รีเซต

เลือกไพ่ทายดวง รายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 1-7 กุมภาพันธ์ 2564 โดย หมวยไพ่ทอง

  • 01 กุมภาพันธ์ 2564
  • 439

     เลือกไพ่ทายดวง รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 1-7 กุมภาพันธ์ 2564  พร้อมอัพเดทให้คุณทั้ง ดวงการงาน ดวงความรัก และดวงสุขภาพ ในรูปแบบใหม่ กับ หมวยไพ่ทอง ให้คุณเปิดไพ่เช็คดวงด้วยตัวเองด้วยขั้นตอนสุดง่ายแต่แม่นมาก!

เลือกไพ่ทายดวง ใน 3 ขั้นตอน

1. ตั้งจิตอธิษฐาน
2. เลือกไพ่ แถวละใบ (รวม 3 ใบ)
3. อ่านคำทำนาย

ว่าแล้วก็เลือกไพ่ทอง และอ่านคำทำนายได้เลยนะคะ!!

อ่านคำทำนาย

1.ด้านการงาน 💼

ไพ่ใบที่ 1 >>>   K♥️

     ในรอบสัปดาห์นี้ คุณจะรู้สึกได้รับการยอมรับจากผู้ใหญ่ให้รันงานสำคัญ บางคนได้รับคำชื่นชม และการมอบหมายงานที่เกี่ยวข้องกับในอนาคตของคุณ ขอให้คุณรับไว้และทำมันให้ดีที่สุดนะคะ

ไพ่ใบที่ 2  >>>   7♣️

     สัปดาห์นี้ทั้งเครียดและกดดันไม่น้อย เพราะมีปัญหาเข้ามาให้ต้องแก้ เรียกได้ว่าหนักหน่วงพอสมควร หาเวลาผ่อนคลายบ้างก็จะทำให้มันดีขึ้นได้ แม้ปัญหาจะถูกแก้ไม่หมด 100%

ไพ่ใบที่ 3 >>> 3♦️

     คุณต้องร่วมมือ ทำงานเป็นทีมให้มากขึ้น ท่องให้ขึ้นใจว่าคุณจะผ่านไปไม่ได้หากคุณทำงานแบบ One man show ณ เวลานี้ teamwork คือคำตอบที่ดีที่สุด เชื่อใจ และตั้งใจมันจะสำเร็จได้ค่ะ

ไพ่ใบที่ 4 >>>  6♥️

     สถานะการณ์ในช่วงเวลานี้ ถือเป็นจังหวะที่ไม่มีอะไรตื่นเต้นท้าทายนัก ถือว่าเป็นช่วงที่อยู่ตัว และคุณเองก็แฮปปี้ดี ไม่มีความกังวลในเรื่องของงาน เพราะคุณปรับทัศนคติ รวมถึงเปิดใจได้มากขึ้นนะคะ

ไพ่ใบที่ 5 >>>   Q♠️

     เพื่อนร่วมงาน หรือหัวหน้างานที่เป็นผู้หญิง มีโอกาสจะทำให้คุณรู้สึกไม่โอเคได้ อาจจะมีการสั่งงานเพิ่มเติม หรือการแก้งานแบบไม่มีที่สิ้นสุด คุณอาจจะรู้สึกไม่ได้ดั่งใจ หงุดหงิดใจได้ในช่วงนี้นะคะ

 

➖➖➖➖➖➖

2.ความรัก ❤️

ไพ่ใบที่ 6 >>>  5♥️

สำหรับคนมีคู่ 👫 

     ความรักมั่นคง ไม่ต้องกังวลสิ่งใด คุณและคู่ของคุณยังคงมีความรักผูกพัน และใส่ใจกันตลอดเวลา ถือเป็นเรื่องดีในช่วงสัปดาหนี้นะคะ

