รีเซต

ดวง 12 ลัคนาราศี เมื่อดาวเกตุย้าย โคจรสู่ราศีมีน โดยโหรรัตนโกสินทร์

 • 18 เมษายน 2565
 • 178

       เข้าสู่รอบดาวย้ายกันอีกครั้ง โดยในครั้งนี้ถึงเวลาของ ดาวเกตุย้าย กันแล้วค่ะ โดยดาวเกตุจะโคจรสู่ราศีมีนตั้งแต่วันที่ 18 เมษายน - 13 มิถุนายน 2565 ในช่วงดังกล่าวนี้ ดวงของชาว 12 ลัคนาราศีจะมีอะไรโดดเด่นบ้าง อาจารย์โหรรัตนโกสินทร์มีคำทำนายไฮไลท์เน้นๆ เฉพาะลัคนาราศีคุณมาฝากกันแล้วค่ะ มาเช็คกันเลย!

 

ดวง 12 ลัคนาราศี เมื่อดาวเกตุย้าย โคจรสู่ราศีมีน โดยโหรรัตนโกสินทร์ 

      ดาวเกตุ (๙) มหาจักร โคจรสู่ราศีมีน จันทร์ 18 เมษายน 2565 เวลา 00.46 น. ถึงจันทร์ 13 มิถุนายน 2565 เวลา 14.46 น.

      ดาวเกตุ (๙) เป็นดาวแห่งพลังงาน ญาณหยั่งรู้พิเศษ เกิดขึ้นโดยปัจจุบันทันด่วน ใครดีก็ช่วย ใครร้ายก็ซ้ำ เหมือนผงชูรส คนชอบก็ว่านัว คนไม่ชัวร์ ก็ว่าอันตราย..

      ดาวเกตุ (๙)จรสู่ภพวินาศแห่งดวงเมืองและดวงโลก 

      ส่งผลดีในเรื่องการแพทย์ โรคภัยไข้เจ็บที่ชาวโลกกำลังเผชิญอยู่ แม้จะต้องมีการกักตัว ยังต้องรักษาตัว ยอดคนป่วยคนตายไม่แน่ชัด และไม่สามารถเปิดเผยตัวเลขงบประมาณจัดสรรทั้งหมดได้ แต่จะประสบความสำเร็จในการรักษาและค้นพบตัวยาที่มีประสิทธิภาพ.

      2 เดือนนี้ จะเป็นช่วงเวลาของ “มูเตลู” ขั้นเทพ บ้าให้สุด แล้วไปหยุดที่ “เงินหมด” ผู้คนให้ความสนใจกับเรื่องมหัศจรรย์เหนือธรรมชาติ อภินิหาร จิตวิญญาณ เครื่องรางของขลัง.. 

      พระและร่างทรงที่อ้างตนว่าสามารถสัมผัสกับสิ่งลี้ลับ และติดต่อกับวิญญาณได้ โปรโมทตัวเองในช่วงนี้เพื่อตอบโจทย์ “ความไม่รู้” ของผู้คน 

     ไม่ว่าด๊อกเตอร์หรือ ป.4 ถ้าความงมงายอยู่เหนือปัญญา GPS ก็มีพิกัดเดียวกัน คือ ตำหนักทรง!!

 • เมษ
  ความอดทนนั้นขมขื่น แต่ผลของมันหวานชื่นนัก..
  เป็นช่วงที่ใบลาออกจากความทุกข์ได้รับการอนุมัติ..จะพ้นเคราะห์พ้นภัยชั่วคราว ที่เจ็บป่วยทางกายก็จะทุเลาลง ที่ทุกข์ทรมานใจก็จะเบาสบายขึ้น มีคนเข้ามาช่วยเหลือแก้ไขปัญหาให้ ศัตรูทำร้ายไม่ได้ ฟ้ามีตาเสมอ..

 • พฤษภ
  คนมีความฝัน เมื่อทำสำเร็จก็ต้องฉลองกันหน่อย.. บุญที่ได้ทำมาอย่างสม่ำเสมอ จะทำให้มีเรื่องโชคดีเกิดขึ้นราวกับมีปาฏิหาริย์ มีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือดีมาก..

 • มิถุน
  เป็นช่วงเวลา “งานเข้า” อย่างแท้ทรู ต้องทุ่มเทให้กับหน้าที่การงานอย่างหนักหน่วง โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ หรืองานใช้ความคิดสร้างสรรค์ มีโอกาสได้ไปร่วมงานบุญ..

 • กรกฎ 
  ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ บุญที่ทำมาดีแล้ว จิตใจที่ดีด้วย ทำให้เทวดาคุ้มครอง ประสบความสำเร็จในชีวิตอย่างไม่คาดฝัน โดยเฉพาะเรื่องงานผู้ใหญ่ชื่นชม คนรอบตัวช่วยเหลือ.. สบายใจแล้ว อยากไปเที่ยวไหน ไปได้เลย..

 • สิงห์ 
  บุญจะช่วยให้รอดพ้นภัย ที่เจ็บก็หาย ที่ทุกข์ก็คลาย แต่ถ้าใครหมดแต้มบุญ จะเกิดความทุกข์ใจเกี่ยวข้องกับเรื่องความเจ็บความตาย

 • กันย์ 
  เดือดร้อนทุกข์ใจเพราะเรื่องของคนอื่นทั้งนั้น ใกล้ใครก็รับความเหนื่อยใจมาหมด เป็นช่วงเวลาที่ควรทำบุญไหว้พระ จิตใจจะได้ร่มเย็น..

 • ตุลย์
  อารมณ์กระเจิดกระเจิง อย่าหาเรื่องใส่ตัวจะทำให้มีศัตรูมากขึ้น เกลียดใครก็ทำอะไรเค้าไม่ได้ ศัตรูมีอำนาจเหนือกว่า มีเกณฑ์เจ็บป่วยอย่างกระทันหันโดยหาสาเหตุไม่ได้ 

 • พิจิก 
  เป็นช่วงอยากลองของ ปล่อยของ เจอใครไม่ไอเลิฟยู ก็ไอเดียกระฉูด อยากช่วยเค้าไปหมด.. บริหารเสน่ห์ดี ๆ มีคนรอสานสัมพันธ์ อยากลองรักดูสักหน่อย..

 • ธนู 
  ช่วงนี้เล่นบทเจ้าบ้านเจ้าเรือน อยากสิงตัวอยู่ในบ้านเหมือนถูกมนต์สะกด อยู่บ้านแล้วสบายใจ อยากนั่งรับแขกที่บ้าน ได้ช่วยเหลือคนที่เข้ามาหา ไม่ต้องไปวุ่นวายเดือดร้อนข้างนอก แฮปปี้แล้ว.. มีเกณฑ์ได้บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์เข้าบ้านเพิ่ม..

 • มังกร
  มีเกณฑ์ถูกหลอก เพื่อนรัก เพื่อนชั่ว เพื่อนทูนหัว เพื่อนฉัน มาชวนไปทำบุญ มาขอให้ช่วยโน่นนี่นั่น สุดท้ายก็เหลือเพียงความว่างเปล่า..

 • กุมภ์ 
  เทวดาโปรยเงินมาให้ คนไหว้พระไหว้เจ้ามีโชคดีเรื่องการเงินแบบไม่คาดฝัน อยากได้เงินให้ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แต่ได้เงินมาแล้วต้องเก็บให้ดี มีเกณฑ์ต้องเสียตังค์ทำบุญสายมูฯ เพิ่ม.. 

 • มีน
  ช่วงนี้องค์ลง โลกส่วนตัวสูง ลางสังหรณ์เต็มเปี่ยม เหมือนฉีด Fire & Ice มาทั้งขวด เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวเย็น เป็นได้ทั้งนางฟ้าและมารร้ายในคนเดียวกัน.. จะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องอภินิหารและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกรูปแบบ ใกล้... ละ ดึง ๆ ตัวเองไว้หน่อย.. ขอบตาดำคล้ำ เดี๋ยวตาแข็ง เดี๋ยวตาเยิ้ม ดูแล้วก็เซ็กซี่ไม่เบาเลยทีเดียว..

โหรรัตนโกสินทร์ - The Rattanakosin
แรม ๑ ค่ำ เดือน ๕ ปีขาล

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก โหรรัตนโกสินทร์ - The rattanakosin

www.facebook.com/therattanakosin

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล