รีเซต

8 รูปปากบอกลักษณะนิสัย

  • 23 กันยายน 2563
  • 3,008 1

8 รูปปากบอกลักษณะนิสัย

          หลายคนอาจจะยังไม่เคยทราบมาก่อนว่ารูปร่างของริมฝีปากเกี่ยวข้องกับบุคลิกภาพของเราได้อย่างไร และมากไปกว่านั้นริมฝีปากสามารถสะท้อนให้เห็นบุคลิกภาพของเราได้ด้วย มาดูกันสิคะว่าเราเป็นคนแบบไหน

  1. ริมฝีปากบาง มักไม่ชอบที่จะมีส่วนร่วมกับคนอื่น มักจะพึ่งพาตนเองและแก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย คุณเคารพเพื่อน ครอบครัวและให้ความสำคัญกับการกระทำของผู้อื่นอยู่เสมอ
  2. ริมฝีปากหนา เป็นคนที่ห่วงใยผู้อื่น คุณจะนึกถึงผู้อื่นก่อนตัวเองเสมอ แม้ในสถานการณ์ที่เคร่งเครียด ใส่ใจความเป็นไปของคนรอบข้าง (อันนี้แบบใส่ใจจริง ๆ นะคะ ไม่ใช่สายเผือก)
  3. ริมฝีปากปกติทั่วไป เป็นคนที่มีชีวิตเรียบง่าย คุณสามารถฟังคนอื่นด้วยความระมัดระวังและห่วงใย ตอบสนองต่อข้อเสนอแนะได้ดี มีความสามารถ ในการเข้าถึงเพื่อนและครอบครัว มีทัศนคติเชิงบวกและมีอารมณ์ขัน ชอบพูดคุยและเป็นคนที่รับฟังคนรอบข้างได้ดีมาก ๆ
  4. ริมฝีปากบนบาง จะทำได้ดีในตำแหน่งผู้นำ คุณมีความสามารถในการชักจูงให้คนอื่นทำตาม เป็นนักแก้ปัญหา ไม่ใช่แค่ปัญหาของตัวเอง แต่รวมถึงปัญหาที่คนอื่นก็สามารถแก้ไขได้ อย่างไรก็ตามแม้ว่าคุณจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่ความสัมพันธ์กับคนรอบข้างของคุณมักจะไม่ดีเท่าไรนัก
  5. ริมฝีปากบนใหญ่กว่าล่าง เมื่อคุณเห็นคนที่มีริมฝีปากบนที่ใหญ่กว่า การันตีได้เลยว่าจะเป็นคนที่เรียกได้ว่าดราม่าตัวแม่ แต่ถึงอย่างนั้นคนเหล่านี้มีความชาญฉลาด มีเสน่ห์และสามารถดึงคนอื่น ๆ เข้าในพื้นที่ทางอารมณ์ได้ ชอบเป็นที่สนใจและมักจะพูดเก่ง
  6. ริมฝีปากล่างใหญ่กว่าบน คุณไม่ชอบการทำงานที่น่าเบื่อ คุณมักจะหาวิธีที่จะทำให้สนุกกับชีวิตและแสวงหาการผจญใหม่ ๆ หากิจกรรมที่น่าตื่นเต้นและชอบที่จะเยี่ยมชมสถานที่ใหม่ ๆ และมักจะชวนคนอื่น ๆ ให้ร่วมทางไปด้วย
  7. ริมฝีปากบนเป็นกระจับแหลม มักจะเป็นนักดนตรีและศิลปิน รักที่จะสร้างสิ่งสวยงาม สามารถจดจำสิ่งต่าง ๆ ได้ง่ายและจดจำใบหน้าได้ดี ทั้งชายและหญิงสามารถพูดคุยกับคนอื่นได้มากและพยายามรักษาความสัมพันธ์กับเพื่อนฝูงและครอบครัว คุณมีความกระตือรือร้นและมีส่วนร่วมในสังคม มักจะประสบความสำเร็จอย่างมากจากความพยายามของพวกคุณ
  8. ริมฝีปากบนเป็นกระจับโค้งมน คุณมักจะมีความรู้สึกอ่อนไหวและใจดี รักที่จะช่วยเหลือผู้อื่น แต่ในขณะเดียวกันคุณก็เป็นคนตัดสินใจได้อย่างเด็ดอย่างในสถานการณ์ที่ต้องเลือกด้วยตัวของคุณเอง

          ลองสังเกตรูปทรงปากของคุณดูกันนะคะ ว่าตรงกับนิสัยและความชอบข้างต้นไหม แต่ไม่ว่าคุณจะมีรูปทรงปากอย่างไร ก็ต้องพยายามดูแลความสวยอย่างมีสุขภาพดีของริมฝีปากกันนะคะ แค่ทาลิปบาล์มบำรุงปากให้ชุ่มชื้น ก็จะช่วยเติมร่องริ้วและช่วยผลัดเซลล์ให้ใหม่อยู่เสมอ โดยเฉพาะลิปบาล์มผสานเกร็ดอัญมณีของ GAGA Magic รับรองว่าปากจะทั้งนุ่ม เด้ง น่าดึงดูด ดูสุขภาพดี แถมเฮงสุด ๆ ไปในเวลาเดียวกันเลยค่ะ