รีเซต

เปิดดวง 2 ราศีใดต้องระวังช่วง สุริยุปราคา ราหูอมอาทิตย์ 30 เมษายน -1 พฤษภาคม 2565 นี้

  • 26 เมษายน 2565
  • 1,847

        หลังจากดาวราหูย้ายไปเมื่อเดือนก่อน ก็ต่อด้วยปรากฏการณ์ สุริยุปราคา หรือ สุุริยคราส ในวันเสาร์ 30 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2565 (ตามวันเวลาของแต่ละพื้นที่โลก) หรือที่รู้จักกันในชื่อ ราหูอมอาทิตย์ สำหรับในประเทศไทยจะตรงกับวันที่ 1 พฤษภาคม 2565 เวลา 01.48 - 05.38 น. ซึ่งในทางโหราศาสตร์ถือว่าเป็นมากกว่าปรากฏการณ์ทางธรรมชาติ เพราะจะมีอิทธิพลต่อดวงของผู้คนในราศีต่างๆ กันไปไม่น้อยเลยทีเดียว จึงถือเป็นช่วงที่ต้องระวังเป็นพิเศษ สำหรับราศีที่ราหูย้ายเข้าดวงชะตาเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา จะได้แก่ราศีใดและต้องระวังเรื่องอะไร มาติดตามกันได้เลย

เปิดดวง ราศีใดต้องระวังช่วง สุริยุปราคา ราหูอมอาทิตย์ 30 เมษายน -1 พฤษภาคม 2565 นี้

      หลังจากดาวราหูย้ายเมื่อวันที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา มี 2 ราศีที่ราหูย้ายเข้าดวงชะตานั่นก็คือ ราศีเมษ และ ราศีตุลย์ จึงถือเป็น 2 ราศีที่ต้องระวังตัวเป็นพิเศษในช่วงเกิดสุริยุปราคา หรือ ราหูอมอาทิตย์ 30 เมษายนนี้ คือ

  • ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

      ถึงแม้จะเป็นราศีที่ราหูย้ายเข้าทับโดยตรง แต่ในด้านดีมากๆ ก็คือดวงการเงิน  โดยเฉพาะในการลงทุนต่างๆ มีเกณฑ์ที่จะได้รับผลตอบแทนกลับมาเป็นกอบเป็นกำได้ แต่ย่อมมาพร้อมการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ด้วยเช่นกัน เพราะต้องเปลี่ยนแปลงเส้นทางก่อนจุดหมายของคุณจึงจะใหญ่ขึ้นได้ เหนื่อยแต่รวย ย่อมดีกว่าเหนื่อยฟรีแน่นอน

     ดังนั้นในช่วง สุริยุปราคา หรือ ราหูอมอาทิตย์ นี้ ราศีเมษ จะต้องมีความระมัดระวังรอบคอบในเอกสารรายละเอียดต่างๆให้มากอย่าใจร้อนด่วนตัดสินใจ เพราะเป็นช่วงดวงแรง หากวู่วามใจร้อนอาจจะทำให้เสียเรื่องเสียโอกาสได้


  • ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

     นับตั้งแต่ที่ราหูย้ายเข้ามาเล็งดวงชะตา ราศีตุลย์มีเกณฑ์เกิดความเปลี่ยนแปลงมากมายในชีวิต ทำให้คุณรู้สึกวุ่นวายปั่นป่วนอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะในดวงการงานหรือดวงการเรียน อาจมีการเปลี่ยนตำแหน่ง เปลี่ยนสายการงาน การเรียน หรือมีหน้าที่ใหม่ๆ มาให้คุณต้องเรียนรู้และรับผิดชอบมากมาย ทำให้เกิดความเหนื่อยล้าในระยะเริ่มต้นได้ แต่ข้อดีก็คือหากคุณมุ่งมั่นจนผ่านไปได้ การเปลี่ยนแปลงนี้จะส่งผลดีต่อชีวิตคุณอย่างมาก!

     ดังนั้นในช่วง สุริยุปราคา หรือ ราหูอมอาทิตย์ นี้ ชาวราศีตุลย์จะต้องระมัดระวัง "อารมณ์" ของตนเองไว้ และดำเนินชีวิตอย่างมีสติ มีความรอบคอบ เพราะสิ่งที่รอคุณอยู่คือความสำเร็จและความก้าวหน้า 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล