รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี วันที่ 12-18 กันยายน 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 09 กันยายน 2565
  • 2,620

    ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี ประจำวันที่ 12-18 กันยายน 2565 เรามีคำทำนายแม่นๆ จาก โหรชี้ชัด มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ สัปดาห์นี้ใครกันที่จะมีดวง "บังเกิดความสำเร็จรุ่งเรือง" แถมยังสำเร็จในสิ่งที่รอคอยอีกด้วย มาดูคำเฉลยกันได้เลยค่ะ พร้อมอัพเดทคำทำนาย ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ ครบทุกด้านกันอีกเช่นเคยค่ะ

 

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 12-18 กันยายน 2565

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“ดวงดีอยู่แล้ว แค่อย่าไปแคร์กับกระแสความคิดด้านลบจากใครต่อใคร”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอังคารในเรือนศุกร์ร่วมมฤตยู ส่งผลให้เกิดความตระหนักรู้เชิงสร้างสรรค์บางอย่าง การคิดนอกขอบเขตจำกัดเดิมๆอย่างกล้าหาญ จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเราเอง ให้ลองปิดสวิตช์เหตุผลเก่าๆ เพื่อมองให้เห็นสิ่งใหม่    

เรื่องการงาน/การเงิน – ในส่วนนี้ในดวงชะตาถือว่ายังอยู่ในระดับที่ไม่น่าหนักใจ ดวงดาวยังอยู่ในมุมเกื้อกูลสิ่งเสริม เหมาะกับการริเริ่มลองใช้หรือลองทำในวิธีที่ไม่เคยทำมาก่อน ผลลัพธ์จะออกมาดีอย่างน่าอัศจรรย์ เลขนำโชค 0,6 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ปลดล็อกปล่อยตัวเองให้เป็นอิสระต่อกันและกัน ต่างคนต่างควรเคารพความคิดและเข้าใจในพื้นที่ส่วนตัว อย่าพยายามเข้าสืบค้นคาดคั้นในสิ่งที่อีกฝ่ายไม่เต็มใจจะบอก เพราะเราก็มีสิ่งที่ไม่อยากบอกเขาเหมือนกัน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – เกณฑ์สุขภาพดี ไม่มีความเจ็บป่วยไม่ว่าจะมากหรือน้อยหรือถ้ากำลังพักฟื้นก็จะฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว กำหนดการเดินอาจมีล่าช้าขัดข้อง ต้องเผื่อเวลาไว้มากขึ้น

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“สุขสะดวกสบาย ผลงานมีชื่อเสียง ได้การยอมรับชื่นชม เจริญทรัพย์สิน”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวศุกร์ร่วมเรือนกับดาวการเงินประจำราศี จึงมีโอกาสในการได้รับสิ่งอันเป็นผลประโยชน์ ไม่ว่าจะได้เป็นค่าตอบแทนหรือคำชื่นชมยินดี ยิ้มแย้มแจ่มใสเข้าไว้ อย่าได้บึ้งตึงอึงเอ็ด งดการด่าทออารมณ์เสีย 

เรื่องการงาน/การเงิน – มีโอกาสได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงคอนเน็คชั่นเก่า การเปิดโต๊ะเจรจาหรือพูดคุยกันด้วยงานเอกสารนับว่ามีความสำเร็จเป็นอย่างดี การเงินก็นับว่าเพลิดเพลินจับจ่ายไม่ข้องขัด แถมมีโชคลาภจัดให้ต่างหาก เลขนำโชค 4,5

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดจะดูร้อนแรง คนมีคู่จะดูน่าเร้าใจมากขึ้น อย่าทำตัวเป็นคนแข็งทื่อให้มากนัก ควรรู้จักใช้ลูกเล่นบริหารเสน่ห์ดึงดูดความสนใจทุกสายตา ถ้ายิ้มแย้มเข้าหาใคร ก็มั่นใจได้เลยว่า “ตก” สำเร็จแน่นอน 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – การตั้งครรภ์โดดเด่นมาก ใครต้องการทายาทก็บำรุงร่างกายไว้ให้พร้อมรบได้เลย ถ้ายังไม่พร้อมก็ควรระวัง คนป่วยหรือช่วงพักฟื้นควรออกกำลังกายในบรรยากาศธรรมชาติ จะทำให้รู้สึกดีและหายเจ็บไข้ได้ง่ายขึ้น 

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ล่องลอยไปไกลความจริง ทิ้งมันเสียความทรงจำ ปล่อยให้ลอยไป...” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพุธเตรียมจะกลับมาเดินหน้า ใกล้ถึงเวลาที่ต้องออกเดินทางอีกครั้ง โดยทิ้งสัมภาระจากอดีตที่ไม่จำเป็น เตรียมความพร้อมเพื่ออนาคต โดยพยายามพาตัวเองให้อยู่กับสถานที่โล่งกว้างอากาศถ่ายเทให้มากที่สุด

เรื่องการงาน/การเงิน – งานยังไม่ลื่นไหลดังใจคิด แต่ก็ใกล้จะก้าวข้ามอุปสรรคตัวโตๆได้แล้วล่ะ อย่าได้โมโหโกรธาเสียอารมณ์ ควรมีจิตใจที่หนักแน่น อย่าหูเบาเป็นเครื่องมือใคร การเงินยังไม่ติดขัด แต่ก็ไม่ใช่เวลาที่จะเหลือเก็บ เลขนำโชค 0,8  

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ความสัมพันธ์ที่มาพร้อมกับอารมณ์พิศวาสอาบยาพิษ คนโสดอาจลองเสี่ยงได้ง่ายหน่อย ส่วนคนมีแฟนมีคู่ ทางที่ดีควรหยุดไว้ตรงที่ว่า “หมาหยอกไก่” ปลอดภัยกว่า ก็อย่าหาทำในสิ่งที่รู้ทั้งรู้ว่าไม่ควรกระทำก็น่าจะดีที่สุด 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ควรระวังเกี่ยวกับระบบเลือด หรือระบบไหลเวียนต่างๆ ในร่างกายในช่วงนี้ ควรระวังเรื่อง อุบัติเหตุพลัดตกหกล้มจากความประมาท โดยเฉพาะการขึ้นลงบันได การเอื้อมหยิบสิ่งที่อยู่เหนือศีรษะหรืออยู่สุดแขน ยิ่งต้องระวัง

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“สันโดษ เก็บตัว เกิดความเบื่อหน่าย ควรปล่อยวาง จัดการสิ่งที่ทำได้”

เรื่องราวควรต้องรู้ – นับว่าดวงชะตาดีขึ้นกว่าสองสัปดาห์ก่อนมาก แม้จะยังไม่แน่ชัดกับความสำเร็จที่กำลังพยายามไขว่คว้า แต่ด้วยดาวพฤหัสบดีส่องสว่างยังเรือนเป้าหมาย ก็จงอย่าได้ละทิ้งหลักการธรรมวิถีที่ยึดมั่น ทุกสิ่งจะดีขึ้นตามลำดับ

เรื่องการงาน/การเงิน – พักสมองออกจากความวุ่นวายออกมาสักนิด พิจารณาให้ดีว่าเรายังอยู่บนเส้นทางที่เราต้องการจะไปอยู่หรือไม่? ค่อยๆปรับไป ระหว่างนี้ก็ทำงานในมือไปก่อน การเงินดูจะมีโชคลาภมาเป็นน้ำเลี้ยงให้จิตใจชุ่มฉ่ำ เลขนำโชค 2,5

เรื่องรักและสัมพันธ์ – สำหรับคนที่มีตัวจริงเป็นตัวเป็นตนไม่ถึงกับทะเลาะ แค่ห่างกันด้วยภารกิจหน้าที่ แต่ระหว่างที่โสดเพราะระยะทางนั้น ถ้าเป็นบุรุษก็จะได้นารีอุปถัมภ์ ถ้าเป็นสตรีก็จะมีความชุ่มชื่นในหัวใจที่ได้อยู่ใกล้คู่จิ้น แต่กินไม่ได้

เรื่องเก็บตกอื่นใด – อย่าใส่ใจใครจะว่าดัดจริต แต่ไม่ควรทานอาหารแปลกพิสดารสุ่มเสี่ยงขาดสุขอนามัย อาจมีอาการนอนไม่ค่อยหลับ หรือหลับไม่สนิท เหมือนไม่ได้พักผ่อนเพียงพอ ไม่มีเกณฑ์ของสุขภาพกายและอุบัติเหตุ

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“การตัดสินใจที่เด็ดขาด จะนำมาซึ่งความดีงามและผลประโยชน์รัวๆ” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพฤหัสบดียังถอยวิถีในเรือนมรณะ จำเป็นต้องเลือกทางยากในการมุ่งไปข้างหน้าอย่างมีเป้าหมาย ต้องชี้ชัดตัดสินใจ แม้ต้องจำใจทำให้คนบางกลุ่มต้องเสียอารมณ์ แต่เมื่อได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ ทุกสิ่งก็จะดีเอง

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวอังคารมรณะยังเป็นปัศวเกณฑ์ คนหางานใหม่ก็จะได้งาน คนทำงานยังต้องลุยเงียบๆ ตัดสินใจให้เฉียบคมและมั่นใจสิ่งที่ทำ อย่าลังเล การเงินแม้จะจ่ายออกเยอะ แต่ก็ไร้ปัญหา ดวงมีโชคลาภ เลขนำโชค 1,9

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ความรักกลายเป็นเรื่องไกลตัว คนมีแฟนหรือมีคู่ก็จะอยู่ห่างไกลเพื่อจัดการภารกิจส่วนตัวให้เสร็จสิ้น ส่วนคนโสดแม้จะพยายามเท่าไหร่ แต่ที่สุดก็เหมือนไกลเท่าเดิม ทั้งที่อาจได้นอนจับมือแนบชิดกันแล้วก็ตาม

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังปัญหาเรื่องของสายตา การพิมพ์ข้อความผิดพลาด การส่งไลน์ผิดกลุ่มผิดคน ความสับสนจะทำให้ตายน้ำตื้น เกณฑ์อุบัติเหตุไม่มีให้เห็น อย่างมากก็น้ำร้อนลวกนิดหน่อย 

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“ลางสังหรณ์ สับสนวุ่นวายในจิตใต้สำนึก การเก็บกดทางอารมณ์”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ต้องแยกเหตุผลให้ออกจากอารมณ์และความรู้สึก สมองกับจิตใต้สำนึกกำลังเถียงกันอย่างรุนแรง ต้องเลือกนำมาใช้ให้เหมาะสมกับสถานการณ์ เพราะสองทางไม่มีทางที่ถูกเต็มที่หรือผิดเต็มประตู 

เรื่องการงาน/การเงิน – ธุรกิจและหน้าที่การงานจะไม่หวือหวา อาจดูมีความคืบหน้าช้าไปบ้าง แต่จะดีในระยะยาว ควรใช้เสน่ห์และวาทศิลป์ที่มีให้เป็นประโยชน์ การเงินก็เช่นกัน แม้จะดูล่าช้าไม่คล่องดังใจ ต้องดูในระยะยาว เลขนำโชค 1,5,9 มีโชค

เรื่องรักและสัมพันธ์ – มีโอกาสไปหลงเสน่ห์คนที่มีบุคลิกดีและความสามารถสูง อาจเป็นรักที่ซ่อนเร้นภายใต้ภารกิจที่ใช้บังหน้า แต่ก็อย่าได้บุ่มบ่ามเป็นกามนิตนักเลย ดูให้แน่ว่าเขาหรือเธอมีใครจับจองหรือยัง? ไปถึงขั้นไหนแล้ว? 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพเกี่ยวกับอวัยวะภายในอ่อนแอไปหน่อย เลือดลมแปรปรวน ควรหาเวลาไปตรวจสุขภาพร่างกายบ้าง พยายามพักผ่อนให้เพียงพอ อย่านอนดึกโดยไม่จำเป็น อุบัติเหตุไม่มีกร้ำกราย ถ้ามีผ่านมาก็ผ่านไปราวปาฏิหาริย์

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“รู้ว่าเสี่ยงแต่คงต้องขอลอง. รู้ว่าเหนื่อยถ้าอยากได้ของที่อยู่สูง” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพระศุกร์ส่องแสงสง่างามในเรือนพระอาทิตย์ มีความองอาจ ผ่าเผยเข้มแข็ง พึ่งพาตนเองได้ ใช้สติปัญญาและสุขุม การแก้ไขปัญหาด้วยตนเอง โดยไม่ต้องขอความช่วยเหลือจากใคร เพื่อเป้าหมายที่ปรารถนา

เรื่องการงาน/การเงิน – งานรุ่งมาก โดยเฉพาะการนำเสนอความคิดที่แหวกแนวแตกต่าง แต่น่าสนใจและใช้ได้จริง จะเอาชนะผู้แข่งได้ทุกคน ในส่วนรายได้หมดปัญหาเรื่องการเงิน รายรับดี มีความสามารถในการหาเงินมาก เลขนำโชค 5,8

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนมีแฟนหรือคนรักอยู่แล้ว จะสวีทหวานกันอย่างดูดดื่ม ยิ่งถ้ามีอาหารมื้อพิเศษกับเครื่องดื่มร้อนแรง บทอัศจรรย์ก็จะยิ่งเข้มข้น แต่ถ้ายังโสด คงต้องผ่านไปอีกสักระยะจึงจะเจอคู่ ถึงจะได้เจอใครก็คาดหวังยาก

เรื่องเก็บตกอื่นใด – พละกำลังเต็มเปี่ยมแข็งแรง แต่ควรใส่ใจในอาหารที่รับประทานอย่าให้พิสดารพันลึกมากนัก เดี๋ยวจะเกิดอาการจุกเสียดท้องมารบกวน ควรหาโอกาสไปทำบุญเสริมให้ดวงจรัสแสงแรงแซงโค้ง โดยเฉพาะกับพระราหู

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“สัปดาห์แห่งความท้าทาย การเคลื่อนไหว การเดินทาง การเอาชนะ” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอังคารได้ตำแหน่งกีฏเกณฑ์ นอกจากจะต้องอุทิศความเหนื่อยยาก ยังต้องสู้กับความแปรปรวนทางอารมณ์และจิตใจ ที่มาพร้อมปัญหาต่างๆ แต่ก็จะได้รับชัยชนะหากมีความเพียรไม่ย่อท้อเสียกลางทาง

เรื่องการงาน/การเงิน – ต้องดิ้นรนเพื่องานเยอะมาก แต่โครงการหรืองานคุณจะได้รับการอนุมัติในที่สุด จากที่ได้เตรียมตัวมาดี ต้องสู้หนักเพื่อรายได้ แต่สุดท้ายคุณจะได้มา ซึ่งจำต้องอดทนรอเวลาสักพักนึง ดวงพนันเด่นมีโชคลาภ  เลขนำโชค 1,3,5

เรื่องรักและสัมพันธ์ – อาจมีการทะเลาะเบาะแว้งกับคู่ครองคนรัก ด้วยเหตุประเด็นที่ไม่ได้สมควรจะเป็นเรื่อง ซึ่งสุดท้ายจะจบลงด้วยดี (เว้นไว้สำหรับคนที่อยากเลิกคบกัน) คนโสดมีเกณฑ์พบเนื้อคู่จากการทำงานเกี่ยวข้องกัน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – โดยรวมไม่หนักหนาอะไรนัก โรคซุ่มซ่ามรบกวน หัวชน ขาแพลง น้ำร้อนลวก แต่ก็ควรระวังสุขภาพด้านระบบหมุนเวียนเลือดและปัสสาวะ อย่าไปฝืนอั้นให้นานนักเดี๋ยวจะอักเสบเอา หากเดินทางต้องระวังการลงเรือ

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“ไม่ราบรื่นนัก ต้องเผชิญอุปสรรคที่ต้องเก็บตกแก้ไขตลอดทาง”

เรื่องราวควรต้องรู้ – สัปดาห์นี้คล้ายกำลังโดนทดสอบความเข้มแข็งทางอารมณ์ แม้ว่าดาวพฤหัสบดีและอีกหลายดวงยังให้แสงแห่งความสำเร็จ แต่มันก็ต้องพบอุปสรรคกันบ้าง นั่นก็เพื่อให้ความสำเร็จของเรามันทรงคุณค่ามากขึ้นอีก 

เรื่องการงาน/การเงิน – ราหูอริ ในช่วงนี้ระวังเพื่อนร่วมงานจะหักหลังหรือทำดีชิงเอาหน้าธุรกิจต้องระวังเรื่องหุ้นส่วนคิดไม่ซื่อหรือสร้างประเด็นจุกจิกรบกวนหัวใจ รายได้ยังโอเค แต่ระวังการโดนหลอกสูบเงิน อย่าเชื่อใจใครง่ายๆ เลขนำโชค 8,9

เรื่องรักและสัมพันธ์ – หากยังโสด อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจ อาจเห็นกงจักรเป็นดอกบัว หากตัดสินใจครองคู่กันแล้ว ควรระวังความคิดหวาดระแวงของตัวเอง ระวังการเซ็นเอกสารที่มาจากมือคนต่างเพศ คนรักอาจมีเผลอจิ้นนอกใจ 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพไม่ค่อยสู้ดี แต่ไม่ถึงกับล้มหมอนนอนเสื่อ ระวังเรื่องระบบน้ำในร่างกาย เช่นเลือด หรือทางเดินปัสสาวะ ระวังการทานอาหารหมักดอง ของที่มีกลิ่นบูดเสีย อุปกรณ์ไฟฟ้าชำรุดเสียหาย

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“พบอุปสรรคตัวโตๆ ที่ต้องอาศัยทั้งกำลังกายและกำลังใจเพื่อใช้ฝ่าฟัน”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวเสาร์ถอยหลังพร้อมพฤหัสบดี ชีวิตแวดล้อมด้วยสิ่งที่ไม่เป็นใจ สูญเสียความรู้สึก ตกอยู่ในความลำบากใจ อีกนัยหนึ่งคืออาจมีการเสียสละบางอย่างเพื่อให้เกิดความเจริญก้าวหน้า และทำให้เข้าใจชีวิตมากขึ้น

เรื่องการงาน/การเงิน – มีความยากลำบากและกดดันในเรื่องงานหรือธุรกิจที่ทำอยู่ อาจเป็นด้านการหาทุนเพิ่ม หรือการแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้า ทำให้ขาดสมดุลสภาพคล่องหมุนเงินไม่ทัน รายรับมีปัญหาขณะที่รายจ่ายยังคงตัว เลขนำโชค 1,3,7

เรื่องรักและสัมพันธ์ – อาจพบความผิดหวังในด้านนี้เช่นกัน มีเกณฑ์เลิกรา หรือหย่าร้าง หากประคองผ่านพ้นไปได้ ความสัมพันธ์จะค่อยๆดีขึ้น สำหรับคนโสดอาจได้พบรักขณะที่อารมณ์ติดลบ ควรระวังการตัดสินใจที่ขาดยั้งคิด

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพค่อยไม่ดี มีเกณฑ์ต้องไปหาหมอ ยานพาหนะชำรุดเสียหาย ต้องตรวจเช็คให้ถ้วนถี่ โรคกระเพาะหรือลำไส้รบกวน ของหล่นใส่เท้า เล็บฉีกหรือเล็บคุด ขนคุด หรืออีกนัยหนึ่งคือ ผู้ใหญ่ในบ้านอาจมีการเจ็บป่วยเฉียบพลัน

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“บังเกิดความสำเร็จรุ่งเรือง มีความคืบหน้าในสิ่งที่ปรารถนารอคอย” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดวงอาทิตย์เล็งส่องสว่าง สื่อถึงความเจริญรุ่งเรือง ความก้าวหน้า ความสนุกสนาน ชื่อเสียง เกียรติยศ ลาภลอย ความสำเร็จ ความอุดมสมบูรณ์ อีกนัยหนึ่งคือคุณกำลังมีสถานการณ์ปัจจุบันดีขึ้นในสิ่งที่คอยมานาน

เรื่องการงาน/การเงิน – ธุรกิจราบรื่น สำเร็จในสิ่งที่อดทนตั้งใจทำ จะได้งานหรือธุรกิจใหม่ๆ สำหรับคนที่มีงานอยู่แล้วจะสร้างความเจริญก้าวหน้าได้ดี แน่นอนว่า เรื่องเงินก็ “รับทรัพย์ รับทรัพย์ รับทรัพย์” รายได้ไม่คาดฝันอยู่ๆก็เข้ามา เลขนำโชค 7

เรื่องรักและสัมพันธ์ – สำหรับคนโสดกำลังจะได้พบเนื้อคู่หรือแฮปปี้สุดๆในชีวิตรักและการขับเคลื่อนความสัมพันธ์ ดาวปุตตะเข้าเรือนปัตนิอาจหมายถึง การตั้งครรภ์มีบุตรหรือการที่ได้บริวารใหม่ สัตว์เลี้ยงใหม่ มาเป็นสมาชิกในบ้านเรือน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพนับว่าแข็งแรงสมบูรณ์ แต่ให้ระวังเรื่องฟืนไฟหรือระบบธาตุไฟในร่างกาย ไม่ว่าจะสุขภาพหรืออุบัติเหตุ เช่น ไฟไหม้มือพองเล็กๆน้อยๆ หรือระบบย่อยอาหารไม่ดี ไฟดูดไฟรั่ว

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ตั้งหลักให้อารมณ์ เพื่อการเริ่มต้นใหม่ทำสิ่งที่หวังให้สำเร็จให้จงได้”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพฤหัสบดีทวนการโคจร ดาวสามเกลอยังติดเรือนภพอุปสรรคยังไม่ตีจากด้วยยังไม่ถึงกำหนดเวลา ต้องยอมรับด้วยข้อมูลจากสิ่งที่ผ่านมา เรากำลังปรับตัวเข้าสังคมหรือยังหวังให้สังคมปรับท่าทีเข้าหาเรา 

เรื่องการงาน/การเงิน – ด้วยเหตุและผลที่มีมากมาย พร้อมกับการเลือกใช้ความสามารถในการสื่อสารเพื่อให้เข้าใจง่าย ปรับและเปิดใช้ความสามารถอย่างเหมาะควร อะไรก็จะง่ายขึ้น ส่วนของการเงินดีและจะดีขึ้นเรื่อยๆ มีรายรับพิเศษ เลขนำโชค 0

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ทั้งคนโสด คนมีคู่และมีแฟน อาจเกิดสัมพันธ์รักแบบฉาบฉวย ซึ่งก็ไม่เลวเลยทีเดียว ดูท่าการพบคนคุยจะให้ความพึงพอใจมากกว่าการมีคนรัก แต่ก็ควรตระหนักรู้ว่า สังคมอาจไม่ได้พึงใจจะยอมรับในสิ่งนี้มากนัก 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – เนื่องจากเจ้าชะตาเป็นคนหลักแหลม ช่างวางแผน คิดวิเคราะห์ ใช้สมองเยอะ ก็ควรระวังโรคภัยในอวัยวะส่วนนี้ เช่น ปวดหัวหรือเส้นประสาท โรคที่หาสาเหตุวิเคราะห์อาการได้ยาก จึงควรทานอาหารเสริม หรือบำรุงวิตามินบ้าง

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks