รีเซต

TrueID Horoscope : 4 ราศีใด มีเกณฑ์ได้คบเด็ก ในช่วงเดือนก.ย. นี้!!

  • 18 กันยายน 2561
  • 8,316 32

     สวัสดีค่ะ วันนี้หมอเจย์จะมาทำนาย ดวง ชะตาความรัก ของ 4 ราศีที่มีเกณฑ์ได้กินเด็ก เอ้ย คบเด็ก!! ในช่วงเดือนกันยายนนี้ คบเด็กใครว่าไม่ดี !! ไม่รู้หรอ ว่ากินเด็กแล้วจะเป็นอมตะนะคะ >///< มาดูกันดีกว่า ว่าราศีไหนจะได้คบเด็กเอ๊าะๆ กันน๊าาาาา

 

 

1. ราศีสิงห์

 

 

     ดวงชะตาความรักของชาวราศีสิงห์ช่วงนี้ จะวนเวียนอยู่กับคนอายุน้อยๆนะคะ เเละเเถมเราเองยังชอบคนที่อายุน้อยกว่าอีกด้วย แต่ที่เด่นๆ คือ “จะมีรุ่นน้องหรือน้องของเพื่อนคุณมาตกคุณเองนั้นแหละ!!” ทำเอาใจเต้นแรง เพราะความน่ารักของเขา หลงไปกับความน่ารักแบบถอนตัวไม่ขึ้น แถมคนนั้นยังมีเสน่ห์การพูดอีกด้วย เอ้าาา ยิ่งเคลิ้มไปใหญ่ ฟินสุดๆไปเลยงานนี้ >///<

 

2. ราศีเมถุน

 

 

     ว๊ายตายเเล้วววววว!! จะโดนเด็กรุกหนักมากกกกกกกกก รุกหนักสะจนคุณหวั่นไหว แต่ด้วยความที่น้องคนนั้นเขามีความมั่นใจในตัวเองสูง จนบางทีคุณก็แอบหมั่นไส้นะอยากแกล้งเมิน 555 เเต่จริงๆคุณก็รู้สึกดีและแอบมีใจเหมือนกันใช่ไหมหล่ะ?? >///<

 

3. ราศีตุลย์

 

 

     อุ้ยยย จะมีเด็กน่ารักๆหุ่นอวบนิดๆ มาแอบชอบคุณนะคะ แถมไม่ใช่คนไกลตัวด้วย เผลอๆ เรียนที่เดียวกัน ไม่ก็ทำงานที่เดียวกัน!! และเขาก็คอยแอบมอง แอบส่องIG / Facebook ไม่ก็พยายามเดินผ่านให้คุณเห็นบ่อยๆ เเต่คุณดันไม่รู้ตัวนี่สิเห้อออ…

 

4. ราศีพฤษภ

 

 

     ว๊ายยยย ตกหลุมรักเด็กเต็มๆ เลยน๊าาาาาา ก็น้องทั้งน่ารัก แต่งตัวเก่ง มีความสามารถขนาดนี้ จะให้ไปชอบใครได้ ดูเป็นเด็กที่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ เเถมยังคอยช่วยเหลือคุณไม่ห่าง ทำเอาตกหลุมรักแบบไม่สามารถปีนหนีออกมาได้เลย…>///<

 

ทำนายโดย หมอเจย์ทาโร่ต์อินเลิฟ จากเพจ ดวงlive

 

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=th

https://itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่