รีเซต

ดวงชะตา 12 ราศีเมื่อดาวพระเกตุย้ายเรือน วันนี้ถึง 13 มิถุนายน 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 18 เมษายน 2565
  • 608

   เมื่อเอ่ยถึง ดาวพระเกตุ ดาวดวงนี้ไม่ได้มีการย้ายบ่อยครั้งนัก การย้ายของดาวพระเกตุนั้นจะเกิดอะไรขึ้นกับดวงชะตา แล้วดาวพระเกตุนั้นหมายถึงอะไร มีความเกี่ยวข้องกับพญานาคเช่นไรโหรชี้ชัดมีคำตอบทั้งหมดมาให้ค่ะ

ดาวย้ายมาทายดวง 
พญานาคราชสถิตแดนธรรม
ช่วงนี้ถึง 13 มิถุนายน 2565 
ควรอ่านทั้งลัคนาและราศีเกิด
โหนสาระ โดย โหรชี้ชัด

     เมื่อถึงวาระ ดาวพระเกตุ (๙) โคจรเข้าสู่เรือน ดาวพฤหัสบดี (๕) ราศีธาตุน้ำธรรมสถาน ก็จักสะท้อนความเลื่อมใสศรัทธาในพระศาสนาของ “พญานาคราชและเหล่านาคานาคบริวาร” รวมถึง เหล่ารุกขะ-พระภูมิ-เทวดา-ผู้อารักษ์ และดวงวิญญาณศักดิ์สิทธิ์สถิตคุ้มครองทุกหนแห่ง ก็จักสำแดงความศักดิ์สิทธิ์-อิทธิฤทธิ์ปาฏิหาริย์-มหัศจรรย์แห่งบุญ บังเกิดแก่ผู้ที่ยึดมั่นศรัทธาต่อกุศลกรรมความดี-บำเพ็ญตบะบารมี-เกิดดวงจิตสัมผัสถึงสิ่งเหนือธรรมชาติ-การมีนิมิตฝันอันเป็นมงคล-เกิดโชคลาภไม่คาดฝัน-ได้รำลึกถึงครูอาจารย์-การเดินทางไปยังศาสนสถานเก่าแก่-การมีส่วนร่วมกับพิธีกรรมโบราณ-กตัญญูกตเวทิตาต่อบุพการีครูอาจารย์ เป็นต้น

     ส่วนที่เกี่ยวข้องถึงโลกปัจจุบันก็จะหมายถึง ความรู้จากต่างประเทศ ความสัมพันธ์ข้ามชาติ ข้อมูลข่าวสารอันเป็นประโยชน์ การใช้ภาษาต่างประเทศ การได้เรียนรู้ไอเดียแปลกใหม่ การสัมมนาออนไลน์ การประชุมนานาชาติ การยกย่องสรรเสริญผู้มีคุโณปการในสาขาต่างๆ เวทีความร่วมมือสร้างข้อตกลง การวิจัยเชิงวิทยาศาสตร์ นวัตกรรมทางการแพทย์ ศึกษาการใช้อุปกรณ์ไฮเทคไอที การอัพเดทซอฟแวร์ เรียนรู้ใช้งานแอปพลิเคชั่น แม้แต่การค้าขายธุรกิจออนไลน์ก็เข้าข่ายเช่นกัน

     พื้นที่โฆษณา ท่านที่ต้องการนัดหมายตรวจดวงชะตาส่วนบุคคล สามารถส่งข้อความหาผมได้ทางกล่องข้อความเพจ เพื่อรับกติกาและตารางนัดได้เลยครับ ผมอาจตอบช้าหน่อย เพราะผมทำทุกอย่างในแฟนเพจนี้แต่เพียงผู้เดียว ไม่มีแอดมินอื่น ต้องขออภัยไว้ล่วงหน้าด้วยครับ

 

ดวงชะตา 12 ราศีเมื่อดาวพระเกตุย้ายเรือน วันนี้ถึง 13 มิถุนายน 2565

 

ราศีกันย์ ราศีมีน

     เป็นสองราศีที่อยู่ในมุมที่ดาวพระเกตุเล็งและทับตามลำดับ ช่วงนี้กระทั่งถึง 13 มิถุนายน 2565 ดวงชะตาได้รับปกปักรักษาคุ้มครองป้องกันภัย ได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์มาเป็นแบ็คอัพสนับสนุนคุ้มครองชีวิต เกิดดวงจิตฝักใฝ่ปฏิบัติกิจอันเป็นกุศลทุกรูปแบบ ดวงชะตาเปิดรับโชคลาภ เปิดช่องประสบความสำเร็จ-ก้าวหน้า-ร่ำรวยในภารกิจรับผิดชอบ เกิดนิมิตฝันแม่น-ฝันแปลก-เซ้นส์แรง เปิดช่องสัญญาณสื่อสัมผัสกับสิ่งที่ยากแก่การอธิบาย โดยเฉพาะสายญาณองค์นาคราชจะรับคลื่นได้ชัดเจนเป็นพิเศษ อาจหลงทางไปโผล่หรือเดินทางไปยังสถานที่ศักดิ์สิทธิ์โดยบังเอิญ (แต่ไม่ได้บังเอิญจริงหรอก) ได้ร่วมพิธีกรรมเปิดรับกระแสมงคลบุญ ควรเพียรสร้างบุญกุศลและหมั่นภาวนาพระคาถา “โอมปุปุ ทะลุปัญญา พุทธะรูปะ เอหิมะมะ” จะบังเกิดสติปัญญารู้แจ้งแทงทะลุปัญหาที่ตีบตันได้อย่างน่าอัศจรรย์ ควรระงับความหัวร้อน เพราะช่วงนี้จะโมโหร้ายจุดติดง่ายเป็นพิเศษ หรือพลังงานทางเพศก็ดีดพลุ่งพล่านพร้อมออกศึกอยู่ตลอดเวลา


ราศีอื่นก็จะได้รับผลจากดาวพระเกตุเช่นกัน แต่อาจไม่ได้รับผลโดยตรงดังสองราศีข้างต้นนะครับ ... 

ราศีเมษ

     ดาวพระเกตุในมุมลึกลับดันหลังดวงชะตา นั่นหมายถึง การได้รับแรงสนับสนุนจากผู้ใหญ่ทรงอิทธิพล เพื่อขยับปรับปรุงคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น มีโอกาสได้โชคลาภที่ไม่คิดว่าจะได้ แต่ให้ระวังการซื้อของออนไลน์อาจได้ของไม่ตรงปก ไม่ควรเสี่ยงยุ่งกับสิ่งผิดกฎหมาย ... 

ราศีพฤษภ

     มีโอกาสรับโชคลาภจากการเดินทางใกล้และไกล ถ้ามีการสื่อสารประสานสร้างธุรกิจก็จะได้รับการเกื้อหนุนให้ประสบผลสำเร็จอย่างงดงาม กิจกรรมผ่านโซเชี่ยลมีเดียเติบโตได้ผลลัพธ์น่าประทับใจ ... 

ราศีมิถุน

     ได้เปิดหูเปิดตาเรียนวิชาแปลกใหม่ ได้สูตรอาหารใหม่ พบครูอาจารย์มีวิชาดี ได้คบหากับนักคิดปราชญ์บัณฑิต ได้แลกเปลี่ยนความคิดกับผู้มีความรู้ในสิ่งที่เราไม่เคยรู้ คนรองานจะมีความคืบหน้า โดยเฉพาะงานสายต่างประเทศ-อินเตอร์เน็ตไอที-สินค้านวัตกรรมใหม่ การนำเสนอไอเดียแปลกแนวสดใหม่จะได้การตอบรับที่อบอุ่นโดดเด่น …

ราศีกรกฎ

     บุญหล่นทับมีโชคลาภรับมอบโอกาสสร้างรายได้ หรืออาจเป็นการได้รับมรดกตกทอด มีโชคจากคนที่เราเคยช่วยเหลือ สิ่งที่เคยทำไว้แต่ลืมไปแล้ว เป้าหมายได้รับการกระตุ้นเกิดแรงบันดาลใจ กระทำการสิ่งใดในช่วงนี้ แม้ง่ายหรือยากต่างกันไป แต่ถ้าไม่ทิ้งไปเสียก่อน ก็มีโอกาสบรรลุสำเร็จได้แน่ ... 

ราศีสิงห์

     ได้รับพลังงานส่งเสริมชะตาให้เกิดความมั่นคง งานเก่าค้าง-ภารกิจที่ถูกปิดสวิตช์ไว้ถูกนำมาเปิดตัว-ปัดฝุ่น-สะสาง เปิดตัวโครงการที่สร้างความท้าทายที่ต้องบริหารจัดการด้วยระบบวิธีประยุกต์นอกตำรา ควรหาโอกาสทำบุญถวายสังฆทานอุทิศบุญถึงบรรพชน-ผู้ที่ล่วงลับ-สัมพเวสีวิญญาณเร่ร่อน-เปรตอสุรกาย จะช่วยปรับเส้นทางชีวิตให้เดินสะดวกมากขึ้น

ราศีตุลย์

     ความเข้าใจในแง่คิดที่ไม่ตรงกัน อาจสร้างความขัดแย้งกับคนรอบตัวอย่างที่ไม่น่าเกิดขึ้น ทุกสิ่งรอบตัวดูขวางหูขวางตาไปเสียหมด ชาวคันชั่งฟ้าจึงควรโอนอ่อนละวางความรั้นของเราลงสักนิด เพื่อโอกาสพิชิตความสำเร็จในขั้นตอนถัดไปในไม่ช้าไม่นาน เปิดใจทำสิ่งที่อาจรู้สึกขัดใจแต่ได้ประโยชน์หรือกล้าออกนอกกรอบมาทำในสิ่งที่ตนเองไม่คิดว่าจะถนัดทำ แล้วมารอดูผลกัน ... 

ราศีพิจิก

     ดวงชะตาอยู่ในจุดจังหวะพร้อมรับทรัพย์รับโชค คนที่เคยเมินหน้าก็กลับมาสนับสนุนช่วยเหลือ การเงินที่คลอนแคลนก่อนหน้านี้ ก็กลับคืนฟื้นตัวขึ้นมาให้ชื่นใจ มีเงินเพียงพอเหลือใช้ได้เก็บ เสี่ยงโชคเสี่ยงดวงมีโอกาสรับทรัพย์เพิ่มมากขึ้นกว่าปกติ …

ราศีธนู

     ถ้ามีโอกาสในการทำบุญบ้านหรือพาครอบครัวไปทำบุญร่วมกันก็จะยิ่งเป็นผลดี ควรเก็บกวาดจัดของภายในและบริเวณบ้านให้เป็นระเบียบเพื่อเปิดทางให้โชคลาภไหลเข้าสะดวก เป็นช่วงเวลาที่จะได้รับโอกาสได้รับความเมตตาจากผู้กว้างขวาง-หัวหน้า-ครูอาจารย์ให้การแนะนำสนับสนุน แม้นิสัยพฤติกรรมจะแปลกเกินคาดคิดไปสักหน่อยก็ตาม ... 

ราศีมังกร

     คิดเท่าที่ควรคิด เห็นเท่าที่ควรเห็น รู้เท่าที่ควรรู้ องค์ประกอบนี้จะสร้างความสำเร็จจากสิ่งที่กระทำ โดยมีทีมงาน-เพื่อนฝูง-พันธมิตรทางธุรกิจสนับสนุน ส่วนการลงทุนเพิ่มเติมควรขยับคืบแบบค่อยเป็นค่อยไป เพื่อความสำเร็จบนถนนหนทางไกล สร้างผลกำไรในระยะยาว แต่ควรระวังการสื่อสารผิดพลาดหรืออุปกรณ์สื่อสารชำรุดเสียหาย ... 

ราศีกุมภ์

     เงินทองจะหมุนเวียนใช้จ่ายเยอะกว่าปกติ แต่อาจเป็นการจับจ่ายเพื่อลงทุนในอุปกรณ์การทำงาน จำเป็นต้องอัพเกรดให้ทันสมัย เพื่อใช้ในการสร้างงานทำเงินให้คุ้มค่า ผลประกอบการมีทิศทางเติบโตก้าวหน้า เปิดช่องรับรายได้จากหลากหลายช่องทาง โดยเฉพาะธุรกิจงานด้านต่างประเทศ ความร่วมมือกับชาวต่างชาติหรือกิจกรรมที่ต้องเดินทางไกลสร้างโอกาสให้อย่างงดงาม 

วิธีเสริมโชคลาภรับพลังงานจากพระเกตุ ... ควรหาโอกาสในการสรงน้ำพระทั้งที่วัดวาอารามและภายในบ้านเรือน การร่วมบุญออกโรงทานน้ำดื่ม การบริจาคทรัพย์ในตู้สมทบค่าน้ำค่าไฟ

     เคล็ดมงคล ด้วยพระเกตุเข้าเรือนพระพฤหัสบดี จักทำให้พระเกตุมีบุญญาตบะบารมีมากนัก จึงควรหมั่นสวดมนต์เจริญภาวนาสะสมตบะบารมีหรือสนับสนุนคนที่กำลังบวชเรียนอยู่หรืออุปัฏฐากคนที่กำลังจะบวช ตั้งดวงจิตอนุโมทนาในบุญบารมีที่เหล่านาคีนาคากำลังบำเพ็ญเพียร จากนั้นก็อธิษฐานในสิ่งที่ปรารถนา ก็จะสำเร็จหรือได้รับแรงสนับสนุนให้เข้าใกล้ความสำเร็จมากยิ่งขึ้นไป

/////จบครบสิบสองราศีครับ/////

 

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

บทความที่คุณอาจสนใจ

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล