รีเซต

ฝันว่าซื้อเสื้อผ้า หรือ ฝันว่าซื้อเสื้อผ้าใหม่ ให้แม่ ให้ตัวเอง หรือคนอื่น ทำนายฝันว่าอะไร พร้อมเลขโชคลาภ โดย TrueID Horoscope

  • 22 มีนาคม 2564
  • 21,113

      เมื่อไหร่ที่เรา ฝันว่าซื้อเสื้อผ้า ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าใหม่ หรือ เสื้อผ้ามือสอง ซื้อเสื้อผ้าให้ตัวเอง ให้แฟน หรือให้พ่อแม่ก็ตาม ทำนายฝันถึงอะไรได้บ้าง และมีเลขมงคลโชคลาภอะไรบ้างที่เกี่ยวเนื่องกันเมื่อเราฝันว่าซื้อเสื้อผ้า มาอ่านคำทำนายฝันแม่นๆ กันได้เลยค่ะ 

 

 

ทำนายฝัน ฝันว่าซื้อเสื้อผ้าใหม่ให้ตัวเอง ในภาพรวม หมายถึงอะไร

  • ฝันว่าซื้อเสื้อผ้าใหม่ให้ตัวเอง

        หากคุณฝันว่าได้ซื้อเสื้อผ้าใหม่ให้ตัวเอง เป็นเสื้อผ้ามือหนึ่ง คำทำนายฝันจะสื่อไปในทางดี คือ มีเกณฑ์พ้นเคราะห์ หากมีเรื่องไม่ดีก่อนหน้านี้ก็จะบรรเทาเบาบางลง หากเจ็บไข้ได้ป่วยก็จะหายดีหรือได้เจอหมอดี ยาดี ทำให้อาการบรรเทาลง และมีเกณฑ์จะสมหวังในสิ่งที่ปรารถนาไว้ มีข่าวดี มีโชคลาภ โดยเฉพาะโชคลาภจากคนผิวขาว ครอบครัวทุกคนมีความสุขดี 

        ด้านการงาน การเงิน มีเกณฑ์ที่จะโดนชักชวนให้ร่วมหุ้น ร่วมทุนทำอะไรบางอย่าง หากจะตัดสินใจอะไรลงไปควรพิจารณาให้ถี่ถ้วนก่อน และควรใส่ใจเวลาสื่อสารกับเพื่อนร่วมงานเพราะอาจจะมีเหตุให้เข้าใจผิดกันได้ และจะมีผลกระทบกับงานตามมา 

        ด้านความรัก คนมีคู่แล้วความรักดำเนินไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรหวือหวา ด้านคนโสด มีเกณฑ์ได้พบเจอคนน่าสนใจที่เป็นชาวต่างชาติ และมีโอกาสได้สานต่อ

  • เลขมงคลโชคลาภ เมื่อซื้อเสื้อผ้าใหม่ให้ตัวเอง

        01, 06, 54, 95, 98, 185

 

ทำนายฝัน ฝันว่าซื้อเสื้อผ้าใหม่ให้แม่ ให้พ่อ ให้คนอื่น หมายถึงอะไร

  • ฝันว่าซื้อเสื้อผ้าให้แม่ ให้พ่อ ให้คนอื่น 

        ทำนายฝันว่าช่วงนี้ให้ระวังด้านคำพูดคำจาเป็นพิเศษ มีเกณฑ์ทะเลาะเบาะแว้งหรือผิดใจกันได้ รวมถึงควรระวังผู้อื่นหรือคนใกล้ตัวจะเอารัดเอาเปรียบคุณได้ แต่ในด้านดีก็คือดวงในด้านอื่นๆ อยู่ในเกณฑ์ดี และจะมีผู้ช่วยเหลืออุปถัมภ์คุณเป็นอย่างดี

        ด้านการงาน  การเงิน จะมีเกณฑ์ได้โชคลาภอย่างไม่คาดคิด แต่ไม่ควรให้ใครยืมเงินในช่วงนี้ หรือถ้าจะให้ก็ควรให้ในระดับที่ตนเองไม่เดือดร้อน เพราะจะติดตามหนี้สินได้ล่าช้า หรือการงานจะสำเร็จช้ากว่ากำหนดการ

        ด้านความรัก เด่นที่คนโสดคืออาจจะได้เจอคนที่น่าสนใจ หรือทำให้ใจสดชื่นสดใส แต่ก็ควรศึกษาดูใจไปในระยะยาวว่าจะใช่ตัวจริงหรือไม่ หรือบางคนอาจจะได้พัฒนาความสัมพันธ์กับเพื่อนกลายเป็นคนพิเศษได้

  • เลขมงคลโชคลาภ เมื่อซื้อเสื้อผ้าให้แม่ ให้พ่อ ให้คนอื่น

        5, 9, 31, 47, 853, 081

 

ทำนายฝัน ฝันว่าซื้อเสื้อผ้าใหม่ให้แฟน คนรัก หมายถึงอะไร

  • ฝันว่าซื้อเสื้อผ้าให้แฟน ให้คนรัก

        มีเกณฑ์ได้โชคลาภ หรือเสี่ยงโชคแล้วได้โชคได้ลาภ หรือสมหวังกับเรื่องที่ไม่ได้คาดคิดมาก่อนว่าจะได้ แต่สิ่งที่หวังตั้งใจเอาไว้กลับยังไม่สมดังตั้งใจ ด้านสุขภาพระวังอาการเจ็บป่วยหรือมีการเลือดตกยางออก

        ด้านการงาน  การเงิน ช่วงนี้ควรระมัดระวังในการใช้เงิน อย่าใช้จ่ายเกินตัวในสิ่งที่ไม่จำเป็น เพราะการงานมีเกณฑ์ล่าช้ากว่าที่ตั้งใจ หรือมีเกณฑ์โดนตำหนิทางหน้าที่การงานได้ ต้องเพิ่มสติและความอดทนมากเป็นพิเศษในช่วงนี้ 

        ด้านความรัก สำหรับคนมีคู่ ควรใส่ใจกันและใช้สติในการพูดคุยกัน เพื่อป้องกันปัญหามือถือสาม ด้านคนโสดมีเกณฑ์ได้พบกับคนที่น่าสนใจจากแดนไกล หรือได้พบรักจากกินไปต่างถิ่นต่างแดน

  • เลขมงคลโชคลาภ เมื่อซื้อเสื้อผ้าให้แฟน

        1, 4, 37, 69, 94, 197

 

ทำนายฝัน ฝันว่าซื้อเสื้อผ้าแต่ไม่ถูกใจ หมายถึงอะไร

  • ฝันว่าซื้อเสื้อผ้าใหม่แต่ไม่ถูกใจ 

        ระวังเรื่องสุขภาพจะทำให้เกิดปัญหาเสียเงินด้านสุขภาพเยอะมากเลยช่วงนี้หมั่นดูแลรักษาสุขภาพตัวเองจะดีที่สุดทำบุญอุทิศส่วนกุศลไว้บ้างจะทำให้ทุกอย่างค่อยๆคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น

        ด้านการงาน  การเงิน ธุรกิจการค้าประสบความขาดทุน คนลงทุนในช่วงนี้การงานการเงินไม่ราบรื่นหมุน ไม่คล่อง ควรชะลอการลงทุนไว้ก่อน เดี๋ยวจะได้ไม่คุ้มเสีย

        ด้านความรัก ความรักที่จะเจอตอนแรกคบกันดี แต่ต่อมาจะมีปัญหาเรื่องความรักความสัมพันธ์ สิ่งที่คาดหวังเรื่องความรักจะไม่เป็นอย่างที่คิด มีโอกาสเจอรักซ้อนรักที่ผิดหวัง

  • เลขมงคลโชคลาภ เมื่อซื้อเสื้อผ้าแต่ไม่ถูกใจ

        66, 22, 68, 686, 662, 966

 

 

ดูคำทำนายความฝัน / ดูสถิติหวย

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล