รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี วันที่ 4-10 กรกฎาคม 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 30 มิถุนายน 2565
  • 9,628

      ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี ประจำวันที่ 4-10 กรกฎาคม 2565 เรามีคำทำนายแม่นๆ จาก โหรชี้ชัด มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ สัปดาห์นี้ใครกันที่จะมีดวง "ได้รับข่าวดี มีความสำเร็จสมดังใจ" มาลุ้นคำตอบกันดีกว่าว่าคือลัคนาราศีใดที่จะได้ข่าวดีนั้น พร้อมอัพเดทคำทำนาย ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ ครบทุกด้านกันได้เลยค่ะ

 

ดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 4-10 กรกฎาคม 2565

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“สัปดาห์แห่งการเปลี่ยนสู่ความมีฤทธิ์เดชอำนาจ ออร่าจับชีวิตมีสีสัน”

เรื่องราวควรต้องรู้ – จับจ้องที่ดาวราหูในตำแหน่งโยกกับดาวเกตุ กลายเป็นเหตุสังเกตได้ชัด ชีวิตจะมีทั้งความสนุกสนานบันเทิง บางช่วงก็อาจมีดราม่าปั่นอารมณ์บ้าง แต่ก็อย่าได้ใส่ใจจริงจัง มองทุกอย่างให้เป็นบทบาทชีวิต ไร้มิตรแท้และศัตรูถาวร

เรื่องการงาน/การเงิน – มีโชคลาภความสำเร็จจากงานปฏิบัติ งานที่ต้องใช้ปฏิภาณไหวพริบอาจต้องอาศัยการขยิบตาไหลตามน้ำกันบ้าง ก็ให้รู้จักสังเกตตื่นตัวไว้ อย่าเหม่อลอยซึมทื่อกระทือทัก เรื่องการเงินเพลิดเพลินกับการจับจ่าย ดึงสติไว้อย่าปล่อยเตลิด

เรื่องรักและสัมพันธ์ – อังคารจรทับราหูครูท่านทัก ช่วงนี้จะเกิดความหื่นกระหายตื่นตัวง่ายเป็นพิเศษ ควรดึงอารมณ์ของเราเพื่อดูหน้าดูหลังให้ดี เดี๋ยวจะกลายเป็นชู้รักมักใคร่ของใครเข้า ถ้าจะหวังเจอรักแท้ในสัปดาห์นี้อาจเป็นเรื่องเกินฝันไปสักหน่อย  

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ถ้ามุ่งเน้นงานและกิจกรรมหารายได้ โดยไม่นำพาใส่ใจกับกามตัณหา ก็ควรจัดเวลาไปทำบุญยังวัดจีนหรือถวายสังฆทานถึงบรรพบุรุษ บุญบารมีจะเบ่งบาน

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ความสมบูรณ์อิ่มเอม ความสนุกสุขสำเร็จในหลายสิ่งสถานพึงปรารถนา”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ทั้งดาวศุกร์ประจำราศีและดาวพุธการเงินเดินหน้าโคจรในมาตรฐานเกษตรา ควรหันกลับมาค้นหาธรรมชาติความเป็นตัวตนของตัวเอง รู้จักปรุงแต่งชีวิตด้วยเสื้อผ้าเครื่องประดับ รวมถึง การเจรจาพาทีให้มีความเสนาะรื่นหูเข้าไว้  

เรื่องการงาน/การเงิน – สิ่งอันเป็นความรับผิดชอบของเราเองไร้ปัญหา ดำเนินงานสำเร็จลุล่วงไปด้วยความราบรื่น แต่จะมีโอกาสไปช่วยงานคนอื่นแบบไม่ต้องออกหน้าเอาเครดิต การเงินควรใช้เงินอยู่กับปัจจุบันอย่างยิ้มแย้มมีสุข แต่ไม่ต้องถึงกับฟุ่มเฟือย 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ระหว่างสัปดาห์อาจมีการอ่อยอ้อนหว่านเสน่ห์กับใครสักคนที่ได้สบตา ถ้าไร้พันธะส่วนตัวก็จะสร้างสถานการณ์ฟินๆให้กับตัวเองได้ แต่สัมพันธภาพอาจไม่ยืนยาวนัก ส่วนคนมีคู่ คนรักอยู่ไกลก็เหมือนใกล้ อยู่ใกล้ก็เหมือนไกล 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สัปดาห์นี้ถือว่าบรรยากาศเป็นใจสร้างความสดชื่นสดใส ใครห่อเหี่ยวอยู่ก็พักเหี่ยวไว้ก่อนเถิด ปัญหาชีวิตและการเงินที่เผชิญก่อนหน้านี้จะได้รับการปลดล็อก

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ตลอดสัปดาห์นี้ ไม่ว่าจะพบเจอสิ่งใดทั้งน่าตกใจหรือยินดี ก็ให้นิ่งไว้” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวมฤตยูถึงกำหนดย้ายมาอยู่ข้างหลังเรือนลัคนาและราศี จะว่าใกล้ก็ใกล้จะมองว่าไกลก็ไกล ควรยึดมั่นในพื้นที่ปลอดภัยของตัวเอง ไม่ว่าจะมีเสียงในจิตใจร่ำร้องเพรียกหาสักแค่ไหน ก็หยุดเผือกเรื่องคนอื่นไว้เสียเถิด 

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวมฤตยูในตำแหน่งโยกหน้าดาวพฤหัสบดี ทำงานอยู่เบื้องหลัง งานแบบลึกลับซ่อนเร้น งานเกี่ยวกับศาสตร์เร้นลับหรือสถาบันวิจัยค้นคว้าจะสำเร็จดี ในส่วนการเงินก็ถือว่ามีใช้จ่ายไม่บกพร่อง มีความอยากได้ของแพงผุดขึ้นในหัว

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดยังหวังให้มีใครแบบชัดเจนแบบมีเนื้อหนังให้สัมผัสค่อนข้างยากอยู่ แต่ถ้าแค่ทำให้รู้สึกวูบวาบตื่นเต้นแบบไม่คาดหวังก็เป่าปากลั้นลาได้ สำหรับคนไม่โสดอาจพูดคุยกันแบบไม่ค่อยเข้าหู ควรตั้งใจฟังเรื่องที่แต่ละฝ่ายพูดมาบ้าง 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ควรระมัดระวังเรื่องโรคเก่าเรื้อรังจะยังมาทำให้กังวลใจด้วยอาการกำเริบบางอย่าง ไม่ว่าจะกำเริบจริงหรือคิดไปเองก็ตาม ควรจัดน้ำดื่มบริสุทธิ์ไปถวายวัด

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“การเดินทางปุบปับ การตอบรับคำเชิญเฉพาะหน้า พารับโชคที่เกินคาด” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – แรงผลักดันจากดาวเกษตรตั้งแต่ดาวพฤหัสบดีทิศทวนเข็มนาฬิกาถึงดาวพระพุธ เป็นพลังงานการขับเคลื่อนชีวิตเหมือนคลื่นใต้น้ำ ชีวิตกำลังมีสิ่งที่เกินควบคุมเกิดขึ้น บวกหรือลบก็ต้องไปดูกันข้างหน้า บุญสะสมมาเป็นตัวกำหนด 

เรื่องการงาน/การเงิน – งานสังคม งานการกุศล และงานน้ำใจไร้กฎกำหนดค่าตอบแทน กำลังหลั่งไหลเข้ามาให้ต้องเตรียมตั้งรับให้ดี พยายามตอบรับให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ จะเป็นผลดีในภายหน้า ส่วนการเงินก็มีภาษีสังคมที่ต้องจ่ายมาก เกลี่ยเฉลี่ยให้ดี 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดมีโอกาสได้พบคนถูกใจแถมเป็นสายเปย์หรือยื่นมามาช่วยผ่อนผันบรรเทาภาระของเราบางอย่าง ทำให้เกิดสัมพันธ์แบบลับๆไม่เปิดเผยแต่ก็พอใจทั้งสองฝ่าย สำหรับคนไม่โสดระวังเอกสารหรือความลับปกปิดถูกเปิดเผย 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – โชคลาภความสำเร็จเป็นของเราแน่นอน แค่ยังไม่เปิดออกมาเป็นของเราในตอนนี้ ควรรู้จักหูตาไวโดยไม่กระโตกกระตาก ปรับตัวเข้ากับการเปลี่ยนแปลงให้ได้

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“อย่าฝากของมีค่าและความลับไว้กับคนเจ้าเล่ห์กลับกลอกทุกกรณี !”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวเกษตรเรียงร้อยให้พลังในตำแหน่งที่สร้างโอกาสให้แก่ตนเองได้อย่างมากมาย แต่ก็ควรยึดหลักการและเหตุผล ความสุขุมนุ่มลึก รู้ใช้สติปัญญา ละเอียดรอบคอบ คิดอะไรเป็นแบบแผน ไม่วู่วามใจร้อน แล้วความ “ปัง” จะบังเกิด

เรื่องการงาน/การเงิน – งานอิสระไร้ปัญหา ถ้าเป็นลูกจ้างก็จะไม่ลงรอยกับหัวหน้าหรือคนเป็นนาย ไม่ถูกใจสิ่งที่ได้รับมอบหมายด้วยอาจคิดว่าโดนดูถูกความสามารถหรือคิดว่าถูกเอาเปรียบ ส่วนของรายรับถือว่าน่าพอใจ นอกนั้นไปยับยั้งกับรายจ่ายเอาเอง

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดอาจมีคนที่พูดจาแทะโลมหรือเข้ามาจีบแบบถึงเนื้อถึงตัวให้ตกใจ เขาไม่ได้คิดสร้างสะพานสัมพันธ์ให้ยืนยาวนักหรอก ส่วนคนไม่โสดก็จะมีการเปิดประเด็นดีเบตถกเถียงโดยเริ่มที่มีเหตุผล แต่จะไปจบลงด้วยไร้เหตุผลสิ้นดี 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สัปดาห์นี้ต้องชี้ให้ชัดว่ามีปัญหารบกวนมากเรื่องพอสมควร ถ้าจะบรรเทาการวิวาทที่อาจตามรบกวน ก็ให้บริจาคสมทบสนับสนุนมูลนิธิดูแลสุนัขจรจัดต่างๆ

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“คนไว้ใจสุดท้าย...ร้ายที่สุด คำกล่าวนี้ไม่ได้มีแค่ในเพลงหรอกหนา”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอังคารเกษตรร่วมราหูอยู่มรณะ เกณฑการพยากรณ์ท่านว่าเป็นจุดด่างพร้อยทำให้ดวงแตกร้าวได้ สาเหตุจะมาจากเรื่องราวที่ไม่เป็นเรื่อง คนที่ไม่คิดว่าจะทำให้เกิดเรื่อง อุบัติเหตุที่จะมาจากยานพาหนะและของร้อนเกินทนไหว

เรื่องการงาน/การเงิน – สถานการณ์เรื่องงานกำลังเดินไปในทิศทางที่ดี เป้าหมายที่กำหนดไว้มีความชัดเจน แผนนโยบายกำลังเป็นไปอย่างได้ผล แต่สัปดาห์นี้คนที่เราไว้ใจอาจสร้างเรื่องปวดหัวให้ต้องแก้ไข การหมุนเวียนเงินโดยรวมนับว่าน่าพอใจอยู่

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ก็ไหนๆจะเตือนเรื่องของเพื่อนและคนใกล้ตัวแล้ว คนโสดก็ไม่ควรเปิดโอกาสให้เพื่อนเข้าใกล้เรามากจนกลายเป็นเหมือนให้ความหวัง คนไม่โสดก็ควรหนักแน่นในกันและกัน เพื่อนฝูงใกล้ชิดอาจกลายเป็นพิษแบบไม่คาดคิดมาก่อน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ดวงโดยภาพใหญ่ยังจัดว่าดีอยู่ในหลายต่อหลายเรื่อง แต่ถ้าจะซ่อมในส่วนที่บกพร่อง ควรทำบุญกับมูลนิธิอนุเคราะห์หรือส่งเสริมคนตาบอด ก็จะช่วยได้มาก

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“มีเหตุที่ใครหลายคนมาเอาอกเอาใจ ได้รับข่าวดี มีความสำเร็จสมดังใจ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวมฤตยูแห่งทุกข์ภัยอาเพศย้ายเข้าเรือนมรณะ นั่นก็คือทุกข์ภัย อาเพศจะถูกทำลายสลายไปด้วยผลแห่งภพมรณะ จากนี้ไปจะเกิดคุณอนันต์กับดวงชะตามาก อาจคนพบหรือได้รับมอบของมงคลศักดิ์สิทธิ์มาช่วยเสริมดวงชะตา

เรื่องการงาน/การเงิน – มีโอกาสได้เปิดรับสังคมใหม่ได้รู้จักคนจากหลากหลายนิสัยอาชีพ ได้รับการสนับสนุนผลงานที่ตั้งใจนำเสนอหรือออกวางขายเป็นอย่างดี คนรองานจะได้รับการตอบรับที่ดี การเงินคล่องตัวมีโชคลาภหรือรายได้พิเศษมาช่วยหนุน 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – อังคารจรร่วมราหูครูท่านทักไว้ คนโสดจะมีหัวใจเจ้าชู้ประตูดินเป็นหนักหนา ด้วยวาจาหว่านล้อมอ่อนหวาน แต่จะได้คนเผ็ดร้อนต้องห้ามและมีเจ้าของไปเสียนี่ สำหรับคนไม่โสด คนรักจะขยันขันแข็งเอาการเอางานครบทุกลีลาบทบาท 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สัปดาห์นี้เปิดดวงชะตาปัดเป่าภัยร้ายจองเวร มีโอกาสจะได้ทำอะไรก็ควรทำเสียบัดเดี๋ยวนี้ เรือลอยลำแล้วก็ให้เร่งแจว อย่าได้รีรอลังเล

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“บริบทใหม่ของชีวิตที่ต้องพร้อมเปิดรับและปรับตัวให้ทันเทคโนโลยี”

เรื่องราวควรต้องรู้ – หลายต่อหลายสิ่งที่วนเวียนอยู่รอบตัวดูจะไม่ค่อยสบจริตส่วนตัวเท่าใดนัก อารมณ์ฉุนเฉียวหงุดหงิดง่าย หยุดสะดุดกับปัญหาจุกจิกที่อาจเป็นปัญหาเล็กน้อยในตอนปกติ แต่สัปดาห์นี้จะถูกขยายความให้กลายเป็นเรื่องใหญ่มาก

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวอาทิตย์สถิตมรณะมีเหตุแห่งการเดินทางไกลไปปฏิบัติภารกิจต่างๆแบบปุบปับ อาจเป็นการทำงานในเชิงลับหรือเบื้องหลังหรืองานเก่าสะสาง ถ้าเป็นงานทำร่วมคนอื่นอาจโดนปาดหน้าขโมยผลงาน การเงินจ่ายออกมากแต่ก็มีให้จ่าย

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดอาจไม่ค่อยให้ความสำคัญกับเรื่องรักใคร่ผูกพันเท่าใดนัก แต่อีกฝั่งฝ่ายก็พยายามเข้าหาเพื่อเกี่ยวก้อยเสียเหลือเกิน คนโสดจึงควรโสดไปก่อน ส่วนคนไม่โสดก็ให้ระวังการยึดมั่นในเหตุผลของแต่ละฝ่ายจะทำให้หัวใจบอบช้ำ  

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ไม่ว่าจะด้วยมีเรื่องให้คิดเยอะหรือแม้แต่ไม่ได้คิดอะไรมากแต่ก็รู้สึกว่าสมองล้าเต็มที นั่นคือผลข้างเคียงที่เกิดประจำสัปดาห์ ควรหาพักสมองในมุมสงบบ่อยๆ 

 

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“ได้รับความเมตตาเห็นใจประคับประคองช่วยเหลือผ่านได้ด้วยดี”

เรื่องราวควรต้องรู้ – สัปดาห์แห่งความมีสุขประเสริฐแท้ ชะตาได้รับการอุปถัมภ์เกื้อกูลโดยเฉพาะจากคนต่างเพศ เมื่อมีปัญหาก็จะได้มิตรสหายยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ อ่อนน้อมถ่อมตนยิ้มแย้มแจ่มใสเข้าไว้ เจรจาพาทีให้มีหลักมีเกณฑ์น่านิยม 

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวพุธเจ้าเรือนธุรหน้าที่อยู่ในตำแหน่งดีมีสัณฐาน มีเกณฑ์ได้รับข่าวดี ยิ่งถ้าได้สื่อสารสานสัมพันธ์พูดคุยติดต่อกับใครต่อใครมากหน้าหลายตา ก็จะยิ่งเปิดโอกาสออกกว้าง การเงินแม้จะยังดูตึงตัว แต่พอต้องใช้ก็จะมีให้ใช้

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ดาวคู่ครองมองตำแหน่งเล็ง คนโสดจะได้เจอคู่ที่มีฐานะและงานที่มั่นคงโปรไฟล์ดี แม้จะยังมีข้อขัดข้องบางประการ แต่ถ้าแสดงความจริงใจให้ชัดเจน ก็จะได้คบหากันยาวๆ ส่วนคนไม่โสดก็จะได้คู่รักมาเป็นคู่คิดยกระดับความสัมพันธ์

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สัปดาห์นี้ถือว่าดวงดีอย่างมาก เพื่อต่อยอดคุณความดีนี้ ควรหาโอกาสพาคุณแม่ไปทานข้าวหรือจัดหาของอร่อยที่ท่านชอบไปฝาก ดวงชะตาจะยิ่งใสสว่าง

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“สัปดาห์แห่งการใช้ปัญญาปฏิภาณ เพื่อจัดการสิ่งรอบตัวให้ลุล่วง”

เรื่องราวควรต้องรู้ – คำพูดที่เกิดจากการไตร่ตรองด้วยปัญญา แล้วเลือกใช้ออกมาอย่างถูกกาลเทศะ จะนำความสำเร็จลุล่วงบางประการมาสู่ตนในช่วงสัปดาห์นี้ แม้จะมีสิ่งขัดใจผิดธรรมชาติไปมาก แต่ถ้าอยากบรรลุเป้าหมาย ก็ต้องปรับโหมดให้เหมาะสม

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวศุกร์เจ้ากระทรวงธุรกิจกินตำแหน่งเกษตราธิบดี ดวงมีโชคลาภในการปฏิบัติหน้าที่ให้สำเร็จมีกำไร โดยเฉพาะความคิดสร้างสรรค์การคิดนอกกรอบจะตีโจทย์ปัญหาแตกกระจุย การเงินรายจ่ายไหลรั่ว ต้องชัวร์ว่าใช้ก่อนจ่ายออก

เรื่องรักและสัมพันธ์ – การที่ดาวเสาร์ทับเรือนชะตาเป็นยาขมของความรัก ทำให้คนโสดยังต้องโฉลกอยู่กับความโสดอย่างแนบแน่น รักใครชอบใครก็ได้ความประทับใจแต่คนที่ใช่กลับเป็นคนอื่น ส่วนคนไม่โสดก็ดูแลความรู้สึกอีกคนบ้าง อย่าบ้างานเกินไป

เรื่องเก็บตกอื่นใด – เป็นสัปดาห์ที่น่าโล่งใจสำหรับคนมังกร การที่ดาวเสาร์ขยับช้าลง ก็ทำให้เราได้หยุดคัดกรองความคิดที่ไม่จำเป็นออกไปจากหัว สมองจะได้เบา แขนขาคืนกำลัง 

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“ถ้าต้องการความสำเร็จที่มั่นคง ก็จงอย่าเก็บเนื้อเก็บตัวจนเกินไปนัก ”   

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอังคารเกษตรทับราหูคู่ญาติกาวาโยธาตุ ชะตาชีวิตขับเคลื่อนด้วยสิ่งอันเป็นเป้าหมาย สิ่งที่เราก็รู้ว่ายิ่งสู้ก็ยิ่งรวย ยิ่งทำก็ยิ่งได้ การออกสังคมสร้างเครือข่ายหรือคอนเน็คชั่นจะเป็นประโยชน์ตั้งแต่กาลเฉพาะหน้าไปถึงอนาคตกาล 

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวเกษตรการงานร่วมตนุลัคน์ มีความจริงจังเร่งร้อน ระวังการล้ำเส้นกลายเป็นมุทะลุขาดความรอบคอบไป ต้องฟังเหตุผลคนรอบตัว ลดละทิฐิอัตตา จะเป็นผลกำไรมหาศาล การเงินพร้อมให้ไขว่คว้าแบบบุฟเฟต์ตักไม่อั้นอยู่แล้ว ต้องใจเย็นๆ

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ช่วงนี้จุ๊กกรู๊เครื่องฟิตสตาร์ทติดง่าย ถ้ายังโสดอยู่จะไปท้าดวลกับใครก็ดูด้วยว่ามันคุ้มที่จะเสี่ยงหรือเปล่า ถ้าไม่โสดคนรักของเราเขาก็อยากจะมีช่วงเวลาออดอ้อนอ่อนแองอแงบ้างก็อย่าไปคิดรำคาญ ปรับความต้องการให้ตรงกันก็ฟินเฟร่อๆ 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ดวงชะตายังต้องคงสติอยู่บนความไม่ประมาท อย่าใช้อารมณ์โทสะในการผลักดันชีวิตมากเกินไปนัก ถนนยังต้องเดินอีกยาว ระวังผื่นแพ้ดวงตาจากฝุ่นแมลง

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ยังเต็มใจที่จะตามค้นหาและปฏิเสธที่จะท้อใจ เพื่อเติมเต็มสิ่งที่ขาด”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ศุกร์สามดังนี้จักเจริญยิ่งยศนา ยิ่งเข้าปทุมเกณฑ์พร้อมด้วยเกษตรา ทั้งเสน่หาที่มาพร้อมกับความคิดสร้างสรรค์ไอเดียบรรเจิด ได้รับความเมตตาสนับสนุนจากผู้คนรอบตัว ได้รับคำชื่นชมในแง่บวกจากครูอาจารย์ผู้ใหญ่ที่เคารพรัก  

เรื่องการงาน/การเงิน – เป็นช่วงเวลาที่จะได้รื้อระบบสังคมใหม่ มีโอกาสได้พบเพื่อนใหม่ ทีมงานใหม่ ต้องปรับจูนเรียนรู้อีกนิดนึง ทางที่ดีคือ นิ่งแล้วยิ้มไว้..กำไรแน่นอน ส่วนเรื่องเงิน ดาวการเงินมีกำลังในการสร้างรายได้สะท้อนภาพของทุกภาคส่วนชีวิตที่กำลังดีขึ้น

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ดังกล่าวไว้ว่าชะตาเสน่ห์มาเต็ม คนโสดจึงมีคนมากมายต้องการจะไขว่จะคว้า โอกาสสานสัมพันธ์จริงจังเลยกลายเป็นเรื่องที่ยังไม่แน่นอน สำหรับคนไม่โสดจะได้คนรักที่ช่วยดูแลเอาใจใส่เรื่องจิปาถะ เขาหรือเธอจะมอบความรู้สึกที่ดีให้

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ทบทวนสิ่งที่เป็นตัวของตัวเอง แล้วจงรักษาความเป็นตัวเองที่ดีอยู่แล้วให้คงอยู่ ควรจัดเวลาในการใส่บาตรพระสี่รูป ก็จะเป็นมงคลสวมเกราะให้ดวงชะตา
 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks