รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 2-8 พฤษภาคม 25655 โดย โหรชี้ชัด

  • 29 เมษายน 2565
  • 3,880

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 2-8 พฤษภาคม 2565 ในสัปดาห์นี้ราศีใดบ้างที่จะดวงโชคลาภเด่นเป็นพิเศษ! พร้อมอัพเดทดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ ใครจะดวงดีดวงร้ายด้านไหนกันบ้าง โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ชัด จัดเต็มครบทั้ง 12 ราศีอีกเช่นเคยค่ะ!

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 2-8 พฤษภาคม 2565

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“อยู่ในสภาวะแห่งการถกเถียงเพื่อการเอาชนะ เจอคนเอาแต่ใจตนเอง” 

การงาน – กดทิฐิมานะ สำรวมการแสดงอารมณ์ไว้ ตั้งใจฟังให้ดี แล้วใช้เหตุผลในการชิงชัยชนะ จะทำให้เราอยู่ในสถานะที่ได้เปรียบ ควรรู้จักถนอมน้ำใจหุ้นส่วนและคนใกล้ตัว

การเงิน – พระศุกร์การเงินเจริญทรัพย์มากมายมหาอุจ ความทุ่มเทให้กับการทำงานส่งผลให้ดอกผลกำไรกำลังเติบโตงอกเงย ขอให้รักษาความเพียรต่อไป แล้วอีกไม่นานก็จะได้ชิล

ความรัก – มีเหตุให้เกิดการถกเถียง วิวาททะเลาะกัน ต่างฝ่ายต่างถือเหตุผลและต้องการความชัดเจน ควรเลือกดับอารมณ์โดยไว แล้วคุยกันด้วยความเข้าใจหรืออยู่ห่างกันซักพัก

สวัสดิภาพ – ความเจ็บป่วยภายนอก เดินไปชนโต๊ะ โดนลิ้นชักหนีบมือ สัตว์เลี้ยงขบกัด

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ตระหนักรู้ในคุณค่าของเงิน หันกลับมาใส่ใจกับความประหยัดมัธยัสถ์”

การงาน – ดาวอังคารจรในเรือนธุระหน้าที่ บ่งบอกถึงสภาวะการงานที่ไม่ค่อยดีนัก เกิดความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ไม่ได้รับการส่งเสริม อาจเป็นเพราะความเห็นแก่ตัวเข้มข้น

การเงิน – ดาวพุธการเงินในเรือนวินาศนะ สร้างความตระหนักรู้จักประหยัดอดออม ใช้จ่ายเงินอย่างระมัดระวัง สะสมและเก็บรักษาทรัพย์สินได้ดี มีความหวงแหนในทรัพย์สิน

ความรัก – ความรักในโลกความเป็นจริงเติบโตด้วย “เปย์” ทรัพย์สินเงินทอง พูดคุยเรื่องการสร้างอนาคต อย่าได้คิดไปลองใจปลอมเป็นยาม แล้วมาเฉลยว่าเป็นเจ้าของบริษัท !!

สวัสดิภาพ – ความหวงแหนในทรัพย์อาจทำเสียโอกาส ไม่ควรยึดติดกับสิ่งของนอกกาย

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“นักรบผู้กล้าหาญ มีความเพียรเป็นอาวุธคู่กาย ความตั้งใจเป็นพลังพิเศษ” 

การงาน – จังหวะดาวเกื้อกูล ต้องเปิดรับงาน นำเสนอไอเดียให้กับหุ้นส่วนหรือเจ้านายบ่อยครั้ง โครงการหรือตำแหน่งจะเติบโตหรือได้รับการอนุมัติ ด้วยการเตรียมตัวที่ดีพอ

การเงิน – การหาเงินอาจยาก แต่สุดท้ายคุณจะได้มา ควรเก็บเงินสำรองไว้เผื่อยามฉุกเฉิน ไม่ต้องสนว่าจะได้ใช้หรือไม่ได้ใช้ ปัญหาด้านการเงินคลี่คลายสมดุลขึ้นเมื่อผ่านไปสักระยะ

ความรัก – คนโสดจะได้เจอคู่กัดที่กลายเป็นคนส่งตาหวาน การถกเถียงสร้างความเข้าใจ คนมีคู่รักจะเกิดความบาดหมางผิวเผิน อย่าไปเติมเชื้อไฟ ค่อยๆสงบแล้วจบด้วยแฮปปี้

สวัสดิภาพ – ระวังสุขภาพด้านระบบหมุนเวียนเลือดและปัสสาวะ ควรต้องระวังการลงเรือ

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“โดดเด่นในเรื่องการทำการค้า ริเริ่มการใช้หัวคิดในทางธุรกิจ” 

การงาน – ก้าวหน้าดีสำหรับผู้ทำหน้าที่จับผิดตรวจสอบ ถ้าเป็นช่วงเริ่มต้นการทำงานหรือทำธุรกิจ ในช่วงเช่นนี้ต้องเหนื่อยหน่อย อย่ายอมแพ้ประคับประคองให้ผ่านช่วงนี้ไปให้ได้

การเงิน – ดาวการเงินในเรือนภารกิจ กำลังหมุนเงินระวิง มีเงินไม่พอใช้ เกิดภาระจากกู้หนี้ยืมสิน อาจจะการเริ่มต้นทำการค้าทำธุรกิจ จึงต้องหาเงินมาต่อยอดผลกำไรให้เติบโต

ความรัก – การห่างเหิน พลัดพราก ไม่ค่อยได้พบหรือสมใจรักกับคนรัก หากมีคนรักแล้วอย่ามัวแต่วุ่นวายเรื่องรายรับ ควรหันกลับมาประคองใจคนรักที่อาจกำลังต้องการคุณที่สุด

สวัสดิภาพ – เครียดวิตกกังวลในเรื่องเงินๆทองๆ ปล่อยวางบ้าง มิเช่นนั้นอาจจะล้มป่วย

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“มองโลกในแง่ร้าย ซึมเซาอยู่กับความโชคร้าย หรือความผิดพลาดของตัวเอง”

การงาน – ภารกิจมากจากอังคารเล็งเรือนชะตา กลุ้มใจจนถึงขนาดกินไม่ได้นอนไม่หลับและไม่เป็นอันทำงาน จงอย่ามัวแต่เศร้าจนมองไม่เห็นโอกาสที่เข้ามา ฮึบ..แล้วไปกันต่อ !!

การเงิน – ดาวศุกร์จรมรณะ ในช่วงนี้จะมีเงินพิเศษเพิ่มเข้ามา ได้รับรายได้ที่ไม่คาดคิดมาก่อน แต่ก็อย่าได้ดีใจออกนอกหน้า เก็บอาการไว้ มิเช่นนั้นจะโดนเพื่อนฝูงผู้ใหญ่หมั่นไส้

ความรัก – ห่างกับคนที่แอบรัก ผิดหวังในรัก ไม่เชื่อมั่นในความรัก สำหรับคนที่มีแฟนอยู่แล้ว สัปดาห์นี้จำต้องพลัดพรากห่างไกลคนที่รัก ระวังความเหงาเป็นพิษไปสะกิดรักซ้อน

สวัสดิภาพ – จิตตกเศร้าหมอง สุขภาพจิตแย่ สุขภาพกายก็เลยพลอยถดถอยตามไปด้วย

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“มิตรภาพ ความปรองดอง เพศสัมพันธ์ การเปลี่ยนแปลงที่คาดไม่ถึง”

การงาน – มีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหรือความรับผิดชอบ อาจเป็นการเปลี่ยนโฉมสิ่งที่ทำอยู่เดิม โดยเฉพาะธุรกิจด้านสื่อสารมวลชน การตลาดออนไลน์ คอนเทนต์ครีเอเตอร์

การเงิน – ดาวศุกร์การเงินได้มาตรฐานมหาอุจ นับว่าเป็นช่วงขาขึ้นของเรื่องเงินทองรายได้ เหมือนว่าวเหินติดลมบน แต่ควรเก็บออมไว้ ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเกินกว่าน้ำใจจะให้ได้

ความรัก – คนโสดมีเกณฑ์พบคนเข้าขาถูกใจ แต่จะใช่ตัวจริงหรือเปล่า? ต้องดูกันยาวๆ  หากมีคู่แล้วจะมีสัมพันธ์แอบหวานเบาๆไปเรื่อยๆ แต่ไม่มีเหตุการทะเลาะเบาะแว้งอะไรกัน

สวัสดิภาพ – สุขภาพเกี่ยวกับลม เช่น ระบบทางเดินหายใจและอาการท้องอืด การเดินทาง

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“ความสำเร็จที่ได้มาด้วยการใช้เล่ห์เหลี่ยมรู้ทัน ระวังถูกแทงข้างหลัง”

การงาน – ราหูเล็งราศี ระวังจะโดนขโมยผลงานหรือโดนแทงข้างหลังจากเพื่อนร่วมงาน ระวังการใส่ร้ายหรือนินทาลับหลัง เก็บอาการไว้ไม่แสดงอารมณ์แท้จริง อีกฝ่ายจะยิ่งพล่าน

การเงิน – มีโชคด้านการเสี่ยง แต่เมื่อได้แล้วจงรู้จักพอ การลงทุนแบบฉาบฉวยจะสร้างผลกำไร ดูหุ้นพื้นฐานมั่นคงเพื่อเป็นหลักทรัพย์ ระวังขโมยขึ้นบ้านหรือของมีค่าหายช่วงนี้

ความรัก – อยู่ๆต่อมความระแวงก็อักเสบ แค่เจอภาพบาดตาบาดใจคิดเองเตลิดไปไกล มีสะบัดสะบิ้งพ่อแง่แม่งอนน่าหมั่นไส้เกินปุยมุ้ย!! คนหนึ่งกวน อีกคนก็ยั่ว เกมอารมณ์ชัดๆ

สวัสดิภาพ – ระวังโรคที่เกี่ยวกับช่องปาก โรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินอาหาร

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“รักง่ายโกรธง่ายแต่ก็หน่ายและหายเร็ว ขี้เบื่อแต่มีความคิดสร้างสรรค์”

การงาน – ดาวอาทิตย์การงานยังคงแรงกล้า หมกมุ่น-ครุ่นคิด-ส่งเสริมให้พบแนวทางใหม่ๆจากปฏิบัติหน้าที่ ทำกำไรและผลลัพธ์ดี แต่ก็จะทำให้ไม่สนใจเรื่องของคนอื่นเลย

การเงิน – ดาวเกตุร่วมเกษตรพฤหัสบดี การเงินดีขึ้นบ้าง แต่ก็ยังมีเรื่องให้กังวล จะเผชิญปัญหาเล็กน้อยกับเงินรั่วไหลแบบจุกจิก อาจมีการเรียกเก็บหนี้ค้างชำระจากคนอื่นสร้างไว้

ความรัก – กำลังลังเลและกังวลใจว่าความสัมพันธ์อาจไปกันต่อไม่ได้ ยังไม่รู้สึกถึงความลึกซึ้ง เป็นความสัมพันธ์ค่อนข้างผิวเผิน ด้วยมีเหตุการณ์หรือบุคคลมาแทรกความสนใจ

สวัสดิภาพ – ควบคุมอารมณ์ให้นิ่งหน่อย ไม่อยากนั้นอาจโดนนินทาว่าเป็นไบโพล่าห์นะ

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“อุดมสมบูรณ์ สุขกายสบายใจ ไม่ขัดสน ความพอใจในสิ่งที่มี”

การงาน – ดาวพฤหัสบดีปทุมเกณฑ์แก่ชะตา มีตำแหน่งงานที่ดี กำลังจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนยศ ได้รับมอบหมายงานสำคัญที่จะกลายเป็นสะพานนำส่งสู่ความสำเร็จก้าวหน้าในอนาคต

การเงิน – มีความอุดมสมบูรณ์ มีเงินใช้ไม่ขัดสน เป็นไปในทิศทางเดียวกับธุระการงาน มีความพอใจกับทรัพย์สินที่ตนมีอยู่ ยิ่งสตรีอาจได้รับมรดกหรือรับมอบของเก่าแก่ตกทอด

ความรัก – คนโสดจะอย่างมีสุข เพราะเป็นคนที่มีความสุขสงบในจิตใจอยู่แล้ว จึงไม่ต้องคิดเรื่องไขว่คว้าจำเป็นว่าต้องมีคู่รัก สำหรับคนมีคู่ก็อยู่อย่างสุขสงบ เอื้ออาทรดูแลกันดีอยู่

สวัสดิภาพ – สุขภาพดี ไม่มีโรคภัย หากป่วยอยู่แล้ว ก็จะได้หายป่วยในเร็ววัน

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“ลูกน้อง บริวาร และพี่น้องที่ดี สามารถช่วยเหลือได้หลายต่อหลายเรื่อง”

การงาน – ดาวศุกร์มหาอุจในเรือนสาม มีบุตรที่น่าภาคภูมิใจ ได้บริวารที่ดีคอยช่วยเหลือ บวกกับสติปัญญาและความมานะพากเพียรแห่งตน ส่งให้ภารกิจการงานไปได้สวยไร้กังวล

การเงิน – ราหูเทวีโชคเจ้าบ้านการเงิน สัปดาห์นี้จะมีการเริ่มต้นวางแผนในการเก็บออม แต่จะเป็นการออมกึ่งการลงทุน ซึ่งเป็นการเริ่มต้นที่ดี อย่าไปตามใจตนเอง F ของเละเทะ

ความรัก – มีปัญหากันบ้างเพราะทัศนคติบางอย่างที่ไม่ตรงกัน อาจเป็นอุปสรรคเรื่องวัยหรือสถานะทางสังคมที่แตกต่างกัน ควรหาจังหวะดีๆ นอนจับมือคุยกันอย่างมีเหตุมีผล 

สวัสดิภาพ –สุขภาพแข็งแรง พลังงานเหลือเฟือ อันนำไปสู่ความพากเพียรที่จะทุ่มเทได้

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“เป็นสัปดาห์ที่มีเรื่องน่ายินดี ทำให้อารมณ์ดีแจ่มใส ไร้สิ่งขุ่นเคือง”   

การงาน – จะไม่ค่อยมีปากมีเสียงอะไร พึงพอใจในหน้าที่การงานที่ได้รับมอบหมาย และพร้อมช่วยเหลือคนอื่น ไม่สร้างปัญหาให้ใคร โดยเฉพาะหากเป็นงานด้านศิลปะจะยิ่งดีมาก

การเงิน – ดาวพฤหัสบดีการเงินนำหน้าเรือนราศี สัปดาห์นี้จะได้ใช้เงินทองอย่างคุ้มค่า ไม่ฟุ่มเฟือย รู้คุณค่าของเงิน พึงพอใจในสิ่งที่ตนเองมีอยู่ แถมยังสอนให้คนอื่นทำตามได้อีก

ความรัก – สัปดาห์นี้ความรักไม่มีปัญหาอะไร ค่อนข้างเรียบง่ายมั่นคง ไม่หวือหวา เคลียร์ใจกับคนรักได้อย่างไร้รอยขีดข่วน สำหรับคนโสดมีโอกาสสังคมกับคนที่โปรไฟล์ดีมีเสน่ห์

สวัสดิภาพ – ปล่อยผ่านเสียงบั่นทอนอารมณ์ซะ ก็จะสมบูรณ์พร้อมทั้งร่างกายและจิตใจ

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“รู้สึกพึงพอใจกับชีวิตที่มีความมั่นคง เป็นไปอย่างเรียบง่ายสบายๆ”

การงาน – กิจการร้านค้ามียอดขายและความสำเร็จในระดับที่น่าพอใจ จะมากหรือน้อยก็สุดแต่จะทะเยอทะยานไขว่คว้า แม้ไม่ได้โดดเด่น แต่ได้รับมอบหมายงานที่มีความสำคัญ 

การเงิน – ดาวราหูล้วงทรัพย์นำไปจับจ่ายไม่หยุดยั้ง ถ้าซื้อเป็นของรอบตัวก็จะมีทรัพย์สินงอกเงยขึ้น ทำให้สถานะมีความมั่นคง จริงจังกับการหารายได้ยิ่งขึ้น ความเป็นอยู่พอเพียง

ความรัก – คนโสดจะโดดเด่นในความคิด คนที่กำลังคบหา ก็จะมีความทุ่มเทจริงจังอยู่ในระดับนึงเท่านั้น ไม่ได้มากเกินคุมจิตตนเอง ความสัมพันธ์เป็นไปอย่างเรื่อยๆ ไม่เร่งร้อน 

สวัสดิภาพ – กำลังเป็นช่วงเวลาถอยจิตใจมาอยู่ในจุดที่รู้สึกสบายตัวและสบายใจที่สุด


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล