รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ 12 ปี นักษัตร ช่วง 24-30 เม.ย. 65 โดย อ.นำ เสขบุคคล

  • 26 เมษายน 2565
  • 102

ดวงรายสัปดาห์ 12 ปี นักษัตร ช่วง 24-30 เม.ย. 65 โดย อ.นำ เสขบุคคล

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ให้มีโชคมีลาภหรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้นหน้าที่การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องเสียหายเพราะคนในครอบครัวหรือญาติ ในช่วงนี้ต้องระวังบ้านที่อยู่อาศัยมีการ เสียหายต้องซ่อมแซมระวัง การลงทุนมีความเสี่ยงหรือเสียหายได้ ในช่วงนี้การเงินของคุณมีโอกาสขาดสภาพคล่องหมุนเงินไม่ทันใช้เงินเปลือง

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสดความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวังแต่อาจจะเป็น คนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้วเป็นหม้ายมีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะเครื่องมือแพทย์อุปกรณ์ทางการแพทย์แขนเทียมขาเทียมช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้อนาถา

+++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีโอกาสที่จะได้งานใหม่หรือมีสิ่งใหม่ๆเกิดขึ้นในช่วงนี้จะมีคนช่วยเหลือสนับสนุนทำให้คุณ ได้โอกาสที่ดีมีผลงานโดดเด่น มีเกณฑ์การเดินทางไกล

การเงินของคุณในช่วงนี้อาจจะมีเรื่องหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงินคุณ มีโอกาสกระเป๋าฉีก ให้เงินใครยืม อาจจะได้คืนยากให้ระวังการค้ำประกันหรือใบรับรองทางการเงินกับใครจะมีเรื่องเดือดร้อนมาให้

ความรักของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่ดี ได้ของขวัญของฝากหรือเงินจากเพศตรงข้ามคนโสด ได้พบเจอคนที่ถูกใจ เป็นคนต่างถิ่นต่างแดนทางไกลหรือต่างชาติความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวังสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาครองเท้าพรมเช็ดเท้าทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม

+++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การเงินของคุณ อาจจะมีปัญหาเกิดเรื่องเสียหายระวังจะมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานหรือมีข้อขัดแย้งระวัง อารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนจะทำให้เกิดเรื่องกรณีพิพาท คดีความ

การเงินของคุณ มีโอกาสที่ดีมีเกณฑ์ที่จะมีโชคมีลาภหรือ ได้เงินก้อนโต ได้ทรัพย์มรดก การลงทุนจะประสบความสำเร็จดีหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินควรจะมีทางออกมีคนช่วยเหลือ

ความรักของคุณในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเพราะเรื่องเก่าๆปัญหาเดิมๆคนโสด ความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวังเป็นลักษณะวัยอายุมากกว่าหรือ อายุห่างกันมากๆ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคข้าวสารอาหารแห้งอาหารแปรรูปต่างๆไปสักการะบูชาเทพเจ้าจีนหรือวัดจีน

+++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ ให้ระวังจะมีปัญหาเสียหายเพราะ ความดื้อรั้นถือดี ขัดแย้งกับผู้ใหญ่หรือเจ้านายในช่วงนี้มีโอกาสที่จะสูญเสียทรัพย์หรือเงินทอง การลงทุนมีความเสี่ยง

การเงินของคุณในช่วงนี้ อาจจะต้องระวังปัญหา ความเสียหายที่เกิดจากการลงทุนหรือการทำ ธุรกิจที่ตัดสินใจเร็ว จึงทำให้เกิดความใคร่ครวญไตร่ตรองน้อยในช่วงนี้จะลงทุนสิ่งใดต้องพิจารณาให้มากไม่ควรให้ใครยืมเงินหรือไปช่วยเหลือใครเกินกว่ากำลังของตัวเอง การลงทุนอาจจะมีความผิดพลาดเสียหาย

ความรักของคุณในช่วงนี้ ให้ระวังจะเกิดความขัดแย้งความไม่เข้าใจไม่ลงรอยกันความดื้อรั้นถือดี คนโสดรักคนมีเจ้าของหรือในช่วงนี้อาจจะมีเรื่องผิดหวังอกหัก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์สร้างพระหล่อพระถวายพระพุทธรูปปฏิบัติธรรมถือศีลภาวนา

+++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหาท้อแท้เบื่อหน่ายคิดอยากจะออกจากงานมีเรื่องทุจริตหรือเรื่องเสียหายเกิดขึ้นในตำแหน่งหน้าที่การงานในช่วงนี้อาจจะถูกเลื่อยขาเก้าอี้เพราะมีคนอยากจะขึ้นมาเสียบตำแหน่งแทน

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภได้เงินก้อนโตได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่พ่อแม่อาจมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออกมีทางแก้ไขโชคลาภมาจากต่างแดนหรือทางไกล

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวหากมีปัญหาเกี่ยวกับความรักจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุนให้ปรับความเข้าใจกันได้คนโสดความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอกับคนที่ถูกใจอายุน้อยกว่าหรือเป็นรักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์เช่นแขนเทียมขาเทียมช่วยเหลือคนป่วยคนพิการคนยากไร้อนาถาช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์

+++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงานของคุณให้ระวังจะมีปัญหากับเจ้านายหรือผู้ใหญ่ระวังเรื่องผลประโยชน์รายได้ไม่ลงตัวในช่วงนี้ควรทำงานด้วยความรอบคอบอย่าทุจริตหรือทำผิดต่อกฎแห่งองค์กรหรือหน่วยงานปัญหาต่างๆจะสามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยความดีและความบริสุทธิ์ใจ

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงินมีค่าใช้จ่ายสูงระวังจะหมุนเงินไม่ทันขาดสภาพคล่องการลงทุนยังมีความเสี่ยงต้องระวังให้มาก

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภหรือได้รับการสนับสนุนจากคู่ครองคนรักเพศตรงข้ามคนโสดความรักของคุณมีโอกาสสมหวังผู้ใหญ่จะช่วยเหลือแนะนำให้ได้พบเจอคนที่ดีที่ถูกใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหลอดไฟทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงบริจาคโลหิตทำบุญแว่นตาแว่นสายตาต่างๆ ปิดทองพระประจำวันเกิด

+++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ ให้ระวังจะมีปัญหาเกิดความขัดแย้งกับเจ้านายผู้ใหญ่เอกสารผิดพลาดการเจรจาไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ระวังจะถูกหลอกลวง

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะเสียหายหรือใช้เงินเปลืองเก็บเงินไม่อยู่ให้ระวังจะมีหนี้สินการบริหารการจัดการไม่เรียบร้อยลงตัวมีความผิดพลาดเสียหายเกี่ยวกับการลงทุนหรือการทำธุรกิจ

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณจะได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักแต่อย่าใช้อารมณ์ความเครียดเผชิญหน้าซึ่งกันและกันเพราะจะทำให้เกิดเรื่องบานปลายการทะเลาะวิวาทใหญ่โตคนโสดความรักของคุณมีโอกาสสมหวังได้พบเจอกับคนต่างแดนหรือเป็นคนต่างชาติเป็นคนทางไกล

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มยารักษาโรคทำบุญของกินของใช้ของเล่นให้กับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือคนยากจน

++++++++++++

 

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปในทิศทางที่ดีหรือมีผู้ใหญ่เจ้านายคอยช่วยเหลือสนับสนุนหน้าที่การงานของคุณจะมีความราบรื่นปลอดโปร่งคล่องตัวทำอะไรก็ล้วนแล้วแต่สำเร็จเป็นส่วนมาก

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้เงินหรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้นมีเกณฑ์การที่จะวางแผนซื้อบ้านซื้อที่อยู่อาศัยใหม่การลงทุนการทำธุรกิจจะประสบความสำเร็จดีมีความมั่นคง

ความรักของคุณในช่วงนี้มีข่าวดีจะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวหรือในช่วงนี้อาจจะมีสิ่งที่ดีๆเกิดขึ้นเช่นการซื้อบ้านซื้อที่อยู่อาศัยร่วมกันแต่ให้ระวังอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนคนโสดความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวังแต่ให้ระวังจะเจอคนเจ้าชู้หรือ ยังไม่ชัดเจน ยังเคลียร์ปัญหาตัวเองไม่จบ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรมถือศีล 5 รักษาศีล 8 หรือบริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์

++++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่แต่คุณมีโอกาสเปลี่ยนแปลงหรือเบื่อหน่ายท้อแท้คิดอยากจะออกจากงานการผิดพลาดเสียหายเกิดจากความประมาทและ โลภมากเกินไปจะทำให้เกิดเสียงานในช่วงนี้ไม่ควรทำอะไรที่ เป็นการทุจริตเพราะจะถูกจับผิด และ เกิดผลที่ไม่ดีในอนาคต

การเงินของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสดีจะมีโชคมีลาภได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่หรือเจ้านายสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะให้พรทำให้คุณมีรายได้หรือมีโชคมีลาภก้อนโต

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสที่จะมีเงินมีทองได้ของขวัญของฝากจากคู่ครองคนรัก คนโสดความรักของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีจะได้พบเจอกับคนที่ดีมีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคข้าวสารอาหารแห้งทำบุญกับคนป่วยคนพิการคนชรา บริจาคยาเวชภัณฑ์ต่างๆให้กับมูลนิธิหรือคนยากคนจน

++++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ อาจจะมีปัญหาท้อแท้เบื่อหน่ายคิดอยากจะออกจากงานในช่วงนี้ให้ระวังการทำอะไรมากเกินไปหรือแบกรับภาระมากๆอาจจะทำให้มีความผิดพลาดและเกิดผลกระทบต่อชิ้นงานของคุณ

การเงินของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภจากลูกหลานบุตรบริวารเจ้านายให้โชคหรือมีโครงการใหม่ๆกิจการใหม่ๆของคุณจะประสบความสำเร็จดีได้กำไรงอกงาม

ความรักของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีแต่ให้ระวังเรื่องของปากเสียงกันทะเลาะกันการไม่ยอมกันอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนจะนำมาซึ่งความขัดแย้งที่บานปลายคนโสดความรักของคุณมีโอกาสดีได้พบเจอคนดีช่างพูดช่างเจรจาเอาใจเก่งขยันขันแข็ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรมภาวนาถวายพระพุทธรูปสร้างพระหล่อพระ

++++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ อาจจะมีปัญหาเกิดความขัดแย้งเสียหายอุบัติเหตุผ่าตัดเลือดตกยางออกและให้ระวังจะมีปัญหากับเจ้านายหรือผู้ใหญ่ในช่วงนี้มีเกณฑ์ออกจากงานหรือต้องเดินทางไกล มีความอัดหนักใจหรือต้องรับภาระงานมาก ต้องเหน็ดเหนื่อย

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้เงินหรือมีโชคมีลาภแต่ เป็นเรื่องของทุกคันล่างคือได้มาแล้วเสียไป ในช่วงนี้ให้ระวังอย่าไปเซ็นค้ำประกันเรื่องการเงินกับใครหรือไปรับรองใครเพราะจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้

ความรักของคุณในช่วงนี้ให้ระวังจะมีปัญหาหรือคู่ครองเจ็บป่วยสุขภาพไม่ดี มีความห่างเหินขาดความอบอุ่นหรือการดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันคนโสดรักคนมีเจ้าของหรือ เป็นคนต่างชาติต่างถิ่นต่างแดน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มยารักษาโรคของกินของใช้ของเล่นให้แก่มูลนิธิต่างๆหรือคนป่วยคนพิการคนยากไร้อนาถา

++++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหายเพื่อนร่วมงาน ไม่ค่อยให้การช่วยเหลือหรือสนับสนุนในช่วงนี้ให้ระวังการเปลี่ยนแปลงการโยกย้าย ถูกขโมยผลงานแย่ง ตำแหน่ง

การเงินของคุณในช่วงนี้ มีเกณฑ์หมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่ให้ระวังจะมีหนี้สินหรือเกิดปัญหาเกี่ยวกับการเงินไม่ควรไปช่วยเหลือใครเกินกำลังของตัวเองและให้ระวัง การทำอะไรมากเกินไปจะทำให้เกิดผลเสียต่อธุรกิจที่คุณทำอยู่ไม่ควรจับปลาหลายมือ

ความรักของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่ดีจะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวหรือมีเกณฑ์ที่จะได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้นคนโสดความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนที่ดีช่างพูดช่างเจรจาเอาใจเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์เช่นแขนเทียมขาเทียมช่วยเหลือคนป่วยคนพิการบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะทำบุญเกี่ยวกับกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

++++++++++++