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 💁🏻‍♀️

     มีโอกาสที่ความสัมพันธ์จะขยับขยายไปในทิศทางที่ดีขึ้น ดูไปดูมาคุณกับเค้าก็ดูเหมาะสมกัน และมีความจริงใจให้แก่กันนะคะ บางคนโชคดีเป็นเนื้อคู่กันด้วย ซึ่งเรื่องนี้ถ้าบุญของทั้งคู่สัมพันธ์กันก็ได้ไปต่อแน่นอนค่ะ 

สำหรับคนโสดสนิท 🙅🏻‍♀️ 

     มีโอกาสจะได้เจอรักแท้ หรือถ้าไม่เจอ คุณก็ไม่ได้เดือดร้อนมาก เพราะคุณก็แฮปปี้กับชีวิตที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน เอาเป็นว่าถ้าเจอคุณจะได้เจอคนดีที่เหมาะสมกับคุณนะคะ

ไพ่ใบที่ 7 >>>  7♠️

สำหรับคนมีคู่ 👫 

     ช่วงนี้ให้หลีกเลี่ยงการประทะกัน เพราะบางคู่มีโอกาสทะเทาะหรือไม่เข้าใจกันได้ อ่อนไหวมากในช่วงนี้ต้องระวัง บางคู่อาจจะถึงขั้นแตกหักได้นะคะ

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 💁🏻‍♀️

     คุณอาจจะรู้สึกว่ามีความไม่คลิกกัน หรือมีเรื่องให้ต้องคิดในหลายๆ ด้าน จนทำให้มองว่าควรจะไปต่อหรือไม่อย่างไร ความรักถ้ามีคำถามมากขนาดนี้ อาจจะเป็นการเริ่มต้นที่ไม่ดีแล้วก็ได้นะคะ

สำหรับคนโสดสนิท 🙅🏻‍♀️ 

     ช่วงนี้ยังไม่มีแววสละโสดเลย อาจจะต้องรอไปอีกระยะใหญ่ ใครเข้ามาช่วงนี้ เข้ามาผ่านมาแล้วผ่านไป ยังหาคนจริงใจได้ยากนะคะ

ไพ่ใบที่ 8 >>> A♥️

สำหรับคนมีคู่ 👫 

     แม้ช่วงนี้จะไม่ค่อยได้อยู่ใกล้กัน หรือทำอะไรร่วมกัน เพราะต่างคนต่างทำในสิ่งที่ตนเองอยากทำ แต่ก็ยังมีความรักความเข้าใจกัน ทำให้ไม่เกิดปัญหาจากเรื่องนี้ เพียงแต่บางคนเท่านั้นที่ขี้เหงา อาจจะรู้สึกเหมือนมีบางอย่างมาทำให้เวลาของชีวิตคู่มันห่างออกไปเท่านั้น

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 💁🏻‍♀️

     คุณอาจจะพบคำตอบได้ว่า การมีคู่กับการอยู่คนเดียวอาจจะไม่มีอะไรที่ต่างกันอย่างมีนัยยะ เพราะคุณเองก็ดูแลตัวเองได้ดี ดังนั้นก็ไม่ได้อยากได้คนที่เข้ามาวุ่นวายมากเกินไป คือต้องเข้าใจว่าคุณเองก็มีโลกส่วนตัว ไม่ควรข้ามเส้น 

สำหรับคนโสดสนิท 🙅🏻‍♀️ 

     ดูเหมือนว่าถ้ามีแฟนแล้วไม่ดีก็อยู่ไปก่อนคนเดียวไม่ได้รีบอะไร คุณอาจจะอยู่ในสถานการณ์นั้น ซึ่งคุณก็ไม่ได้เดือดร้อนกับการเป็นโสด เพราะบางคนก็คงโสดจนชินแล้ว

ไพ่ใบที่ 9 >>> 9♣️

สำหรับคนมีคู่ 👫 

     ความกดดันอาจจะเกิดขึ้นกับความรักของคุณ ความคาดหวังที่มีโอกาสผิดหวังได้ทุกเมื่อ อาจจะเป็นเหตุให้มีความไม่เข้าใจกันได้นะคะ 

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 💁🏻‍♀️

     ยังมีอีกหลังอย่างที่ไม่ครบองค์สเปคของคุณ ทำให้คุณยังคงหาต่อไป เพื่อเจอคนที่ใช่กว่านี้ แต่การที่เรามีใครสักคน เค้าอาจจะมีจุดที่ดีที่เราปิดกั้นอยู่ก็ได้ คุณต้องลองเปิดใจอีกสักนิดนะคะ อย่าเพิ่งรีบตัดสินเค้าในแบบที่คุณเห็นเท่านั้น

สำหรับคนโสดสนิท 🙅🏻‍♀️ 

      ก็ถ้าความคาดหวังสูง ก็อาจจะต้องใจเวลานานพอสมควรในการจะได้เจอ หรือบางคนก็อาจจะไม่ได้เจอเลยก็ได้ เพราะคนดีๆ เค้าก็แต่งงานกันไปหมด บางครั้งอาจจะต้องลดลงบ้างเรื่องความคาดหวัง จะได้ไม่เครียดเกินไป 

ไพ่ใบที่ 10 >>> Q♥️

สำหรับคนมีคู่ 👫 

     ฝ่ายหญิงในช่วงนี้ ถือว่าอารมณ์ดี มีความเข้าใจอะไรง่ายๆ ทำให้อะไรๆ ก็ดูง่ายไปซะทั้งหมด ช่วงนี้คุณอาจจะได้รับการดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ จนทำให้คุณต้องรู้สึกแปลกใจ

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 💁🏻‍♀️

     ถ้าคนที่คุยอยู่ ผิวขาว หรือมีรูปร่างอวบ เค้าเป็นคนจริงใจมากนะคะ และเป็นคนดูแลแฟนดีมาก ถ้าคุณโอเค ก็ตกลงปลงใจได้ไม่น่าจะมีปัญหานะคะ

สำหรับคนโสดสนิท 🙅🏻‍♀️ 

     มีโอกาสที่เพื่อนสนิท หรือคนใกล้ชิดที่เคารพรักจะแนะนำใครสักคนมาให้รู้จัก เป็นคนดี และตรงสเปคคุณอยู่ ดังนั้นคุณจะรู้สึกดีอย่างแน่นอนค่ะ 

3.สุขภาพ 💊

ไพ่ใบที่ 11 >>> Q♣️

     คนที่มีอาการเป็นโรคซึมเศร้า หรือชอบคิดมากจินตนาการไปต่างๆนาๆ ในสัปดาห์นี้อาจจะเกิดอาการแบบนี้ขึ้นได้ ระวังและควบคุมในเรื่องอารมณ์ให้ดีนะคะ

ไพ่ใบที่ 12 >>> 2♥️

     สุขภาพดวงตา แก้หู มีอาการดีขึ้น ใครที่เป็นออฟฟิตซินโดรมอยู่ อาการจะดูขึ้นอย่างเห็นได้ชัด 

ไพ่ใบที่ 13 >>> A♣️

     ปัญหาเรื่องระบบเลือด หน้ามึด ความดัน อาจจะกำเริบขึ้นได้ในช่วงสัปดาห์นี้นะคะ อย่าเครียดมากเกินไป และพักผ่อนให้เพียงพอ

ไพ่ใบที่ 14 >>> 3♣️

     สุขภาพเกี่ยวกับทางเดินหายใจ จมูก ปอด อาการนอนกรน หรือหยุดหายใจขณะหลับ ถ้าหากมีเวลาควรไปเช็ค หรือไปหาหมอบ้างนะคะ

ไพ่ใบที่ 15 >>> 9♦️

     ในช่วงสัปดาห์นี้ ถือว่าเรื่องสุขภาพเป็นอะไรที่ไม่น่าห่วงนะคะ แต่อย่างไรก็ตาม ก็ต้องหมั่นดูแลสุขภาพเป็นประจำนะคะเพื่อมีสุขภาพที่ดีแบบยาวนาน

➖➖➖➖➖➖

♥️♣️♦️♠️

ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล