รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 12-18 พ.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 11 พฤษภาคม 2562
  • 8,124 29

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 12-18 พ.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน ดวงการเงิน และดวงความรักจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร ใครจะยืนหนึ่ง! มาเช็คกันเลยค่าา

 

 

     *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

 

 

การงาน 4 of Pentacles
     มีงานจำนวนมากที่คุณต้องรับผิดชอบคนเดียว ในแง่หนึ่งมันก็ดีที่คุณได้ลงมือทำทุกขั้นตอนด้วยตัวเอง ทั้งความภาคภูมิใจ ความรู้สึกเป็นเจ้าของทำให้คุณรู้สึกมีคุณค่า แต่ในอีกแง่หนึ่ง เพราะความรับผิดชอบมากเกินไป ทำให้คุณไม่มีเวลามากพอที่จะศึกษาอะไรใหม่ๆ ทำให้งานของคุณจำเจ ความจริงคุณอาจจะมองเห็นข้อนี้อยู่แล้ว แต่เพราะรู้สึกว่าแบบเดิมมันปลอดภัยและดีอยู่แล้ว เลยไม่อยากก้าวออกจากคอมฟอร์ดโซน

การเงิน 9 of Pentacles
     สำหรับคนทำงานประจำ เดือนนี้มีเกณฑ์ที่คุณจะได้ข่าวดีเกี่ยวกับการเงิน เช่น โบนัสจำนวนมากที่คุณจะได้ในช่วงกลางปีนี้ เงินพิเศษจากการทำงานล่วงเวลา หรือเงินจากใครสักคนที่เข้ามาช่วยเหลือและสนับสนุนคุณอย่างลับๆ สำหรับคนที่ไม่ได้ทำงานประจำ ช่วงอาทิตย์นี้จะมีเงินเข้ามามากเป็นพิเศษ

ความรัก The World
      คนโสด เหมาะที่จะอยู่คนเดียวมากกว่ามีความรัก หากคุณมีคนคุย คุณและเขาจะเบื่อซึ่งกันและกันและตัดสินใจที่จะห่างกันไป หรือมีเหตุให้ต้องคุยกันน้อยลงจากปัจจัยอื่นๆ ของชีวิต ส่วนคนมีแฟน ต่างคนต่างต้องรับผิดชอบหน้าที่ของตัวเอง เวลาว่างที่ไม่ตรงกันทำให้อาทิตย์นี้ต้องใช้ชีวิตกันแบบต่างคนต่างอยู่

 

คนที่เกิดวันจันทร์

 

 

การงาน The Hierophant
     มีดราม่าเกี่ยวกับการเมืองในที่ทำงาน ผู้หลักผู้ใหญ่ของคุณกำลังมีปัญหากัน ทำให้งานไม่เดินหน้าอย่างที่คุณคิด เป็นช่วงเวลาที่คุณจะต้องทำใจ รอเวลาเพื่อให้ผู้ใหญ่เขาเคลียร์ปัญหาระหว่างแผนกหรือระหว่างบริษัทให้ลงตัว ระหว่างนี้อาจจะต้องไปโฟกัสเรื่องอื่นๆ ที่ไม่ใช่โปรเจคต์หลักชั่วคราว

การเงิน Ace of Cups
     คุณมีเกณฑ์จะได้โปรเจคต์ขนาดเล็กเข้ามารับผิดชอบ โปรเจคต์นี้มีโอกาสที่จะหาเงินให้คุณในระยะยาว หรือทำให้คุณเจริญก้าวหน้าด้านการงาน มีแนวโน้มว่าโปรเจคต์นี้จะส่งผลโดยตรงกับเงินเดือนของคุณในอนาคต สำหรับคนที่ทำงานของตัวเอง สินค้าใหม่ๆ และบริการใหม่ๆ จะทำให้คุณสามารถหาเงินได้มากกว่าเดิม

ความรัก The Fool
     คนโสด ชีวิตที่เป็นอิสระเป็นสิ่งที่ดีอยู่แล้วสำหรับคุณ แต่หากนั่นไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการ สิ่งแวดล้อมจะบังคับให้คุณต้องเป็นอิสระ ความสัมพันธ์กับคนที่แอบปิ๊งอาจจะไม่เป็นอย่างที่หวัง คนมีแฟน คนรักอยากใช้ชีวิตแบบลั่นล้า ช่วงนี้แอบใจเกเรไปหาคนอื่น

 

คนที่เกิดวันอังคาร

 

 

การงาน 6 of Swords

     เป็นช่วงที่งานไม่เป็นอย่างที่คุณคาดหวังไว้ แต่ก็ยังไม่สามารถทำอะไรให้ดีกว่าเดิมได้ งานปัจจุบันอาจทำให้จิตใจของคุณห่อเหี่ยว คิดซะว่าเพื่อเลี้ยงปากเลี้ยงท้องไปก่อนแล้วกัน โฟกัสที่การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าและรับเงินเดือนไป อาจจะดีต่อสุขภาพจิตของคุณมากกว่าไปคาดหวังอะไรกับงานในช่วงนี้

การเงิน 10 of Pentacles

     หากคุณทำงานนอก คุณจะได้เข้าไปต่อรองงานกับบริษัทใหญ่ๆ อาจมีประเด็นทางการเงินให้ต้องถกเถียงกัน แต่อย่างไรก็ดี ดูเหมือนว่าคุณจะได้โปรเจคต์นี้เข้ามาดูแล และทำให้คุณสามารถหาเงินในภาพรวมได้มากกว่าเดิม ส่วนคนทำงานประจำ หากไปต่อรองเงินเดือนในช่วงนี้ คุณจะต้องหาเหตุผลไปคุยมากพอที่ทำให้เขารู้สึกว่าเขาขาดคุณไม่ได้ หัวหน้าอาจไม่เห็นด้วยกับการขึ้นเงินเดือนให้คุณมากนัก แต่สุดท้ายต้องให้อย่างจำใจ

ความรัก 6 of Pentacles

     คนโสด มีคนน่าสนใจเข้ามาในชีวิตคุณ เขาอาจเป็นคนที่ประสบความสำเร็จในชีวิตระดับหนึ่งและคุณหลงใหลได้ปลื้มในตัวเขา แต่เขาจะเข้ามาสนับสนุนในด้านการงานเท่านั้น ไม่ได้เข้ามาหาคุณในแง่ชู้สาว คนมีแฟน ระมัดระวังแฟนเก่าหรือคนที่คุณเคยคุยกลับมา ถึงเขาจะไม่ได้ทำให้คุณหวั่นไหว แต่ก็รบกวนจิตใจของคนรักของคุณ

 

คนที่เกิดวันพุธ

 


การงาน 7 of Cups
     เป็นอาทิตย์ที่คุณต้องวางแผนด้านการงานเป็นพิเศษ หากคุณทำงานด้านการตลาด ออนไลน์ และการค้าขาย มีเกณฑ์ว่างานของคุณจะเป็นไปได้ด้วยดี แต่อย่างไรก็ตาม นอกจากแผนงานของคุณจะเป็นแผนงานที่ใครๆ ก็เห็นว่าดีแล้ว อย่าลืมคิดถึงในแง่การทำมันออกมาให้เกิดขึ้นจริงด้วย เพราะแผนบางแผนก็ไม่สามารถทำให้มันเกิดขึ้นจริงได้

การเงิน 10 of Wands
     ภาระค่าใช้จ่ายของคุณมีเยอะเกินไปจนคุณแทบจะรับผิดชอบไม่ไหว ต้องระมัดระวังว่าค่าใช้จ่ายภายในบ้านทั้งหมดจะมาตกอยู่ที่คุณแต่เพียงผู้เดียว หากอาทิตย์นี้บริษัทของคุณมีแผนต้องซื้ออะไรอย่างเร่งด่วน คุณอาจจะยังไม่สามารถเบิกเงินกับบริษัทได้และต้องสำรองจ่ายไปก่อน กว่าจะได้คืนอาจกินเวลาถึงสองอาทิตย์

ความรัก 2 of Pentacles
     สำหรับคนโสด คนที่คุณแอบปิ๊งอาจกำลังปันใจไปให้คนอื่น คุณอาจต้องเปิดใจเรื่องความชัดเจนในความสัมพันธ์ หรือตกลงกันให้แน่ชัดว่าคุณจะคบกันแบบไหนกันแน่ คนมีแฟน คุณแฟนพยายามบริหารจัดการความสัมพันธ์ให้เดินคู่ไปกับงานได้ เพียงแต่อาทิตย์นี้ดูเหมือนว่าเขาจะต้องให้ความสำคัญกับด้านการงานมากกว่า

 

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

 

 

การงาน The Tower
     คุณหมดความอดทนกับงานที่กำลังรับผิดชอบ หรือคุณอาจกำลังตัดสินใจลาออกจากงาน สำหรับคนที่ไม่ได้คิดจะลาออกจากงาน คุณต้องระมัดระวังความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับหัวหน้า คุณอาจเจอจุดแตกหักแล้วระเบิดอารมณ์ใส่กันจนมองหน้ากันไม่ติด

การเงิน Page of Cups
     มีคนน่ารัก ดูเป็นคนที่รักและเคารพคุณเข้ามา เขาจะเข้ามาให้ความช่วยเหลือด้านการงานของคุณและทำให้คุณสามารถหาเงินได้มากกว่าเดิม งานใหม่ๆ จะทำให้คุณหาเงินได้มากกว่าเก่า หากคุณกำลังตัดสินใจที่จะรับโปรเจคต์ใหม่เข้ามารับผิดชอบ คุณจะสามารถต่อรองเงินเดือนได้ตามใจชอบ และทำให้สภาพคล่องทางการเงินมีมากขึ้นกว่าเดิม

ความรัก 7 of Swords
     คนโสด ใจมันเกเร ทำให้คนปันใจไปหาคนนั้นที คนนี้ที หรืออาจจะหมายถึงคนที่คุณแอบปิ๊งเป็นคนเจ้าชู้ เขาไม่ได้มีคุณแค่คนเดียว และคุณอาจไม่ได้เป็นคนที่เขาตัดสินใจจะตกลงปลงใจด้วย ส่วนคนมีแฟน ระมัดระวังคุณแฟนไปแอบปิ๊งคนอื่นชั่วคราว แต่สุดท้ายเขาจะกลับมาหาคุณ

 

คนที่เกิดวันพฤหัส

 

 

การงาน The Lovers
     มีเกณฑ์ว่าคุณจะได้เข้าไปร่วมโปรเจคต์สำคัญของที่ทำงาน หากคุณกำลังคิดจะโยกย้ายงานหรือกำลังสมัครสอบเพื่อได้เข้าไปทำงานที่ใฝ่ฝัน ความฝันนั้นจะเป็นจริง

การเงิน The Hermit
     ถึงแม้ว่าคุณจะได้เข้าไปร่วมโปรเจคต์ที่น่าสนใจ แต่เรื่องเงินกลับไม่น่าตื่นเต้นเท่ากับโปรเจคต์ที่คุณอยากทำเท่าไหร่นัก สำหรับคนทำงานประจำ มีเกณฑ์ว่าจะต้องใช้เงินจำนวนหนึ่งไปกับการลงทะเบียนเรียน การศึกษา อบรมเพื่อพัฒนาตัวเอง

ความรัก 7 of Pentacles
     คนโสด คุณเก็บสะสมและกังวลกับความรู้สึกจนหมดเสน่ห์ หากคุณกำลังชอบใครอยู่ เขาคนนั้นจะรู้สึกเบื่อเพราะความคิดมาก ความระแวดระวังและทัศนคติบางอย่างที่ไม่เข้ากันของคุณ หรือตัวคุณเองอาจมีประสบการณ์ที่ไม่ดีกับความรัก ทำให้การเริ่มใหม่เป็นเรื่องยาก ไม่สามารถทลายกำแพงลงได้ คนมีแฟน ต่างคนต่างตึงเครียดใส่กัน และยังไม่ยอมพูดในสิ่งที่คุณรู้สึกจริงๆ ออกมา

 

คนที่เกิดวันศุกร์

 

 

การงาน 7 of Wands
     คุณต้องแสดงจุดยืนที่ชัดเจนในงานขึ้นกว่าเดิม หรืออาจจะต้องออกมาปกป้องแนวคิด ทัศนคติของคุณ รักษาโปรเจคต์และสิ่งที่คุณเสนอไปให้หัวหน้านั้นคงอยู่ สำหรับคนที่กำลังคิดที่จะขายโปรเจคต์หรือแนวคิดให้เจ้านายหรือนายทุน คุณจะโดนตั้งคำถามอย่างหนัก คุณคุณสามารถอุดรูรั่วทุกรูได้ มีเกณฑ์ที่โปรเจคต์นี้จะประสบความสำเร็จ

การเงิน Knight of Pentacles
     สำหรับคนที่กำลังหางานใหม่ คุณจะได้งานและเงินเดือนที่มากขึ้นกว่าเดิม ทว่าเงินเดือนในนั้นต่อไปจะไม่มากนัก และทางเดียวที่จะทำให้คุณมีเงินมากกว่าเดิมคือเปลี่ยนงานอีกครั้ง คนที่ทำงานอิสระ เงินที่คุณได้ในช่วงนี้เป็นจำนวนเดียวกับที่เคยหาได้ และยังไม่มีเกณฑ์ที่จะหาได้มากกว่าเดิม

ความรัก 6 of Pentacles
     คนโสด คุณชอบเขาแต่เขาออาจจะคิดกับคุณแค่พี่น้องเท่านั้น สำหรับใครที่มีเพื่อนสนิทต่างเพศ และคุณรู้ดีว่าลึกๆ เขาให้ความสำคัญกับคุณและคุณก็ชอบเขา แต่ยังไงก็ตาม ความสัมพันธ์ของคุณไม่สามารถก้าวข้ามอะไรบางอย่างไปได้ คุณเป็นเสมือนคนที่รู้จักเขามากที่สุด แต่เขาก็ไม่เลือกคุณมาเป็นตัวจริง คนมีแฟน ระมัดระวังเพื่อนสนิทของแฟนจะมาแอบปิ๊งแฟนของคุณ ถึงแฟนของคุณไม่ชอบเขา แต่คุณต้องเคลียร์เพราะมันอาจไม่ดีต่อสุขภาพของความสัมพันธ์

 

คนที่เกิดวันเสาร์

 

 

การงาน Queen of Wands
     มีงานแบบเดิมๆ เข้ามาให้คุณรับผิดชอบจนคุณรู้สึกเบื่อจะแย่ ใครที่กำลังหางานใหม่ คุณจะได้งานที่ยังไม่ท้าทายนัก ไม่สร้างความภาคภูมิใจให้กับคุณมากเท่าไหร่ คุณอาจจะต้องรับทำงานนี้ไปก่อน ส่วนอนาคตเป็นอะไรที่ต้องไปตายเอาดาบหน้า

การเงิน The Hanged man
     คุณหมดหวังกับความก้าวหน้าด้านการเงิน หนี้ในช่วงที่ผ่านมาอาจทำให้คุณปวดหัว ขยับตัวไปไหนไม่ได้ และยังหาทางออกให้กับชีวิตไม่เจอ คุณจะต้องปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตเพื่อให้เข้ากับจำนวนเงินในกระเป๋า แต่หากคุณทำไม่ได้ คุณจะต้องอยู่กับความทุกข์ไปอีกสักระยะ

ความรัก 5 of Pentacles
     คนโสด คุณไปแอบปิ๊งใครสักคนที่เขายังไม่ชอบคุณ และหากยิ่งเข้าไปใกล้อาจทำให้เขารู้สึกอึดอัดและเม้าส์กับคนอื่นได้ว่าคุณเทียวตามตื้อเขาอยู่ สำหรับคนมีแฟน คุณแฟนไม่สนใจคุณเท่าที่ควร ถึงแม้ว่าคุณจะงอนเขามาก แต่เขาก็ยังไม่กลับมาง้อคุณอย่างที่ควรจะเป็น

 

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่