รีเซต

ปัญหาหนักใจของชาว 12 ราศี ในช่วงนี้คือเรื่องอะไรนะ?

  • 20 พฤษภาคม 2564
  • 141

    สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุก ๆ คน พบกันแม่หมอเฟิร์น Fairy tarot นะคะ ช่วงนี้หลาย ๆ คนค่อนข้างที่จะมีเรื่องเครียดหรือไม่ค่อยสบายใจกันสักเท่าไหร่เนอะ ด้วยสถานการณ์ตอนนี้ทำให้ใครต่อใครต่างก็หาหนทางเพื่อให้ตัวเองอยู่รอด งั้นวันนี้เรามาดูกันสิว่าเรื่องราวอะไรที่ทำให้หนักใจของทั้ง 12 ราศี ในช่วงนี้นั้นมีเรื่องอะไรกันบ้าง จะหนักใจเรื่องไหน เรามาดูกันเลยนะคะ

    เหมือนอย่างเช่นเคยนะคะ การอ่านไพ่ครั้งนี้เป็นการอ่านไพ่แบบ General reading (เป็นการทำนายโดยภาพรวม) ซึ่งอาจมีสลับเหตุการณ์หรือมีสถานการณ์ที่แตกต่างกันออกไปทั้งนี้ขึ้นอยู่แต่ละบุคคลด้วยนะคะ

 

หนักใจเรื่องของการงาน

- ราศีเมษ (14 เม.ย.- 14 พ.ค.)

    สำหรับเรื่องที่ทำให้หนักใจของชาวราศีเมษ ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องงานนั้นแหละจ้า ช่วงนี้งานปังมากนะ แต่เราเนี่ยสิทำงานไม่ทัน งานชนกันมั่วไปหมดเลย ยังไงก็พยายามทำงานให้บาลานซ์กันหน่อยนะจ๊ะ ไม่อย่างงั้นจะโดนดิสเครดิตเอานะ

 

- ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.)

    อย่างงี้ต้องลาออกกกกก ไม่ไหวแล้วววววว อึดอัดใจมากกกกก ได้รับแรงกดดันจากที่ทำงานจนมีความคิดอยากจะย้ายหรือเปลี่ยนที่ทำงาน แต่....ยังไม่รู้จะย้ายไปที่ไหนดีเนี่ยสิ เอาเถอะนะ เรามีเกณฑ์ที่จะมีการเปลี่ยนแปลงหรือโยกย้ายเรื่องงานอยู่เหมือนกัน รอจังหวะอีกสักแปปนึงนะจ๊ะ

 

- ราศีกรกฎ (17 ก.ค. - 16 ส.ค.)

    กลับตัวก็ไม่ได้ ให้เดินต่อไปก็ไปไม่ถึง ใจอ่ะไปจากที่ทำงานเดิมนานแล้ว เหลือแค่ตัวที่ยังต้องรับผิดชอบกับงานที่คั่งค้างอยู่ เคลียร์ไม่จบไม่สิ้นสักที มีความคาราคาซังไม่สามารถที่จะไปไหนหรือทำอะไรได้เลย จำใจและต้องทนอยู่ที่นี่ต่อไป

 

หนักใจเรื่องของการเงิน

- ราศีเมถุน (15 มิ.ย. - 16 ก.ค.)

    ช่วงนี้เกิดสภาวะน้ำท่วมปาก หนักใจที่จะให้ความช่วยเหลือคนอื่น แบบว่าเขาคนนั้นอาจเคยมีพระคุณกับเรา ซึ่งตอนนี้ตัวเองก็ยังจะเอาไม่รอดเลยจ้า ก็เลยค่อนข้างที่จะปฎิเสธยากนั้นเอง เพราะติดที่เรื่องต้องทดแทนบุญคุณ

 

- ราศีพิจิก (17 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

    เรื่องที่หนักในตอนนี้ก็คือเรื่องของการเงิน การเงินในช่วงนี้มีรายจ่ายสูงมาก (หนี้เยอะ) จะต้องเคลียร์บิลหลายสิ่งพร้อมๆกัน เช่น บัตรเครดิต ประกันชีวิต บัตรนั้นบัตรนี่หลายสิ่ง เลยทำให้ช่วงนี้ต้องหารายได้เพิ่มเติม งานก็หายาก เงินก็ต้องใช้ จะไม่ให้เครียดให้หนักใจได้อย่างไร

 

- ราศีธนู (16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)

    เรื่องการเงินทำให้หนักใจมากที่สุดในตอนนี้ ช่วงนี้หมุนเงินไม่ทันนะคะ รายจ่ายสูงมากกกกกก จนต้องดึงเงินเก็บ เงินออมมาหมุนใช้ก่อน ยืมเงินตัวเองจนไม่รู้จะเอาที่ไหนมาคืนเลยจ้า รายจ่ายส่วนใหญ่ก็เป็นรายจ่ายภายในครอบครัว พอ work from home ปุบ ค่าน้ำ ค่าไฟก็เพิ่มสูงขึ้นปับ ส่วนรายรับดันจะเท่าเดิมอีกแถมบางช่วงก็ได้น้อยกว่าจากเดิมซะงั้น 

 

หนักใจเรื่องความรัก

- ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

    อึดอัดใจในความสัมพันธ์ อยากเลิกแต่....ไม่กล้าพูด กลัวเรื่องจะบานปลาย แบบว่าพอเราบอกเลิกแต่อีกฝ่ายไม่ยอมเลิกยังตามรังควาน สถานการณ์ตอนนี้คือรอเลิกกันเท่านั้น เราหมดใจไปนานแล้ว

 

- ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 17 ต.ค.)

    หนักใจในเรื่องความรักเพราะไม่ค่อยมีเวลาให้กัน กลัวหมดรักหรือหมดใจให้กัน อีกอย่างยังมีความลังเลสับสนในความรู้สึก ใจหนึ่งก็อยากประคองให้ความสัมพันธ์ยังดำเนินต่อไป อีกใจก็อยากจะปล่อยมือ เพราะไม่มีเวลาดูแลหรือใส่ใจ ก็ไม่อยากจะเห็นแก่ตัวอ่ะเนอะ เลยคิดจะไม่รั้งเอาไว้ (เสียสละไปอีกก) เอาเป็นว่าเคลียร์ธุระของตัวเอง เปิดใจคุยกันถึงปัญหาที่เกิดขึ้นและช่วยกันแก้ไข ทุกอย่างก็กลับมาดีอย่างเดิมนะคะ เอาไว้โควิดดีขึ้นเมื่อไหร่ ก็หาเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้นนะ

 

- ราศีมังกร (15 ม.ค.- 12 ก.พ.)

    หนักใจในความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน คลุมเครือ ไม่เปิดเผย พูดก็ไม่ได้ พูดไปก็จะทำให้บั่นทอนจิตใจกัน แต่จะให้ทนอยู่ต่อกับความไม่ชัดเจนก็เหนื่อยและลำบากใจมากที่สุด เห้ยยยย.....ก็คนมันยังรักอยู่อ่ะเนอะ ทำให้เลิกก็ทำใจลำบาก แบบนี้เครียดแทนเลยจ้า

 

- ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. -14 มี.ค.)

     หนักใจกับเรื่องความรักที่ตัวเองพยายามดันทุรังประคองให้ความรักกลับดีขึ้นใหม่อีกครั้ง ฉากด้านหน้าอาจแสดงให้คนอื่นได้เห็นว่าตัวเองมีความสุขกับรักที่สดใส มีความรักที่ใคร ๆ ต่างพากันอิจฉา แต่.....ลึก ๆ แล้วกลับไม่เป็นอย่างที่ใคร ๆ เห็น เป็นความดันทุรังหรือความต้องการของตัวเองล้วน ๆ ยังไงซะก็มองถึงความเป็นจริงไว้ด้วยนะคะว่าที่ทำอยู่ตอนนี้กำลังฝืนใจของใครไว้หรือเปล่านะ

 

หนักใจเรื่องของตัวเอง

- ราศีตุล (18 ต.ค. - 16 พ.ย.)

    สำหรับเรื่องที่หนักใจในช่วงนี้ก็จะเป็นเรื่องการจัดการภายในบ้านนะคะ ใครที่บ้านพัง บ้านชำรุด บ้านสึกหรอ รวมถึงรถ ยานพาหนะด้วย ช่วงนี้ก็อยู่แต่บ้าน เลยลุกขึ้นมาต่อเติม ซ่อมแซ่ม รวมไปถึงแก้ไขหรือแต่งบ้าน ซ่อมตรงนั้นเสร็จ ตรงนี้ก็มาพังอีก ก็เลยค่อนข้างบานปลายแถมต้องระวังเรื่องของช่างนะที่จะดองงาน เบี้ยวงานจนบ้านเสร็จไม่ตรงกำหนดนะคะ

 

- ราศีมีน (15 มี.ค. - 13 เม.ย.)

    หนักใจเรื่องของตัวเองโดยเฉพาะเรื่องของสุขภาพนั้นเองจ้า ช่วงนี้น้ำหนักขึ้น หุ่นพัง หน้าโทรม สิวเห่อ ท้อใจในการออกกำลังกายหรือหาวิธีบำรุงรักษาผิวพรรณ ช่วงนี้คลีนิคศัลยกรรมก็ปิด ก็ต้องหาผลิตภัณฑ์มาบำรุงทำทุกอย่าง แต่ก็ระวังแพ้ด้วยนะจ๊ะ แม่หมอเตือนแล้วน๊าาา