รีเซต

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2563 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 28 มกราคม 2563
  • 9,185 14

     เข้าสู่เดือนแรกของปี 2563 กันแล้ว โชคลาภ ของชาว 12 ราศีในเดือนกุมภาพันธ์ 2563 จะเป็นเช่นไร มาแล้วค่า อาจารย์ ซี นาคราช จัดให้แบบเต็มๆ ทั้งด้านการเงิน การงาน เลขนำโชคประจำราศี และวิธีทำบุญเสริมดวงให้รุ่งกันยิ่งขึ้น อาจารย์ ซี นาคราชจะมาบอกกันค่ะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

 

โชคลาภของชาว ราศีมังกร 13 ม.ค. - 12 ก.พ.

     ชาวราศีมังกรเดือนนี้การเงินสามารถที่จะเก็บเงินได้เก็บเงินอยู่อาจจะมีดวงเสียเงินเกี่ยวกับเรื่องของการเดินทางแล้วก็ยวดยานพาหนะ เรื่องของโชคลาภในเดือนนี้ดวงมีโชค สามารถที่จะเสี่ยงโชคได้

เลขนำโชคของชาวราศีมังกรเดือนนี้ 7 8 5 1

โชคลาภจะได้มาจาก 

     เลขอายุของแม่ มารดาให้โชค หรือเลขรถที่คุณอาจจะเจอตามข่าวอะไรต่างๆ ที่เกิดอุบัติเหตุแล้วมีเลขทะเบียนอะไรต่างๆ ที่คุณสามารถสังเกตเห็นได้ลองนำมาเสี่ยงโชคดู 

ทำบุญเสริมดวง 

     หมั่นทำบุญด้วยการปล่อยชีวิตสัตว์ไถ่ชีวิตจะเสริมดวงโชคลาภของคุณ และทำให้ดวงทรัพย์เปิดโชคดี   

 

เลขเด็ด เลขดัง

โชคลาภของชาว ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 12 มี.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีกุมภ์เดือนนี้ดวงการเงิน และดวงโชคลาภสว่างดี  อาจจะมีโชคเล็กๆ เข้ามาทางจากหน้าที่การงานหรือเข้ามาในเรื่องของลาภลอยต่างๆ การเงินสามารถบริหารจัดการได้ดีอาจจะมีการลงทุนอะไรเล็กๆ หรือคุณมีความคิดที่อยากจะลงทุนซึ่งมองเห็นว่าสิ่งนั้นเนี่ยมันทำเงินทำทองให้กับคุณ

เลขนำโชคของชาวราศีกุมภ์เดือนนี้  2 9 5 7 

โชคลาภจะได้มาจาก

     เลขเก่าเลขเดิมที่คุณเคยมีโชคนั้นอาจจะวนกลับมาให้โชคดี  และอีกอันนึงมาจากบุญของคุณก็คือเป็นนิมิตเป็นความฝัน  คุณอาจจะได้โชคจากความฝันมีจิตวิญญาณตามมาเข้าฝันมาบอกเลขนำโชค

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญด้วยการถวายสังฆทาน จะถวายผลไม้อะไรต่างๆ เป็นบุญเป็นกุศลก็ได้ หรือจะสร้างบารมีด้วยการถวายน้ำดื่มข้อใดเป็นการเสริมดวง

 

โชคลาภของชาว ราศีมีน 13 มี.ค. - 12 เม.ย.

     ดวงชะตาของชาวราศีมีนในเดือนนี้เป็นเดือนที่คุณมีความตั้งใจอยากจะเก็บเงินเก็บทรัพย์มากขึ้น  มีเป้าหมายอยากจะได้ของบางสิ่งแต่ก็จะเก็บได้ยากเหมือนกัน เพราะว่าดวงเดือนนี้กระเป๋าค่อนข้างรั่ว  กระเป๋าเงินรั่วไหลเก็บก็เก็บได้ไม่เป็นไปตามที่ตั้งใจเอาไว้ อาจจะต้องหาทางรัดกุมด้วยการทำบัญชี หรือหารายได้เพิ่มเป็นการแก้ดวง

เลขนำโชคของชาวราศีมีนเดือนนี้ 5 4 9 3

โชคลาภจะได้มาจาก

     เลขนำโชคจะมาจากอายุของคุณปู่ คุณตาให้โชค  ผู้ชายแก่ๆ หัวล้านเป็นสื่อนำโชค

ทำบุญเสริมดวง

     หมั่นทำบุญด้วยการถวายเทียนแสงสว่างหลอดไฟก็ได้  เป็นการเสริมดวง แล้วก็อีกอย่างหนึ่งถ้าคุณอยากจะเก็บเงินเก็บทองในเดือนนี้ แนะนำให้คุณบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มหรือของที่คุณไม่ได้ใช้   เอาไปสร้างบุญสร้างกุศล และจะทำให้เงินทองของคุณนั้นสามารถเก็บได้

โชคลาภของชาว ราศีเมษ 13 เม.ย - 12 พ.ค.

     ราศีเมษดวงชะตาของชาวราศีเมษในเดือนนี้มีความตั้งใจที่อยากจะเก็บเงินเงินมากขึ้น ไม่อยากจะใช้จ่ายตามใจตัวเอง หรือพยายามที่จะควบคุมการใช้จ่ายต่างๆ ได้ดีแต่เดือนนิดนึงว่าบางครั้งเก็บได้เป็นก้อนก็อาจจะต้องใช้จ่ายโดยเสียเงินเป็นก้อนระมัดระวังการใช้จ่ายเงินเกี่ยวกับด้านของสุขภาพ บางคนมีเกณฑ์เข้าโรงพยาบาลหรือถ้าจะทำศัลยกรรมเดือนนี้ก็อาจจะใช้เงินในด้านนั้นก็ได้ 

เลขนำโชคของชาวราศีเมษเดือนนี้ 3 9 1 4

โชคลาภจะได้มาจาก

     เดือนนี้คนตายให้โชค อายุของคนตาย หรือคนตายมาเข้าฝันบอกเลขนำโชคให้กับคุณก็ได้

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญอุทิศให้กับคนตายให้กับเจ้ากรรมนายเวรให้กับจิตวิญญาณทั้งหลาย สัมภเวสีต่างๆ เป็นการสร้างบุญสร้างกุศล และหมั่นขอขมาบ่อยๆ จะเป็นการเปิดโชค เปิดลาภทำให้โชคลาภที่คุณติดขัดอยู่เฉียดไปเฉียดมามีดวงที่จะเข้าเป้า

โชคลาภของชาว ราศีพฤษภ 13 พ.ค. - 12 มิ.ย.

     ดวงชะตาของชาวราศีพฤษภในเดือนนี้ในด้านการเงิน คุณมีเป้าหมายที่ชัดเจนในการที่จะนำเงินไปใช้เพื่อประโยชน์บางอย่าง มีความตั้งใจอยากจะเก็บเงินสักก้อนหนึ่งแต่เก็บได้ยากเหลือเกิน เงินปลิวไปเหมือนใบไม้ บางทีแล้วก็มันอดไม่ได้ที่อยากจะตามใจตัวเองนะบางทีอยากได้ เงินเสียไปแบบบางทีคุณก็รู้สึกหงุดหงิดตัวเองเหมือนกัน อยากเก็บก็เก็บยากนะเพราะฉะนั้นเดือนนี้เนี่ยต้องมีสติมากๆ ในการใช้จ่าย ในการประคับประคองเพื่อให้ถึงเป้าหมายที่คุณตั้งใจไว้ บางคนอยากได้ของ บางคนอยากได้บ้านถ้าตั้งใจจริงๆ รับรองว่าได้แน่นอนในเดือนนี้ 

เลขนำโชคของชาวราศีพฤษภเดือนนี้  2 6 8 3    

โชคลาภจะได้มาจาก

     เลขท้ายเบอร์มือถือของคุณ  เป็นสื่อนำโชค หรือบางทีคุณอาจจะฝันเห็นคนมาบอกเลขให้กับคุณก็ได้

ทำบุญเสริมดวง

     ถวายเกี่ยวกับต้นไม้ และดอกไม้เครื่องของหอม หรือบางคนจะปลูกต้นไม้ไว้ในวัดก็ได้  เป็นการเสริมดวงโชคลาภของคุณให้มีแต่สิ่งดีๆ นั้นเข้ามาในชีวิต

โชคลาภของชาว ราศีมิถุน 13 มิ.ย. - 12 ก.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีเมถุนในเดือนนี้ต้องระมัดระวังเรื่องของการใช้จ่ายที่เกินตัว หรืออาจจะมีรายจ่ายเกินจำเป็นต่างๆ เข้ามาที่คุณก็ไม่ได้คาดคิดคาดฝัน มันก็เข้ามาให้คุณอาจจะต้องเสียเงินเสียทองหรือต้องใช้จ่ายไปในส่วนนั้นทำให้ความตั้งใจที่อยากจะเก็บเงินเนี่ยยากขึ้นหรือไม่เป็นไปตามเป้าหมายที่วางเอาไว้นั่นเอง หรือบางคนอาจจะต้องใช้จ่ายให้กับคนในครอบครัว เกี่ยวกับเรื่องบริวารญาติพี่น้องต่างๆ คงจะหนีไม่พ้น เอ็นดูเขาเอ็นเราขาดนะต้องระวังเหมือนกันนะ อย่าให้ใครยืมเงินในเดือนนี้ ส่วนลูกหนี้ต่างๆ ก็คงจะคืนเงินให้คุณยากเหมือนกัน  ต้องตามทวงตามอะไรไปบางทีคุณก็รู้สึกเบื่อหน่ายเหมือนกันที่จะคอยทวง

เลขนำโชคของชาวราศีมิถุนเดือนนี้  8 5 3 2 

โชคลาภจะได้มาจาก

     เลขนำโชคของคุณจะมาจากอายุของคุณพ่อ บ้านเลขที่ของคุณก็เป็นสื่อนำโชค บางครั้งมีพระเกจิที่คุณเคารพนับถืออาจจะมรณะในช่วงนี้ก็ลองซื้ออายุของท่านเป็นสื่อนำโชค

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญด้วยการถวายผ้าไตรจีวร หรือว่าขอขมาบิดามารดาซื้อผ้าให้คุณพ่อคุณแม่ก็ได้ เป็นการเสริมดวงเสริมบารมี อีกอย่างหนึ่งการบริจาครถเข็นวิลแชร์ต่างๆ ให้กับคนเจ็บคนป่วยต่างๆ ก็เป็นการสร้างกุศล และทำให้เงินของคุณที่จะต้องเสียไปหรือมีเรื่องแทรกซ้อนต่างๆ อาจจะเบาบางลงนั้นเองขอให้คุณโชคดี  

โชคลาภของชาว ราศีกรกฎ 13 ก.ค. - 12  ส.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีกรกฎเดือนนี้มีเกณฑ์ประสบผลสำเร็จในด้านการเงิน  หรือหน้าที่การงานต่างๆ นำพาเงินนำพาทรัพย์รวมถึงมีโชคมีลาภเล็กๆ น้อยๆ จากการเสี่ยงโชคด้วย  ดวงโชคลาภของคุณก็ยังเปิดอยู่แต่บางครั้งมันอาจจะไม่เป็นอย่างที่คุณคาดหวังมันอาจจะเฉียดไปนะ เลขที่คุณอยากได้มันก็ไม่ออก เลขที่คุณซื้อเล็กน้อยบางทีมันออกมันเป็นอย่างนั้น  

เลขนำโชคของชาวราศีกรกฎเดือนนี้  6 1 5 7 

โชคลาภจะได้มาจาก

     เลขอายุของคนตาย คนตายให้โชคถ้าคุณได้ไปงานศพ หรือมีคนเสียมีคนรู้จักต่างๆ ก็ลองนำอายุของเขามาเสี่ยงได้ หรือเลขอายุของตัวคุณเองลองนำไปเสี่ยงดูก็ได้กลับหน้ากลับหลังเล็กๆ น้อยๆ  

ทำบุญเสริมดวง

     อย่าลืมไปทำบุญปล่อยชีวิตสัตว์ ปล่อยปลา เป็นการเสริมดวงเดือนนี้ก็ขอให้คุณโชคดี 

โชคลาภของชาว ราศีสิงห์ 13 ส.ค. - 12 ก.ย.

     ดวงชะตาของชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้การเงินของคุณสะพัดดี มีเงินเข้ามือซ้ายแต่ก็จ่ายออกมือขวา มีเงินไหลเวียนดีไม่ติดไม่ขาด แต่ต้องระมัดระวังเสียเงินเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพการรักษาโรครักษาตัวต่างๆ บางทีอาจจะไม่ใช่คุณเองเจ็บป่วยแต่เป็นคนในครอบครัวเจ็บป่วยซึ่งอาจจะต้องใช้เงินในส่วนนี้เพื่อเข้าไปเขาเรียกว่าดูแลรักษาพยาบาลต่างๆ แต่บางคนก็อาจจะใช้เงินไปกับการลงทุนแล้วมีโอกาสที่จะถูกโกงสูงเหมือนกัน เดือนนี้ยังไม่แนะนำให้ลงทุนอะไรกับใคร ถ้าจะทำอะไรทำเองบางทีลงเองก็อาจจะเจ๊งเองก็ได้ เพราะฉะนั้นเดือนนี้เก็บเงินเก็บทองไว้ก่อน

เลขนำโชคของชาวราศีสิงห์เดือนนี้  8 2 1 7 

โชคลาภจะได้มาจาก

     โชคลาภจะมาจากความฝันเท่านั้น  ถ้าฝันเห็นเลขฝันเห็นคนมาบอกค่อยซื้อแต่ถ้าไม่ฝันไม่อะไรก็เก็บเงินไว้ดีกว่า

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญให้กับโรงพยาบาลสงฆ์ หรือคนเจ็บคนป่วยต่างๆ ตามมูลนิธิก็เป็นการเสริมดวงให้กับชาวราศีสิงห์ดวงโชคลาภเปิดมากขึ้น

โชคลาภของชาว ราศีกันย์ 13 ก.ย. - 12 ต.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีกันย์ในเดือนนี้เป็นเดือนที่ดีของคุณ ในด้านของการทำงาน การเงินหรือในเรื่องของโชคลาภด้วยนะ ดวงงานเดือนนี้โดดเด่นคุณจะหยิบจะจับทำงานอะไรมีเกณฑ์ประสบผลอย่างที่ตั้งใจเอาไว้ การเงินมีเกณฑ์ที่จะเก็บได้ บางคนมีเกณฑ์ได้อสังหาริมทรัพย์ใหม่ๆ หรืออยากจะขายที่ขายทางต่างๆ ก็มีดวงที่จะขายได้  อีกอย่างหนึ่งบางคนเก็บเงินได้ตามเป้าที่ตั้งใจเอาไว้ด้วยในเดือนนี้ แต่สิ่งที่ต้องระมัดระวังนิดนึงเดือนนี้อาจจะต้องเสียเงินกับเรื่องของบ้านสถานที่อยู่ที่พักอาศัยดังกล่าวจะซ่อมแซมหรือจะซื้อของเข้าใหม่มีเกณฑ์เสียเงินในด้านนี้  

เลขนำโชคของชาวราศีกันย์เดือนนี้  2 1 0 4

โชคลาภจะได้มาจาก

     ซื้อบ้านเลขที่ เลขห้องของคุณติดเอาไว้ และอายุของแม่ให้โชค

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญด้วยการถวายน้ำดื่ม และเทียนไข  แสงสว่างต่างๆ หนังสือธรรมะก็ได้เป็นการเสริมดวง  

โชคลาภของชาว ราศีตุลย์  13 ต.ค. - 12 พ.ย.

ชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้เป็นเดือนที่คุณสามารถที่จะบริหารจัดการการเงินได้ดี มีบ้างที่เงินมันอาจจะละลายไปกับเรื่องของการกินการเที่ยวหมดไปกับอารมณ์ล้วนๆ ในด้านการเงินถ้าควบคุมสติได้บริหารจัดการไม่มีปัญหา แต่บางทีมันก็อดไม่ได้มันนึกว่าอยากจะซื้ออะไรสนองความสุขตัวเอง อีกอย่างหนึ่งก็มีเกณฑ์เสียเงินไปกับเรื่องของยานพาหนะ อาจจะเสียรถอะไรต่างๆ หรืออาจจะต้องหมดไปกับการท่องเที่ยว

เลขนำโชคของชาวราศีตุลย์เดือนนี้  4 1 6 5 

โชคลาภจะได้มาจาก

     สามารถเสี่ยงโชคได้บ้านเลขที่เด่น เลขยานพาหนะเด่น  หรือถ้าคุณฝันมีคนมาบอกก็สามารถที่จะเสี่ยงได้

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญด้วยการถวายเทียนแสงสว่างแสงแห่งปัญญา หนังสือธรรมะ หรือให้ทุนการศึกษาเด็กที่ด้อยโอกาสก็เป็นการเสริมดวงของคุณ


โชคลาภของชาว ราศีพิจิก 13 พ.ย. - 12 ธ.ค.

     ดวงชะตาของชาวราศีพิจิกในเดือนนี้เป็นเดือนที่ต้องระมัดระวังเรื่องของการใช้จ่ายเงินเกินตัว  หรือว่าใช้จ่ายเงินตามอารมณ์นะ บางครั้งเนี่ยมีเงินเข้ามาก็จริงนะแต่อาจจะเก็บยากนิดนึง  มีกิเลสเรียกว่าใช้เงินตามใจอารมณ์ และกันใช้เงินตามใจ ต้องระวังคนมายืมก็ยังไม่คืน  แล้วก็ห้ามร่วมทุนหรือลงทุนอะไรกับใครในเดือนนี้ไม่แนะนำ เพราะว่ามีเกณฑ์ที่อาจจะถูกโกงสูง หรือการเงินที่คุณลงไปไม่อาจจะได้คืนมาไม่เป็นอย่างที่คุณตั้งใจนั้นเอง

เลขนำโชคของชาวราศีพิจิกเดือนนี้ 1 5 9 6

โชคลาภจะได้มาจาก

     เลขอายุของคู่รักของตัวเอง ส่วนคนที่โสดก็ลองซื้อเลขอายุของคุณย่า คุณยาย เลขของคุณย่าคุณยายเป็นสื่อนำโชค

ทำบุญเสริมดวง

     ถวายดอกไม้เครื่องหอมของหอม และปล่อยชีวิตสัตว์ไถ่ชีวิตโคกระบือได้จะดีมาก

โชคลาภของชาว ราศีธนู 13 ธ.ค - 12 ม.ค. 

     ดวงชะตาของชาวราศีธนูเดือนนี้เป็นเดือนที่การเงินของคุณสะพัดดีแต่อาจจะมีรายจ่ายที่เกี่ยวข้องกับครอบครัวเครือญาติเพื่อนฝูงต่างๆ อาจจะมาขอความช่วยเหลือหรือบางทีอาจจะเป็นคนที่คุณรัก  เขามีปัญหาด้านการเงินคุณก็อาจจะต้องยื่นมือเข้าไปช่วยไป support อะไรต่างๆ จะเต็มใจหรือไม่เต็มใจบางทีมันอาจจะต้องต้องช่วยเหลือกันอย่างนี้ ด้วยความที่เป็นคนที่เรารักหรือว่าเป็นคนที่เรารู้จักบางทีเนี่ยเราก็อาจจะปฏิเสธยากน้ำท่วมปาก ในเดือนนี้การเงินถ้าตั้งใจจะเก็บเดือนนี้สามารถที่จะเก็บได้อยู่ ดวงการเงินอาจจะมีเสียเงินเสียทองเกี่ยวกับเรื่องของสถานที่อยู่ บางคนตกแต่งบางคนซ่อมแซมเกี่ยวกับเรื่องของห้องสถานที่อยู่ต่างๆ ระวังน้ำรั่วน้ำไหล หรือว่าวงจรต่างๆ ของเครื่องใช้ไฟฟ้ามันขัดข้องอาจจะทำให้คุณต้องใช้เงินตรงนี้ด้วย

เลขนำโชคของชาวราศีธนูเดือนนี้  4 6 7

โชคลาภจะได้มาจาก

     เลขอายุของคุณพ่อ แล้วก็เลขรถเลขยานพาหนะเป็นสื่อนำโชค

ทำบุญเสริมดวง

     ถวายน้ำดื่ม เน้นเกี่ยวกับน้ำ การถวายพวกอาหารสังฆทานต่างๆ จะต้องมีน้ำเข้าไปด้วยจะทำให้ดวงเงินของคุณที่รั่วไหล หรือจำเป็นจะต้องเสียไปเนี่ยเก็บได้

 

ราศีที่ดวงจะมีโชคลาภ เดือนกุมภาพันธ์ 2563 By อ.ซี


ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราชหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล