รีเซต

ความลับของต้นไม้ ช่วยหนุนดวงชะตาให้สำเร็จ และร่ำรวย โดย อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์ โดย อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

  • 18 พฤษภาคม 2564
  • 4,179

     ต้นไม้ ไม้มงคล เป็นหนึ่งในการเสริมความมงคลให้กับผู้ปลูก แถมยังเสริมความร่มรื่นให้กับผู้อยู่อาศัยค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาไม้มงคลที่ทั้งสวย ทั้งมีความหมายดี เสริมในเรื่องที่ต้องการ ส่วนชื่อของและไม้มงคลความหมายนั้นจะเป็นอย่างไร อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์ จะมาเผยให้ได้ทราบกันค่ะ 

     ต้นไม้คือพลังธรรมชาติที่ช่วยลบล้างพลังด้านลบของมนุษย์ได้อย่างน่าอัศจรรย์ วันนี้เราจะมาเปิดเผยความลับของต้นไม้ต้นไม้ชนิดไหนจะหนุนนำโชคชะตาชีวิตของคุณได้ค่ะ อยากให้คุณปลูกในเขตพื้นที่คุณไม่ว่าคุณนั้นจะเป็นเจ้าของบ้าน เจ้าของคอนโด เจ้าของที่ดิน หรือผู้เช่าสามารถปลูกได้เช่นเดียวกันค่ะ ดูกันค่ะว่าต้นไม้อะไรจากหนุนดวงเรื่องอะไรกันบ้าง

ความลับของต้นไม้ ช่วยหนุนดวงชะตาให้ร่ำรวย


ต้นศุภโชค

     ต้นศุภโชค ใครที่อยากที่จะมีโชคลาภ อยากจะมีโชคจากการเสี่ยง โชคจากการทำงานเป็นพ่อค้าคนกลาง นายหน้า ใครท่ีไม่ค่อยได้เงินที่คุณต้องการ ในชีวิตไม่มีคนให้การสนับสนุน ให้นำต้นศุภโชคปลูกในเขตพื้นที่บ้าน หรือคอนโดของคุณ

     และที่สำคัญให้คุณปลูกในช่วงวันพุธก่อนบ่ายสองโมง ก็จะเสริมโชคลาภให้กับบุคคลที่ได้ปลูกค่ะ 

ต้นบอนสี

     ต้นบอนสี ถือว่าเป็นต้นไม้ที่มีพลังในเรื่องของความสงบสุขอย่างน่าอัศจรรย์ค่ะ โดยเฉพาะบ้านไหนที่ทะเลาะกันบ่อย คุณแม่คุณพ่อทะเลาะกัน หรือแม่ผัวทะเลาะกับลูกสะใภ้ แม่ยายทะเลาะกับลูกเขย หรือแม้กระทั่งพี่น้อง การนำต้นบอนสีมาปลูกเนี่ยจะช่วยให้คุณอยู่แล้วสบายกายสบายใจก็จะมาถึงผู้ที่ปลูกและคนรอบข้างค่ะ 

     ควรที่จะปลูกในวันศุกร์ช่วงเวลาปลูก สามารถปลูกได้ตั้งแต่ 10:00 น. จนถึงประมาณ 16:00 น. ช่วงเวลานี้ จะเป็นช่วงเวลาที่คุณนั้นจะได้รับพลังที่เขาเรียกว่าพลังแห่งความสุข และพลังแห่งความสามัคคีในบ้านค่ะ

ต้นเล็บครุฑ

     ต้นเล็บครุฑใครที่มีปัญหาในเรื่องของคดีความ ไม่ได้หมายความว่าตัวเรานั้นในทางจะไปโกงเค้า หรือตัวเราเนี่ยอยากจะไปขึ้นโรงขึ้นศาลนะ แต่สำหรับใครที่อาจจะมีคดีความที่เกิดขึ้นจากการเข้าใจผิดก็ดีการถูกกลั่นแกล้งก็ดี หรือการผิดพลาดที่ตัวคุณอาจจะตั้งใจหรือไม่ตั้งใจ หรือใครที่ทำงานเกี่ยวข้องกับผู้พิพากษา อัยการ ทนายความ หรือแม้กระทั่งตำรวจทหารที่จะต้อง ขึ้นโรงขึ้นศาล หรือจะต้องเข้าไปติดต่อในสถานที่ราชการที่มีตราครุฑ แนะนำให้คุณนำ ต้นเล็บครุฑมาปลูกในบ้าน และจะช่วยคุ้มครองคุณค่ะให้ปราศจากการมีศัตรู และที่สำคัญคุณนั้นจะไม่มีใครมาใส่ร้ายป้ายสี จนทำให้คุณนั้นหมดบารมีหรือรู้สึกเสื่อมเสียได้ค่ะ

    ต้นเล็บครุฑแนะนำให้ปลูกวันเสาร์ค่ะ ในช่วง 11:00 น จนถึง 02:00 น ค่ะช่วงแดดจัดไปค่ะเอาลงดินเลย ก็จะทำให้ต้นเล็บครุฑนั้นสามารถที่จะส่งพลังให้กับคุณ และคนรอบตัวคุณได้ค่ะ

ต้นสนฉัตร และต้นไทรใบสัก

     หลายคนอาจมีต้นนี้อยู่ในบ้านแล้วแต่ถ้าคุณปลูกให้ถูกที่ถูกทาง โดยเฉพาะเอามาวางไว้ช่วงหน้าบ้านข้างรั้วบ้านแล้วก็ คุณสามารถ ที่จะปลดหนี้ปลดสินได้อย่างน่าอัศจรรย์ค่ะ และทั้ง 2 ต้นนี้ ถ้าปลูกหลายต้นอยากให้ความสูงหลายๆ ต้นไล่ๆ กันเสมอกันไม่มีต้นใดสูงโดด หรือบางต้นเตี้ยโดดให้เสมอกันค่ะ จะช่วยปลดล๊อกหนี้สินหรือภาระการเงินที่วุ่นวาย โดยเฉพาะหนี้สินจากเรื่องของการทำธุรกิจ เกิดจากการถูกโกง หรือแม้กระทั่งเกิดจากการใช้เงินที่สุรุ่ยสุร่ายของคุณ

     ต้นสนฉัตร และไทรใบสักช่วยคุณได้ ปลูกในวันอังคาร สามารถปลูกได้ทั้งวันเลยค่ะ


ต้นมรกตแดง และต้นว่านเสน่ห์จันทร์ขาว

     2 ต้นนี้ ให้คุณให้คุณให้พลังเรื่องของการเสริมเสน่ห์เมตตามหานิยมค่ะ โดยเฉพาะใครที่โสด ใครที่ไม่มีความรัก หรือบ้านไหนในทางที่เราเห็นคนในบ้านเราเนี่ยไม่มีแฟนสักที บ้าแต่งาน จะทำอะไรก็ตามไม่ค่อยมีคนเมตตา ลองเอาต้นไม้ทั้งสองต้นนี้ หรือต้นใดต้นหนึ่งก็ได้มาปลูกไว้ในเขตรั้วบ้าน

     และที่สำคัญปลูกให้ตรงกับวันจันทร์ในช่วงเวลาตั้งแต่ 8:00 น จนถึงเที่ยง 2 ต้นนี้ จะให้คุณในเรื่องของการเสริมเสน่ห์เมตตามหานิยมค่ะ

ต้นหนวดปลาหมึกแคระ

     บ้านไหมมีปัญหามีศัตรู มีปัญหาเกี่ยวข้องกับเพื่อนบ้าน ให้เอาต้นหนวดปลาหมึกแคระมาปลูกค่ะ และเน้นเลยถ้าเรามีปัญหากับเพื่อนบ้านฝั่งไหนให้เอาต้นหนวดปลาหมึกแคระ ไปวางไว้ฝั่งนั้น และไม่ใช่เฉพาะเพื่อนบ้านเราอย่างเดียวถ้าเป็นในเรื่องของศัตรูก็สามารถกันได้เช่นกัน 

     และเคล็ดลับของการปลูกต้นหนวดปลาหมึกแค่นี้อยากให้คุณถูกในวันอาทิตย์ค่ะ และช่วงเวลานั้น ก็สามารถปลูกได้ในช่วงเวลาตั้งแต่ 15:00 น เป็นต้นไปค่ะ 

 

ต้นเอื้องทอง

     ต้นเอื้องทองจะเด่น ในเรื่องของการที่ลูกหลานกตัญญู ลูกหลานเชื่อฟัง การที่เราเอาต้นเรื่องทองนี้ ไปปลูกในบ้านโดยเฉพาะปลูกในมุมที่เป็นห้องนอนของลูกของหลานเราก็จะช่วยให้ลูกหลานของเรา เชื่อฟังเรามากยิ่งขึ้นๆ  และไม่เพียงแค่เท่านั้น บางคนทำงานที่เกี่ยวข้องกับการที่จะต้องให้คนเชื่อใจ บางคนทำงานการขาย บางคนทำงานการตลาดบางคนเป็นผู้บริหารบริวารไม่ค่อยเชื่อฟัง การปลูกต้นเอื้องทองในบ้านก็จะช่วยส่งเสริม พลังบริวารให้กับคุณได้อย่างน่าอัศจรรย์ค่ะ

     ให้ปลูกในวันพฤหัสบดีสามารถปลูกได้ทั้งวันเลยค่ะ

ต้นเฟิร์นข้าหลวง

     ต้นเฟิร์นข้าหลวงแล้ว ใครที่ทำงานราชการต้องมีในบ้านค่ะ ต้นนี้เนี่ยจะช่วยเสริม ให้ผู้หลักผู้ใหญ่ได้สนับสนุนงานราชการต่างๆ  ก็จะสำเร็จไปได้ด้วยดี หรือบางท่าน อยากให้ลูกให้หลานทำงานราชการแต่ไปสอบเท่าไหร่สอบไม่ได้สักที แนะนำให้ปลูกต้นเฟิร์นข้าหลวงในบ้านก็จะช่วยดึงพลังแผ่นดินขึ้นมาให้ลูกให้หลานคุณมีโอกาสได้ทำงานราชการที่คาดหวัง รวมถึงใครต้องการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งงานราชการงานรัฐวิสาหกิจ หรือบริษัทใหญ่ๆ  ต่างๆ  ก็สามารถที่จะปลูกต้นเฟิร์นข้าหลวงได้เช่นเดียวกัน

     การปลูกให้ปลูกวันอาทิตย์ค่ะในช่วงเวลาตั้งแต่ 8:00 น จนถึง 11:00 น จะดีมากๆ ค่ะ 

 

ต้นสับปะรดสี

     ต้นสับปะรดสี จะช่วยในเรื่องของธุรกิจ ใครที่ทำธุรกิจไม่ว่าจะกิจการใดๆ ควรที่จะต้องมีต้นสับปะรดสีอยู่ในบ้าน จะส่งพลังให้คุณมีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล คุณจะอยู่เหนือคู่แข่ง และคุณจะร่ำรวยจากสิ่งที่คุณนั้นได้ทำ ต้นสับปะรดสี นี้จะช่วยกระตุ้น ให้เราเนี่ยเรื่องของพลังความคิดสร้างสรรค์มากยิ่งขึ้นด้วย

     ถ้าอยากจะปลูกสับปะรดสีให้ปลูกในวันพุธค่ะ สามารถปลูกได้ตลอดทั้งวันค่ะ


ต้นหมากผู้หมากเมีย

     ต้นหมากผู้หมากเมียทุกบ้านควรจะมี เพราะว่าตอนนี้เนี่ยเชื่อว่าเป็นต้นในเรื่องของการที่จะดูดพิษในร่างกายของเรา ดังนั้นใครปลูกต้นนี้ ไว้ที่บ้าน สุขภาพคนในบ้านจะแข็งแรงปราศจากโรคร้าย บ้านที่คนในบ้านไม่อาจจะป่วยเจ็บออดๆ  แอดๆ  อยากให้เอาต้นหมากผู้หมากเมียมาปลูกในบ้านจะช่วยกระตุ้นดวงชะตาให้มีสุขภาพที่แข็งแรงมากยิ่งขึ้น อาจจะไม่ได้หายสนิทแต่ก็จะใช้ชีวิตได้อย่างสบายมากยิ่งขึ้น ถือว่าเป็นเคล็ดลับโบราณเลย 

     และการปลูกต้นหมากผู้หมากเมียนี้ ให้ปลูกในวันพฤหัสสามารถปลูกได้ตลอดทั้งวันค่ะ


ขอขอบคุณเนื้อหาจาก อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์
Youtube : horo heal

คันมือ คันนิ้ว บอกโชคลาภ ลางบอกเหตุ ดีร้าย อย่างไร โดย อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ฤกษ์ดี วันดี เปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด ปี 2564 โดย อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์


สีเสื้อมงคลประจำวัน ปี 2564 / 2021 สีมงคลที่ใส่ได้ตลอดปี

 

10 ที่เที่ยว ตลาดต้นไม้ ช้อปเพลินๆ ได้ทั้งวัน เอาใจคนรักต้นไม้

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล