รีเซต

ดวงชาว 12 ราศีเมื่อดาวพระเกตุย้ายโดย หมวยไพ่ทอง

  • 13 พฤษภาคม 2564
  • 917

     “ดาวพระเกตุ” (๙) ได้ฤกษ์ยกย้ายเข้าสู่ราศีกันย์ ในวันที่ 13 พ.ค. 2564 ในช่วงเวลา 12.45 น. เป็นที่รู้จันว่า ดดาวพระเกตุ คือดาวนพพระเคราะห์ที่คอยปกป้องรักษา และยังเป็นดาวนพเคราะห์ที่คุ้มครองทุกธาตุ ดังนั้นจึงเกี่ยวข้องกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สิ่งลี้ลับ ที่อยู่เหนือธรรมชาติ การต่างประเทศ อะไรที่แปลกใหม่ เรื่องไฮเทค เป็นต้น การย้ายเรือนของดาวเกตุในครั้งนี้จะส่งผลดีให้แก่ราศีแต่ละราศีอย่างไรมาดูกันนะคะ

ดวงชาว 12 ราศีเมื่อดาวพระเกตุย้าย

♈️ราศีเมษ 13 เม.ย.- 13 พ.ค. 

     ลัคนาราศีซึ่งเป็นแม่ธาตุไฟ การที่ดาวเกตุย้ายจะส่งผลดียิ่งให้แก่ชาวเมษ คุณมีโอกาสจะได้ติดต่องานต่างประเทศ หรือมีโอกาสได้เกี่ยวข้องกับคนต่างชาติ ซึ่งจะนำมาสู่ความสำเร็จต่ออนาคตของคุณ ชาวเมษบางคนที่วางแผนเรื่องการเดินทางต่างประเทศมีโอกาสสมหวังได้ไปอย่างแน่นอน คนที่รอผลเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศหรือสัมภาษณ์งานบริษัทต่างชาติ จะสำเร็จอย่างแน่นอน

♉️ ชาวราศีพฤษภ (14 พ.ค.- 13 มิ.ย.)

     จากการยกย้ายของดาวพระเกตุ ทำให้ชาวพฤษภจะมีโอกาสได้สมหวังในเรื่องของการเดินทางหรือความก้าวหน้าของอนาคต การงานและธุรกิจ มีโอกาสสำเร็จได้แต่ต้องใช้เวลาอีกนิด คุณต้องอดทนอีกสักหน่อยสมหวังแน่นอน ในช่วงนี้อาจจะมีหลายปัจจัยมาทดสอบคุณ หากผ่านได้ จะเป็นกุญแจสำคัญให้กับชีวิตของคุณอย่างแน่นอน สวดมนต์ภาวนาให้ถึงแล้วจะส่งผลดี

 

♉️ ชาวราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

     จากอิทธิพลของดาวพระเกตุยกย้ายครั้งนี้ จะส่งผลในเรื่องการงานและการเงินของคุณ คุณจะได้รับโอกาสมีแบบฉับพลัน มาแบบเยอะและมาพร้อมกันจนแทบตั้งตัวไม่ทัน การเงินก็เช่นกันจะได้เงินมาแบบไม่ทันตั้งตัว เป็นเงินก้อนให้คุณก่อนร่างสร้างตัวได้ แต่อย่างไรก็ตามเนื่องจากดาวเกตุเป็นดาวแห่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ถ้าคุณขาดการเติมบุญไป ผลที่ดี ก็อาจจะส่งผลให้เจอเซอร์ไพส์เรื่องเงินและงานแบบที่คุณต้องอึ้งเลยทีเดียว ซึ่งอาจจะเป็นในทิศทางที่ไม่ดีนัก 

♋️ ราศีกรกฎ 15 ก.ค. – 16 ส.ค. 

     ราศีแม่ธาตุน้ำ จะได้รับพลานุภาพจากการที่ดาวพระเกตุย้าย ให้ได้รับโอกาสที่ดี สมหวังทุกเรื่อง โดดเด่นมีโชคลาภใหญ่ๆอย่างแน่นอน ครั้งนี้ดาวเกตุไม่ได้มาเล่นๆ แต่จะมาช่วยเร่งให้สิ่งที่คุณตั้งหวังไว้สำเร็จได้โดยเร็วที่สุด ธุรกิจที่ทำไว้จะมีผลกำไรสูง มีโอกาสก้าวหน้าก้าวไกล มีอนาคตมาก

 

♌️ ราศีสิงห์  17 ส.ค. – 16 ก.ย. 

     การย้ายเรือนของดาวพระเกตุครั้งนี้ อาจไม่ได้ส่งผลทางตรงให้แก่ชาวสิงห์ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคยคุ้มครองอาจจะผ่อนกำลังลง แต่ก็ แต่ชาวสิงห์ก็ยังคงมีเซนส์ที่ดีบางอย่างที่จะนำมาซึ่งการนำตนไปในทิศทางที่ถูกที่ควร ช่วงนี้ควรใช้เทคโนโลยีให้เป็นประโยชน์ที่ทำให้คุณมองเห็นทิศทางบางอย่างได้ จะช่วยเสริมให้อะไรๆ ดีขึ้น

 

♍️ ราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค. 

     ดาวพระเกตุยกย้ายย้ายในครั้งนี้ ส่งผลให้คุณมีพลัง มีเซนส์ให้กับเรื่องบางเรื่อง ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็จะปลอดภัยถูกปัดเป่าอาจจากสิ่งที่เลวร้าย อยู่ๆคุณจะรู้สึกหักห้ามใจได้ อะไรที่ว่าไม่ดีคุณก็จะถอยห่างไม่อยากเข้าใกล้เลยแบบไม่มีเหตุผลนับว่าเป็นเรื่องที่ดีที่คุณจะแคล้วคลาดปลอดภัย ช่วงนี้จะชนะศัตรูผู้ที่คิดไม่ดีดับคุณ

 

♎️ ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.  

      พลังและอานุภาพของดาวพระเกตุจะส่งผลที่ดีเยี่ยมแก่ชาวตุลย์ในหลายๆทิศทาง คุณจะได้รับเงินแบบฉับพลันไม่ทันตั้งตัว มีโอกาสทางการงานที่ดี และสมหวังกับสิ่งที่คาดหวังอย่างแน่นอน คุณจะนิมิตรแปลกๆ ฝันถึงคนไม่เคยรู้จัก แต่คนในฝันคนนี้จะนำบางสิ่งมาให้คุณ อย่าเพิ่งขนลุกไป เพราะมีเรื่องให้ต้องขนลุกยิ่งกว่า เพราะชีวิตคุณอาจจะพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ บางคนอาจจะกลายเป็นมหาเศรษฐีในพริบตาไปเลย

 

♏️ ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.  

     ดาวพระเกตุยกย้ายครั้งนี้ ชาวพิจิกมีโอกาสจะได้พบปะคนมากหน้าหลายตา มีโอกาสสูงมากที่จะเกี่ยวพันในเรื่องงานและธุรกิจ ซึ่งเป็นวงกว้าง อย่างไรก็ตามก็จะมีทั้งคนดีและคนเจ้าเล่ห์เข้ามา ซึ่งบางครั้งคุณอาจจะตามไม่ทันในเล่เหลี่ยมนั้นๆ  การทำบุญ นั่งสมาธิจะช่วยให้คุณเห็นอะไรบางอย่างได้เร็วขึ้น และไม่ทำให้คุณเสียเวลา

 

♐️ ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.

     ในช่วงนี้สิ่งศักดิ์สิทธิทั้งหลายทั้งปวงไม่ว่าจะใกล้หรือไกลตัว ต่างดลบันดาลให้คุณได้ผ่านพ้นอุปสรรคไปได้ สิ่งศักดิ์สิทธิใกล้ตัวเช่นเทวดาประจำตน เจ้าที่เจ้าทางที่พักอาศัย บรรพบุรุษ ถ้าทำบุญถึงท่านจะส่งผลดีเป็นทวีคูณ แต่ถ้าทำไม่ถึงก็ให้ผลไม่แรงเท่า ส่วนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไกลตัว ถ้าบารมีคุณมากพอและมีบุญสัมพันธ์กับพอดี จะส่งผลให้มีโชคลาภและทำให้คุณมีทรัพย์สินมั่งคั่งได้

  

♑️ ราศีมังกร 16 ม.ค. – 12 ก.พ. 

     ดาวพระเกตุทรงพลังและอานุภาพที่ดีเยี่ยมให้แก่ชาวมังกรไม่น้อย คุณจะได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ และเป็นสิ่งที่ดีต่ออนาคตของคุณอย่างแน่นอน นั่นคือการทำธุรกิจ การค้า ที่มีโอกาสเติบโตยิ่งใหญ่ไปถึงทั่วโลกได้ ในช่วงนี้จะมีไอเดียเพิ่มเติม เป็นผลดีต่อธุรกิจของคุณอย่างแน่นอน ในช่วงนี้คุณอาจจะได้ทำงานหรือทำอะไรที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี โซเชี่ยลต่างๆ และรวมถึงการได้มีโอกาสเจอคนแปลกใหม่ที่จะนำความสำเร็จให้คุณได้ในอนาคต

 

♒️ ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 13 มี.ค. 

     การย้ายเรือนของดาวพระเกตุครั้งนี้ ไม่ได้ส่งผลดีมากให้แก่ชาวกุมภ์เท่าที่ควรจะเป็น ศัตรูอาจจะมีกำลังมากกว่า ทำให้พลังของคุณลดทอนลงไป ทั้งนี้จึงต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์และอธิษฐานจิตให้ถึงจะช่วยให้ศัตรูคู่แข่งอ่อนกำลังลงได้บ้างไม่มากก็น้อย หากช่วงนี้อ่อนไหว ต้องตั้งจิตและสมาธิให้ดีนะคะ ช่วงนี้อาจจะต้องทำตัวตามน้ำไปก่อน รอจังหวะและจะกระโดดได้ไกลขึ้นกว่าเดิม 

 

♓️ ราศีมีน 14 มี.ค. – 12 เม.ย. 

     อิทธิพลในการย้ายเรือนของดาวเกตุครั้งนี้ส่งผลให้คุณได้เจอคนใหม่ๆ พาร์ทเนอร์ สังคมที่จะมีผลต่ออนาคตของคุณไม่น้อย บางคนจะได้เจอคนดูแล เนื้อคู่ หรืออาจจะแต่งงานสายฟ้าแลบ มีเหตุบางประการที่ทำให้ชีวิตเปลี่ยนจากจุดหนึ่งไปสู่จุดหนึ่งอย่างรวดเร็ว หมั่นทำบุญเพื่อให้การเปลี่ยนแปลงนี้ส่งผลดีมากกว่าผลที่ไม่ดีนะคะ

 

♥️♣️♦️♠️

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล