รีเซต

Pick a Chocolate เลือกช็อกโกแลตที่คุณเลือกกิน บ่งบอกตัวตนของคุณ โดย ไพ่กฎของแรงดึงดูด

  • 07 กุมภาพันธ์ 2565
  • 134

สวัสดีค่าลูกดวงทุกคน วันนี้แม่หมอมาพร้อมกับควิซสนุกๆ รับวันช๊อคโกแลตโลก

มาเลือกช๊อคโกแลตแบบที่เราชอบเพื่อบ่งบอกความเป็นตัวเรา

วันนี้มีให้เลือก 4 แบบ

 

1. Milk chocolate

2. Dark chocolate

3. White Chocolate

4. Strawberry chocolate

 

เลือกเลย เราจะกินอันไหน 

ฝากทุกคน กดไลค์ กดแชร์ กดติดตาม เพื่อเป็นกำลังใจให้แม่หมอทำคอนเท้นสนุกๆแบบนี้ด้วยน้า

 

เลิฟฟฟฟฟฟฟ

 

 

  • Milk chocolate

คุณเป็นคนใจดี มีเมตต่กับคนรอบตัว แต่เป็นคนที่มีขอบเขตและลิมิตนะ คือถ้าเริ่มรู้สึกว่าใครมาหวังผลประโยชน์ หรือคิดร้ายปุ๊ป คุณพร้อมที่จะพลิกอีกด้านออกมา เป็นอีกคนเลย ตอนดีก็ดีใจหาย แต่อย่าให้ร้ายนะ น่ากลัวอยู่เด้อ แบบนี้คือดี เราจะเอาตัวเองไว้ก่อน ทำให้ไม่เสียเปรียบคนอื่นค่ะแม่

 

  • Dark Chocolate

คุณเป็นคนมั่นใจ เรียกได้ว่า มั่นแบบไม่แคร์โลกเลยในบางที เป็นคนที่แน่วแน่มุ่งมั่นมาก ถ้าได้วางแผนอะไร เลือกอะไรแล้ว ไม่ย่อท้อ ยอมสู้เป็นร้อยครั้ง เพื่อให้ได้มา อะไรแบบนี้เลย แม้จะมีเลือดนักสู้สูง แต่ถึงคราวต้องต่อรองและเจรจา คุณก็ไม่น้อยหน้าใคร เรียกได้ว่ามีภาวระผู้นำที่ดีมากๆเลย

 

  • White Chocolate

คุณเป็นคนที่ผ่านอะไรในชีวิตมาเยอะมาก ทำให้คุณแกร่งและเรียนรู้จากโลกเยอะ บางคนอาจมองว่าคุณมีมุมแข็งกระด้างไปหน่อย แต่จริงๆแล้วมันเป็นเพราะคุณรู้ว่าความยากลำบากมันโหดร้ายแค่ไหน คุณมีความอดทนสูงและมักจะได้เจอคนใหม่ๆ โอกาสใหม่ๆวิ่งเข้าหา โอกาสทำงานกับชาวต่างชาติ หรือติดต่อสื่อสาร คุณก็ทำได้ดีเลย

 

  • Strawberry Chocolate

 

คุณเป็นคนน่ารัก อารมณ์ดี มนุษยสัมพันธ์ดี ใครๆก็อยากมารายล้อมรอบตัวคุณ เพราะอยู่แล้วมีความสุข บางมุมคนรอบตัวจะมองว่าคุณมีความเจ้าชู้รึเปล่า มีคนสงสัยแบบนั้นเยอะ แต่จริงๆแล้วคุณเป็นคนรักครอบครัว อยากมีครอบครัวที่อบอุ่นสมบูรณ์ คุณเป็นคนอดออมเก่ง หรือหารายได้จากความชอบเก่งเหมือนกันนะ