รีเซต

ดวงแม่นๆ 12 ราศี หลังดาวย้ายครั้งใหญ่ ราศีใดจะดวงดีสุดในรอบ 12 ปี! โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

  • 10 มีนาคม 2564
  • 950 1

     เปิดดวง 12 ราศีแม่นๆ! เมื่อดาวย้ายครั้งใหญ่ในเดือนมีนาคม 2564 นี้ ชีวิตชาว 12 ราศีจะเป็นอย่างไร ราศีไหนที่จะโชคดีสุดในรอบ 12 ปี และราศีอื่นๆ จะโชคดีด้านไหนบ้าง หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ มีคำทำนายแม่นๆ พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงมาฝากคุณแล้วค่ะ  

ดวง 12 นักษัตร พร้อมคำสิริมงคล 2564

     หลายดวงเดือนมีนาคม ๒๕๖๔ เริ่มจากวันนี้ไป ตามรายละเอียดด้านล่าง ย่อมส่งผลต่อดวงชะตาทั้ง ๑๒ ลัคนาราศี ปลายเดือนจะเป็นการย้ายใหญ่ของดาวดี ส่งผลให้เปลี่ยนแปลงดวงในรอบ ๑๒ ปี!!!

  • วันอังคารที่ ๙ มีนาคม ๒๕๖๔ ดาวพุธ(๔) ย้ายเข้าในราศีกุมภ์
  • วันเสาร์ที่ ๑๓ มีนาคม ๒๕๖๔ พระจันทร์ดับ (อมาวสี)
  • วันอาทิตย์ที่ ๑๔ มีนาคม ๒๕๖๔ ดาวอาทิตย์(๑) ย้ายเข้าราศีมีน
  • วันพุธที่ ๑๗ มีนาคม ๒๕๖๔ ดาวเกตุ(๙) ย้ายเข้าราศีตุลย์
  • วันศุกร์ที่ ๑๙ มีนาคม ๒๕๖๔ ดาวศุกร์(๖) ย้ายเข้าราศีมีน
  • วันศุกร์ที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๖๔ ดาวพุธ(๔) ย้ายเข้าราศีมีน
  • วันจันทร์ที่ ๒๙ มีนาคม ๒๕๖๔ ดาวพฤหัสบดี (๕) ย้ายเข้าราศีกุมภ์
  • วันจันทร์ที่ ๒๙ มีนาคม ๒๕๖๔ พระจันทร์เพ็ญ (ปูรณมี) เวลา ๐๑.๔๘

 

กลุ่มแห่งความโชคดี!!!


ราศีสิงห์
ที่ผ่านมาเป็นช่วงของดวงประทะ ปัญหาหลายอย่างรุมเร้า บางครั้งไม่ทันตั้งตัว บางสิ่งที่ว่ามั่นใจมากๆก็ตัดสินใจพลาด การเงินรั่ว เข้าซ้ายออกขวาตลอด ปัญหาความรักไม่ลงตัว บริวารหรือคนรอบข้างมักพึ่งพาไม่ได้... แต่หลังจากนี้ไปปัญหาที่รุมเร้าจะค่อยคลี่คลาย ดวงพลิกผันกลับจากร้ายกลายเป็นดี! จะพ้นจากความฝืดเคือง การเงินจะดีขึ้นมาก การงานคล่องตัว ลงตัวมากขึ้น ได้งานที่ฉูกโฉลกกับตัวเอง แถมมีเกณฑ์โชคลาภอีกด้วย แต่ก็มีเรื่องอยากเตือนว่าพอมีเงินแล้วก็มักใช้ฟุ่มเฟือย อยากให้วางแผนการเงินให้ดีๆ แล้วคุณจะมีใช้จ่ายแบบยาวๆครับ

อ่านคำพยากรณ์แล้วรบกวนพิมพ์
“ ราศีสิงห์ โชคดี “
แทนค่าครูเราจะไม่ติดค้างต่อกันครับ

 

-----------------------------------


ราศีพิจิก
ความยุ่งยากวุ่นวายกำลังจะหมดไป! สิ่งใหม่ๆกำลังจะเข้ามา งานใหม่ที่ถูกโฉลก เปิดธุรกิจใหม่ งานเยอะ ความรับผิดชอบมาก แต่โชคดีที่ลูกน้องหรือบริวารจะให้การสนับสนุนดี ธุรกิจออนไลน์ เล่นหุ้น อาชีพต้องโฉลกยิ่งจะส่งผลดีมาก! ดวงการเงินจะเริ่มฟื้นตัว มีเกณฑ์โชคดีเกี่ยวกับ บ้าน รถ ที่ดิน ภาพรวมทางเงินค่อนข้างดีหลังปลายเดือนเป็นต้นไป ความรักสดใส บางท่านมีเกณฑ์รักครั้งใหม่ ได้เจอคู่แท้หรือคนที่ใช่ แต่สิ่งที่ต้องเตือนคือให้ระวังความวุ่นวาย,ขัดแย้งเกี่ยวกับเรื่องในบ้าน บริวาร หรือหุ้นส่วน ด้วยนะครับ

อ่านคำพยากรณ์แล้วรบกวนพิมพ์
“ ราศีพิจิก โชคดี “
แทนค่าครูเราจะไม่ติดค้างต่อกันครับ

 

-----------------------------------

 

ราศีธนู
ดวงการเงินดีมาก! เริ่มมองเห็นมั่นคงในชีวิต ธุรกิจออนไลน์จะรุ่งมาก! การค้าขายจะเติบโตขึ้นมีคนช่วยขายหรือมีตัวแทนจำหน่าย มีเกณฑ์โชคดีเกี่ยวกับบ้าน รถ ที่ดิน ความฝันหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นับถือจะให้โชค! ฝันแม่น ฝันให้โชค การงานมีการเปลี่ยนแปลงที่ดี คนตกงานจะได้งานที่ต้องการ คนที่ทำงานอยู่จะได้เริ่มทำอะไรใหม่ๆ หรือมีธุรกิจใหม่ ดวงบางท่าจะได้เป็นเจ้าของกิจการตัวเอง ความรักดีขึ้นโดยเฉพาะคนโสด เสน่ห์แรง มีเกณฑ์เจอรักครั้งใหม่จากการแนะนำของบริวารเพื่อนฝูงคนรอบข้าง โดยรวมดวงชาวราศีธนูค่อนข้างดีหลังดาวย้าย แนะนำการทำบุญตามสะดวก จะช่วยเสริมดวงชะตาให้ดียิ่งๆขึ้นครับ

อ่านคำพยากรณ์แล้วรบกวนพิมพ์
“ ราศีธนู โชคดี “
แทนค่าครูเราจะไม่ติดค้างต่อกันครับ

 กลุ่มแห่งความร่ำรวย!!!


ราศีกุมภ์
ขอแสดงความยินดี ดวงจะพ้นเคราะห์แล้ว! สิ่งดีๆหลายอย่างกำลังจะเข้ามาในช่วงปลายเดือนนี้ มีเกณฑ์เริ่มต้นงานใหม่ ธุรกิจใหม่ ใครรองานจะได้ข่าวดีเร็วๆนี้ มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ผู้ใหญ่และบริวารช่วยเหลือ แต่ข้อเสียคือบริวารหรือครอบครัวก็จะเข้ามายุ่งวุ่นวายในชีวิตคุณเช่นกัน ธุรกิจออนไลน์จะปังมาก! บางท่านดวงชื่อเสียงความสำเร็จจะวิ่งเข้าสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำอีกด้วย ดวงการเงินจะพ้นความวิกฤตพลิกสู่ความร่ำรวยแทน ความรักมีเกณฑ์จะได้เจอคนที่มีวาสนาต้องกัน เจอคนที่ใช่คนที่ดวงเป็นคู่กัน ปลายปีจะมีข่าวดี ส่วนคนที่ไม่ใช่คู่จะมีเหตุให้ต้องออกจากชีวิตไป ดวงสุขภาพจะดีขึ้น กลับมาเป็นปกติอีกครั้ง แนะนำให้ทำบุญถวายดอกไม้ เสริมดวงการเงินและโชคลาภ รับรองปังแน่นอนครับ!

อ่านคำพยากรณ์แล้วรบกวนพิมพ์
“ราศีกุมภ์ ร่ำรวย"
แทนค่าครูเราจะไม่ติดค้างต่อกันครับ

 

-----------------------------------


ราศีตุลย์
ดวงชะตาจะเริ่มฟื้นแล้ว! มักมีสิ่งดีๆเข้ามาอย่างฟลุคๆ บางสิ่งไม่คาดฝันจะได้ก็ได้อย่างประหลาดใจ! ได้เจอสังคมใหม่ๆ บริวารใหม่ๆ คุณจะโดดเด่นมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับของผู้คน แต่ก็นำมาซึ่งความอิจฉาหรือความหมั่นไส้ของใครบางคนเช่นกัน อันนี้ต้องคอยระวังคนไม่หวังดีด้วย รายจ่ายยังคงเยอะอยู่ แต่ข่าวดีคือจะมีรายรับเข้ามาเรื่อยๆหรือมีบางอย่างมาชดเชยในสิ่งที่เสียไป บางครั้งก็ได้เงินแบบไม่คาดฝัน ทรัพย์ที่เคยว่าจะสูญจะได้คืน ได้เงินคืนแบบไม่คาดคิด มีเกณฑ์โชคลาภจากการเสี่ยงโชค ฝันแม่นลางสังหรณ์แม่น ธุรกิจเกี่ยวกับความสวยงาม นำเข้าส่งออก ออนไลน์ ขนส่ง ที่ต้องโฉลกจะสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ! แต่มีเรื่องเตือนให้ระวังเรื่องสุขภาพของบริวารหรือคนที่คุณรักด้วยนะครับ

อ่านคำพยากรณ์แล้วรบกวนพิมพ์
“ราศีตุลย์ ร่ำรวย"
แทนค่าครูเราจะไม่ติดค้างต่อกันครับ

-----------------------------------


ราศีมังกร
เป็นพื้นดวงชะตาที่ต้องเหนื่อยแล้วจะรวย! การงานการเงินจะเริ่มเห็นความมั่นคงยิ่งขึ้น มีการลงทุนเพื่อสร้างรายได้ในอนาคต หรือสิ่งที่เคยลงทุนไว้จะสร้างกำไรให้เป็นกอบเป็นกำ การเงินถือว่าอยู่ในช่วงที่ดี มีเงินใช้ไม่ขาดมือ มีเกณฑ์โชคลาภจากบริวาร ลูกหลาน มีการติดต่อกับผู้คนใหม่ๆ สังคมเยอะขึ้น ทีมงานเยอะ งานเยอะ เหนื่อยแต่คุ้มค่า เพราะรายได้จะเยอะขึ้นตามไปด้วย เพราะตามดวงชะตาต้องทำงานหนักถึงจะรวย! ดวงไม่ค่อยมีโชคจากการเสี่ยงเหมือนใครเขา ส่วนดวงความรัก ช่วงนี้เนื้อหอม มีเสน่ห์ โดดเด่นเป็นพิเศษ ใครๆก็อยากเข้าหา คนที่เคยเป็นศัตรูจะกลับกลายมาเป็นมิตร ให้ระวังการค้ำประกันหรือให้คนยืมเงิน ระวังโดนโกงเพราะความไว้ใจ

อ่านคำพยากรณ์แล้วรบกวนพิมพ์
“ ราศีมังกร ร่ำรวย “
แทนค่าครูเราจะไม่ติดค้างต่อกันครับ

 

-----------------------------------กลุ่มแห่งความมั่งคั่ง!!!

ราศีกรกฎ
เริ่มมีข่าวดีเข้ามาให้ชื่นใจ โชคดีเรื่องการงาน เริ่มต้นงานใหม่ๆ ใครที่รองานจะได้งาน มีการลงทุนใหม่ๆ ธุรกิจที่มีคู่แข่งคุณจะมีชัยเหนือคู่แข่ง การงานจะมีโชค งานที่ต้องโฉลกจะปังมากๆ ราบรื่น ได้บริวารดี มีคนคอยช่วยเหลือ จะมีข่าวดีเกี่ยวกับคนรอบตัวหรือคนในครอบครัว มีข่าวดีเกี่ยวกับบ้าน รถ ที่ดิน การเงินมีเกณฑ์ได้รับตามที่หวังไว้ ดวงการเงินจะพลิกฟื้น ด้านความรักสดใส คนที่ใช่เป็นเนื้อคู่กันจะมีข่าวดี ความรักมั่นคงขึ้นเรื่อยๆ แต่ถ้าคนที่ไม่ใช่คู่กันจะมีเหตุให้ต้องแยกจากกันไป สิ่งที่อยากเตือนคือ อย่าไว้ใจใคร เพราะมักทำคุณคนไม่ขึ้น ระวังโดนหลอก ถูกโกง มีคดีความ จะทำอะไรต้องรอบคอบให้มากๆ

อ่านคำพยากรณ์แล้วรบกวนพิมพ์
“ ราศีกรกฎ มั่งคั่ง “
แทนค่าครูเราจะไม่ติดค้างต่อกันครับ

 

-----------------------------------ราศีมีน
โชคดีกำลังจะเข้ามา! จะทำอะไรให้รีบๆทำ บริวารจะนำพาโชคลาภหรือโอกาสใหม่ๆมาให้ แต่ก็จะมีเรื่องต้องเสียเงินให้กับบริวารและงานสังคมเช่นกัน รายจ่ายถึงจะมีมาตลอด แต่ก็จะมีมาเติมเต็มเรื่อยๆจากช่องทางอื่นๆ ทำให้ไม่ขัดสนนัก การค้าขายดีมีกำไร คนที่ทำงานเบื้องหลัง ออนไลน์ หรือทำงานแบบลำพัง จะรุ่งมาก! ดวงความรักมักไม่ค่อยเข้าใจกัน แต่ถ้าชะตาเป็นคู่กันแล้วจะพากันก้าวข้ามผ่านไปได้ ถ้าไม่ใช่ก็จะถึงเวลาเลิกรากันไป ส่วนคนที่โสดเสน่ห์แรง ทั้งคนรักเก่าและคนไกลอยู่ไกลจะกลับมาให้วุ่นวายใจอีกครั้ง สิ่งที่ต้องระวังคือเรื่องปัญหากับบริวาร เพื่อนร่วมงานหรือเจ้านาย อย่าลืมทำบุญรับดาวย้ายช่วงปลายเดือน ดวงจะดีขึ้นมั่งคั่งแบบสุดๆครับ

อ่านคำพยากรณ์แล้วรบกวนพิมพ์
“ ราศีมีน มั่งคั่ง “
แทนค่าครูเราจะไม่ติดค้างต่อกันครับ-----------------------------------


ราศีพฤษภ
ดวงเรื่องโชคลาภเด่นที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง! ความมั่งคั่งกำลังจะเข้ามา ช่วงนี้มักมีโชคดีเข้ามาเนืองๆ เคราะห์ร้ายอุปสรรคต่างๆตั้งแต่ปีที่ผ่านมาจะหมดไป มักได้อะไรแบบฟลุคๆมาอย่างไม่คาดฝัน แต่การงานค่อนข้างจะวุ่นวายหน่อย งานเยอะ งานล้นมือ แปลว่าจะค้าขายดีมาก ลูกค้ามาไม่หยุดหย่อน ธุรกิจหรือการงานที่ถูกโฉลกจะไปได้ดีมากแบบสุดๆ โชคดีเรื่องงานและมีบริวารช่วยเหลือ ประสบความสำเร็จมีชื่อเสียง เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีเกณฑ์รับทรัพย์ก้อนโตหรือได้กำไรจากการลงทุนในอดีต ดวงความรักสดใสขึ้นหลังจากเฉยๆกันมานาน คนโสดจะได้เจอรักครั้งใหม่กับคนที่ใช่ ถ้าดวงเป็นคู่กันปลายปีจะมีข่าวดีกันเลยทีเดียว ช่วงนี้มีเกณฑ์ต้องเดินทางบ่อยๆให้ระมัดระวังด้วยนะครับ

อ่านคำพยากรณ์แล้วรบกวนพิมพ์
“ราศีพฤษภ มั่งคั่ง"
แทนค่าครูเราจะไม่ติดค้างต่อกันครับราศีแห่งความรุ่งเรือง!!!


ราศีเมษ
วันๆคิดแต่เรื่องงานและเงิน คิดอยากมีรายได้เพิ่ม มุ่งมั่นกับการหาเงิน การเงินจะดูค่อนข้างผันผวน ถึงมีเข้ามาเยอะจากหลากหลายทาง แต่ก็มีรายจ่ายรออยู่เยอะเช่นกัน ดังนั้นถ้ามีช่วงกอบโกยให้รีบโกยไว้ วางแผนการใช้จ่ายดีๆ อย่าฟุ่มเฟือยเกินตัว แต่ยังดีที่มีเกณฑ์โชคลาภอยู่บ้าง บางทีก็จะมีโชคดีมาแบบฟลุ๊คๆให้ชื่นใจ การงานรุ่งเรือง ค่อนข้างหนัก เครียด แต่เป็นลักษณะเหนื่อยแต่ได้เงิน! ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดี และโชคดีที่มีบริวารหรือผู้ใหญ่คอยสนับสนุนช่วยเหลือ การสอบหรือการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งจะได้รับข่าวดี ด้านความรักมักไม่ค่อยเป็นดังใจหวัง ช่วงนี้ดูแลรักษาสุขภาพให้ดีๆ ไม่อย่างนั้นมีเกณฑ์ต้องเสียเงินรักษาพยาบาลอย่างไม่จำเป็น

