รีเซต

TrueID Horoscope : เช็คดวงชะตา 12 ราศี ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2562 โดย หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

  • 31 มกราคม 2562
  • 12,149 50

     ใครที่ชอบ ดูดวง อ่านดวงแม่นๆ จากนิตยสาร บอกเลยว่า ต้องไม่พลาดอัพเดทดวงรายเดือนจาก หมอดูการะเกต์ หรือ การะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ คอลัมนิสต์ของมติชนสุดสัปดาห์ และนิตยสาร Madame Figaro ที่เรานำมาฝากในวันนี้เลยค่ะ

 

 

     สำหรับ ดวงประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2562 ชาวราศีมีน ถือว่าเป็นราศีที่โชคดีที่สุดของเดือนนี้เลบค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงิน การงาน ความสัมพันธ์ค่ะ ไม่มีอะไรน่าห่วงจนเกินไป คุณเป็นราศีที่จะโชคดีแน่นอน ส่วนชาวราศีกุมภ์ เรื่องการเงินก็ถือว่าดีเช่นกันค่ะ รายได้ทยอยเข้ามาเรื่อยๆ การทำธุรกิจส่วนตัวมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง หรือถ้าจะซื้อขายทรัพย์อสังหาฯ ก็จะได้ข่าวดีในไม่ช้า แต่สำหรับชาวราศีธนู เรื่องที่ควรระวังในช่วงนี้มากที่สุด คือปัญหาการเงินนะคะ จะมีเหตุให้เสียเงินอยู่เรื่อยๆ มีค่าใช้จ่ายจุกจิกรั่วไหล และอาจต้องเข้าไปรับภาระปัญหาของคนอื่นๆ ด้วย ส่วนคนเกิดราศีอื่น จะมีเรื่องอะไรดีๆ หรือต้องระวังกันบ้าง มาอัพเดทกันเลย!

 

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย..-13 พ.ค.)
Queen of Swords
Page of Cups
Three of Pentacles

“ให้เปิดตัวเองมากขึ้น”

     สิ่งสำคัญของคุณในช่วงนี้ คือการต้องสู้กับใครสักคนใกล้ๆ ตัว ซึ่งอาจเป็นหัวหน้าเจ้านาย ลูกน้องลูกจ้าง คนที่ไม่เอาไหน ซึ่งรังแต่จะสร้างปัญหาให้คุณต้องปวดหัวอยู่บ่อยๆ ประเด็นก็คือ ตัวคุณเองต้องเข้มแข็งมาก ที่จะยืนหยัดในความคิดของตัวเอง

     อย่างไรก็ดี คนที่อายุน้อยกว่า หรือในตำแหน่งลูกน้องบริวาร จะมากน้อยก็จะนำความชื่นใจมาให้ คุณจะได้รับคำพูดดีๆ ที่เป็นกำลังใจ ได้บรรยากาศที่ทำให้รู้สึกแช่มชื่นใจขึ้น มิตรภาพนี้ควรที่จะรักษาเอาไว้ด้วย

     สิ่งที่เด่นอีกอย่างในช่วงนี้ คือการมีแวดวงสังคมที่ส่งเสริมกัน หากคุณมีโอกาสได้ไปปาร์ตี้บ่อยๆ มีนัดหมายพบปะกับคนที่น่าสนใจต่างๆ จะเป็นผลดีทั้งต่อหน้าที่การงานและการเงิน การเก็บตัวลำพังจะสร้างปัญหาให้คุณได้ หากเป็นไปได้ ให้เปิดตัวเองมากขึ้นนะคะ

     สำหรับเรื่องความรักความใคร่ ที่มีรักต่างวัยจะมีความสุขมากที่สุด

 

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
Seven of Swords
Strength
The Devil

“มีระเบิดเวลารออยู่”

     น่าจะต้องโฟกัสไปที่คนที่มีรักซ้อน มีเรื่องลับๆ เร้นๆ ในชีวิตสักหน่อยนะคะ เพราะไพ่ให้ความหมายสัมพันธ์กับสิ่งดังกล่าวค่อนข้างมาก ชาวราศีพฤษภค่ะ ที่กำลังมีรักต้องห้าม รักกับคนมีพันธะ หรือตัวเองมีพันธะอยู่ก็ตาม สถานการณ์ของคุณจะมีระเบิดเวลารออยู่ เตือนถึงปัญหาที่จะมาอีกมากหลังจากนี้

     กรณีที่คุณคาดหวังว่า ใครสักคนนั้นจะเป็นของคุณคนเดียว อย่าได้ด่วนคิดไปค่ะ เขาจะยังไม่พร้อม ส่วนถ้าคุณเองต้องการจะเลิกราหย่าร้างจากคู่เดิม ก็ไม่ง่ายอีกเช่นกัน มักมีภาระหน้าที่ ที่จะต้องพัวพันกันต่อ

     สำหรับประเด็นอื่นๆ ในชีวิต ช่วงนี้ ชาวราศีพฤษภมักจะมีเรื่องราวมากมายร้อยรัดชีวิต เป็นเงื่อนไขที่แก้ไม่ได้ อาจเป็นเรื่องหนี้สิน การงาน ภาระในครอบครัว การต้องดูแลคนแก่ คนเจ็บไข้ได้ป่วย ฯลฯ สถานการณ์จะทำให้คุณเครียดอยู่ข้างใน ระวังตัวเองจะป่วยด้วยนะคะ

 

ราศีมิถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ราศีมิถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
Nine of Swords
Death
Ace of Cups

“สิ่งที่จะมาใหม่”

     สำหรับชาวราศีมิถุนทั้งหลายค่ะ จะเป็นช่วงการเปลี่ยนแปลงสำคัญๆ และควรเตรียมรับมือกับสิ่งที่จะมาสู่ชีวิตคุณด้วย หากคุณพบความสูญเสีย การพลัดพรากจากลา มีข่าวร้าย มีสิ่งเสียหาย หรือเกิดเรื่องให้ต้องปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตตัวเองก็อย่าแปลกใจ มันเป็นสิ่งที่มาตามวาระเวลา

     ประเด็นสำคัญคือ การลุกมาจากจุดที่โศกเศร้า จากเงามืดทั้งหลาย อย่ายอมแพ้ต่อความทุกข์ แม้ว่าอยู่ลำพังจะอ่อนไหวสักเท่าไหร่ แต่การฝึกตัวเองให้เชิดหน้าขึ้น มองหากิจกรรมใหม่ๆ ทำ จะทำให้คุณผ่านพ้นช่วงเวลาเวลาร้ายได้

     มีไพ่ที่ดีสำหรับคุณเกิดขึ้นด้วยนะ จะมีกิจกรรมใหม่ หรือสิ่งดีๆ เข้ามาได้อีกแน่นอน ไม่ว่าคุณจะเสียรัก เสียหัวใจ หรือพลัดพรากกับใคร จะจากเป็นหรือจากตาย โยกย้ายการงานอย่างไร คุณจะมีแสงสว่างในชีวิตได้อีกแน่นอน อย่าได้หมดหวัง และสิ่งที่จะมาใหม่ จะเป็นการเริ่มต้นที่ดีอย่างมากมาย ทำให้คุณรู้สึกว่าคุ้มค่าที่ได้พบกับมันนะคะ

 

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
Six of Pentacles
The Empress
The Star

“ความฝันของคุณ”

     ชาวราศีกรกฎอย่างคุณ สิ่งใดจะสำคัญมากไปกว่ามิตรภาพ ความรัก คนในครอบครัว และเพื่อนสนิทมิตรสหายที่คุณให้ความรักความผูกพัน ในช่วงนี้ค่ะ จึงจะเป็นเวลาที่ได้เข้าร่วมแบ่งปันความทุกข์ของคนที่คุณรัก จะได้ช่วยเหลือกัน หยิบยื่นสิ่งที่มีค่าแก่กัน ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง

     คุณอาจจะได้ใช้เงินเพื่อคนอื่น ให้เขาหยิบยืม หรือให้ความช่วยเหลือในหลายๆ ประการ แต่แน่นอนว่า สิ่งที่ให้แก่กันนั้นก็จะหวนกลับมาสู่ชีวิตผู้ให้ด้วย ไม่มีอะไรสูญเปล่า

     ประเด็นสำคัญอีกอย่างในช่วงนี้ คือการวางรากฐานสำหรับชีวิตในระยะยาว หากคุณกำลังก่อสร้างบ้านเรือน ทำสวนเกษตร ทำกิจการส่วนตัวใดๆ คุณจะประสบความสำเร็จในวันข้างหน้า ซึ่งไม่ไกลเกินฝัน มิตรภาพยังจะเป็นสิ่งสำคัญในการช่วยให้ความฝันของคุณสำเร็จเป็นรูปธรรม

 

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
Justice
Ace of Wands
Ten of Wands

“การผลักดันตัวเอง”

     จะเป็นช่วงที่เด่นสำหรับการลงนามในเอกสารสัญญาต่างๆ หรือการตกลงในเงื่อนไขสำคัญทางการงาน ชาวราศีสิงห์หลายคนจึงมักจะได้เข้าทำงานใหม่ ได้ทำโปรเจ็คท์ดีๆ ได้ทุน ได้ข้อเสนอดีๆ เข้ามา ถ้ามีการเจรจาในเรื่องใด คุณจะประสบความสำเร็จ ตกลงกันได้เป็นที่พอใจ

     อีกอย่างที่สำคัญในช่วงนี้ คือการมีกิจกรรมใหม่ๆ การทำงานที่สร้างสรรค์ การเรียนรู้ที่สนุกสนาน รวมได้ถึงงานอดิเรกที่ดี เช่น การฝึกภาษา การเดินทางเพื่อเปิดประสบการณ์ การเข้าร่วมเข้าเรียนในคอร์สต่างๆ ฯลฯ คุณจะไปได้ดีในสิ่งที่ทำ หรือแอดวานซ์ขึ้นเป็นครูผู้สอน ถ้าคุณมีไอเดียอยากทำคอร์สสอนอะไรก็ตาม ลองดูนะคะ

     แต่อย่างไรก็ดี จะมีช่วงของภาระหน้าที่ งานที่หนัก เหนื่อย สุมรุมเร้าเข้ามา ให้ระวังการคอนโทรลงานไม่ไหวด้วยเหมือนกัน อะไรที่เป็นงานรูทีน งานประจำซ้ำซาก มักทำให้คุณแอบขี้เกียจ มีความเบื่อหน่ายเบาๆ แต่ก็ต้องพยายามผลักดันตัวเอง ลุกมาเอาชนะมันค่ะ

 

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
Page of Swords
Two of Cups
The Hermit

“ให้ระวังความคิด”

     คุณจะมีโหมดเบื่อๆ หน่ายๆ อารมณ์แปรปรวนอีกแล้วนะคะ จะมีทั้งเรื่องเล็ก เรื่องใหญ่ อารมณ์ที่ไม่นิ่งมาได้เป็นระยะ ชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ต้องหมั่นเช็คสภาพกายใจตัวเองดีๆ ค่ะ ปัญหาจะมาได้บ่อยๆ

     สิ่งที่เด่นชัดกว่าเพื่อน คือภาวะอารมณ์ไม่คงที่ มีสิ่งกระตุ้นให้คุณขุ่นมัว อารมณ์เสีย เป็นเรื่องจุกจิกที่มาจากลูกน้องบริวาร หรือคนที่อยู่ในตำแหน่งต่ำกว่า รวมได้ถึงญาติพี่น้องใกล้ตัว มักทำให้คุณรู้สึกไม่ปลอดโปร่งใจเป็นพักๆ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ร้ายแรงอะไร

     แต่สิ่งที่จะมาชดเชย มักเป็นความสัมพันธ์ที่ดีกับคนพิเศษ กับคนรักคู่ครอง จะมีสิ่งที่คุณทั้งสองเข้าอกเข้าใจกันอยู่มาก หากคบหากับใคร คนๆ นั้นคือผู้ที่จะทำให้คุณมีความสุขขึ้นได้ ควรรักษาบรรยากาศต่อกันเอาไว้

     ส่วนอีกเรื่องที่ยังต้องระวัง คือภาวะอารมณ์จมดิ่ง มีความเก็บกด ซึมเศร้า มีช่วงแปลกแยก แอบคิดว่าตัวเองโดดเดี่ยว หรือกำลังมองหาหนทางที่จะปลีกตัวอยู่เพียงลำพัง ประเด็นก็คือ ให้ระวังความคิด เพราะมันอาจเป็นแค่ความคิดเท่านั้น ไม่ใช่สถานการณ์ที่แท้จริง

 

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
Queen of Cups
Two of Pentacles
Seven of Wands

“งานการคือสิริมงคลของคุณ”

     จะเอาเรื่องอะไรก่อนดีคะ ร้ายหรือดี การเงินก่อนดีไหม จะตึงตัวหน่อยนะคะ ช่วงนี้ค่ะ คุณราศีตุลย์มักต้องได้หมุนเงินกันสักหน่อย สถานการณ์ไม่ค่อยเป็นใจ ถึงจะมีทุนรองรัง มีเงินเก็บเงินออม มีเงินเข้าประจำสม่ำเสมอ แต่รายจ่ายจะรั่วไหลอยู่เรื่อยๆ และยังเตือนถึงการต้องเสียเงินกับเรื่องยวดยานพาหนะ การเดินทาง รถเสียต้องซ่อม หรือติดขัดระหว่างทางสัญจร ต้องเสียเงินอยู่เนืองๆ

     แต่ในสิ่งที่ดี คือคุณไม่มีอดมีหิวแน่นอน อาหารการกินไม่เดือดร้อน ร่างกายไม่กระทบอะไร แต่จิตใจค่ะ จะมีช่วงเหงาว้าเหว่ (อีกแล้ว!) และบางเวลาจะเหมือนขาดความอบอุ่นอยู่กลายๆ ใครที่มีรักกับคนหลายบ้านหลายใจ รักทางไกล จะได้ตัดพ้อกันบ่อยหน่อยช่วงนี้

     สำหรับเรื่องดีๆ จะมาในผลสอบผลแข่งขัน ความสำเร็จทางการงาน การทำงานเข้าเป้า ได้รับความยกย่องชมเชย บ้างจะได้รางวัล มีการประกาศเกียรติคุณของคุณ และถึงที่สุดแล้ว งานการคือสิริมงคลแห่งชีวิตคุณล่ะ

 

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)
Eight of Swords
Knight of Pentacles
Four of Swords

“ถ้าสุขภาพคุณดีเสียอย่าง”

     ระวังจะป่วยนะคะ ในช่วงเดือนนี้ ชาวราศีพิจิกจะอ่อนแอง่ายกว่าปกติ หรือมีสภาพแวดล้อมที่เป็นปัญหา กระทบต่อสุขภาพของคุณมากกว่าใครๆ และมีแนวโน้มว่าคุณต้องเจออะไรๆ ที่แก้ไขไม่ได้ด้วยตัวเองเสียด้วย ทำอะไรก็ติดขัดไปหมด มีความอึดอัดขัดข้อง แต่จะฟาดงวงฟาดงาไปก็เท่านั้น

     ในปัญหาสุขภาพ ยังเตือนถึงตั้งแต่หัวจรดเท้า และอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ตลอดจนความเครียดที่ฝังอยู่ข้างใน ทำให้ต้องล้มหมอนนอนเสื่อได้ บางคนในราศีนี้ จึงจะมีการพักงานชั่วคราว มีภาวะต้องแอทมิดเข้าโรงพยาบาล การดูแลสุขภาพจะสำคัญมาก

     สำหรับเรื่องดีๆ การเงินคุณจะมีข่าวดีนะคะ ที่หวังเงินหวังงานไปในอนาคต จะมีจังหวะโอกาสดีเข้ามา การทำมาค้าขายจะได้ช่องทางมากขึ้น จะว่าไปแล้วถ้าสุขภาพคุณดีเสียอย่าง และไม่มีความเครียดในชีวิตส่วนตัวมากเกินไป อะไรๆ ก็ไปได้ดี การเงินการงานคุณอยู่ในเกณฑ์จัดการได้ มีเงินใช้ มีทุนสำรองค่ะ

 

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)
The Hanged Man
King of Wands
Five of Pentacles

“การจัดเวลา”

     เรื่องที่ควรระวังในช่วงนี้มากที่สุด คือปัญหาการเงินนะคะ ที่จะมีเหตุให้เสียเงินอยู่เรื่อยๆ มีค่าใช้จ่ายจุกจิกรั่วไหล และอาจต้องเข้าไปรับภาระปัญหาของคนอื่นๆ ด้วย มีผู้เบียดเบียนหยิบยืมเงินทอง บ้างก็จะวุ่นวายอยู่กับปัญหาญาติพี่น้อง มีเหตุให้ต้องควักกระเป๋าในสิ่งที่เกี่ยวข้อง ถามว่าเหนื่อยมั้ย จะเหนื่อยใจแน่นอน

     อีกสิ่งที่ค่อนข้างน่าห่วง คือปัญหาภาระหนี้สิน และงานการที่คั่งค้าง เตือนราศีธนูให้ระวังการทำงานที่ล่าช้า ปัญหาที่หมักหมม และหนี้สินทั้งเก่าใหม่ คุณอาจจะจัดการอะไรได้ไม่ดีนัก ต้องระวังให้มาก

     แต่ในด้านที่ดี จริงๆ แล้วคุณมีศักยภาพสูง สามารถจัดการอะไรๆ ได้ดีถ้าจะทำ ก็อยู่ที่ว่าตัวเองจะตั้งสมาธิได้ดีแค่ไหน และทำงานอย่างเป็นระบบ มีวินัยเพียงพอหรือไม่ ในการบริหารจัดการก็ไม่ควรมองข้าม ควรหาตัวช่วยทำให้ตัวเองทำงานได้ตรงตามเป้าหมาย เมื่อไหร่ที่คุณจัดเวลาได้ดี ทุกอย่างก็จะดีตามไปด้วยค่ะ

 

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)
King of Cups
Ten of Cups
Five of Swords

“คนในความสัมพันธ์พิเศษ”

     สิ่งที่เด่นสำหรับคุณชาวราศีมังกรช่วงนี้ คือการมีความสัมพันธ์ที่ดีกับคนบางคน อาจเป็นคู่รัก คนที่คบหาดูใจ หรือคนในความสัมพันธ์พิเศษๆ จะมีความโรแมนติคกันมากขึ้น มีความสอดคล้องต้องใจ ที่เคยมีความห่างเหินจะได้กลับมาสานต่อ มีเกณฑ์คืนดี และมีช่วงวาระความสุขร่วมกัน

     อย่างไรก็ดีค่ะ อาจจะต้องแยกสักนิด ระหว่างคนที่คบแบบแฟน กับคนที่อยู่เป็นครอบครัว คนที่อยู่ระหว่างคบหาดูใจ สถานการณ์ยังไม่นิ่งสักเท่าไหร่ ไม่ใช่คุณนะ แต่หมายถึงฝ่ายเขาน่ะ ยังมีตัวเลือกอื่นๆ เทียบกับคุณอยู่ แต่ก็เอาน่า คุณก็ยังมีโอกาสอีกมากเหมือนกัน ส่วนคนที่อยู่กินกันอย่างเป็นทางการเรื่องราว คุณคือเนื้อคู่กันไง

     แต่สิ่งที่ควรระวังในช่วงนี้ คือสถานการณ์บางอย่างที่คุณจะสู้ไม่ไหว ต้องเป็นฝ่ายยอมถอยไปตั้งหลัก มันอาจหมายถึงเงื่อนไขนโยบายทางการงาน การเจรจาต่อรองที่ไม่สำเร็จ หรือเรื่องใดๆ ที่คุณต้องฝืนใจยอมรับสภาพไปก่อน แต่ก็จะไม่ใช่เรื่องอยู่ไปตลอดกาล มีกำลังใจไว้นะคะ

 

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)
Page of Pentacles
Four of Cups
The High Priestess

“ธุรกิจส่วนตัวมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง”

     ชาวราศีกุมภ์ค่ะ คุณเองจะมีโหมดการตัดสินใจไม่ชัดเจน การเลือกที่ไม่ลงตัว มีความลังเลสับสนอยู่ในที เน้นไปที่เรื่องความรักความสัมพันธ์มากเป็นพิเศษ อาจเป็นวาระของการตัดใจ-ไม่ตัดใจ คือคิดอยู่แต่ยังไม่ลงเอย อะไรที่ตัวเองคิดก็เหมือนจะคิดไม่ตก ฯลฯ เป็นช่วงฟุ้งซ่านง่ายก็ว่าได้

     ประเด็นอาจจะเป็นว่า คุณยังไม่ได้ในสิ่งที่พอใจ ส่วนอะไรที่คุณอยากได้ มันก็ยังไม่มีโอกาสดีพอ หากรักใครชอบใคร จึงไม่ง่ายที่จะสานต่อ บ้างก็จะเข้าโหมดแอบรักแอบชอบ ซึ่งไม่ง่ายเลยที่จะได้ใจเขาตอบมาแบบเดียวกัน แต่จะว่ามีทางตันก็ไม่เชิง เอาเป็นว่า จะมีความคลุมเครืออยู่มากก็แล้วกัน

     แต่เรื่องดีๆ ของคุณนั้น จะมาในด้านการเงินทรัพย์สิน รายได้ที่ยังทยอยเข้ามาได้เรื่อยๆ การทำธุรกิจส่วนตัวที่มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง หรือถ้าจะซื้อขายทรัพย์อสังหาฯ ก็จะได้ข่าวดีในไม่ช้า เงินมาช้าแต่ก็จะมาแน่นอนค่ะ

 

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)
Seven of Pentacles
The Magician
The Sun

“คีย์เวิร์ด”

     ต้องบอกว่า คุณราศีมีนจะสวนกระแสใครๆ นะคะ คุณมีไพ่ที่สดใสเจิดจ้าอย่างมาก และหมายถึงทุกอย่างจะเริ่มเข้าที่เข้าทาง อะไรที่เคยแย่ๆ ในช่วงที่ผ่านมา จะได้เวลาปรับเปลี่ยน แสงอาทิตย์กำลังจะสาดส่องแล้วล่ะ

     ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงิน การงาน ความสัมพันธ์ค่ะ ไม่มีอะไรน่าห่วงจนเกินไป คุณเป็นราศีที่จะโชคดีแน่นอน เว้นอย่างเดียวคือความไม่พอใจของตัวเอง (ความรู้สึกย่อมเป็นปัจเจก) ถามคนอื่นดูก็ได้ ว่าคุณโชคดีแค่ไหน ใครๆ ก็มองว่าคุณน่ะ น่าอิจฉาจะตายไป

     ในเรื่องการเงินค่ะ จะได้เก็บเงินเก็บทองอีกครั้ง งานที่ทำตอนนี้จะนำผลตอบแทนมาคุ้มค่ามากขึ้นในอนาคต และยังมีโอกาสจะได้ช่องทางใหม่ๆ ต่อให้ตกงานก็จะมีข่าวดีมาในไม่ช้า เรื่องความรักความใคร่ ผู้ที่เลิกราหย่าร้างก็จะได้พบชีวิตใหม่ จะมีคนใหม่เข้ามาดีกว่าเก่าเสียอีก

     หากคุณจะเสี่ยงโชคใดๆ ราศีนี้ให้ดูที่เลข 1 เลข 7 และรหัส 214 ที่หมายถึงดาวจันทร์ ดาวอาทิตย์ ดาวพุธ และดาวเสาร์ ซึ่งจะให้โชคคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

TrueID Horoscope : ดูดวงปี 2562 ตาม 12 นักษัตร โดย หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่