รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 28 มิ.ย.-4 ก.ค. 64 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 28 กันยายน 2563
  • 154

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 28 มิ.ย.-4 ก.ค. 64 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 28 มิ.ย.-4 ก.ค. 64

 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์

    ช่วงนี้บอกได้เลยว่า ดวงเรื่องการงานดูดีขึ้นครับ สามารถที่จะสมัครงานอะไรใหม่ๆได้ดีครับ ทำได้ดีเลยล่ะ ส่วนเรื่องเงินก็มีเรื่อยๆครับ มีเข้ามาอยู่ รายจ่ายก็ไม่ได้เยอะขึ้นมากเท่าไร ส่วนเรื่องความรักนะครับ ดูจะเข้าใจกันมากขึ้น ไม่ได้มีปัญหาอะไรเข้ามา ส่วนเรื่องสุขภาพ ก็ยังดีอยู่ครับ ไม่มีปัญหา

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

   ต้องบอกเลยครับว่า ดวงช่วงนี้ยังไม่ได้ดีมากเท่าไร มีเรื่องเครียดๆกังวลใจเยอะไปนิดนึง ทำอะไรก็รู้สึกหงุดหงิดๆ ดูติดขัดๆเยอะไปหน่อย แต่ไม่เป็นไร แปปเดียวก็ผ่านๆไป ส่วนเรื่องเงิน ก็มีใช้ครับ ถึงแม้ว่าเราจะใช้ออกไปเยอะสักนิด ความรักก็เรื่อยๆ ยังไม่ได้มีปัญหาอะไรมาก แต่ก็ไม่ได้หวานอะไร แนวๆนี้เลยครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

   เราจะรู้สึกงกๆมากขึ้น แบบว่าไม่ได้อยากจะใช้เงินเลย ซึ่งก็สามารถทำได้ดีครับ เราไม่ใช้จ่ายจริงๆ เก็บเงินแบบ เก็บจริงจังเลยครับ ส่วนเรื่องการงานการเรียน ก็จะดูเรื่อยๆมากครับ ไม่ได้มีปัญหาอะไร ส่วนความรัก ก็ยังไม่ได้พัฒนาอะไรครับ ไม่มีเรื่องหวานๆอะไรกับเขามั่งเลย แต่ก็ไม่ได้แย่ลง 

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

    ถ้าใครอยากให้คนเก่าๆกลับมา จัดว่ามีโอกาสสูงครับ กลับมาแบบดีด้วยครับ ส่วนเรื่องงานกับเรียนก็ยังดีอยู่นะครับ มีคนช่วยเหลืออะไรต่างๆเราเยอะเลย การเงินก็จะมีเข้ามาบ้าง แต่ก็ไม่ได้เยอะเท่าไร สุขภาพยังไม่มีปัญหาครับ ดวงเรื่องการป่วยยังไม่มี รวมๆก็ถือว่า ไพ่ดีครับ

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

    บอกได้เลยว่า เราอาจจะมีการตัดสินใจอะไรต่างๆที่ดูเด็ดขาดมากขึ้นเยอะครับ ต่อให้เป็นเรื่องที่ดูตัดสินใจยาก แต่เราก็สามารถที่จะทำได้ดี แต่แย่หน่อยตรงที่จะเป็นไพ่ที่ทำให้เราใจร้อนมากขึ้นเยอะครับ มีดวงมีปากเสียงคนอื่นได้ง่ายไปนิด ความรักก็อาจจะมีทะเลาะกันบ้างครับ เห้อ แย่จัดๆเลยครับ

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

    ดวงความรักดูดีขึ้นเยอะมากๆครับ สามารถที่จะสมหวังได้ดี ไม่ได้มีปัญหาอะไรเข้ามาหรอก ใครอยากมีลูกก็ยินดีด้วยครับ มีดวงที่จะมีลูกได้ดีเลยล่ะ ส่วนการเงินน่ะหลอ เยี่ยมครับ มีเข้ามาเรื่อยๆ ไม่ได้เป็นปัญหาอะไรเท่าไร ส่วนเรื่องของงานกับเรียน ดูจะเรื่อยๆครับ ยังไม่โดดเด่น แต่ก็ไม่ได้แย่ รวมๆยังไปได้ดีครับ

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

    สัปดาห์นี้ความรักดีครับ ไม่ว่าจะเป็นคนโสดหรือคนที่มีแฟน ก็พัฒนาได้ดีทั้งนั้นเลย ยิ่งโสดๆก็จะได้เจอคนที่ถูกใจเรามากๆเข้ามาด้วย ดีใจด้วยนะครับ ส่วนการเงินน่ะก็มีใช้บ้างครับ ไม่ได้มีเยอะอะไรเท่าไร การงานการเรียนก็ออกมาดีครับ ดีแบบดีเลยล่ะ สุขภาพก็ไม่มีดวงเรื่องการป่วย รวมๆดี

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

   เป็นอะไรที่แบบว่ามีเสน่ห์มากขึ้นเยอะครับ เป็นช่วงเดือนที่มีคนมาเอาใจเรามากขึ้น มากแบบมากๆเลยล่ะ คนมาจีบเยอะ จนมีดวงที่เรานี่แหละครับอาจจะคบซ้อนได้ง่ายๆเลย เห้อ แย่จริงๆเลย ส่วนเรื่องเงินๆทองๆช่วงนี้ อยู่ๆก็มีคนเอามาให้ครับ งานกับเรียนก็ยังไม่ได้ดีมากเท่าไร เหมือนเราไม่ได้สนใจมาก

 


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล