รีเซต

'หมอกฤษณ์' เผย ดาวย้าย 20 ก.ค. 5 ราศี มีเกณฑ์ได้โชคลาภ เสน่ห์แพรวพราว ขอคืนดีจะสำเร็จ

  • 21 กรกฎาคม 2564
  • 182

‘หมอกฤษณ์’ เผย ดาวย้าย 20 ก.ค. 5 ราศี มีเกณฑ์ได้โชคลาภ เสน่ห์แพรวพราว ขอคืนดีจะสำเร็จ

เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย ราศีดวงดี มีโชคลภาภ เนื่องจาก วันที่ 20 กรกฎาคมนี้ มีดาวย้ายด้วยการอยู่ 3 ดวง ประกอบด้วย ดาวอังคาร ดาวศุกร์ และดาวพุธ โดยเลข 3 หมายถึง ดาวอังคาร เลข 6 หมายถึง ดาวศุกร์ และเลข 4 หมายถึง ดาวพุธ ซึ่งเมื่อดาวย้ายจะส่งผลเกี่ยวพันกับเรื่องตัวเลข ในรอบ 1 เดือนหรือ 15 วันนี้ โดยเฉพาะเลข 3 เลข 6 และเลข 4 ประกอบกับมีอิทธิพลจากดาวพฤหัสบดี ฉะนั้น อาจจะเป็น 364, 365 หรือ 3645 กลับ​เปลี่ยน​กัน

หากพูดถึงเรื่องโชคลาภ ราศีมีเกณฑ์ได้รับ ได้แก่ ราศีเมษ เพราะเป็นเจ้าเรือนของดาวอังคาร ฉะนั้น เมื่ออังคารร่วมศุกร์อยู่ในตำแหน่งคู่มิตร ประกอบกับมีดาวพฤหัสบดีด้วย จึงส่งผลในเจ้าเรือนตัวเอง ต่อมา ราศีสิงห์ ดาวอังคารกับดาวศุกร์ย้ายเข้าไปทับ จึงเป็นราศีที่มีเกณฑ์จะมีโชคลาภ ขณะที่ ราศีตุลย์ นั้นค่อนข้างชัดเจน เพราะอยู่ในตำแหน่งลาภะ ราศีพิจิก​ เจ้าเรือนดาวอังคาร และราศีกุมภ์ ดาวอังคารกับศุกร์มาเล็ง

ทั้งนี้ นอกจากเรื่องโชคลาภ 5 ราศีดังกล่าว หากท่านยังโสดอยู่ จะมีโชคลาภจากเพศตรงข้าม จะมีโอกาสได้พบคนรัก ช่วงนี้ท่านจะพราวเสน่ห์ แชทคุยกับใครมีโอกาสที่จะมีคู่ ขณะเดียวกัน ถ้ามีคู่อยู่แล้ว ต้องระวังเรื่องรักซ้อนรักสามเศร้า และหากทั้ง 5 ราศี มีการทะเลาะเบาะแว้งกับคนรัก ทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนร่วมงาน กับญาติพี่น้อง ช่วงนี้เป็นจังหวะที่ดีในการขอคืนดี มีโอกาสประสบความสำเร็จ มีโอกาสได้รับความร่วมมือ