รีเซต

7 ราศีที่จะดวงดีหลังดาวอังคารย้ายเข้าราศีกันย์ โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

  • 14 กันยายน 2564
  • 202

   ในเดือนกันยายน 2564 นี้ ยังคงมีดาวยกย้ายกันอย่างต่อเนื่อง ทั้งดาวอังคาร และดาวศุกร์ ซึ่งทั้งสองดวงดาวนี้จะส่งผลชัดเจนต่อ 7 ลัคนาราศี ให้มีโชคลาภ การเงินมั่งคั่ง การงานไปได้ดี หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ มีคำเฉลยมาให้ดีใจกันค่ะ! 

 

7 ราศีที่จะดวงดีหลังดาวอังคารย้ายเข้าราศีกันย์ โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

 

     ดวงเปลี่ยนแล้วจะดีขึ้นยังไง...ที่นี่มีรายละเอียดให้อ่านเสมอครับ ต้นเดือนมีการโคจรของดวงดาวสำคัญ

  • อังคาร ๓ ยกเข้าราศีกันย์ ๖.๙.๒๕๖๔
  • ศุกร์๖ ยกเข้าราศีตุลย์ ๘.๙.๒๕๖๔

     ส่งผลดีต่อราศีธนู เมษ กันย์ สิงห์ มังกร กรกฏ ตุลย์ การงาน การเงิน โชคลาภ อุดมมั่งคั่ง มีใครดวงดีบ้าง? ขอเสียงหน่อยครับ จงเปิดประตูดวงรับทรัพย์ ณ.บัดนี้...

ราศีสิงห์ ...

ดวงการงาน มีเกณฑ์ก้าวหน้ามาก! จะมีข่าวดีเรื่องงาน ที่ทำงานใหม่ ตำแหน่งใหม่ ช่วงนี้ดูดีมีเสน่ห์เป็นพิเศษ ไปไหนใครก็รัก! บริวารให้การสนับสนุน คู่แข่งจะพ่ายแพ้ จะทำอะไรให้รีบทำในช่วงนี้

ราศีมังกร ...

ดวงโดดเด่น! โดยเฉพาะเรื่องงานและธุรกิจจะสำเร็จมาก มีการเปลี่ยนแปลงหรือเริ่มต้นสิ่งใหม่ มีข่าวดีเกี่ยวกับงาน งานที่ใช้ความสามารถไปได้ดีมาก บริวารให้การส่งเสริม เมื่องานดีเงินก็จะดีตามมา

ราศีกรกฏ … 

จิตใจดีขึ้นหลังจากหมดแรงมาระยะหนึ่ง ค้าขายดี มีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องงานและเงิน ใครรองานจะได้งาน มีการเปลี่ยนแปลงเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีเกณฑ์ดีเกี่ยวกับบ้าน รถ ที่ดิน ทรัพย์สินมีค่า

ราศีตุลย์ ... พลังที่ดีเริ่มกลับมาแล้ว! จะลุกขึ้นมาปฎิวัติตัวเอง เริ่มต้นอะไรใหม่ ใครรองาน รอตำแหน่งใหม่ จะได้สมใจและดีด้วย มีเกณฑ์ที่จะได้เงินแบบไม่คาดฝัน ลาภลอย โชคลาภ สิ่งที่นับถือจะให้คุณ

ราศีธนู ... #ดวงการเงิน ปังมาก! มีทั้งโชคเรื่องเงินทองและโชคลาภเข้ามา ใครรองานจะได้ข่าวดีเร็วๆนี้ และเป็นงานที่ดีตรงใจด้วย ธุรกิจการค้าขายดีมีกำไร แต่ให้ระวังเมื่อโดดเด่นก็มีคนอิจฉาหรือไม่หวังดี

ราศีเมษ ... ดวงดีขึ้น มีการเปลี่ยนแปลงไปที่ดีทั้งเรื่องงานและเงิน ทั้งทางตรงและทางอ้อม บางคนจะก้าวออกสู่สิ่งใหม่หรือหนทางทำเงินใหม่ๆ เหนื่อยหน่อยแต่สำเร็จและร่ำรวย สิ่งที่ผิดพลาดจะได้รับการแก้ไข

ราศีกันย์ … ดวงการเงินเข้าสู่ช่วงที่ดีมาก! มีข่าวดีเกี่ยวกับงานและเงิน งานดีเงินดี มีใช้จ่ายได้คล่องตัว กิจการค้าขายสร้างผลกำไร ขายของออนไลน์ หรือธุรกิจสมัยใหม่จะปังมาก! หุ้นหรือการลงทุนเห็นทางสดใส

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage
หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล