รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ 5-11 กรกฎาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 05 กรกฎาคม 2564
  • 204

     เช็ค ดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 5-11 กรกฎาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และเรื่องเด่นตามดวงวันเกิดของคุณจะมีอะไรบ้าง มาอัพเดทกันเลยค่า

ดวงสัปดาห์ 5-11 กรกฎาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

ดวงคนเกิดวันจันทร์

    โอ้ว ทำไมช่วงนี้เราถึงได้คิดเรื่องไม่ดีๆได้เก่งจริงๆ ส่วนเรื่องความรักก็ดีครับ จัดว่ามีเสน่ห์มากๆเลย มีคนเข้าหาเรื่อยๆเลย เราก็คุยแม่งหมดเลยครับไม่ได้สนใจอะไร ส่วนเรื่องของการเงินก็ดีนะ มีใช้เรื่อยๆไม่ได้มีปัญหาอะไรครับ แต่ก็ใช้เยอะไปนิดเหมือนกัน การงานเราจัดการได้ดีครับ อาจมีโกงบ้าง แต่ก็เนียนมากอยู่

ดวงคนเกิดวันอังคาร

    สัปดาห์แห่งความเหงาได้เริ่มขึ้นแล้ว ทั้งเพื่อน คนรัก ครอบครัว เงียบไปหมดเลยครับ มันช่างเงียบเหงาจริงๆเลย ส่วนเรื่องการเงินก็ยังดีนะครับ มีใช้เรื่อยๆแบบเรื่อยๆจริงๆ เก็บเงินได้ดีมากๆ ส่วนเรื่องงานกับเรียน ก็ทำออกมาได้ดีครับ ไม่ได้อะไรหรอก เราไม่มีของที่อยากได้ช่วงนี้ กับเรางกๆด้วยครับ

ดวงคนเกิดวันพุธกลางวัน

    เก็บเงินได้เก่งมากขึ้นเยอะ วางแผนการเงินแบบจริงจังเลยครับ รางวัลก็คือ เราเก็บเงินได้เยอะมากขึ้นจริงๆ ยังไงก็ต้องขอแสดงความยินดีด้วย ส่วนเรื่องของงานกับเรียนบอกได้เลยว่า ผ่านไปแบบราบรื่นเรื่อยๆมากๆ ความรักจะไม่ได้หวานๆเท่าไรนะครับ คุยบ้างไม่คุยบ้าง ส่วนมากก็ไม่ได้ค่อยได้คุยหรอก

ดวงคนเกิดวันพุธกลางคืน

    บอกเลยว่า ช่วงนี้เราจะดูแบบว่า ดุๆขึ้นเยอะมาก คนรอบตัวก็คงจะมีกลัวๆเราบ้างเป็นธรรมดา 555 คนดูเกรงใจเราเยอะเลยครับ กับเป็นไพ่ที่ดวงความรักพัฒนาได้แบบเราดูควบคุมสถานการณ์ต่างๆได้ดีขึ้นด้วย ส่วนเรื่องการเงิน เราไม่ได้ใช้จ่ายเยอะ กับมีดวงที่จะเก็บเงินได้ด้วย ไพ่ดีครับ

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

  เป็นสัปดาห์นึงที่เรื่องดีๆมันไม่ค่อยจะมีครับ มีแต่เรื่องให้เราปวดหัวเครียดๆทั้งนั้นเลย เห้ออ น่าเบื่อเลยนะครับ แต่ไม่เป็นไร เดี๋ยวมันก็จะผ่านๆไปเอง ดวงสุขภาพก็จัดว่ายังไม่ได้ดีเท่าไร การเงินก็ติดๆขัดๆ อื้ม รวมๆไม่ค่อยโอเค ช่างมัน เดี๋ยวก็ผ่านไปเองครับ

ดวงคนเกิดวันศุกร์

  เป็นช่วงที่แบบว่า กิจกรรมบันเทิงมีเข้ามาเยอะแยะเลยครับ เพื่อนๆก็มีดวงได้เจอกันบ่อยมากขึ้น กับมีโอกาสที่จะใช้จ่ายหมดไปกับเรื่องฟุ่มเฟือยเยอะมากๆด้วย โอ้ว อะไรมันจะขนาดนั้น 555 ส่วนเรื่องงานมั่นใจได้เลยว่า น่าจะยังไม่ได้คืบหน้าอะไรครับ ความรักดีนะ หวานๆเลยช่วงนี้

ดวงคนเกิดวันวันเสาร์

  โอ้ว เหมือนดวงเรื่องการเงินจะออกมาดีขึ้นครับ สามารถที่จะลงทุนอะไรต่างๆได้ดี ค้าขายอะไรต่างๆก็ดูดีครับ เรียกได้ว่าหากเงินได้แบบคล่องตัวมากๆ ส่วนเรื่องงานกับเรียนก็จะออกมาดูดี แต่ก็ไม่ได้มากเท่าไร ส่วนเรื่องของความรัก มีดวงที่จะเจอคนเจ้าชู้ๆ หรือเจอเรื่องที่คนปิดบังบัาง ส่วนสุขภาพก็ออกมากลางๆครับ

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

  โอ้ว นี่เลยครับไพ่ที่ดีเรื่องเงินมากๆ มีดวงจะได้เสี่ยงดวง หรือซื้อของชิ้นใหญ่ได้อย่างไม่ยากเย็น ส่วนใครที่อยากจะสมัครงาน ก็จะมีดวงเรื่องงานราชการหรืองานที่มั่นคงๆสูงมาด้วย ส่วนเรื่องของความรักช่วงนี้ก็จะเป็นเราที่เป็นสายเปย์มากขึ้นครับ รวมๆก็ดูจะราบรื่นดี ประมาณนี้เลยครับ ไม่น่าห่วงเนอะ----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล