รีเซต

ดูดวงรายเดือน ไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำเดือน กรกฎาคม 2563 โดย หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

  • 30 มิถุนายน 2563
  • 5,339 3

     ใครที่ชอบ ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี บอกเลยว่า ต้องไม่พลาดอัพเดทดวงรายเดือน กรกฎาคม 2563 จาก หมอดูการะเกต์ หรือ การะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ หมอดูไพ่ยิปซีชื่อดังที่เรานำมาฝากในเดือนนี้เลยค่ะ

 

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

Four of Wands 
Four of Swords 
Ace of Wands 

 “ก่อนจะออกจะสตาร์ทอีกครั้ง”

      สิ่งสำคัญในชีวิตคนเรามักมี 3 ประการ เช่น ต้น กลาง ปลาย หรือ ก่อน กลาง หลัง เป็นต้น แต่สำหรับดวงชะตาราศีของคุณในช่วงนี้ ให้จินตนาการถึงว่า จะมีสิ่งเพิ่มมาเป็นอีกติ่ง จนมีความสำคัญเพิ่มมาอีกอย่าง รวมเป็น 4 ขั้นตอน

      ในทางหน้าที่การงาน พื้นฐานของคุณยังมีความมั่นคงอยู่มาก แต่จากนี้ไป จะมีความเสี่ยงที่จะมีความไม่แน่นอน แม้จะอยู่ในบริษัทองค์กรเดิม ก็มีเกณฑ์การปรับเปลี่ยนภายใน หรือบางคนจะได้รับมอบหมายงานใหม่ๆ ชีวิตจึงจะมีทั้ง ก่อน กลาง หลัง และการมาถึงของ Covid-19

      ไม่ว่าคุณจะทำอะไรในช่วงนี้ ให้คิดถึงสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นเนื่องจากการมาถึงของโควิด-19 ด้วย เพราะโลกจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป และเดือนนี้สิ่งต่างๆ จะค่อนข้างนิ่ง เพื่อรอการเริ่มต้นใหม่

      สัญลักษณ์การเริ่มต้นใหม่ จะมีความหมายกับคุณ เช่นเดียวกับการพักฟื้น การหยุดชั่วคราว เหมือนการเตรียมตัวอุ่นเครื่อง ก่อนจะออกสตาร์ทอีกครั้ง

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

Judgement
Ace of Cups
The Sun 

 “พลังแห่งแสงสว่าง”

     คุณจะได้รับโอกาสใหม่ที่สำคัญอีกครั้งหนึ่ง มันอาจหมายถึงการได้รับตำแหน่งใหม่ มอบหมายงานใหม่ มีการร่วมไม้ร่วมมือในวิถีทางใหม่ก็ได้ ประเด็นสำคัญคือการใช้โอกาสของตนเองให้เต็มที่ และไม่ทำซ้ำในสิ่งที่เคยผิดพลาดมา

      เริ่มต้นใหม่เดือนนี้ ยังจะมีความหมายเกี่ยวกับการทำในสิ่งที่คุณรักคุณชอบ จะเป็นงานอดิเรก กิจกรรมพิเศษ การเรียนการศึกษา หรือแม้แต่การได้ฝึกทักษะใหม่ๆ สิ่งเหล่านี้จะมีส่วนช่วยจรรโลงจิตใจ และทำให้คุณมีความสุขได้มากขึ้น

      ดวงตะวัน ยังเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จะส่งผลสำคัญต่อชีวิตคุณในรอบเดือนนี้ หมายถึงพลังแห่งแสงสว่าง การพบปะเพื่อนฝูง การได้เริ่มวางแผนท่องเที่ยวเดินทาง หรือได้ไปพักผ่อนหย่อนใจกับคนที่สนิทสนมกันในช่วงสั้นๆ บรรยากาศจะเริ่มเปิดกว้างคลี่คลาย จากช่วงที่มืดหม่นมาก่อนหน้า

     จงใช้โอกาสของคุณให้เต็มคุณค่า และมองโลกในแง่บวกมากๆ ไว้

 

ราศีมิถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ราศีมิถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

Knight of Swords 
Knight of Pentacles 
Nine of Cups 

“การทำให้ทุกสิ่งมั่นคงและเติบโต”

     ถ้าเปรียบชีวิตคือการแข่งขัน คุณจะมีช่วงที่ต้องสู้ต้องลุยอย่างเต็มที่ และสิ่งพึงรู้อย่างหนึ่งก็คือ บางครั้งคุณเองไม่ได้เลือกหรอกว่าจะลงไปสู้กับใครหรืออะไร คุณไม่ได้มีความพร้อมจริง ไม่ได้ต้องการแบบนั้น แต่คุณถูกผลักหรือถีบหลังลงไปต่างหาก

     ชีวิตในเดือนนี้ จึงจะเป็นเดือนที่จำเป็นต้องไปตามภารกิจที่รับมอบหมาย สถานการณ์เฉพาะหน้า แรงผลักดันเบื้องหลัง และต้องรู้ว่า ทางข้างหน้าไม่มีอะไรง่ายอยู่แล้ว

     อย่างไรก็ตาม คุณจะมีข่าวดีการเงิน สิ่งที่ต่อสู้ได้สำเร็จจะนำมาซึ่งความมั่นคงทางเศรษฐกิจในอนาคต หรือถ้าคุณวางแผนธุรกิจการค้าใด จะต้องใช้เวลาอีกพักหนึ่งในการค่อยๆ ทำให้ทุกสิ่งมั่นคงและเติบโต

     สิ่งที่ควรระวัง คือเรื่องส่วนตัว ปัญหารักค้างใจ ความสัมพันธ์ที่ลุ่มๆ ดอนๆ หรือการมีความลับอยู่ในชีวิต คุณอาจมีรักลึกลับที่รู้กับใจตนเอง หรือรู้สึกแอบชอบใครอยู่ พร้อมกับที่ชีวิตยังไม่พร้อมจะเสียอะไรไป ตราบใดที่คุณยังคอนโทรลตัวเองได้ มันก็โอเคล่ะ ไม่ดีมาก แต่ก็ยังไม่มีอะไรร้ายแรง

 

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

Six of Wands 
The Magician
Wheel of Fortune 

 “เรื่องดีๆ จะมาถึง”

      ถ้ามองย้อนกลับไป ในช่วงเดือนที่ผ่านมาคุณน่าจะมีงานอะไรที่ใกล้จะเข้าถึงเป้าหมาย หรือมีงานที่ทำมาในระยะเวลายาว สิ่งเหล่านั้นจะเริ่มเห็นผลแล้วในเดือนนี้ ความพยายามของคุณจะไม่สูญเปล่า 

      รวมถึงใครที่เคยสมัครงาน สอบแข่งขัน หรือมีภารกิจที่ต้องทำให้ลุล่วง เดือนนี้จะลุล่วงด้วยดี เว้นแต่คุณไม่มีวินัยเสียเอง ประมาทเรื่องเวลาจนเกินไป ก็ทำให้ต้องได้บรรลุเป้าหมายช้าไปอีก แต่ยังไงก็จะสำเร็จแน่นอน

      เรื่องดีๆ ยังจะมาถึงคุณได้อีก ในรูปของการแปรวิกฤติเป็นโอกาส การได้รับเรื่องดีๆ เข้ามาไม่คาดฝัน การเชื่อมต่อกับผู้คนที่ฉลาดเฉลียว การใช้ความรู้และการสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถ้าใครทำงานในสายสื่อ งานครีเอทีฟต่างๆ จะมีโจทย์สนุกๆ มาให้ และคุณจะได้แรงบันดาลใจอีกมาก

      เด่นมากในช่วงนี้ คือเรื่องของการเสี่ยงโชค การมีจังหวะโอกาสเฮง เลขที่ดีนั้น จริงๆ แล้วถ้าคนดวงดี จะเสี่ยงอะไรก็ได้ แต่สำหรับราศีนี้ แนะนำเลข 6110 ค่ะ 

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

Ten of Swords 
Eight of Wands 
Five of Cups  

“ความซวยซ้ำซ้อน”

     ชีวิตของคุณในรอบเดือนนี้ เตือนถึงปัญหาที่จะมาได้จากหลายสถาน ทั้งเรื่องเครือญาติวงศ์วาน ปัญหาในบ้านเรือนครอบครัว หรือสิ่งที่ถาโถมเข้ามาพร้อมๆ กัน เป็นเงื่อนไขที่ทำให้คุณเหมือนคนที่ต้องซวยซ้ำซ้อนในระหว่างนี้

     ที่ควรคำนึงถึงอีกอย่าง คือภาวะที่ทุกเรื่องทับซ้อนและส่งผลต่อเนื่องกัน จนเหมือนโดมิโน่ที่ล้มทับกันเป็นทอดๆ และส่งผลสะเทือนอย่างคาดไม่ถึง เช่น ใครสักคนหนึ่งไปกล่าวชมใครอีกคนหนึ่ง แล้วมีคนไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่ผู้นั้นแสดงออก จึงแสดงความเห็นโต้แย้ง จากนั้นก็เกิดเหตุการณ์ชุลมุน มีการขุดคุ้ยเรื่องต่างๆ ขึ้นมา ทั้งที่น่าระแวงแคลงใจ ทั้งที่ไม่ชอบมาพากล แต่ถึงสุด ชีวิตมักมีข้อเท็จจริงเป็นองค์ประกอบ การพล็อตจุดต่างๆ จึงมักจะโยงใยกันจนได้ภาพรวมขึ้นมา จากจุดเล็กๆ ที่น้ำเพียงรั่วซึมจากท่อ อาจทำให้กลายเป็นน้ำท่วมบ้านได้

     แต่ข้อดีของเดือนนี้ คือคุณจะมีงานชุกงานเยอะมาก มีข้อเสนอต่างๆ เข้ามา และมีโอกาสได้ขยับขยายชีวิตการงาน แต่ถ้าเกี่ยวกับเรื่องผู้คน เรื่องอารมณ์ความรู้สึก ต้องทำใจหน่อยล่ะ จะมีเรื่องให้ผิดหวังอีกเป็นระยะ

 

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

Five of Wands 
Six of Swords 
Two of Wands  

“การรอเวลา”

     สิ่งสำคัญในช่วงนี้ คือการต้องตั้งหลักให้มั่นคง เพราะคุณจะเจอปัญหาหลักๆ อยู่ 2 อย่าง คือ 1) ความวุ่นวายของคนหมู่มาก เช่น ทีมงาน เพื่อนร่วมงาน บรรยากาศแวดล้อม จะเจอภาวะมากคนมากเรื่อง และการไม่สามารถหาข้อยุติร่วมกันได้ง่าย

     จะมีเรื่องที่ล่าช้ากว่าคาดหมาย การดำเนินการต่างๆ มักยุ่งยาก ติดขั้นตอน มีความไม่ลงตัวระหว่างคนสองฝ่ายหรือหลายฝ่าย ตลอดจนภาวะที่เหมือนน้ำท่วมถนนหนทาง ยังไงก็เดินทางไม่สะดวก และต้องรอเวลา จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลายไปเอง

     แต่สิ่งที่ดีในช่วงนี้ คือการจะได้เพื่อนร่วมงาน หรือคู่คิดคู่ใจบางคนเข้ามา อาจเป็นคนที่คุยกันแล้วมีแรงบันดาลใจ มีแนวคิดไปด้วยกันได้ บ้างจะได้สานต่อเจตนารมย์ดีๆ ร่วมกัน มิตรภาพยังจะนำคุณไปสู่หนทางใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นได้อีก เมื่อช่วงพายุพ้นผ่านไป

 

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

Seven of Cups 
Strength 
Nine of Pentacles  

“ระวังภาพลวงตา”

     ให้ระวังภาพลวงตา และการหลงไปกับสิ่งที่ไม่กระจ่างชัด แต่ทำให้คุณสำคัญหลงผิด คิดว่าสิ่งนั้นๆ จะดีพอสำหรับอนาคตข้างหน้า หรือสร้างแรงจูงใจ สิ่งสำคัญคือการมีข้อมูลให้เพียงพอ เพื่อประกอบการตัดสินใจ และถ้าลึกๆ สัญชาตญาณเริ่มบอกว่า มันไม่น่าเป็นไปได้ ให้ฟังเสียงของใจให้ดี

     ในรอบเดือนนี้ ประเด็นสำคัญของคุณ ยังจะเป็นเรื่องของการต้องใช้พลังกายพลังใจ เพื่อแก้ปัญหาต่างๆ อย่างเป็นรูปธรรม การใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหว หรือทำให้คู่กรณีมีจุดที่เย็นลง จะได้ค่อยๆ พูดจาสื่อสารกัน เดือนนี้ไม่ควรทะเลาะกับใครรุนแรง เรื่องจะยืดเยื้ออีกยาวนาน

     ในส่วนของการเงิน เศรษฐกิจ สำหรับคุณให้กลับไปดูที่พื้นฐานชีวิตที่ผ่านมา ต้นทุนเดิม หรือหลักฐานฐานะเดิม หากมีที่ดินอสังหาฯ มีพืชผลทางเการเกษตร ให้คิดเรื่องการแปรรูปหรือสร้างมูลค่าจากสิ่งนั้นๆ คุณจะได้โอกาสที่ดีบางอย่าง

 

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

Queen of Pentacles 
Ten of Wands
The Lovers 

“สิ่งที่วางรากฐานไว้”

      คุณจะมีรายได้ดีขึ้น หรือเริ่มเข้าช่วงมีเงินก้อนเข้ามือ สามารถบริหารจัดการได้ดีขึ้น และในอีกทางหนึ่ง คือช่วงของการใช้ทุนที่มีอย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุน การใช้เงินสร้างงาน หรือใช้ในการศึกษาหาความรู้ สิ่งที่วางรากฐานไว้ตั้งแต่เดือนนี้ จะมีผลดีมากต่ออนาคตของคุณ

     อย่างไรก็ตาม เดือนนี้ จะมีภารกิจหนักหนารออยู่ มีงานที่จะต้องปิดจ๊อบให้สำเร็จ หรือต้องขับเคลื่อนให้ลุล่วงจงได้ สิ่งสำคัญคือ ไม่ว่าจะมีทีมหรือไม่ คุณก็ต้องรับบทบาทหนักอยู่ดี ส่วนคนที่มีกิจการส่วนตัว จะเป็นช่วงต้องแบกคอร์สหนัก ต้องพยายามประคับประคองตัวเองไป จึงอาจต้องควักทุนสำรอง เงินเก็บเงินออม ออกมาใช้จ่ายมากกว่าปกติ

      ในเรื่องความสัมพันธ์ มีโจทย์เข้ามาในชีวิตใช่หรือไม่ ดูเหมือนจะมีเรื่องให้ต้องเลือก ต้องตัดสินใจ ที่บอกว่า “ดูเหมือน” เพราะแม้แต่คุณเองก็อาจยังไม่ได้แน่ชัดกับมันว่าจะเอายังไง น่าจะสองจิตสองใจ และการตัดสินใจเด็ดขาดยังไม่เกิดขึ้นในเดือนนี้ แต่เป็นสิ่งที่จะต้องคิดกับมันมากยิ่งขึ้น

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

Death
Page of Pentacles
King of Cups  

“การเปลี่ยนแปลงหลังพายุ”

     คุณจะมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงใหญ่ๆ สำคัญ มันอาจเกิดกับตัวคุณโดยตรง หรือเกิดกับคนอื่น หรือสภาพแวดล้อม ที่จะมีผลกระทบมาถึงคุณไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง สิ่งที่จะเกิดขึ้นนั้น จะทำให้ชีวิตคุณมีจุดเปลี่ยน ส่วนจะร้ายดีอย่างไรยังต้องดูปัจจัยอื่นๆ ประกอบอีก

     สิ่งสำคัญ คือการเตรียมตัวรับมืออย่างมีสติ เปรียบเหมือนเมื่อรู้การพยากรณ์อากาศล่วงหน้า ก็คงต้องเตรียมระวังภัย ถ้าพายุใหญ่มาจริงจะได้เสียหายให้น้อยที่สุด และรอให้ฝนซา ก็จะกลับมาจัดการอะไรต่อมิอะไรได้อีกครั้ง

     สำหรับรายได้การเงิน จะมีเงินก้อนเล็กๆ เข้ามือ หรือมีช่องทางรายได้ได้อีก แต่ก็ยังไม่ใช่เงินก้อนใหญ่เท่าที่วาดหวัง และถ้าต้องลงทุนอะไรหนักๆ ยังต้องรออีกนิด

     สำหรับความสัมพันธ์ คุณอาจพัวพันกับคนที่มีเสน่ห์เจ้าชู้ หรือตัวคุณเองคือคนที่ทำให้คนอื่นหวั่นไหว ยังไม่มีอะไรแน่นอนทั้งสองฝ่าย อยู่ระหว่างสังเกตกันไป ใกล้ชิด ห่างบ้าง แต่ก็จะมีความรู้สึกดีๆ เกิดขึ้นอยู่ไม่น้อย

 

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

Three of Swords 
Temperance
The Devil 

 “สัมพันธภาพ”

      จะเป็นช่วงเดือนที่คุณจะได้หัวร้อนบ่อยๆ มีเรื่องหงุดหงิดติดใจ ควรระวังอย่าอยู่ใกล้คนที่จะยั่วยุคุณง่าย หรือการสื่อสารกับคนที่ไม่เข้าใจกันแต่ต้นอยู่แล้ว แต่ข้อดีคือ เรื่องจะไม่ค่อยลุกลาม ถ้าทะเลาะกันจะมีจุดพีคสักช่วงหนึ่ง แต่ไม่นานก็จะคลี่คลาย เพียงแต่ว่า จะเหมือนมีไฟกรุ่นๆ ในใจอยู่ได้ตลอด

      ประเด็นที่สำคัญอีกอย่างในเดือนนี้ คือการปรับตัวกับความเปลี่ยนแปลงหลายด้าน อาจมีการเดินทางบ่อยขึ้น มีการโยกย้ายที่อยู่หรือที่ทำงาน ไม่ก็มีคนเข้าคนออก ทำให้สภาพแวดล้อมของคุณมีการเปลี่ยนแปลง แต่ถ้าคุณปรับตัวได้ ทุกสิ่งที่กระเพื่อมไหวจะเข้าที่เข้าทางในที่สุด

      สิ่งที่ควรระวัง คือปัญหารักที่อาจยังมีจุดอ่อน การพัวพันกับคนมีพันธะ หรือภาวะที่อารมณ์แรงๆ กันทั้งสองฝ่าย แต่กลับไม่ได้พูดกันตรงๆ ระวังเรื่องความหึงหวง พันธนาการผูกมัด ความเครียดที่ซุกซ่อนอยู่ข้างใน ทำให้สัมพันธภาพกึ่งดีกึ่งร้าย ยามรักยามหลงใหลจะสุดดื่มด่ำ แต่ยามมีเรื่องสะดุดมีจุดคั่น แทบจะฆ่ากันตายได้

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

Justice
The Tower
Four of Cups  

“การตัดสินใจในกรอบเงื่อนไข”

     ทุกสิ่งจะขึ้นอยู่กับข้อเท็จจริงและการกระทำ อย่างไรก็ตาม เตือนถึงปัญหาที่จะมากับเอกสาร การลงนาม เงื่อนไขสัญญาที่ไม่เป็นธรรม หรือยังมีจุดอ่อนช่องโหว่ วิธีแก้ไขคือให้รอบคอบต่อการตัดสินใจ อ่านเอกสารให้ละเอียดเข้าไว้ อะไรที่ตนเองไม่มีความรู้ให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ หากคุณมีคดีความข้อพิพาท ให้หามืออาชีพมาช่วย

     ในเดือนนี้ ยังเตือนถึงเรื่องที่อาจเกิดเหตุไม่คาดฝัน เรื่องพลิกล็อก จุดหักเห หรือแรงสั่นสะเทือนที่มาถึงไม่บอกกล่าว การเตรียมรับมือกับสิ่งที่ไม่แน่นอนด้วยสติ จะช่วยผ่อนหนักเป็นเบาได้

      อีกอย่างที่สำคัญของคุณ คือการตัดสินใจให้แน่ชัด การใช้ข้อมูลรอบด้าน เตือนอีกว่า คุณมักจะเจอสิ่งที่ไม่อาจตัดสินใจได้โดยง่าย จะมีตัวเลือกที่ไม่ต้องการ หรือต้องตัดสินใจในกรอบที่คนอื่นกำหนดให้ สิ่งสำคัญคือ คุณจะดำรงตัวตน หรือจะรักษาสิทธิพึงมีพึงได้ของตนเองอย่างไร หรือจะเรียกร้องความยุติธรรมให้ตัวเองได้ด้วยวิธีใด คำตอบอาจพุ่งเป้าไปที่การต้องมีที่ปรึกษาดีๆ เข้ามา 

 

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)

The World 
Four of Pentacles
The Hierophant 

 “เชือกที่ล่ามตัวเอง”

      น่าจะถึงเวลาของการต้องสงบใจ การยอมรับในสัจธรรมของชีวิต คือชีวิตย่อมมีการเปลี่ยนแปลง มีเริ่มต้นก็ต้องมีจุดจบ แต่ในขณะเดียวกัน มีจุดจบก็ย่อมต้องมีหนทางใหม่ๆ หรือมีประตูบานใหม่เปิดได้อีกครั้ง

      ในช่วงนี้ จึงถ้าคุณมีความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนแปลง หย่าร้างแยกทาง พบคู่ใหม่ เปลี่ยนงาน ตกงาน ฯลฯ สิ่งใดก็ตามที่เกิดขึ้น มันจะพาคุณไปสู่ถนนสายใหม่ ขอให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับแรงสนับสนุนอีก คุณจะไม่โดดเดี่ยว มีคนมากมายพร้อมจะช่วยคุณ

      แต่สิ่งที่คุณต้องอดทนกับมัน คือภาวะการยึดติดกับสิ่งเก่าๆ ปัญหาที่ค้างคาในใจ การสลัดตัวเองไม่หลุดจากพันธะเดิมๆ เหมือนการล่ามเชือกตัวเองเอาไว้ ถ้าเป็นเรื่องความหึงหวง ความเสียดาย การหวงแหนสิ่งใดๆ ยิ่งต้องรู้เท่าทันอารมณ์ให้มาก และมองให้ทะลุว่าคุณควรจะวางมือจากมัน เพื่อสันติสุขของตัวเอง

      สิ่งสำคัญ ถ้าคุณไม่อาจจะประคับประคองตัวเองได้ดีพอ ให้มองหาตัวช่วย มีคนพร้อมจะช่วยคุณอยู่จริงๆ แล้วคุณจะผ่านวันเวลาแย่ๆ ไปได้อย่างแน่นอน

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงปี 2563 ตาม 12 นักษัตร โดย หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

 

ติดตามเคล็ดลับเสริมดวง เพิ่มความเฮงแบบต่างๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล