รีเซต

ดูดวง 12 ราศี ช่วงดาวมฤตยู คู่ดาวราหู ดวงใครจะเด่น ดวงใครต้องดัน เช็คเลย!

  • 27 เมษายน 2565
  • 412

     ในช่วงนี้ถือเป็นช่วงทำคะแนนสำหรับชาว 12 ราศี เมื่อ ดาวมฤตยู และ ดาวราหู ปรากฏคู่กัน หลังจากที่กลุ่มดาวหลายดวงเคลื่อนย้ายออกไปในช่วงดาวเกตุย้ายเข้าสู่ราศีมีนเมื่อวันที่ 18 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งในทางโหราศาสตร์ถือว่า “มฤตยู-ราหู”  มีขั้วตรงข้ามที่คานกันไว้อยู่ในบางแง่มุม เช่น ราหูที่ลุ่มหลงร้อนแรงจะถูกลดความเร็วลงด้วยดาวมฤตยู ส่วนความเชื่องช้าของมฤตยูก็จะถูกกระตุ้นด้วยพลังของราหู 

      จึงถือว่าเป็นจังหวะที่บางดวงชะตาชีวิตจะเริ่มเกิดจุดสมดุล มีจังหวะให้หายใจมากขึ้นหลังจากที่ล้มลุกคลุกคลานมาหลายฝุ่นในช่วงที่ผ่านมา หากคุณอยากมีชีวิตที่ดีขึ้น ก็ควรฉวยโอกาสช่วงนี้ถึง 13 มิถุนายน 2565 ในการเร่งสร้างอนาคต ปูเส้นทางสู่ความสำเร็จอย่างมีสติ จะประสบความรุ่งเรืองอย่างมาก! 


ดูดวง 12 ราศีช่วงดาวมฤตยู คู่ดาวราหู ดวงใครจะเด่น ดวงใครต้องดัน 

  • ราศีพิจิก

     ดวงเด่นในเรื่องการเงินการลงทุน หากขยันถูกที่ มีสิทธิ์ได้เงินก้อนใหญ่! เรื่องร้ายกลายเป็นดี ดังนั้นขยันหาความรู้ ขยันหาเงินเข้าไว้ จะเป็นจังหวะดีให้คุณได้ตักตวงโอกาสดีๆ อย่างเต็มที่ 

  • ราศีกุมภ์

     ชาวกุมภ์คนไหนที่ต้องการความก้าวหน้าในชีวิต ถือเป็นจังหวะที่ดีเช่นกัน เพราะมีเกณฑ์ที่ธุรกิจจะก้าวหน้ารุ่งเรือง บางคนที่ต้องการมีรถ มีบ้าน ก็จะมีโอกาสได้ซื้อตามที่ตั้งใจไว้

  • ราศีมีน

     เป็นจังหวะชีวิตที่หลายคนจะมีบุญกุศลเปิดทางนำชีวิต โชคลาภหลั่งไหลเข้ามาในหลายๆ ด้าน เพราะเป็นช่วงที่หลายคนมักได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับงานบุญงานกุศล การช่วยเหลือคนอื่นไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม ซึ่งถือเป็นเรื่องดีที่จะเปิดทางคุณให้พบกับทางชีวิตที่ดีมากขึ้นกว่าเดิม อีกทั้งในระยะนี้ราศีมีนมีเกณฑ์อารมณ์ร้อนมุทะลุได้ง่าย การทำบุญทำกุศล มีเมตตากับผู้อื่นจะสามารถลดปัญหาในเรื่องนี้ลงได้เช่นกัน

  • ราศีมิถุน

     เป็นจังหวะประตูชีวิตเปิด...เปิดโลก เปิดโอกาส ทำให้ชาวมิถุนได้เรียนรู้สิ่งใหม่ ทำสิ่งใหม่ เจอผู้คนใหม่ๆ ทำให้ชีวิตมีความเจริญก้าวหน้า และความได้เจอคนใหม่ๆ ทำให้เป็นช่วงที่เสน่ห์แรง มีคนมาติดอกติดใจคุณได้ไม่ยาก โดยเฉพาะคนอ่อนวัยกว่าคุณ ดังนั้นใครที่อยากมีรักก็อย่ามัวเก็บตัวเด็ดขาด ส่วนคนที่พอใจชีวิตโสดก็สามารถใช้ชีวิตแบบหล่อสวยรวยความสุขได้ด้วยตนเอง

  • ราศีกรกฏ

     เป็นช่วงที่ต้องเดินไปข้างหน้าอย่าหยุดยั้ง แล้วจะคว้าชัยชนะได้ไม่ยาก โดยเฉพาะคนที่กำลังหางาน คนที่ยื่นกู้เงิน ยื่นขอทุนต่างๆ มีโอกาสสำเร็จได้ และยังมีโอกาสได้รับสิ่งดีๆ จากผู้อื่น ไม่ว่าจะเป็นความช่วยเหลือ หรือโอกาสดีๆ ในการเพิ่มพูนช่องทางรายได้ใหม่ๆ คนที่คาดไม่ถึงให้โชคแก่คุณ

      ส่วน ราศีเมษ พฤษภ กันย์ สิงห์ ตุลย์ ธนู และ มังกร  ถือว่าใกล้จุดหมายที่ฝันไว้ เป็นช่วงเร่งเครื่องเร่งกำลังบุญ เพราะบุญกำลังให้ผล ผู้ใหญ่จะให้ความช่วยเหลือ ให้รีบเร่งผลักดันตนเองสร้างกุศล พัฒนาตนเอง จะหนุนดวงให้พลังดาวส่งผลได้เต็มที่ นำพาดวงชะตาให้รุ่งเรืองตามดวง

      ซึ่งบุญหลายๆ อย่างสามารถทำได้โดยไม่ต้องใช้เงิน การลงแรงช่วยเหลือผู้อื่น ให้คำแนะนำที่ดีกับผู้อื่น หรือการทำหน้าที่ลูกที่ดี พนักงานที่ดี นักเรียนนักศึกษาที่ดี ก็ล้วนแล้วแต่เป็นพลังดีๆ ที่จะหนุนนำให้ชีวิตของคุณก้าวหน้าขึ้นได้เช่นกัน

 

บทความเกี่ยวกับดาวเกตุ และดาวราหูที่คุณอาจสนใจ

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล