รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 30 ก.ค. - 5 ส.ค. 2566 โดย Fairy tarot

  • 30 กรกฎาคม 2566
  • 164

คนที่เกิดราศีมังกร

การงาน: ทุกอย่างไม่เป็นไปอย่างที่ใจต้องการ ต้องลงมือหรือจัดการด้วยตัวเองถึงจะสำเร็จ ไม่สามารถขอความช่วยเหลือจากคนอื่นได้เลย ส่วนด้านธุรกิจ ควรหาสินค้าหรือบริการมาเสริมกับตัวเดิม เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ ๆ ให้กับลูกค้า

การเงิน: เก็บเงินไม่อยู่ เพราะใช้จ่ายตามใจตัวเอง มีโอกาสหมุนเงินไม่ทันสูง ส่วนด้านการลงทุน พักเรื่องการลงทุนเอาไว้ก่อน เพราะมีโอกาสขาดทุนอย่างต่อเนื่อง

คนโสด:

ยังไม่เปิดโอกาสให้ใครเข้ามาจีบ เพราะอยากโฟกัสเรื่องงานมากกว่า ส่วนมีคนคุย ยิ่งคุยยิ่งขาดความมั่นใจในตัวเอง เพราะอีกฝ่ายพยายามครอบงำหรือกดดันเรามากจนเกินไป 

คนมีคู่: ความรักราบรื่นและลงตัว มองอนาคตร่วมกันมากขึ้น

สุขภาพ: ประจำเดือนมาไม่ปรกติหรือฮอร์โมนแปรปรวน

คนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน: หน้าที่การงานประสบความสำเร็จ และจะมีเพื่อนร่วมงานคนใหม่เข้ามาอยู่ในทีมหรือแผนก ส่วนด้านธุรกิจ ลูกน้องหรือคนงานช่วยเหลืองานเป็นอย่างดี ทุกอย่างราบรื่นสุด ๆ

การเงิน: หาเงินเก่งและใช้เงินเก่ง ใช้จ่ายตามใจตัวเอง ระวังรูดบัตรเต็มวงเงิน ส่วนด้านการลงทุน ยังมีความเสี่ยงสูง พักเรื่องการลงทุนเอาไว้ก่อนดีกว่า

คนโสด:

ขอพักเรื่องหัวใจเอาไว้ยาว ๆ เพราะยังอยากใช้ชีวิตแบบอิสระ ส่วนมีคนคุย จะมีมือที่ 3 เข้ามาแทรกกลางในความสัมพันธ์ อย่าประมาทเด็ดขาด

คนมีคู่: คลั่งรักหนักมาก ความรักสวีทหวานสุด ๆ ช่วงนี้คนรักเอาอกเอาใจในทุกเรื่อง

สุขภาพ: ปวดสะโพกหรือเมื่อยเอว

คนที่เกิดราศีมีน

การงาน: พยายามพบปะหรือเข้าหาลูกค้าให้มากขึ้นกว่าเดิม ใช้ลูกตื้อเท่านั้นถึงจะสำเร็จ ส่วนด้านธุรกิจ ทำการรีเสิร์จเพื่อจะได้นำมาปรับแผนการตลาดและจะได้เข้าถึงกลุ่มลูกค้ามากขึ้น

การเงิน:

การเงินรั่วไหล เพราะใช้จ่ายตามใจตัวเอง อีกทั้งมีโอกาสเสียเงินให้กับการซ่อมแซ่มยานพาหนะ ส่วนด้านการลงทุน อย่าลงทุนตามคำเชิญชวนจากคนอื่นๆ ควรศึกษาข้อมูลการลงทุนด้วยตนเอง

คนโสด:

อย่าปิดกั้นตัวเอง ควรออกไปเจอสังคมใหม่หรือเพื่อนใหม่บ้าง ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน เพราะอีกฝ่ายยังมองหาหรือยังเลือกคุยกับคนอื่นอยู่

คนมีคู่: มีเวลาให้กันมากขึ้น มีโอกาสพากันไปเที่ยวตามแพลนที่วางแผนเอาไว้

สุขภาพ: พักผ่อนไม่เพียงพอ

คนที่เกิดราศีเมษ

การงาน: ช่วงนี้ยังคงต้องต่อสู้หรือแย่งชิงเพื่อจะได้ในสิ่งที่ต้องการ แต่ก็มีคนรอบข้างคอยซัพพอร์ตจึงทำให้ประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย ส่วนด้านธุรกิจ ยอดขายทะลุตรงตามเป้าหมาย หากต้องการขยายหรือลงทุนเพิ่มเติม ควรลงมือทำภายในช่วงนี้

การเงิน: จัดสรรเรื่องการเงินได้อย่างลงตัว มีโอกาสได้รับข่าวดีเกี่ยวกับการเงินที่เรารอคอยอยู่ ส่วนด้านการลงทุน มีโอกาสได้กำไรเพิ่มขึ้นจากช่วงที่ผ่านมาแต่ยังไม่เหมาะที่จะลงทุนเพิ่มเติม

คนโสด: จะมีคนเข้ามาจีบหรือเข้ามาทำความรู้จัก แต่ยังไม่ถูกใจหรือไม่ตรงสเป็ค คนคุย พยายามปรับตัวเข้าหากัน แต่ยิ่งปรับก็ยิ่งเหนื่อย มีโอกาสลดสถานะ

คนมีคู่: ถ้ามีปัญหากันอยู่ จะได้ปรับความเข้าใจกัน ช่วงนี้ใกล้ชิดและมีเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น

สุขภาพ: สุขภาพร่างกายแข็งแรง

คนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน: มีโอกาสได้ทำโปรเจกต์ใหญ่ เพราะผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนเรื่องงานอย่างเต็มที่  ส่วนด้านธุรกิจ มีโอกาสที่จะเจอลูกค้าทำตัวไม่น่ารัก ควรหามาตรการรับมือกับลูกค้ากลุ่มนี้

การเงิน: การเงินมีความมั่นคงมากขึ้น เพราะมีรายรับเข้ามาหลายช่องทาง ส่วนด้านการลงทุน ได้กำไรอย่างต่อเนื่องเช่นกัน สามารถลงทุนเพิ่มเติมได้เลย

คนโสด:

ยังไม่ได้โฟกัสเรื่องความรัก เพราะมีหลายเรื่องให้เราต้องคิด ต้องทำ สะสางเรื่องส่วนตัวก่อน ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์ไม่คืบหน้า เพราะต่างฝ่ายต่างโฟกัสเรื่องงานหรือเรื่องเรียนมากกว่า

คนมีคู่: มองอนาคตร่วมกันมากขึ้น มีการซื้ออสังหาริมทรัพย์หรือลงทุนบางอย่างร่วมกัน

สุขภาพ: ความดันสูง

คนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน:

มุ่งมั่นและตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ โฟกัสเรื่องงานในส่วนที่ตัวเองรับผิดชอบอย่างเดียวเท่านั้น ไม่วอแวหรือยุ่งวุ่นวายกับใคร ส่วนด้านธุรกิจตอนนี้นิ่ง ๆ พยายามประคับประคองไปเรื่อย ๆ ก่อนดีกว่า

การเงิน:

ระวังเรื่องการทำธุรกรรมต่าง ๆ โดยเฉพาะแบบออนไลน์ ควรตรวจสอบหรือตรวจทานให้ดีๆก่อนกดยืนยัน ส่วนด้านการลงทุน จะมีคนมาชวนให้ร่วมลงทุนบางอย่าง ควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจ

คนโสด: มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจผ่านโลกออนไลน์ ควรศึกษาดูใจกันไปเรื่อย ๆ อย่ารีบร้อน ส่วนมีคนคุย ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาให้กันหรือเจอหน้ากันน้อยลง

คนมีคู่: ความรักมาถึงจุดอิ่มตัว เพราะต่างฝ่ายต่างมีโลกส่วนตัวหรือใส่ใจกันน้อยลง ช่วงนี้พยายามประคับประคองความสัมพันธ์ไปก่อนดีกว่า

สุขภาพ: กล้ามเนื้ออักเสบ และถูกกระแทกจนมีรอยฟกช้ำ

คนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน: เพื่อนร่วมงานให้ความช่วยเหลือจนงานประสบความสำเร็จ ส่วนด้านธุรกิจ พยายามโปรโมทสินค้าหรือบริการมากขึ้นกว่าเดิมหรือลงโฆษณาตามแพลตฟอร์มอื่น ๆ เพิ่มเติม

การเงิน:

จะมีรายจ่ายเพิ่มเข้ามาอย่างกระทันหัน ควรวางแผนให้รัดกุม เพื่อไม่ให้มีผลกระทบต่อรายจ่ายในส่วนอื่น ๆ ส่วนด้านการลงทุน แนะนำว่าอย่าพึ่งลงทุนเพิ่มเติม ควรรอจังหวะที่ดีกว่านี้

คนโสด:

เมินเรื่องความรัก ขอแค่โฟกัสเรื่องของตัวเองอย่างเดียว ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์มีปัญหา จะมีเรื่องที่ทำให้ผิดใจกัน มีโอกาสแตกหักสูง

คนมีคู่: ความรักจืดจาง เพราะปัญหาเก่า ๆ กลับมาเป็นฉนวนอีกครั้ง

สุขภาพ: ปวดเมื่อยตามร่างกาย

คนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน: ควรจัดสรรเรื่องเวลาในการทำงาน มีโอกาสทำงานเสร็จล่าช้าหรือไม่ทันกำหนด ส่งผลให้เสียเครดิต ส่วนด้านธุรกิจ ไปได้เรื่อย ๆ ยังไม่มีปัญหาเข้ามาให้ต้องกังวล

การเงิน: ยังไม่มีรายจ่ายอย่างอื่นเพิ่มเข้ามา มีโอกาสได้รับข่าวดีจากเงินที่รอคอยมานาน ส่วนด้านการลงทุน ได้กำไรเป็น2เท่าจากที่ลงทุน

คนโสด:

จะมีคนอายุมากกว่าเข้ามาจีบ แต่นิสัยหรือไลฟ์สไตล์ต่างกันสุดขั้ว อาจจะต้องพยายามปรับตัวเข้าหากันสักหน่อย ส่วนมีคนคุย เหนื่อยในการปรับตัวเข้าหาอีกฝ่าย เพราะต่างฝ่ายต่างมีอีโก้ ไม่ยอมอ่อนข้อให้กัน

คนมีคู่: คลั่งรักหนักมาก พร้อมเปย์ทุกอย่างเพื่อให้คนรักสุขใจ

สุขภาพ: ออฟฟิศซินโดรม

คนที่เกิดราศีกันย์

การงาน: งานชนงาน มีงานเข้ามาเรื่อย ๆ มีโอกาสทำงานผิดพลาด เพราะความประมาทเลินเล่อของตัวเอง ส่วนด้านธุรกิจ จัดแคมเปญเพื่อดึงดูดใจให้ลูกค้าหันมาสนใจมากขึ้น

การเงิน: เก็บเงินไม่อยู่ เพราะมีรายจ่ายเข้ามาอย่างต่อเนื่อง จนต้องดึงเงินเก็บออกมาหมุนใช้ชั่วคราว ส่วนด้านการลงทุน พักเรื่องการลงทุน รอดูสถานการณ์ไปเรื่อย ๆ ก่อนดีกว่า

คนโสด: เหนื่อยกับการเริ่มต้นใหม่หรือเหนื่อยกับการมีความรัก ยังไม่พร้อมจะเปิดใจให้กับใคร ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์ไม่คืบหน้า มีโอกาสเงียบหายเลิกคุยแบบไม่ร่ำลา

คนมีคู่: ความรักหวานฉ่ำ ต่างฝ่ายต่างซัพพอร์ตซึ่งกันและกัน

สุขภาพ: ออฟฟิศซินโดรม

คนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน:

ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ต้องจัดการหรือทำงานด้วยตัวเอง ไม่สามารถขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง ส่วนด้านธุรกิจ คู่แข่งเข้ามาโจมตีธุรกิจของเรา จะต้องปรับแผนการตลาดใหม่ เพื่อเอาไว้รับมือกับคู่แข่ง

การเงิน: ยังไม่มีรายจ่ายอย่างอื่นเพิ่มเข้ามา พยายามเซฟตัวเองให้มากที่สุด ลดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกไปก่อน ส่วนด้านการลงทุน ควรลงทุนในรูปแบบสินทรัพย์มากกว่า

คนโสด:

มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจและสานสัมพันธ์แบบระยะยาว ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์พัฒนามากขึ้นกว่าเดิม มีโอกาสเลื่อนสถานะสูง

คนมีคู่:

ความรักลงตัวและราบรื่นมากขึ้น ต่างฝ่ายต่างดูแลและเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน ในบางคู่มีโอกาสตั้งครรภ์

สุขภาพ: ปวดคอ และเหน็บชา

คนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน:

สนุกกับงานที่ทำ เพราะได้เพื่อนร่วมงานที่ทำงานกันอย่างเข้าขา ทำให้ทำงานได้อย่างราบรื่น ไม่ติดขัด ส่วนด้านธุรกิจ ธุรกิจเป็นที่นิยมหรือมีชื่อเสียงมากขึ้น พยายามรักษามาตรฐานเอาไว้

การเงิน:

การเงินรั่วไหล เพราะมีรายจ่ายเข้ามาหลายรายการพร้อมกัน อาจจะต้องทำงานเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มช่องทางในการหารายได้ ส่วนด้านการลงทุน ควรแบ่งการลงทุนเป็น 2 ส่วน เพื่อลดความเสี่ยงในการขาดทุน

คนโสด:

เพื่อนหรือคนรอบข้างจะเป็นพ่อสื่อแม่สื่อให้ จะคัดสรรและเลือกคนที่เหมาะสมให้กับเรา อยากให้เราเปิดโอกาสให้กับตัวเอง ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์ชัดเจนมากขึ้น มีโอกาสเจอเพื่อนหรือครอบครัวของคนคุย

คนมีคู่:

ต่างฝ่ายต่างติดเพื่อนจนบางครั้งก็ละเลยหรือไม่ค่อยใส่ใจซึ่งกันและกัน ควรหาเวลาอยู่ด้วยกันให้มากกว่านี้

สุขภาพ:

ปวดเมื่อยตามร่างกาย

คนที่เกิดราศีธูน

การงาน: ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงของงาน ยังต้องทำงานวนลูปเดิมไปก่อน ส่วนด้านธุรกิจ พยายามประคับประคองไปเรื่อย ๆ ก่อน ยังไม่สามารถปรับหรือเปลี่ยนแปลงแผนธุรกิจ

การเงิน:

หมุนเงินไปได้เรื่อย ๆ ยังไม่มีรายจ่ายอย่างอื่นเพิ่มเข้ามา ส่วนด้านการลงทุน ช่วงนี้ควรลงทุนแบบปันผลระยะยาวหรือซื้อสินทรัพย์เพื่อเก็บเอาไว้เก็งกำไร

คนโสด:

ปิดกั้นตัวเอง ไม่พร้อมจะเปิดใจหรือเปิดโอกาสให้ใครเข้ามาจีบ ส่วนมีคนคุย คุยกันน้อยลง เพราะต่างฝ่ายต่างโฟกัสเรื่องอื่นหรือสนใจแค่เรื่องตัวเอง

คนมีคู่: ความรักหวานฉ่ำ ต่างฝ่ายต่างเป็นที่พักใจให้ต่อกัน มีโอกาสได้รับของขวัญจากคนรัก

สุขภาพ: ปวดไหล่และปวดขา