รีเซต

ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 16 - 31 พ.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 15 พฤษภาคม 2562
  • 8,812 12

     มาค่าทุกคน มาอัพเดท ดวงแม่นๆ จาก แม่หมอพิมพ์ฟ้า กันดีกว่า! บอกเลยว่า แม่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! สำหรับ ดวงการเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ ประจำวันที่ 16-31 พ.ค. 62 ดวงใครจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

 ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

 

การงาน
อาจมีการเดินทางไปทำงาน หรืออาจได้ไปในสถานที่เก่าๆ ที่เคยไปมาแล้ว ระมัดระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง ระมัดระวังเรื่องการสื่อสารด้วย

การเงิน
ระมัดระวังเรื่องการสื่อสารไม่เคลียร์กับคนรอบข้าง ระวังเพื่อนๆ หรือคนสนิทที่อาจจะเข้าหาคุณด้วยผลประโยชน์เรื่องเงินทอง

ความรัก
คนโสด กังวลคิดมากกับเรื่องที่ยังไม่เกิดขึ้น ไม่กล้าเปิดใจกับคนใหม่ๆ ที่เข้ามา เพราะลึกๆ แล้วใจยังพะวงถึงคนเก่าอยู่ คนมีแฟน ระมัดระวังเรื่องการสื่อสาร อาจพูดจาไม่ถูกใจกัน จนเป็นเหตุให้มากังวลในภายหลังได้

 


ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.


การงาน
ระมัดระวังการทำงานผิดพลาด จนเป็นเหตุให้ต้องจ่ายเงินชดเชย หรือว่างานที่ส่งไปถูกโยนกลับมาให้แก้ทั้งหมด และหากไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน ก็ไม่ได้รับความช่วยเหลือ

การเงิน
เป็นเดือนที่สภาพเงินไม่ค่อยคล่อง หรือถ้าได้เงินบางก้อนกลับคืนมา ก็มีเกณฑ์ให้ต้องใช้ออกไปจำนวนมาก

ความรัก
คนโสด ยังไม่พร้อมเปิดใจให้คนใหม่ หรือถ้าหากไปแอบชอบใคร อีกฝ่ายก็ไม่ได้ชอบคุณเลย ส่วนคนมีแฟน ความรักค่อนข้างอึดอัด มีเรื่องอะไรที่ไม่คุณก็คนรักรู้สึกไม่ไว้วางใจอีกฝ่าย ความสัมพันธ์อยู่ในภาวะเฝ้าระวังกันเอง

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.

 

การงาน
ต้องระมัดระวังความสัมพันธ์ระหว่างตัวเราและผู้ใหญ่ที่เคารพ ระวังเรื่องคำพูดในการทำงาน โดยเฉพาะงานเกี่ยวกับการสื่อสาร คนที่หางานอาจจะได้งานจากผู้ใหญ่ แต่ต้องระวังเรื่องการวางตัวอยู่ดี

การเงิน
เป็นช่วงที่เงินอาจจะไม่ค่อยคล่องตัวเท่าไร และมักเสียเงินไปกับค่าใช้จ่ายในการท่องเที่ยว หรือไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ

ความรัก
คนโสด ระวังปัญหาปากเสียง คำพูดคำจา จะส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ระหว่างตัวเรากับคนสนิท ส่วนคนมีแฟนก็ ระมัดระวังการพูดจากับคนรัก เพราะเป็นช่วงที่จะฝีปากกล้า ไม่เกรงกลัวใคร

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

 

การงาน
อาจจะมีปัญหา หากคุณมีแพลนจะเปลี่ยนแปลงงานอยู่แล้วไม่เป็นไร หากไม่มีแพลน จะมีการเปลี่ยนแปลงที่คุณคาดไม่ถึง ต้องบริหารจัดการทั้งงานและความรู้สึก

การเงิน
ภาพรวมการเงินยังคงโอเค ไม่มีปัญหาที่หนักหน่วงนัก มีพอใช้จ่ายตามปกติสำหรับคนที่ทำงานประจำ

ความรัก
คนโสด จะได้เจอคนที่น่าสนใจ หรืออาจจะได้พัฒนาความสัมพันธ์กับคนที่คุณชอบไปอีกขั้นหนึ่ง ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ดีขึ้นอีกระดับ พัฒนาเป็นคู่รักที่จริงจังกันมากขึ้นไปอีก อาจมองเรื่องแผนอนาคต

 

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

 

การงาน
ภาพรวมการงานดี มีคนคอยให้ความช่วยเหลือตลอด เพื่อนร่วมงานให้ความร่วมมือดี ระวังเรื่องของอุบัติเหตุในการเดินทางเป็นพิเศษ

การเงิน
ระวังคนสนิทของคุณมีปัญหาเรื่องเงิน แล้วคุณต้องมาให้ความช่วยเหลือเขา ภาพรวมการเงินส่วนตัวของคุณค่อนข้างดี ไม่มีปัญหา แค่อาจจะใช้เปลือง

ความรัก
คนโสด ยังไม่เจอคนที่ถูกใจ และยังไม่พร้อมจะลงหลักปักฐานกับใคร แถมยังมีเกณฑ์โยกย้ายที่อยู่อาศัยได้ในระยะนี้ ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ คุณเริ่มไม่มั่นใจกับคุณแฟนคนปัจจุบัน ว่าความรู้สึกของคุณจะยังเหมือนเดิมกับเขาอยู่หรือไม่

 

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

 

การงาน
อาจได้เปลี่ยนงาน หรือหากคุณไม่เปลี่ยนงาน งานของคุณก็มีเกณฑ์ที่จะมีปัญหาได้ อาจมีคนที่คุณไว้วางใจตัดสินใจออกจากงาน หรืองานมีเรื่องขาดตกบกพร่อง

การเงิน
มีการวางแผนเรื่องการนำเงินไปลงทุนทำธุรกิจ หรืออาจจะนำเงินไปใช้จ่ายส่วนต่างๆ ที่จะเป็นประโยชน์ในอนาคต

ความรัก
คนโสด อาจมีคนเข้าหาคุณอย่างชัดเจนในช่วงระยะนี้ หรืออาจจะเป็นตัวคุณเองที่เลือกจะเข้าหาคนอื่นอย่างมีจุดประสงค์แน่ชัด ส่วนคนมีแฟน ระมัดระวังการมีปัญหาปากเสียงกับคุณแฟน อาจจะต้องทำใจให้เย็นเข้าไว้ก่อน

 

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

 

การงาน
ภาพรวมเรื่องงานค่อนข้างดี การทำงานออกมาราบรื่น แต่แอบต้องระมัดระวังการมีปากเสียงกับผู้ใหญ่ที่ร่วมงานด้วยสักเล็กน้อย

การเงิน
อาจเสียเงินไปกับญาติผู้ใหญ่ หรือคนรักของคุณ และต้องระวังเสียเงิยไปกับอุบัติเหตุอีกด้วย พยายามหลีกเลี่ยงการใช้รถด้วยความเร็วสุง

ความรัก
คุณมีเกณฑ์โยกย้ายที่อยู่อาศัยและอาจจะต้องห่างไกลกับคนคุยหรือคนรัก คนโสด อาจจะห่างกับคนคุยไปเลย ส่วนคนมีแฟน พยายามหลีกเลี่ยงไม่ให้คนรักมีปัญหากับผู้ใหญ่ของคุณในช่วงนี้ ระมัดระวังความรุนแรงในคำพูด

 

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

 

การงาน
อาจจะได้คุยงานกับชาวต่างชาติ หรือดีลงานกับต่างประเทศ หรือมากกว่านั้น อาจจะต้องไปต่างประเทศเลย ภาพรวมการงานดูเรื่อยๆ หัวหน้างานไม่ค่อยยอมตัดสินใจแยกหน้าที่ให้ชัดเจน

การเงิน
มีเกณฑ์ที่จะเสียเงินเยอะในช่วงนี้ จนทำให้คุณเป็นกังวลเวลาจะใช้จ่ายอะไรในแต่ละครั้ง อาจเสียเงินกับค่าเดินทางค่อนข้างเยอะเป็นพิเศษ

ความรัก
มีเกณฑ์ที่จะต้องเดินทางไปต่างประเทศหรือ ต้องย้ายที่อยู่อาศัย อันสืบเนื่องมาจากความสัมพันธ์ที่บอบบางระหว่างคุณกับคนรักหรือคุณกับรูมเมท คนโสด ยังไม่คิดมีใคร มองแต่เรื่องอนาคต ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์เปราะบาง และไม่ยอมแก้ไข

 

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.

 

การงาน
งานไม่ค่อยเดิน มีแววว่าอาจจะไม่สบายจากการโหมงานได้ แต่ถึงแม้จะตั้งใจทำงานขนาดไหน งานก็กลับไปไม่ถึงจุดที่ตั้งไว้อยู่ดี

การเงิน
ได้เงินเข้ามาเรื่อยๆ จากอะไรที่เคยลงทุนเอาไว้ ทำให้ช่วงนี้คุณไม่ได้มีปัญหาทางด้านการเงิน เพียงแต่ว่าการเงินไม่ได้เพิ่มขึ้นมากมายเท่าไรนัก

ความรัก
คนมีแฟน จะต้องระมัดระวังเรื่องความสัมพันธ์เป็นพิเศษ หากความสัมพันธ์มีปัญหาอยู่แล้ว มีเกณฑ์ที่จะเลิกรา ปัญหานั้นอาจเกิดกับตัวของคุณเองหรือเกิดจากเพื่อนสนิทคนรัก สำหรับคนโสด ถ้าแอบชอบใครจะผิดหวัง

 

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.

 

การงาน
ความสัมพันธ์ระหว่างคุณและผู้ใหญ่ที่คุณสนิทอาจมีปัญหา หรือคุณมีความคิดจะแยกตัวออกจากงานหรือธุรกิจที่ทำร่วมกับเพื่อนสนิทของคุณได้

การเงิน
คุณอาจมีปัญหาเรื่องการเงินในช่วงนี้ ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในการงานอาจมีสาเหตุมาจากเรื่องเงินเป็นหลัก อาจจะต้องพักงานบางชิ้นไปก่อน

ความรัก
เป็นช่วงที่สนใจปัญหาธุรกิจหรือการงานมากกว่า คนโสด จะได้รู้จักคนใหม่ๆ จากการทำงาน ความสัมพันธ์ไม่พัฒนา ส่วนคนมีแฟน หลักๆ แล้วมีแต่เรื่องงาน หรือคุณอาจจะพาคุณแฟนเข้ามาวุ่นวายเรื่องเนื้องานด้วย

 


ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มี.ค.

 

การงาน
ภาพรวมเรื่องงานไม่น่าสบายใจ จากสัญชาตญาณคุณมองว่านี่เป็นช่วงที่งานคุณไม่ได้ดั่งใจ และงานบางชิ้นที่วางแผนเอาไว้ อาจจะไม่เวิร์คในระยะยาว

การเงิน
ระวังจะเสียงเงินก้อนใหญ่เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง อาจจะเป็นค่ารักษาพยาบาล หรือมีเหตุให้ต้องเสียเงินกับคนที่คุณชอบ

ความรัก
ความสัมพันธ์ระหว่างคุณและคนของคุณไม่เป็นไปอย่างที่คิด มีเกณฑ์ว่าคุณกับเขาจะห่างกัน หรือต้องทำความเข้าใจกันอย่างหนักในระหว่างนี้ เป็นจุดที่หนักหน่วงและคุณต้องเตรียมตัวรับมือ

 


ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.

 

การงาน
สถานการณ์ด้านการงานไม่ราบรื่น ปัญหานั้นไม่ได้มีสาเหตุมาจากคุณ แต่คุณก็จะได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์นั้นๆ เป็นช่วงที่คุณกังวลจนไม่กล้าจะตัดสินใจทำงานอะไรเท่าไรนัก

การเงิน
ระมัดระวังอุบัติเหตุในระยะนี้ มีเกณฑ์ว่าโรคเก่าๆ ที่เป็นอยู่จะกลับมา ระวังเสียเงินไปกับค่ารักษาพยาบาลโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ

ความรัก
ความสัมพันธ์ไม่ค่อยพัฒนา คุณวางแผนในเรื่องอนาคต แต่กลับให้น้ำหนักไปที่งานมากกว่า หากความสัมพันธ์ที่มีอยู่ไม่ชัดเจน นี่อาจจะเป็นช่วงที่เดินหน้าไปโฟกัสเรื่องงานก่อน เพื่อที่จะได้ไม่ต้องมานั่งคิดมากเรื่องความรัก

 

 

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่