รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 23-29 สิงหาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 23 สิงหาคม 2564
  • 252

     เช็ค ดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 23-29 สิงหาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และเรื่องเด่นตามดวงวันเกิดของคุณจะมีอะไรบ้าง มาอัพเดทกันเลยค่า

ดวงสัปดาห์ 23-29 สิงหาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

ดวงคนเกิดวันจันทร์

    ดวงช่วงสัปดาห์นี้ค่อนข้างจะแจ่มมากๆครับ ทำอะไรก็ดูจะได้ตามที่หวังตลอด ก็สมหวังนั่นแหละครับ ทั้งเรื่องงานกับเรียนที่คืบหน้าได้แบบเยี่ยมเลย แล้วก็มีเรื่องการเงินที่จะไม่ได้ติดขัดอะไรด้วย พอรวมๆออกมามันก็เลยดีแบบดีเยี่ยมไปเลย ความรักนี่สมหวังครับ พัฒนาได้ดี ไม่ได้มีอุปสรรคอะไรครับ

ดวงคนเกิดวันอังคาร

    เราจะคุ้มคลั่งกับเรื่องงานมากๆ เรียกได้ว่าทุ่มเวลาทำงานแบบเต็มตัวไม่สนอะไรเลยครับ แล้วงานกับภาระเรื่องเรียนก็ไม่ได้มีท่าทีว่ามันจะจบด้วย สุดยอดเลย แล้วเรื่องของการเงินก็ดีตามๆกันมาด้วย ส่วนเรื่องความรัก เราน่าจะยังไม่ได้สนใจอะไรมาก เหมือนปล่อยๆผ่านไปก่อนมากกว่า ประมาณนี้เลยครับผม

ดวงคนเกิดวันพุธกลางวัน

    ดวงเรื่องการเงินดูดีขึ้นมากๆครับ ถ้าเราจะซื้อขายของชิ้นใหญ่ก็สามารถที่จะทำได้แบบสมหวังดีครับ ส่วนเรื่องงานกับเรียนช่วงนี้ก็ค่อนข้างจะไปได้สวยครับ ไม่ได้ติดขัดอะไรเลยนะ ความรักมีคนมาเอาใจเราครับ แต่เราอาจจะยังไม่ได้สนใจเท่าไร ส่วนเรื่องสุขภาพ ยังไม่มีดวงเรื่องการป่วยครับ

ดวงคนเกิดวันพุธกลางคืน

    บอกได้เลยว่า เราจะมีไฟในการทำงานมากๆ ส่วนดวงเรื่องการสอบเนี่ย ไม่มีปัญหาเลยครับ ผ่านไปได้แบบเรื่อยๆ ละก็ส่วนเรื่องการเงินก็สามารถที่จัดการได้ดี มีดวงได้เงินพิเศษมาเรื่อยๆ ส่วนความรัก จะมีคนเข้าหาเราผ่านเรื่องงานหรือเรียน ก็น่าจะมาแบบเนียนๆจีบทั่วไปครับ ประมาณนี้เลยช่วงนี้

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

   เหมือนเราจะได้เจอกับโอกาสอะไรเข้ามามากมาย ซึ่งเราก็จะไม่ได้สนใจครับ แบบปล่อยผ่านจนน่าเสียดายเลยครับ กับมีดวงที่จะมีคนมาชอบเราเยอะด้วย แต่ก็คงไม่ได้พัฒนาไปต่ออะไร ก็เป็นที่เรารู้สึกว่ายังไม่ได้ถูกใจนี่แหละครับ ส่วนเรื่องสุขภาพ จัดว่าดี ไม่ได้มีดวงป่วยเลยครับ แนวๆนี้เลยครับ

ดวงคนเกิดวันศุกร์

  เราจะมีการคาดหวังอะไรต่างๆที่มากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งโดยรวมมันก็ยังไม่ได้ถึงที่ตั้งไว้เท่าไร แล้วเกิดอะไรหลังจากนั้น ก็คงจะเป็นที่แบบว่า เกิดความเครียดขึ้นเองมาแบบงงๆ แล้วเรื่องการเงินช่วงนี้ก็มีใช้มั่ง ไม่มีมั่ง ส่วนเรื่องความรัก อันนี้ได้รับการเอาใจเยอะครับ แต่ก็ยังไม่ได้พอใจเราเท่าไรอีกเช่นเคยครับ

ดวงคนเกิดวันวันเสาร์

  เป็นสัปดาห์ที่สุขภาพเราจะดีขึ้นแบบชัดเจนครับ ใช่ครับ มันดีขึ้นมากจริงๆ แล้วก็ถ้าเกิดว่ามีคนเข้ามา ก็สามารถที่จะพัฒนาได้ดีละก็ไวมากๆด้วย ละมีเรื่องที่น่าสนใจมากขึ้นก็เป็นเรื่องงานกับเรียนที่จะแบบว่า ไปได้เรื่อยๆ แบบไม่ได้มีปัญหาเท่าไร การเงินก็ดีครับ รวมๆนี่มันเยี่ยมไปเลยนะครับ

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

  มีดวงที่จะสมหวังในเรื่องงานกับเรียนมากๆเลยครับ ไม่ว่าจะทำอะไรมันก็จะสำเร็จได้ง่ายมากๆ มีดวงได้เงินมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็มีดวงที่จะแบบว่าได้ซื้อขายของชิ้นใหญ่ด้วย ว้าว เยี่ยมมากๆ ส่วนความรักก็มีคนมาชอบเรื่อยๆ มาเปย์เราซะงั้น เห้อ ทำไมมันเยี่ยมขนาดนี้เนี่ยย----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล