รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 1-15 เม.ย. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 31 มีนาคม 2562
  • 9,941 44

     มาค่าทุกคน มาอัพเดท ดวงแม่นๆ จาก แม่หมอพิมพ์ฟ้า กันดีกว่า! บอกเลยว่า แม่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! สำหรับ ดวงการเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ ประจำวันที่ 1-15 เม.ย. 62 ดวงใครจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

 

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

การงาน
รู้สึกเหมือนตัวเองหลงทาง และหาทางออกไม่เจอ งานที่ทำก็ไม่ค่อยแฮปปี้ คุณอยากจะหยุดอยู่เฉยๆ เพื่อที่จะหาวิธีทำตัวเองให้มีความสุขกับการทำงาน

การเงิน
ทั้งที่คุณมีเงินเหลือกินเหลือใช้ แต่ใจก็ยังคงไม่มั่นคง กลัวว่าจะมีเงินไม่พอใช้ถึงปลายเดือน หรือกังวลว่าจะชักหน้าไม่ถึงหลังนั่นเอง จนทำให้คิดมากในการใช้เงินแต่ละครั้ง

ความรัก
คนโสด จะมีคนเข้ามาทำให้ใจสั่นหวั่นไหว แต่ก็เข้ามาเพียงช่วงเวลาสั้นๆ แค่เพียงไม่นานก็หายไป ราวกับไม่เคยเจอกันมาก่อน ส่วนคนมีแฟน ให้ระวังเรื่องอารมณ์ ความอารมณ์ร้อนอาจทำให้คุณสองคนนำเรื่องไม่เป็นเรื่องมาทะเลาะกันได้

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.

การงาน
งานที่คุณได้รับมอบหมายในช่วงเดือนนี้ คือการเก็บกวาดทุกอย่างที่คนอื่นทำให้เข้าที่เข้าทาง ทำงานหลังบ้าน ซัพพอร์ตคนอื่นวนไป คุณจะเป็นฝ่ายหาข้อมูลทั้งหมด แต่ไม่ใช่คนนำเสนอ

การเงิน
ระวังจะเสียเงินไปกับค่ารักษาพยาบาล ดังนั้นก็ควรดูแลสุขภาพให้เป็นพิเศษ นอกจากนั้นถึงแม้จะไม่เสียเงินไปกับส่วนนี้ การเงินของคุณในเดือนนี้ก็ยังไม่คล่องตัวอยู่ดี

ความรัก
คนโสด จะมีคนน่ารักเข้ามาคุยด้วยในช่วงนี้ เป็นช่วงเริ่มต้นของความสัมพันธ์ ลองชวนเขาไปเที่ยวในที่น่ารักๆ หรือหากิจกรรมเก๋ๆ ทำ รับรองความสัมพันธ์เดินหน้า ส่วนคนมีแฟน ช่วงนี้คนรักจะทำตัวดีและน่ารักกับคุณ ประคับประคองความสัมพันธ์ตรงนี้เอาไว้ ความรักจะได้ดีไปนานๆ

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.

ดวงรายปักษ์ แม่หมอพิมพ์ฟ้า

การงาน
งานรัดตัว จนแทบขยับไม่ได้ นอกจากนั้นให้ระวังว่าจะโดนกดดันจากผู้ใหญ่ในที่ทำงาน ให้ทำสิ่งที่ไม่ได้อยากทำเท่าไรนัก และเดือนนี้คุณอาจจะได้เซ็นสัญญาการทำงานในที่ใหม่ หรือโปรเจคใหม่สักที่

การเงิน
คุณคิดมากกับการใช้เงินเป็นพิเศษ นั่นก็เพราะว่าคุณมีเป้าหมายว่าจะเก็บเงินในระยะยาว ทำให้คุณกลายเป็นคนที่ระมัดระวังเรื่องค่าใช้จ่าย และคอยจดบันทึกรายรับรายจ่ายอย่างเสม่ำเสมอ

ความรัก
คนโสด คุณจะได้เจอคนพยายามเข้าหาหรือสานต่อจากการคุยงาน หรืออาจจะเป็นคนที่ได้รู้จักผ่านแอพหาคู่และโซเชียลเน็ตเวิร์ค ความสัมพันธ์ไม่ได้เดินหน้าเท่าไร ส่วนคนมีแฟน ทั้งตัวคุณและคนรักเอาแต่ง่วนอยู่กับการประชุม คุยงาน อาจจะไม่หวานเท่าไรนัก แต่ความรักก็ยังเท่าเดิมเสมอ

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

การงาน
มีโอกาสที่คุณจะได้ทำงานชิ้นใหม่ หรือโปรเจคใหญ่ๆ ที่จะสร้างโปรไฟล์ที่ดีกับคุณในระยะยาว ทำงานนี้ให้ดี แล้วมันจะส่งผลดีกับคุณในหน้าที่การงาน

การเงิน
ถึงเวลาต้องยอมรับ ว่าคุณไม่ได้วางแผนการใช้เงินให้ดี การเงินในช่วงนี้จึงร่อยหรอ แต่คุณก็ยังไม่คิดมาก เพราะคิดว่าถ้าใช้ไป ก็หามาเติมใหม่ได้

ความรัก
คนโสด คนที่เข้าหาคุณช่างจุกจิกจู้จี้เสียนี่กระไร จนคุณรู้สึกรำคาญใจในความวุ่นวายเรื่องส่วนตัวของเขา ระมัดระวังความหงุดหงิดเอาไว้หน่อย เดี๋ยวจะเผลอพูดจาไม่ดีใส่กัน คนมีแฟน มีปัญหาขัดอกขัดใจเล็กน้อยกับคนรักอยู่ตลอดเวลา เพราะความขี้จับผิด และความขี้สงสัยของคุณ พยายามอย่าคิดมากและอย่าคิดเอาชนะจนมากเกินไป เพราะอาจจะส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

การงาน
จะได้ทำงานที่อยากลองทำมาตั้งนานแล้ว คุณจึงถือโอกาสแสดงฝีมือและใส่ความคิดสร้างสรรค์ลงไปในงานนี้อย่างเต็มที่ คุณเชื่อว่างานนี้จะออกมาดีอย่างแน่นอน

การเงิน
อาจมีรุ่นน้องหรือคนอายุน้อยกว่าเข้ามาขอคำปรึกษาเรื่องเงิน ดีไม่ดีเขาอาจจะเข้ามายืมเงินด้วย ดังนั้นคุณควรพิจารณาให้ดีว่า คนไหนควรให้ยืมหรือไม่ เพราะอะไร

ความรัก
คนโสด อยู่ดีๆ คุณก็นึกถึงรักครั้งเก่าขึ้นมา เหมือนอะไรไปสะกิดใจให้คุณนึกถึงเรื่องแย่ๆ ที่เคยเกิดขึ้น จึงทำให้คุณยังไม่อยากเปิดใจรับคนใหม่ๆ เข้ามา คนมีแฟน คนรักทำอะไรให้นึกถึงเรื่องไม่ดีในอดีต เหมือนไปกดสวิทช์เปิดโหมดความคิดมาก ความสัมพันธ์เดือนนี้จึงไม่ค่อยราบรื่นนัก

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

การงาน
อาจมีเพื่อนร่วมทีมที่อยากจะลาออกจากงาน และการลาออกครั้งนี้จะส่งผลกระทบต่อการทำงานอย่างรุนแรง หรือไม่ก็อาจเป็นตัวคุณเองที่หมดใจแล้วกับงานปัจจุบัน

การเงิน
ภาพรวมการเงินดีมาก มีให้ใช้จ่ายได้สบายๆ และสำหรับใครที่มีญาติผู้ใหญ่ที่สนิท อาจได้โชคลาภจากผู้ใหญ่ หรือได้รับมรดกอีกด้วย นอกจากนั้นยังอาจโชคดีจากอสังหา

ความรัก
คนโสด มีคนเข้ามามากมาย แต่ยังไม่มีใครที่ถูกใจคุณจริงๆ มีแต่แค่พอคุยได้ไปก่อน ไม่ได้มีอะไรที่ใช่สักเท่าไร ส่วนคนมีแฟน ความรักในปัจจุบันดูไร้ทิศทาง คุณไม่แน่ใจว่าคนรักไม่วางแผนที่จะจริงจัง หรือตัวคุณเองกันแน่ที่ยังไม่พร้อมจริงจังกับใคร

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

การงาน
ระวังเพื่อนร่วมงานทะเลาะกันจนแตกหัก ไม่อาจกลับมาทำงานกันเหมือนเดิมได้อีก หรือใครที่มีหุ้นส่วน ระวังจะทะเลาะกับหุ้นส่วนจนบานปลายเป็นเรื่องใหญ่ด้วย

การเงิน
จะมีคนหาวิธีการทำเงินเพิ่มเติมมาให้ อยู่ที่ว่าคุณจะเลือกที่จะทำมันหรือไม่ ถ้าหากเลือกที่จะทำตามที่เพื่อนแนะนำ อาจจะได้รับผลตอบรับที่ดีมากด้วย

ความรัก
คนโสด จะมีคนเข้ามาทำดีกับคุณ และหวังดีช่วยเหลือคุณโดยที่ไม่ได้หวังสิ่งตอบแทน แต่ยังไม่ได้พัฒนาเป็นความรัก หรือสานต่อความสัมพันธ์ ส่วนคนมีแฟน ระมัดระวังคำพูดเป็นพิเศษ อาจไปพูดอะไรไม่ดีหรือไม่ถูกหูคนรักได้ แล้วเขาอาจจะไม่ชอบใจ และเก็บไว้ไปอีกนาน

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

การงาน
งานที่คุณได้รับมอบหมายมาให้ทำ เป็นงานที่ต้องใช้ข้อมูลมากมาย ทำอยู่ในส่วนซัพพอร์ต แต่ไม่ได้นำงานนั้นไปเสนอ และอาจจะต้องระวังคนเอางานคุณไปเสนอเป็นของตัวเองด้วย

การเงิน
หากคุณคือลูกหนี้ ชั่วโมงนี้เจ้าหนี้จะมาทวงคุณแล้ว เตรียมเงินเอาไว้ให้ดี นอกจากนั้นก็ให้ระวังจะเสียเงินไปกับค่ารักษาพยาบาลเป็นจำนวนมากอีกด้วย

ความรัก
คนโสด มีคนเข้ามา แต่ก็เข้ามาคุยด้วยแค่เพียงผ่าน เข้ามาทำให้ใจเต้นไม่เป็นจังหวะ แล้วก็ทิ้งระยะห่างไปไกลโขจนน่าใจหาย ส่วนคนมีแฟน ระมัดระวังเรื่องการควบคุมอารมณ์ อาจมีหลายเรื่องมากระทบจิตใจจนทำให้คุณเผลอทำตัวไม่น่ารักใส่คนรักได้

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.

การงาน
คุณต้องใช้สกิลบริหารจัดการเป็นอย่างมาก เนื่องจากว่างานล้นมือจนแทบจะทำไม่ทันในช่วงเดือนนี้ และมีภารกิจมากมายที่ต้องทำให้สำเร็จ

การเงิน
เสียเงินไปมากมายจนเหลือเงินเก็บน้อยลง เพราะคุณมีค่าใช้จ่ายที่ตัดทิ้งไม่ได้ค่อนข้างเยอะ ยังโชคดีที่คุณได้แบ่งเงินไว้เป็นส่วนๆ จึงพอมีให้ใช้จ่าย

ความรัก
คนโสด คนที่เข้ามาคุยกับคุณก็ยังคงเรื่อยๆ ไม่รีบร้อนกับความสัมพันธ์ จนบางครั้งคุณก็แอบคิดว่า เขาจะชักช้าไปหน่อยหรือเปล่า ส่วนคนมีแฟน ความรักยังไปเรื่อยๆ คบกันแบบชิลๆ จนบางทีคุณก็แอบกลัวว่าคนรักจะไม่จริงจังกับความสัมพันธ์ครั้งนี้

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.

การงาน
อาจได้คุยงานกับต่างชาติ หรือไปติดต่องานที่ต่างประเทศ หรือถึงจะไม่ได้มีการทำงานร่วมกับต่างชาติ ในเดือนนี้งานของคุณก็จะก้าวหน้าเป็นอย่างมาก เพราะคุณเตรียมตัวกับงานเป็นอย่างดี

การเงิน
คุณเก็บสะสมเงินได้อย่างสม่ำเสมอในเดือนนี้ ส่งผลให้เงินเก็บของคุณค่อยๆ งอกเงยขึ้นเรื่อยๆ ภาพรวมการเงินอยู่ในเกณ์ดี

ความรัก
คนโสด คุณยังไม่สนใจใครที่เข้ามาในช่วงนี้ เพราะอยากมีเวลาให้กับตัวเอง หรือทำอะไรที่ตัวเองสนใจอยู่ในช่วงนี้ก่อน คนมีแฟน ต่างคนต่างก็อยากมีเวลาส่วนตัวไว้ทำอะไรที่ใจต้องการ เดือนนี้ความรักจึงไม่หวานและค่อนข้างห่างเหินกัน

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มี.ค.

การงาน
เป็นช่วงเดือนที่มีการประชุมคุยงานกันอย่างจริงจัง งานเดินหน้าอย่างมาก อาจมีการวางแผนลงทุนธุรกิจอะไรสักอย่างกับเพื่อน การงานอยู่ในเกณฑ์ดีมาก

การเงิน
มีการวางแผนการเงินไว้อย่างดี ภาพรวมการเงินช่วงนี้จึงออกมาดี คุณวางแผนไว้แล้วว่าจะเอาเงินส่วนไหนไปทำอะไรต่อบ้าง

ความรัก
คนโสด จะมีคนเข้ามามีอิทธิพลต่อใจคุณอย่างมาก แม้ว่าบางทีเขาจะตรงไปตรงมาและดุไปสักนิด แต่คุณก็ยอมเขาอยู่ดี ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนค่อนข้างจริงจังกับความสัมพันธ์มาก และคุณก็เชื่อฟังทุกสิ่งที่เขาเป็นคนตัดสินใจ ความสัมพันธืช่วงนี้ไปได้เรื่อยๆ

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.

การงาน
คุณจะโดนตามทวงงานจากเพื่อนร่วมงานอย่างหนักหน่วง หรือถ้าหากว่าคุณเป็นฝ่ายที่จะต้องไปตามงานใคร ปัญหาจะเกิด เพราะคนที่คุณไปตามงานเขาจะยังทำงานไม่เสร็จ

การเงิน
เสียเงินไปกับค่าใช้จ่ายในการเดท หรืออาจจเป็นการไปทำกิจกรรมต่างๆ ที่ต้องเจอกับคนหมู่มาก โดยรวมการเงินไม่ได้แย่ มีเข้ามามาก แต่ก็จ่ายออกไปมา

ความรัก
คนโสด จะมีคนที่ดูท่าจะจริงจังกับคุณเข้ามาคุยด้วย คุณยังไม่มั่นใจ ขอใช้เวลาดูกันไปอีกสักระยะ ส่วนคนมีแฟน มีเกณฑ์ว่าความสัมพันธ์จะพัฒนาไปอีกขั้น แต่สำหรับคู่ไหนที่ความสัมพันธ์ไม่ค่อยดี ต้องระวังว่าจะมีคนมาจริงจังกับคนรักของคุณ หรือคุณเองที่ไปจริงจังกับคนอื่นแทน

 

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล

 

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่