อ่านคำพยากรณ์แล้วรบกวนพิมพ์
“ราศีเมษ รุ่งเรือง"
แทนค่าครูเราจะไม่ติดค้างต่อกันครับ

-----------------------------------


ราศีเมถุน
จะมีข่าวดีเรื่องต่างๆเข้ามาให้ชื่นใจอยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะเรื่องการงานและการเงิน ธุรกิจหรือการงานที่สมพงศ์กับดวงชะตาของคุณจะปังมาก! ธุรกิจการค้าขายดี ลูกค้าเยอะ งานเข้ามามากมายจนรับกันไม่ทันเลยทีเดียว! คนทำงานประจำจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือได้เปลี่ยนงานที่ดีขึ้นตามต้องการ ใครกำลังรองานใหม่จะได้ข่าวดีเร็วๆนี้ การศึกษาการสอบแข่งขันจะประสบความสำเร็จ ดวงโชคลาภไม่ค่อยปรากฏ แต่จะมาในรูปแบบของค่าตอบแทนจากการลงมือทำแล้วจะรวย! ดวงความรักถ้าคนไม่ใช่คู่กันจะมีเหตุให้ต้องแยกกัน คนโสดจะเจอคนดีๆเข้ามาในชีวิตให้ชุ่มชื่นหัวใจ สิ่งที่ต้องเตือนคือให้ระวังคือ คนไม่หวังดี ขี้อิจฉา คอยแทงข้างหลัง อย่าไว้ใจใครให้มาก

อ่านคำพยากรณ์แล้วรบกวนพิมพ์
“ราศีเมถุน รุ่งเรือง"
แทนค่าครูเราจะไม่ติดค้างต่อกันครับ-----------------------------------


ราศีกันย์
รุ่งเรืองเรื่องดวงความรักและบริวาร! จะได้พบคนที่ดีหรือเจอบริวารดีเข้ามาส่งเสริมความก้าวหน้าในชีวิต จะได้รับข่าวดีเนืองๆ โดยเฉพาะเรื่องงาน จะพบการเปลี่ยนแปลงที่ดี มีเกณฑ์ปรับเปลี่ยนงาน เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้งานใหม่สมใจ ใครรองานอยู่จะได้รับข่าวดี การสอบแข่งขันหรือการเรียนจะสำเร็จดังหวัง ความรักค่อนข้างดี จะเจอแฟนสายเปย์! ตามใจทุกอย่าง คนโสดอยู่รอลุ้นได้เลย ส่วนคนที่เป็นคู่กันตามดวงชะตาจะรู้สึกถึงความมั่นคงในความรักมากขึ้น เริ่มคุยกันเรื่องของอนาคตหรือวางแผนแต่งงาน สิ่งที่อยากฝากไว้คือช่วงนี้เป็นช่วงแห่งการบุกเบิกอะไรใหม่ๆ อาจจะเหนื่อยกับสิ่งใหม่ๆ แต่สิ่งนั้นจะสร้างผลดีให้คุณในอนาคตแน่นอนครับ

อ่านคำพยากรณ์แล้วรบกวนพิมพ์
“ราศีกันย์ รุ่งเรือง"
แทนค่าครูเราจะไม่ติดค้างต่อกันครับ

-----------------------------------


***อย่างไรก็ดีทุกๆราศีในปีนี้ ผมได้เขียนเตือนไว้ในดวงตั้งแต่ต้นปีแล้วว่า หากคุณจะทำธุรกิจหรือเปลี่ยนการทำงานงาน รวมถึงสถานที่ทำงานและบริวาร อย่าลืมดูด้วยว่าตัวเราโฉลกกับสิ่งนั้นหรือไม่ ถ้าต้องโฉลกแล้วจะยิ่งส่งเสริมดวงชะตาให้ปังสุดๆ ทุกอย่างจะราบรื่นไม่สะดุด
เรื่องความรักก็เช่นกัน ปีนี้ทุกราศีจะถูกคัดสรร ใครที่เป็นคู่กันจะมีข่าวดีในปลายปีนี้ คู่ที่ไม่สมพงศ์กันจะมีเหตุให้ต้องแยกจากกันไป...

ขอให้มีแต่ความโชคดีตลอดปีครับ

 

-----------------------------------------------ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage
หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล