รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา

  • 24 ธันวาคม 2564
  • 135

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 25 ธันวาคม พ.ศ.2564

เมษเรื่องงานไร้ปัญหา พฤษภมีเรื่องต้องเหนื่อยกับการเดินทาง มิถุนการลงทุน ทุกประเภทควรงดไว้ก่อน กรกฎเจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว สิงห์ริเริ่มทำสิ่งใหม่ๆจะสำเร็จตามแผน กันย์คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง ตุลความรักเต็มไปด้วยสีสัน พิจิกเพื่อนร่วมงานชวนทะเลาะวิวาท ธนูความรักสถานะชัดเจนขึ้นกว่าวันก่อน มังกรการเงินรั่วไหล กุมภ์เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ มีนเผลอเมื่อไหร่จะถูก คู่แข่งเล่นงาน

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่อง ค้าขายเริ่มมีกำไรให้เห็น ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เรื่องงานไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ เหมาะเสนองานให้เป็นที่ปรากฏด้านความรักปังมาก สาวหลายคนจะถูกขอแต่งงานสีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า มีเรื่องต้องเหนื่อยกับการเดินทาง แต่เดินทางแล้วจะได้สิ่งดีๆ กลับมา บางคนได้ลู่ทางทำมาหากินใหม่ๆ นักธุรกิจได้ลู่ทางเพิ่มกำไรให้มากขึ้น คนโสดพบคนถูกใจ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องมีสติและรอบคอบกับ การทำงาน คิดทำสิ่งใดไม่สำเร็จง่ายๆ คนใกล้ตัวสร้างปัญหา ให้ลูกน้องดูแลเรื่องเงินจะเกิดความเสียหาย การลงทุนทุกประเภทควรงดไว้ก่อน คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านจะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว ส่วนเรื่องงานไร้ปัญหา คนรักเอาใจยาก คนโสดยังต้องเหงาต่อไป สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินยังหมุนเวียนดี แม้ต้องใช้จ่ายอย่างประหยัดมากขึ้น งานมากไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ริเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ จะสำเร็จตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน ความรักน่าอิจฉา คนรักไว้ใจได้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เรื่องงานไร้อุปสรรค คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดีได้ทรัพย์จากคนรัก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษเหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา ขอให้ช่วยสิ่งใดจะได้ตามนั้น การเงินหมุนเวียนดี ที่จ่ายไปจะได้คืน คนค้าขายลูกค้าให้การสนับสนุน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักเต็มไปด้วยสีสัน คนโสดพบคนถูกใจ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการลงทุน เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคอาจได้เงินก้อนโต แต่มีหลายเรื่องให้หงุดหงิดเพื่อนร่วมงานชวนทะเลาะวิวาท คนรักเอาใจยาก วันนี้ต้องทำใจให้สงบแล้วทุกอย่างจะดีเอง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้สูงอายุให้ลาภ เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เพื่อขอความช่วยเหลือ คนทำงานเหมาะเสนอผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ มีเงินใหม่ๆเข้ากระเป๋าจากหลายช่องทาง ความรักสถานะชัดเจนขึ้นกว่าวันก่อน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา เจ้านายเพ่งเล็งเรื่องงานเสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาดหลายคนเสียชื่อเสียงเพราะความไม่รอบคอบ การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายเกินจำเป็นด้านความรักไม่ทำให้ผิดหวัง คนรักเอาใจใส่คุณดีมาก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพื่อนฝูง ติดต่อ เรื่องงานได้รับการสนับสนุน ด้านการเงินจ่ายมากกว่ารับ นักธุรกิจไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจอย่าได้สนใจ คนโสดมีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนในครอบครัว ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ผู้ใหญ่เจ้านายหนีปัญหา หลายคนถูกเพ่งเล็งเรื่องาน เผลอเมื่อไหร่จะถูกคู่แข่งเล่นงาน เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ แต่คนรักยังอยู่ข้างคุณเสมอ สีดำช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร