รีเซต

ดูดวงการเงิน 4 ราศีที่จะปลดหนี้แบบทันใจ มีเงินทองไหลมาเทมา ในเดือนกรกฎาคม 2562 นี้ โดย อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

  • 25 มิถุนายน 2562
  • 8,839 24

     ใครที่อยากเป็นเศรษฐี แต่หนี้ที่มีมันชวนเพลีย! อ.เจน เปิดลิขิต มี ดวงการเงิน 4 ราศีเด่นมาเป็นกำลังใจให้ค่ะ นอกจากจะมีดวงเงินไหลมาเทมาแล้ว ยังมีโอกาสปลดหนี้ได้อีกด้วย เฮงๆ ปังๆ กันไปเลย! จะมีราศีใครกันบ้างนะ มา ดูดวงการเงิน ของทั้ง 4 ราศีกันเลยค่ะ 

 

 

ดูดวงการเงิน 4 ราศีที่จะมีเงินทองไหลมาเทมา

 

 

ราศีพฤษภหรือ ผู้ที่มีลัคนาราศีพฤษภ
หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤษภาคมถึง 15 มิถุนายน

     ชาวราศีพฤษภที่แห้งเหี่ยวในเรื่องของการเงิน หยิบจับอะไรก็ดูจะไม่เป็นใจมากมายอย่างที่ผ่านมา เดือนนี้จะมีความอึดอัดใจในช่วงเดือนต้นกรกฎาคม แต่หลังจากวันที่ 7 กรกฎาคมไปแล้ว ชาวราศีพฤษภจะได้เงินที่รอคอยค่ะ โดยเฉพาะเงินที่เกี่ยวเนื่องจากการทำงาน บางท่านยังไม่ได้รับค่าคอมมิชชั่น บางท่านไปทำงานแล้วยังไม่ได้เงิน ในช่วงเดือนกรกฎาคม เงินเหล่านั้นก็จะไหลมาเทมา รวมถึงบางท่านอยากจะได้เงินที่เกี่ยวเนื่องจากการขายที่ ได้เงินในเรื่องของทรัพย์สมบัติ ได้เงินที่เราไปพูดกู้ยืมใครไว้ มีโอกาสที่จะสำเร็จในเดือนนี้ค่ะ

     และที่สำคัญนะคะใครที่มีหนี้อยู่แล้วสภาพหนี้ของคุณนั้นมีปัญหา แนะนำให้ชาวราศีพฤษภติดต่อไปทางเจ้าหนี้หรือสถาบันทางการเงิน คุณมีโอกาสได้รับความช่วยเหลือ คุณมีโอกาสที่จะปรับสภาพหนี้ได้สำเร็จ หรือบางท่านเป็นหนี้นอกระบบคิดอยากจะเข้ามาในระบบ ในเดือนกรกฎาคมนี้ทำได้ ก็ถือว่าเป็นเดือนแรกเริ่มของการมองเห็นโอกาสปลดหนี้ของชาวราศีพฤษภ หลังจากที่ผ่านมาทำเท่าไหร่ก็ต้องไปใช้หนี้ใช้ดอก หลังจากนี้ค่ะมีโอกาสเป็นไท และการเงินในเดือนกรกฎาคมนี้ก็ไหลลื่นคล่องตัวมากจริงๆ ค่ะ

 

ราศีมังกร หรือผู้ที่มีลัคนาราศีมังกร
หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคมถึง 15 กุมภาพันธ์

     เดือนกรกฎาคมนี้นะคะชาวราศีมังกรเรียกว่าเงินสะพัดมาก การต่อรองอะไรก็ตามที่เกี่ยวข้องกับการเงินชาวราศีมังกรจะมีหวัง มีความเฮง ติดต่อเจรจาไปแล้วสำเร็จ มีโอกาสได้เงินขวัญถุงจากผู้ใหญ่ นั่นหมายถึงบางท่านอาจจะแต่งงาน มีโอกาสได้เงินสินสอด บางท่านอยากจะริเริ่มธุรกิจตัวเอง มีโอกาสที่ผู้หลักผู้ใหญ่จะมอบโอกาสมาให้ชาวราศีมังกร และท่านใดเป็นนายหน้าใบจอง หรือเป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ก็มีโอกาสที่คุณจะได้เงิน

     หลังจากที่เรารอคอยมานาน เดือนกรกฎาฟ้าเปิดค่ะ จะได้รับอิทธิพลของดาวหลายดวงโดยเฉพาะดาวพฤหัสบดีจะช่วยเหลือชาวราศีมังกรในเรื่องหนี้สินด้วยค่ะ ดังนั้นใครที่เป็นชาวราศีมังกรแล้วรอโชคลาภหรือรอความช่วยเหลือจากคนใกล้ตัว มีโอกาสที่จะมีโชคก้อนใหญ่ แล้วโชคนั้นจะช่วยปลดหนี้ปลดสินของชาวราศีมังกร รวมถึงโอกาสทางการเงินอื่นๆ ก็มีหวังในเรื่องของการปลดหนี้เช่นเดียวกันค่ะ

 

ราศีธนู ผู้ที่มีลัคนาราศีธนู
หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคมถึง 15 มกราคม

     ชาวราศีธนูที่เคยเครียดเรื่องการเงิน มีปัญหาเรื่องการแบกรับภาระทางการเงินคนเดียวในครอบครัว ในเดือนกรกฎาคมนี้คุณจะหาเงินเก่งขึ้น หยิบจับอะไรไม่ว่าจะขายของออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อเจรจาอะไรเรื่องของการหารายได้หลักรายได้เสริม คุณจะพบทางที่จะได้เงินเป็นกอบเป็นกำ ใครทำธุรกิจหรือทำอะไรก็ตามที่มีความรู้สึกว่าสนุกกับมัน คุณจะจับธุรกิจที่เข้าทาง และธุรกิจนั้นจะพาโอกาสทางการเงินมาให้ชาวราศีธนูแบบจุใจเลยทีเดียว

     ดังนั้นชาวราศีธนูในช่วงเดือนกรกฎาคม 2562 อย่าไปท้อ ให้มองไปข้างหน้า อะไรที่มันผิดพลาดไปแล้ว หรืออะไรที่เป็นความล้มเหลวทางการเงิน จนบางคนเป็นหนี้ ก็อยากให้คุณนั้นลุกขึ้นก้าวต่อไป รายรับของคุณนั้นมีหลายทาง ดังนั้นถ้าสมมุติว่าจะเอาไปจ่ายหนี้ มันก็ยังพอมีทางออก ไม่อยากให้ชาวราศีธนูท้อถอยหรือมีความรู้สึกว่าท้อแท้ในโชคชะตา ถึงแม้ว่าที่ผ่านมาในตลอด 1 ปีชาวราศีธนูจะทำอะไรไม่ขึ้นก็ตาม แต่หลังจากเดือนกรกฎาคมไปแล้ว การหยิบจับอะไรของชาวราศีธนูเดี๋ยวก็จะง่ายขึ้น มันเหมือนว่าจับเงินหรือคิดเรื่องเงินก็จะได้

     และที่สำคัญจะมีโอกาสมีลาภปากจากเพศตรงข้าม หมายถึงบางทีเราแหย่ๆ มีตังค์ให้ยืมสัก 5,000 บาทมั้ย อยู่ๆ เพศตรงข้ามก็หยิบยื่นเงินให้ คือเหมือนกับได้ลาภจากปาก ในที่นี้ไม่ได้หมายถึงอาหารอย่างเดียว หมายถึงเรื่องของการเงินที่ได้มาจากการแซว การเจรจาก็ได้ ถือว่าเป็นลาภปากอย่างหนึ่ง ซึ่งชาวราศีธนูนั้นสามารถที่จะพลิกแพลงเป็นโอกาสรายรับอีกทางหนึ่งได้ค่ะ

 

ราศีกุมภ์ หรือผู้ที่มีลัคนาราศีกุมภ์
หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ถึง 15 มีนาคม

     ชาวราศีกุมภ์มีโอกาสได้เงินก้อนนั้นใครที่บอกว่าโอ๊ยตายละรอจนแห้งเหี่ยวแล้วเงินไม่มาสักที ในเดือนกรกฎาคมนะคะมีโอกาสที่จะได้เงินก้อน รวมถึงใครที่ทำธุรกิจ อยากจะขยายธุรกิจ อยากจะลงทุนเพิ่ม จะได้รับผลตอบแทนที่ดี ลงทุนไปแล้วไม่สูญเปล่า มีโอกาสที่จะได้ปันผลอย่างที่น่าพอใจ มีโอกาสดีในการทำเงินนั่นเอง เรียกได้ว่าชาวราศีกุมภ์จะเจอหนทางธุรกิจ และเมื่อคุณไปแนะนำให้คนอื่นมาร่วมลงทุน มันเหมือนกับเป็นการผนึกกำลังทำให้ธุรกิจมันใหญ่ขึ้น และทำให้ส่วนแบ่งในเรื่องการเงินของคุณนั้นเยอะขึ้นตามไปด้วย

     และที่สำคัญนะคะเมื่อพูดถึงความรวย ชาวราศีกุมภ์มีโอกาสที่จะได้ของเก่าหรือของมีค่ามาครอบครอง บางท่านเดินเข้าไปหาพ่อหาแม่อาจจะได้พระเก่าๆ มา คุยกับญาติพี่น้องก็อาจจะให้เป็นของมีค่า เมื่อพูดถึงเรื่องของหนี้สิน ชาวราศีกุมภ์เป็นคนเล่นแร่แปรธาตุค่อนข้างเก่ง ดังนั้นมีโอกาสที่เมื่อจวนตัวเรื่องหนี้สินคุณยังใช้การเจรจาต่อรองไปขอความช่วยเหลือได้อยู่ดีค่ะ 

 

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

Youtube : horo heal

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

เลือกสีกระเป๋าสตางค์ ตามวันเกิด พร้อมเคล็ดลับ เรียกเงิน ที่ยิ่งรู้ ยิ่งรวย!!

รวมบทสวดมนต์ สุดยอดพระคาถาเสริมดวงการเงิน มีโชคลาภไม่ขาดมือ (มีคลิป)

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล