รีเซต

ดาวพฤหัสบดีย้าย 2564 ดวง 12 ราศีจะเป็นอย่างไร โดย โหรรัตนโกสินทร์

 • 29 มีนาคม 2564
 • 2,162

     จังหวะที่ ดาวพฤหัสบดีย้ายวันที่ 29 มีนาคม 2564 นี้ ถือเป็นการย้ายครั้งใหญ่ของดาวพฤหัสบดีในปีนี้ ซึ่งย่อมมีผลต่อดวงชะตาของชาว 12 ราศีแตกต่างกันไป ดวง 12 ราศีจะเป็นอย่างไรบ้าง โหรรัตนโกสินทร์ มีคำทำนายแม่นๆ และคำแนะนำมาฝากชาว TrueID Horoscope อีกเช่นเคยค่ะ 

 

ดาวพฤหัสบดีย้าย 2564 ดวง 12 ราศีจะเป็นอย่างไร โดย โหรรัตนโกสินทร์

 

       ครึ่งปีต่อจากนี้เป็นต้นไป..เป็นจุดวัดแต้มบุญ เดือนมีนาคมนี้ เหมือนได้ตั๋วเล่นไวกิ้งฟรี โต้คลื่นกลางเวหากับเรือโจรสลัดลำใหญ่ ใครจะร่วง ใครจะรอด ช่วงนี้เห็นผลกันแล้ว ตั้งแต่ 29 มีนาคม 2564 เป็นต้นไป.. ดาวพฤหัสที่วิปริต สัมพันธ์กับดามฤตยู(๐)เทพเจ้าแห่งความตาย หมดบุญเราก็ตาย มีบุญใหญ่ก็ช่วยให้รอดได้

 

 • ราศีเมษ

     สิ่งใดที่พังพินาศไปแล้ว มีโอกาสได้ลาภผลความสำเร็จกลับคืนมาโดยไม่ได้คาดหวัง ผ่อนใช้หนี้กรรมเป็นระยะ ๆ ชีวิตที่หนักก็จะเบาลง ไม่ต้องโทษใคร กรรมที่เราก่อขึ้นมาเองทั้งนั้น คำว่า “ท้อ” ต้องไม่มีในพจนานุกรมของคนลัคนาเมษ ใครไม่สู้จะถูกกำจัดจุดอ่อน ใครแต้มบุญหมด จะเจอความทุกข์เกี่ยวกับเรื่องผู้ใหญ่และหน้าที่การงานทันที

 • ราศีพฤษภ

     สายมูฯ ต้องมา ความสำเร็จกำลังดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง หมดเวลาเก็บตัว ต้องลุยต่อไปข้างหน้า ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์แล้วรวย ไหว้แล้วรอด ใครดื้อ หน้าแห้งเหี่ยว อดรับประทาน

 • ราศีเมถุน

     ลางสังหรณ์มาแล้ว งานก็เริ่มพัง คนที่รักก็ห่างหาย ร่างกายก็ทรุดโทรม ดิ้นรนเอาตัวรอดสารพัด ผู้ใหญ่เจ็บป่วย เหมือนคนกำลังจะหมดที่พึ่ง เชงเม้งปีนี้ ไหว้บรรพบรุษหน่อย จะได้มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง โปรยเงินโปรยทองมาปลอบใจ

 • ราศีกรกฎ

     เดือนมีนาคมนี้ เรื่องปวดหัวทั้งคนรอบตัวและผู้ใหญ่ต้องจบ ความวุ่นวายในเรื่องการงานจะเบาลง ตัวปัญหาจะถูกตัดทิ้งไป สายมูฯ ก็ต้องมา ไหว้แล้วเฮง ไหว้แล้วปัง ยังต้องทำต่อไป

 • ราศีสิงห์

     ลางสังหรณ์แม่นยำเกินไปแล้ว คิดอะไรโดยเฉพาะเรื่องร้าย ๆ เดี๋ยวเกิดเหตุตามนั้นเลย ขยันไหว้พระไหว้เจ้าเข้าไว้ เผื่อแผ่บุญให้ผู้ใหญ่ที่เคารพรัก จะได้เจอแต่คนดี ๆ ศัตรูก็แพ้ภัยไปเอง ใครหมดบุญ คนใกล้ชิดทำให้ทุกข์ใจได้ตลอดเวลา

 • ราศีกันย์

     ที่ผ่านมา วุ่นวายแต่กับเรื่องคนในครอบครัว เงินก็ต้องหา บ้านก็ต้องดูแล ใครเจ็บไข้ได้ป่วย เป็นภาระทั้งหมด เหนื่อยสารพัด เส้นทางความสำเร็จยังอีกยาวไกล ปัญหาทยอยมาเรื่อย ๆ ค่อย ๆ แก้ไขกันไป ดูแลสุขภาพกายและใจให้แข็งแรงก่อน

 • ราศีตุลย์

     ชีพจรลงเท้า เดินทางบ่อย เหนื่อยกายแล้วไม่เหนื่อยใจ แต่ใครอยู่กับบ้าน ปัญหาจุกจิกสารพัด สุขภาพอ่อนแอลง คนใกล้ตัวป่วย อยากหาอะไรใหม่ ๆ ทำแก้เซ็ง ดาววิปริตจะวิ่งไปเจอตอ แตะเบรกไว้ก่อน อย่าเพิ่งหาเรื่องใส่ตัว สะสมแต้มบุญไป เทวดาก็ควรไหว้ มีหนี้กรรมก็ไปชดใช้ จะได้รอดแบบเนียนๆ

 • ราศีพิจิก

     กำลังเห่อกับคนใหม่ ๆ เรื่องราวใหม่ ๆ ในชีวิต อยากทำโน่นนี่นั่นมากมายไปหมด อยากมีเงิน อยากรวย อยากดัง อยากตั้งตัว ความอยากเยอะแยะขนาดนี้ สายมูฯ ต้องมา ขยันไหว้เจ้าที่เจ้าทางจะได้เฮงๆ ปังๆ ถ้ากรรมไม่ขวางซะก่อน อยากได้ต้องได้ หรืออย่างน้อยก็ได้ทำ

 • ราศีธนู

     คนมีความพยายามสูง แต่ภาระเยอะ ต้องปั่นหาเงินอย่างแรง.. ปีนี้ไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็เอาด้วยกล ไม่ได้ด้วยมนต์ก็จะเอาด้วยคาถา ประมาณนั้นเลย ต่อไปก็จะเริ่มใช้คนรอบตัวทำประโยชน์ให้บ้าง ทีมธนูควรสะสมบุญติดตัวไว้เยอะ ๆ จะได้ไม่เหนื่อยมาก ไม่ต้องขัดแย้งกับผู้ใหญ่และทีมงาน มีเกณฑ์เจ็บป่วย ด้วยโรคกระเพาะ ท้องอืด ไขมันอุดตัน อาหารไม่ย่อย โรคหัวใจ

 • ราศีมังกร

     ปีที่ผ่านมา ความอยากเยอะ อยากเอาตัวรอด อยากหาเงิน ต้องเข้าสังคม วิ่งเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ครูบาอาจารย์ หาตัวช่วย ผู้ที่ถูกอิทธิพลของดาวเสาร์ครอบงำ ยังไงก็มีความทุกข์ รู้อย่างนี้แล้วก็อย่าหาเจ้ากรรมนายเวรเพิ่ม เพราะให้ทุกข์แก่ท่านใด ทุกข์นั้นย่อมกลับมาถึงตัวเอง

 • ราศีกุมภ์

     ชีวิตเดินทางมาถึงจุดวัดใจ ลาภผลเงินทอง เข้ามาเท่าไหร่ก็บินหายไปหมด คนรอบตัวก็มีแต่เจ้ากรรมนายเวร ความทุกข์เข้ามาในชีวิตง่ายมาก อยากพบเจอสิ่งดี ๆ อยากมีคนอุปถัมภ์ อยากมีความสุขกับเค้าบ้าง ให้ปิดประตูกรรมลงเสียก่อน ทำบุญโลงศพ และหมั่นไหว้เจ้าที่เจ้าทาง สิ่งดี ๆ จึงจะปรากฏให้เห็น

 • ราศีมีน

     คนบ้างาน ยิ่งทำมาก ยิ่งเห็นผลสำเร็จ งานเยอะแต่เงินบินหายไปไวกว่ากระพริบตา.. เหนื่อยก็ต้องพัก ระวังสุขภาพร่างกาย มีเกณฑ์จะเจ็บป่วยด้วยโรคเครียด โรคเซ็ง เลือดและกระดูก รวมทั้งต้องระวังอุบัติเหตุด้วย

 

     ทุกลัคนาที่มีดาวประจำตัวเป็นดาวพฤหัส(๕), ดาวอาทิตย์ (๑), ดาวจันทร์(๒) และดาวอังคาร(๓) รวมทั้งลัคนากุมภ์ สิงห์ เมษ ธนูและมีน ให้ใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวัง มีโอกาสเจ็บป่วยและเกิดอุบัติเหตุสูง ไม่มีสิ่งใด ยิ่งใหญ่เหนือความดี แต่ความดีไม่มีขาย อยากได้ต้องทำเอง

 

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก โหรรัตนโกสินทร์ - The rattanakosin

www.facebook.com/therattanakosin

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล