รีเซต

เปิดรับความปัง พร้อมรับพลังบวกกับชีวิตครึ่งปีหลัง ในงาน “ตลาดเปิดดวงพยากรณ์ 27 – 31 ส.ค. 2563

  • 25 สิงหาคม 2563
  • 925 1

     ใครที่ยังหาทางออกไม่เจอ ทั้งการเงิน การงาน ความรัก โชคลาภ สุขภาพ การลงทุน ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) ชวนบอกลาความเครียด เสริมความเฮง เปิดรับความปัง พร้อมรับพลังบวกแบบเต็มๆ ไปด้วยกันในงาน “ตลาดเปิดดวงพยากรณ์ #สายมูต้องมา” รวมทุกศาสตร์แห่งการพยากรณ์กับ 24 นักพยากรณ์ชื่อดัง ร่วมไขความลับแห่งโชคชะตาพร้อมเปิดทำนายกับการพยากรณ์อันน่าทึ่ง ไม่ว่าจะเป็น ไพ่ทาโรต์, โหราศาสตร์ไทย, พยากรณ์ศาสตร์เลข 7 ตัว, ฮวงจุ้ย ดวงจีน, ลายมือ, ลายเซ็น, พลังเลขศาสตร์, เบอร์มงคลพร้อมไอเทมเด็ดเสริมมงคลให้สายมูได้เลือกช้อปกัน อาทิเช่น วัตถุมงคล เครื่องประดับ เครื่องราง, ทัวร์สักการะขอพรวัดดัง, กระเป๋าสตางค์เรียกทรัพย์, ต้นไม้มงคล, เบอร์มงคลเสริมชะตา, สินค้าฮวงจุ้ยของตกแต่งบ้าน ฯลฯ รายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดงาน มอบให้แก่องค์กรสาธารณกุศลเพื่อผู้พิการทางสายตา ทั้งนี้งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 – 30 สิงหาคม 2563 ณ M Hall ชั้น M ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์)


 

ในงานในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก 24 ผู้เชี่ยวชาญจากศาสตร์พยากรณ์หลายหลายแขนง
โดยมีไฮไลท์จากส่วนหนึ่งของนักพยากรณ์ที่มาร่วมงาน ให้ความรู้ไว้อย่างน่าสนใจ 

หมอดูดัง

 อาจารย์เอก อริย์ธัช – ไพ่ทาโรต์ จิตสัมผัส

     ด้วยประสบการณ์มากมาย ทั้งยังมีผลงานภาพไพ่ทาโรต์อัศจรรย์วรรณคดี (Major Acana) ที่วิจิตรและลือเลื่องด้านความแม่นยำ จุดเด่นของการทำนายชนิดนี้คือ สามารถดูได้แม้ผู้ดูไม่ได้จับไพ่ แถมไม่ต้องใช้วันเดือนปีเกิด เวลาเกิด ก็สามารถตอบได้ทุกเรื่องที่สงสัยอยากรู้  ช่วยหาทางแก้ไขในเรื่องราวได้กระจ่าง โดยใช้หลักการเชื่อมโยงภาพ เพื่อตอบคำถามผสมผสานการใช้จิตสัมผัส และ ทำให้สามารถแก้ไขปัญหาได้แม่นยำ โดยผู้ทำนายซึ่งเป็นคนจับไพ่ต้องมีสมาธิ จิตนิ่ง เพราะหากให้ผู้ที่มาขอรับคำทำนายจับไพ่เองบางทีใจคิดแต่ว่าขอให้ได้ไพ่ที่ดี จิตใจไม่เป็นกลาง ไม่นิ่ง ไพ่ก็จะไม่แม่นยำ ตนเองจึงใช้วิธีจับให้เองเพราะมีจิตที่นิ่งเป็นกลางที่สุด สำหรับใครที่มีปัญหาและอยากแก้ไขปัญหา ขอเชิญมาที่งานนี้ เพราะไพ่จะตอบได้ทุกเรื่องที่คุณสงสัย และไพ่ไม่เคยหลอกใคร”

อาจารย์ พรชัยยศ นำชัยเจริญพร (ทิพย์นภา) – ดูดวงชะตาโหราศาสตร์จีน โป๊ยหยี่สี่เถี่ยว  

     “หลักโหราศาสตร์จีนโบราณอดีตมักใช้สำหรับการศึกสงคราม เพื่อจัดทัพสู้รบ แต่มาเฟื่องฟูที่สุดในสมัยราชวงศ์ซ่ง (ราว 20 ปีก่อนคริสต์ศักราช) ซึ่งฮ่องเต้มองว่าแท้จริงการจะปกครองบ้านเมืองให้เป็นปึกแผ่น ไม่ใช่การทำศึกสงคราม สร้างวีรบุรุษ วีรสตรี ผู้คนล้มตาย ตลอดเวลา ดังนั้นจึงนำโหราศาสตร์มาใช้ในการจัดวางฮวงจุ้ยเพื่อให้บ้านเมืองสงบร่มเย็น โดยให้ความสำคัญกับลม (ฮวง) และน้ำ (จุ้ย)  หลักการทำนายของผมจะใช้หลักธาตุทั้ง 5 คือไม้ ไฟ ดิน ทอง น้ำ แบ่งตาม พ.ศ. ปีที่เกิด ผนวกกับใช้หลักฮวงจุ้ย และนักษัตรมาเสริมบ้าง บางคนก็จะมาดูเพื่อเช็คธาตุว่าสุขภาพช่วงนี้เป็นยังไง ควรกินอาหารอะไรเสริมธาตุ  หรืออย่างเศรษฐกิจช่วงนี้ควรใช้กระเป๋าเงิน สมุดเงินฝากธนาคาร ATM สีอะไรเพื่อช่วยเสริมให้เก็บออม หรือเพื่อหมุนเวียนให้รุ่งเรือง เช่น เกิดธาตุดิน ต้องการครอบครัวมั่นคงเสริมธาตุไฟสีแดง ถ้าต้องการรุ่งเรือง ต้องอาศัยธาตุน้ำสีฟ้า, ธาตุทอง อาศัยธาตุดินสีเหลืองในการปกป้องให้มั่นคง แต่ถ้าต้องการความรุ่งเรืองต้องอาศัยธาตุไฟ, ธาตุน้ำ อยากความอุดมสมบูรณ์ ให้ใช้สีธาตุทอง ถ้าต้องการมั่นคงให้อาศัยสีธาตุดิน, ธาตุไม้ ถ้าจะเก็บเงินให้เติบโตงอกงามให้ใช้สีธาตุน้ำ ถ้าต้องการความมั่นคงใช้สีเหลืองธาตุดิน และสุดท้ายคนธาตุไฟ ถ้าต้องการรุ่งเรือง มีพลังงานดีที่สุดคือธาตุไม้ ถ้าต้องการมั่นคงต้องอาศัยสีธาตุดิน เป็นต้น”

 

อาจารย์ไชยวัฒน์ อริยจิตจรัส – นักพยากรณ์ศาสตร์เลข 7 ตัว ตรวจกรรม

     “จุดเด่นของการพยากรณ์ในศาสตร์ที่ตนเองเชี่ยวชาญ คือ ศาสตร์เลข  7 ตัว เป็นโหราศาสตร์โบราณของไทยเป็น 1 ใน 3 วิชาหลักที่นักพยากรณ์มักใช้กัน การดูศาสตร์ของเลข 7 ไม่จำเป็นต้องรู้ วัน เดือน ปี เกิด ที่ชัดเจนก็สามารถดูได้ เพราะในอดีตโหราศาสตร์ไทยยังไม่มีเวลาที่เที่ยงตรงแน่นอน ต้องหาลัคนาของเจ้าชะตาว่าอยู่ตำแหน่งไหนเป็นในลักษณะกว้างๆ สำหรับอุปกรณ์หลักที่ใช้ในการทำนายได้แก่ ปฏิทิน 100 ปี  เพื่อตรวจชะตา วัน เดือน ปี เกิด สำหรับหลายคนที่ชื่นชอบการดูดวงขอฝากไว้ว่า “มนุษย์เราต้องรู้จักวางแผนชีวิตให้ดี อย่าเชื่อแต่การดูดวง อยากให้ถือว่า คำทำนายต่างๆ เป็นเพียงการเยียวยา แม้พื้นกำเนิดดวงจะอาจเป็นหลักในการกำหนดดวงชะตา แต่สุดท้ายทุกคนย่อมหนีไม่พ้น กฏแห่งกรรม”

 

อาจารย์ตั้ม เมธาวี นพภาลัย นักพยากรณ์ศาสตร์ไพ่ทาโรต์, จิตสัมผัส, ไพ่ออราเคิล, ฮวงจุ้ย, อักษรรูน

     อีกหนึ่งนักพยากรณ์ที่มีลูกศิษย์ติดตามมากมาย กล่าวไว้ว่าจุดเด่นของการพยากรณ์ไพ่ทาโรต์ที่ตนเองเชี่ยวชาญ คือ วัน เวลา ตัวเลข ซึ่งเป็นศาสตร์ไพ่ฮินดู เป็นไพ่ของเทพ “พระศิวะ” โดยวิธีพยากรณ์จะเป็นการดูจากไพ่ ไพ่จิตสัมผัส (ไพ่ออราเคิล) ซึ่งจะเป็นการจับไพ่ โดยใช้มือข้างซ้ายจับ เพราะมือข้างเดียวกับหัวใจเรา  ไพ่ที่จับได้จะได้คำทำนายจะออกมาตรงกับดวงของผู้ที่มาดูอย่างแม่นยำ และนอกจากมีการทำนายดวงชะตาจากไพ่เป็นหลักแล้ว ยังสามารถดูฮวงจุ้ย และหินอักษรรูน อักษรโบราณที่เชื่อว่าในอดีตจอมเทพโอดินทรงคิดค้นขึ้นมาได้อีกด้วย นอกจากนี้ขอฝากข้อคิดสำหรับผู้มาดูดวงว่า โชคชะตาเป็นแค่ผู้ชี้แนะแนวทาง สุดท้ายความดีเท่านั้นที่จะนำเราไปทางที่ดี”

 

     นอกจากนี้ยังมีนักพยากรณ์จากทีมงานสิริวัฒนาพยากรณ์หลากหลายศาสตร์ที่มีชื่อเสียงอีกมากมายสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนทำนายโชคชะตาราศีในรูปแบบต่างๆ ตลอดทั้งงาน ได้แก่ อ.ตั้ม เมธาวี, อ. เอก อริย์ธัช, อ.แดน พรหมญาณ, อ.เจตสุภา สาระคำ จากศาสตร์ไพ่ทาโรต์ อ. ป้องประกาศิต ไพ่พรหมญาณ/ อ.อาณณัฐ, อ.คมเดช บ้านหมอดู, อ.ยศวรรธน์, อ.เอกพยากรณ์, อ.ภาณุ และอาจารย์แก้ว จากศาสตร์โหราศาสตร์ไทย / อ.ไชยวัฒน์, อ.พวงภมร , อ.พัชรบวรรัตน์ ,อ.สลิตตานพรัตน์ จากศาสตร์เลข 7 ตัว/   อ.พรชัยยศ, อ.ธัญเทพ (ซินแสเซิน), ซินแสวัชระ, อ.วิมล (เหล่าซือหวิน) จากศาสตร์ ฮวงจุ้ย และดวงจีน อ.ณัฐ บัณฑิตโค้ว ฮวงจุ้ย และดวงจีน (หมากรุกจีนหลักเง้า) / อ.ภชิรวิชญ์, อ.สมชาย, อ.กานต์สิริ, อ.อภิรดี, อ.สุรินทร์, อ.กิตติ จากศาสตร์ลายมือ / อ.เอื้ออุษา จากศาสตร์ลายเซ็น และอ.จีจี้ ศาสตร์ดูเบอร์มงคล เลข ATM

     ร่วมรับพลังบวกในครึ่งปีหลังไปด้วยกันในงาน “ตลาดเปิดดวงพยากรณ์ #สายมูต้องมา” บัตรราคาใบละ 399 บาท ระหว่างวันที่ 27 – 30 สิงหาคม 2563 ณ M Hall ชั้น M ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) รายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดงาน มอบให้แก่องค์กรสาธารณกุศลเพื่อผู้พิการทางสายตา ติดตามรายละเอียดตลอดการจัดงานได้ที่ FB Page: TheMarketBangkok (ทั้งนี้ ทางศูนย์ฯ ยังคงติดตามเฝ้าระวัง และคุมเข้ม มาตรการความสะอาดและสุขอนามัย ครอบคลุมทุกพื้นที่ให้บริการอย่างเข้มงวด)

#TheMarketBangkok #ย่านราชประสงค์

 #สายมูต้องมา #แล้วเราจะโชคดีไปด้วยกัน
หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล