รีเซต

ราศีไหนดวงปังทั้งงานและเงิน ชีวิตแฮปปี้สุด ๆ

  • 24 กันยายน 2563
  • 1,068 1

    สวัสดีค่ะ แม่หมออัปเดตดวงครั้งนี้ขอบอกเลยว่าอิจฉ๊าาา อิจฉา 5 ราศีนี้สุด ๆ ดวงดีมากเว่อร์ ดวงการงานก็ปัง ดวงการเงินก็เริ่ด ชีวิตดี๊ดีสุด ๆ ไปเลย จะมีราศีไหนบ้างไปดูกันเลยค่ะ

 

ราศีกรกฏ

    การงาน ช่วงนี้เน้นเก็บเกี่ยวผลงานไว้ค่ะ หมั่นเรียนรู้ทำอะไรใหม่ ๆ ในการทำงาน มีข้อแนะนำแค่ยิ่งวางแผนการทำงานได้ดี งานยิ่งปังขึ้นไปอีกนะ ส่วนการเงินราบรื่นดีไม่มีปัญหา เพราะเราวางแผนใช้เงินรอบคอบอยู่แล้วค่ะ

 

ราศีกันย์

    ช่วงนี้เน้นลองผิดลองถูกในการทำอะไรใหม่ ๆ แต่ก็ไม่ปัญหาอะไรนะ ขยันเข้าไว้ อนาคตจะประสบความสำเร็จค่ะ ส่วนการเงินบริหารรายรับรายจ่ายได้ดีมาก มีโอกาสเก็บเงินก้อนโตได้เลยนะ

 

ราศีพิจิก

    การงานมีเกณฑ์ที่จะได้รับโอกาสหรือหน้าที่ใหม่ ๆ ในการทำงาน ส่นการเงิน ตอนนี้ก็มีเงิน มีรายรับเข้ามาอยู่นะ แต่ก็ยังรู้สึกไม่พอใจ ขยันหางานเสริมเพิ่มรายได้รัว ๆ จ้า

 

ราศีมังกร

    การงาน ช่วงนี้มีปัญหาอะไรก็จะมีคนใจดีและเต็มใจเข้ามาช่วยเหลืออยู่ตลอดค่ะ งานนี้ไม่ต้องกังวล ฝึกความสามารถตัวเองไปเรื่อย ๆ จะทำให้การทำงานของเราดีขึ้น ส่วนการเงิน ช่วงนี้จะกำลังดีขึ้นเลยค่ะ เงินอะไรที่รออยู่ก็จะได้รับมา วางแผนการเงินได้เป็นระเบียบเลย

 

ราศีกุมภ์

    เช่นเดียวกับราศีมังกรเลยค่ะ คือเมื่องานมีปัญหาอะไรจะมีผู้ใหญ่มาคอยช่วยเหลือ และทางที่ดีให้มูฟตัวเองออกมาด่วน แล้วจะเจอทางแก้ไข ส่วนการเงิน เงินที่รออยู่มาช้าแต่มาชัวร์ เตรียมรับเงินได้เลยค่า แถมมีโอกาสจะมีรายได้เพิ่มขึ้นมาด้วยนะ

 

เช็กดวงการงาน การเงิน ทุกราศีเพิ่มเติม คลิกที่นี่

>> ราศีไหนจะเฮง! มีเงินใช้ปัง ๆ เช็กดวงรายปักษ์ 16-30 กันยายน 2563 <<