รีเซต

ดวง 7 ลัคนาราศี หลังดาวพุธและดาวอาทิตย์ เล็งพระราหู โดย หมออาร์ต ไพ่คเณชาพยากรณ์

  • 17 พฤศจิกายน 2564
  • 629

       ครึ่งหลังของเดือนพฤศจิกายน 2564 นี้ ดาวพุธและดาวอาทิตย์ทำมุมเล็งพระราหู ส่งผลให้ 7 ลัคนาราศีต่อไปนี้จะมีผลเปลี่ยนแปลงในทางการเงิน และขณะเดียวกันก็มีปัญหาบางอย่างเข้ามาให้แก้ไขไปพร้อมกันด้วย การเงินจะดีแค่ไหน แล้วมีอะไรต้องแก้ หมออาร์ต ไพ่คเณชาพยากรณ์ มีแนวทางพร้อมแนะนำให้คุณแล้วค่ะ

 

ดวง 7 ลัคนาราศี หลังดาวพุธและดาวอาทิตย์ เล็งพระราหู

โดย หมออาร์ต ไพ่คเณชาพยากรณ์

ดูดวง หมออาร์ต ไพ่คเณชาพยากรณ์

 

ราศีกันย์ ...

บริวารจะนำพาโอกาสดีๆมาให้ การสังคมจะทำให้พบช่องทางสร้างรายได้ใหม่ๆ หากอยากทำงานหรือกิจการใดๆระยะนี้ควรมีหุ้นส่วนหรือเพื่อนร่วมงานถึงจะดี ทำคนเดียวมักไม่ประสบความสำเร็จนัก

ราศีมังกร ...

ดวงการงาน มีเกณฑ์ดีขึ้น ธุรกิจการค้าจะสร้างผลกำไร มีข่าวดีเรื่องงาน ดวงโดดเด่นมากจนคนอิจฉา ระวังศัตรูทั้งต่อหน้าและลับหลัง ระยะนี้จะมีคนมาขอพึ่งพาเกี่ยวกับการเงิน 

ราศีสิงห์ ...

สิ่งที่คุณนับถือศรัทธาจะนำพาโชคดีเกี่ยวกับทรัพย์สิน,บ้าน,รถ,ที่ดิน ให้อธิษฐานขอให้ถูกต้องแล้วจะสมปรารถนา รายจ่ายหมดไปกับการซื้อความสุข,บริวาร,การเดินทาง,ทรัพย์สิน

ราศีกุมภ์ ...

เด่นเรื่องดวงความรัก ความมีเสน่ห์ คู่รักจะส่งเสริมกัน คู่กันจะได้แต่งงาน คนโสดจะได้เจอคนถูกใจ แต่ระวังศัตรูคอยจ้องทั้งเรื่องความรักและการงาน อดีตจะนำความหนักใจมาให้

ราศีตุลย์ ...

ดวงการเงิน ปังสุดๆ จากนี้ไปจะมีข่าวดีเกี่ยวกับการเงิน,บ้าน,รถและทรัพย์สิน รวมถึงมีดวงอุปถัมภ์สนับสนุน แต่อย่างไรก็ตาม...อย่าไว้ใจใครมากกว่าความเชื่อมั่นในของตัวเอง 

ราศีพิจิก ...

ดูดวงการงาน มีเกณฑ์ที่ดีขึ้นมากๆ มีข่าวดีเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงเรื่องงาน คำพูดจะนำพาซึ่งเงินทอง แถมยังมี ดวงโชคลาภ สิ่งที่ต้องเตือนคือขาดความกระตือรือร้น ขี้เกียจ

ราศีกรกฎ ...

ดวงบริวาร โดดเด่น ลูกหลาน ครอบครัว คนรัก เพื่อนร่วมงาน จะนำพาสิ่งดีๆมาให้ ผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือสนับสนุน แต่อีกนัยนึงให้บริวารจะขัดลาภหรือต้องเสียเงินให้บริวารเช่นกัน

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage
หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล