รีเซต

ดวง 12ปี นักษัตร ช่วง 26 มิ.ย.  – 2 ก.ค. 2565 โดย อ.นำเสขบุคคล

  • 26 มิถุนายน 2565
  • 316

สนใจติดต่อจองคิวนักพยากรณ์สุดแม่น โทร. 061-645-1414 , 094-226-5194 , Line: @horosociety

ติดตามผลงานของทีมโฮโรโซไซตี้ได้ที่FB:Horosociety , Website:horosociety.com

+++++++++++++++

แหล่งรวมวัตถุมงคลและแฟชั่นเสริมดวงของไทย ชีวิตดีรอบด้าน ห้ามพลาด! บูชาและจับจองได้เลย ที่นี่!

 

ดวงรายสัปดาห์12ปี นักษัตร ช่วง 26 มิ.ย.  – 2 ก.ค. 2565 โดย อ.นำเสขบุคคล

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงาน ของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่และมีโอกาสก้าวหน้าปัญหาต่างๆจะสามารถแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวได้ดีมีชัยชนะต่อปัญหาและอุปสรรคต่างๆ การงานของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดีขึ้น

การเงินในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาใช้เงินบ่อยหรือหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับเรื่องของการเงิน จ่ายเป็นเบี้ยหัวแตกเก็บเงินไม่อยู่ ระวังขาดสภาพคล่องทางการเงิน

ความรักของคนในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้ามหรือได้รับของขวัญของฝาก คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนที่ถูกใจ แต่อาจจะเป็นคนที่มีอายุมากกว่ารักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสารอาหารแห้งอาหารแปรรูปต่างๆ บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรมบริจาคที่ดินหรือทำบุญเกี่ยวกับการสร้างวัด

++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงาน ของคุณมีโอกาสที่จะมีปัญหามีความขัดข้อง มีอุปสรรค ไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ หรือมีการพลัดพรากเปลี่ยนแปลงโยกย้ายเดินทางไกล

การเงินยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภเกี่ยวกับการเงินในช่วงนี้ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีคนช่วยเหลือ การลงทุนมีโอกาสก้าวหน้าหรือมีกำไรดี การเงินของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น

ความรักของคนในช่วงนี้อาจจะไม่ค่อยดีมีปัญหาเกี่ยวกับคู่ครอง คนรักโลเลน้อยใจปัญหาหยุมๆหยิมหยิมคิดมาก คนโสดคนรักเก่ามีโอกาสจะกลับมาหรือได้พบเจอคนที่อยู่ทางไกลเป็นคนต่างถิ่นต่างแดน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำความสะอาดสุขภัณฑ์เช่นน้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาล้างส้วม ไม้กวาด รองเท้า พรมเช็ดเท้า ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์หรือสร้างถาวรวัตถุต่างๆ

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงานของ คุณจะประสบความสำเร็จที่ดีมีความก้าวหน้าหรือได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีความสำเร็จ สิ่งที่คาดหวังไว้จะเป็นไปตามที่ตั้งใจได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่หรือมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเงินเงินทองๆ ไม่ควรทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใครเช่นการเล่นแชร์หรือไม่ควรค้ำประกันให้ใครเพราะมีโอกาสเสียหาย การลงทุนยังมีความเสี่ยง

ความรัก ของคุณในช่วงนี้อาจจะมีปัญหามีความขัดแย้งหรืออารมณ์หงุดหงิด ระวังการทะเลาะเบาะแว้งกัน คนโสดความรักยังมีปัญหาเพราะถูกกีดกันจากผู้ใหญ่

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์เช่นแขนเทียมขาเทียมหรือช่วยเหลือคนป่วยคนพิการ บริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์ทำบุญถวายผ้าไตรจีวร

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีความก้าวหน้าหรือมีเกณฑ์ที่จะได้เดินทางไกลอุปสรรคและปัญหาจะคลี่คลาย หน้าที่การงานของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ผู้ใหญ่เจ้านายสนับสนุน มีโชคมีลาภเกี่ยวกับหน้าที่การงาน

การเงิน ของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้เงินก้อนโตหรือมีโชคมีลาภแบบฟลุ๊คๆ โชคจากต่างประเทศหรือการเดินทางไกลในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะได้ลดหรือบ้านการลงทุนจะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากเพศตรงข้าม และมีเกณฑ์จะได้บ้านหรือรถ คนโสดมีโอกาสสมหวังและพบเจอคนดีมีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูงหรือเป็นรักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาเช่น สมุด ดินสอ ปากกาให้แก่เด็กนักเรียนที่ยากไร้ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จภายในทิศทางที่ดี มีโชคมีลาภ มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ผลงานโดดเด่นเจ้านายเมตตาเอ็นดูช่วยเหลือ

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่ดีคุณจะมีโชคมีลาภ ได้เงินก้อนโต การลงทุนจะประสบความสำเร็จดีได้กำไรดี มีโอกาสที่จะได้เงินจากต่างประเทศหรือทางไกลจากบ้านจากรถยนต์ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออกมีคนช่วยเหลือ

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวังเรื่องของอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนและระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ คนโสดความรักอาจจะมีปัญหาเกิดจากความใจร้อนหรือความดื้อรั้นถือดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคแว่นตาหรือบริจาคโลหิต ทำบุญเกี่ยวกับคนป่วยคนพิการคนยากไร้อนาถาต่างๆ  ทำบุญเกี่ยวกับมูลนิธิเด็กหรือสตรี

++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จภายในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานและผู้ใหญ่ คุณมีโอกาสก้าวหน้า ปัญหาต่างๆที่เคยมีจะแก้ไขได้เรียบร้อยลงตัว และมีโอกาสที่จะไปเติบโตต่างถิ่นต่างแดนหรือต่างประเทศ

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้เงินก้อนโตมีโชคมีลาภ บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่ในครอบครัวจะให้โชคให้ลาภการลงทุนจะประสบความสำเร็จดีได้กำไรดี การเงินของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีผู้ใหญ่ช่วย

ความรักของคุณในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกิดความหงุดหงิดความใจร้อนหรือมีเรื่องทะเลาะกันได้ คนโสดความรักอาจจะมีปัญหารักคนมีเจ้าของหรือเป็นคนเจ้าชู้ ระวังจะถูกหลอกลวง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค บริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์ ในช่วงนี้ควรหมั่นถือศีลปฏิบัติธรรมภาวนา

++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ แต่ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับเรื่องชู้สาวในที่ทำงาน หากมีปัญหาในช่วงนี้อย่าทำอะไรวู่วามมันปรึกษาเจ้านายหรือผู้ใหญ่

การเงินของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภหรือได้เงินก้อนโต การลงทุนจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีถ้ามีปัญหาคุณจะมีทางออกมีคนช่วยเหลือโดยเฉพาะเพศตรงข้ามจะเข้ามาช่วยเหลือคุณหากเป็นดวงผู้ชายเรียกว่านารีอุปถัมภ์

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน ตลอดจนถึงปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพคนโสดความรักยังไม่สู้ดีเพราะจะถูกกีดกันรักมีปัญหาอารมณ์ร้อน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ สร้างพระหล่อพระ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์เครื่องมือแพทย์ต่างๆ

++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีแต่ให้ระวังท่านที่ทำงานเกี่ยวกับตัวเลขหรือการเงินอาจจะมีความผิดพลาดเสียหายในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะต้องเดินทางไกลหรือมีภาระเหน็ดเหนื่อยแต่คุณยังมีเป้าหมายที่ประสบความสำเร็จดีอยู่

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภหรือได้เงินก้อนโตจากผู้ใหญ่ เจ้านายสนับสนุน เพศตรงข้ามจะนำโชคนำลาภมาให้ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินควรจะมีคนมาอุปถัมภ์ค้ำจุน ช่วยเหลือเช่นพ่อแม่หรือเจ้านาย การลงทุนต่างๆยังมีโอกาสที่จะได้เงิน แต่อาจจะมีปัจจัยเสี่ยงเข้ามาทำให้คุณขาดความเชื่อมั่นในตัวเอง

ความรักของคนในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณจะได้รับ เงินก้อนโตหรือของขวัญของฝาก มีความอบอุ่นในครอบครัวมากขึ้นคนโสดความรักมีเกณฑ์สมหวังมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุนหรือช่วยแนะนำให้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ กวาดลานวัด ล้างส้วมวัด บริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า ไปสักการะบูชาพระปางนาคปรกหรือหลวงปู่ทวดหลวงพ่อโตเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโชคมีลาภทางด้านหน้าที่การงาน เอกสารสัญญาการตกลงจะเป็นผลสำเร็จดี ในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์เดินทางไกลหรือไปต่างประเทศ มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายในทิศทางที่ดีขึ้น

การเงินของคุณในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะมีโชคมีลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือจากบ้านที่อยู่อาศัย หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีคนช่วยเหลือมีทางออก มีเกณฑ์ที่จะมีโชคมีลาภจากความฝันของตัวเองหรือเพราะมีผู้มาเกื้อกูลอุปถัมภ์ค้ำจุนช่วยเหลือ

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะได้รับความอบอุ่นดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรัก หรือได้รับของขวัญของฝาก คนโสดความรักมีเกณฑ์สมหวังและพบเจอคนดีช่างผู้ช่างเจรจาขยันขันแข็งฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ หมั่นสวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนา ในช่วงนี้อย่าใจร้อนหรือตัดสินปัญหาต่างๆด้วยอารมณ์

++++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จดี มีโชคมีลาภ หรือการได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ปัญหาหรืออุปสรรคจะคลี่คลายเรียบร้อยลงตัว คุณมีเกณฑ์ที่จะมีโชคจากหน้าที่การงาน การเดินทางไกลการได้ไปต่างประเทศผู้ใหญ่สนับสนุนช่วยเหลือ

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่ หรือ มีปัญหาเกี่ยวกับการเงินไม่ควรให้เงินใครยืมเพราะจะถูกโกง และไม่ควรไปเซ็นค้ำประกันอะไรให้ใครจะเดือดร้อนในภายหลัง

ความรักของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณจะได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น ความรักความสัมพันธ์ในครอบครัวจะดีขึ้น คนโสดมีโอกาสสมหวังได้พบเจอคนที่ดีรูปร่างหน้าตาดีช่างผู้ช่างเจรจาเอาใจเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคโลหิต บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค ปิดทองพระประจำวันเกิด

++++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวาย มีเหตุขัดข้องหรือมีอุปสรรคที่เข้ามาบั่นทอน ระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพทำงานหนักมากเกินไป พักผ่อนน้อยระวังจะป่วย

การเงินของคุณในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเพราะเก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก ในช่วงนี้จะไปลงทุนหรือทำกิจการใดต้องระวัง เพราะมีโอกาสขาดทุนได้ ไม่ควรประมาทเพราะจะขาดสภาพคล่องทางการเงิน

ความรักของคุณในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะได้รับความอบอุ่นจากคู่ครองคนรักมากขึ้น ชีวิตครอบครัวคุณจะมีความสุขมากขึ้น คนโสดมีโอกาสสมหวังได้พบเจอคนที่ดีรูปร่างหน้าตาดีเป็นคนทางไกลหรือเป็นคนต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชี หรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม ดูแลพ่อแม่ให้มีความสุขทำบุญโลงศพ

++++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จภายในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ เจ้านายเพื่อนร่วมงานคอยเป็นกำลังใจและช่วยเหลือให้คุณได้ก้าวหน้าไปในทิศทางที่ดี หากมีปัญหาหรือมีอุปสรรคคุณสามารถแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวได้ดี

การเงินของคุณในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภจากผู้ใหญ่หรือเจ้านาย ความขยันขันแข็งจะทำให้คุณมีโอกาสที่ดีมากขึ้น หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ การลงทุนจะประสบความสำเร็จดีมีกำไรดี

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว และมีโอกาสได้ซื้อบ้านซื้อรถคันใหม่ คนโสดความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนที่ดี และมีเกณฑ์ที่จะได้ลงตัวกันในเร็วๆนี้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเทียนแสงสว่างหรือหลอดไฟ บริจาคโลหิต ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล