รีเซต

ช่วงนี้ราศีไหนหมุนเงินชิลๆ เช็กดวงรายปักษ์ 16-31 มกราคม 2566

  • 16 มกราคม 2566
  • 168

เช็กดวงรายปักษ์ 16-31 มกราคม 2566

 

ราศีเมษ (14 เม.ย.- 14 พ.ค.)

การงาน : ช่วงนี้งานไม่ค่อยโดดเด่น เพราะเจอแต่งานยากที่จะรับมือได้ ต้องใช้ระยะเวลากว่าจะเสร็จ เราต้องแบ่งเวลาให้ดี ๆ เพื่อให้เสร็จทันเวลา อย่าลืมตรวจทานงานดี ๆ เพื่อไม่ให้มีปัญหาทีหลังนะคะ ส่วนด้านธุรกิจออกไปหาประสบการณ์ เรียนรู้ใหม่ ๆ หรือศึกษาดูความต้องการของลูกค้า เพื่อมาปรับให้ธุรกิจของเราดูน่าสนใจมากขึ้นนะ

การเงิน : ช่วงนี้หมุนได้เรื่อย ๆ ยังไม่มีรายจ่ายอย่างอื่นเพิ่มเข้ามา ถ้าช่วงนี้ต้องการจะทำธุรกรรมบางอย่าง ให้รออีกสักระยะถึงจะอนุมัติผ่านนะคะ ส่วนด้านการลงทุน ช่วงนี้พอจะมีกำไรบ้าง ถึงจะไม่มาก แต่เราก็สามารถนำเงินมาต่อยอดได้

คนโสด : ช่วงนี้มีโอกาสเจอคนถูกใจผ่านโลกออนไลน์ แต่เราอย่าพึ่งเทใจหรือเชื่อใจอีกฝ่ายนะ เพราะมีโอกาสที่อีกฝ่าย มีเจตนาแอบแฝง หรือหวังผลประโยชน์บางอย่างจากเรา ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ไปได้เรื่อย ๆ แต่จะมีเรื่องบางเรื่อง ที่ทำให้เรากับคนคุยผิดใจกัน ซึ่งสามารถปรับความเข้าใจกันได้

คนมีคู่ : ช่วงนี้เรากับคนรักมีเรื่องที่ต้องตัดสินใจร่วมกัน ซึ่งเป็นการตัดสินใจที่ค่อนข้างยาก เพราะอาจมีปัจจัยอื่น ๆ เข้ามาร่วมในการตัดสินใจครั้งนี้ ต้องคิดให้รอบคอบ เพราะสิ่งนั้นจะส่งผลถึงความสัมพันธ์ของเรากับคนรักในอนาคตนะคะ 

สุขภาพ : ปวดเมื่อยตามร่างกาย

.

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.)

การงาน : ในช่วงนี้เราจะต้องคอยรับมือกับปัญหาเฉพาะหน้า ซึ่งทุกอย่างอยู่เหนือการควบคุมของเรา เตรียมตัวรับมือให้พร้อม ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้ประคองธุรกิจของเราไปเรื่อย ๆ ก่อนนะ ยังไม่ควรทำอย่างอื่นเพิ่มเติม ให้รักษามาตรฐานเดิมเอาไว้ก่อน

การเงิน : ช่วงนี้โดดเด่นมาก ๆ เลยนะ มีโอกาสที่เราจะได้เงินพิเศษ หรือได้รับเงินรางวัลจากการชิงโชค ส่วนรายจ่ายในช่วงนี้ยังไม่มีเพิ่มเข้ามา ถือว่าการเงินของเรามีความมั่นคงมากขึ้นนะ ส่วนด้านการลงทุน ช่วงนี้ได้กำไรอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเราสามารถลงทุนได้ในทุกรูปแบบ แต่อาจจะลงทุนในระยะเวลาสั้นเท่านั้นถึงจะดีนะคะ

คนโสด : ในช่วงนี้มีโอกาสเจอคนสายบุญทุ่มเท เปย์รักเข้ามาจีบเรานะคะ ซึ่งอีกฝ่ายอาจจะรุกหนักรุกแรง จนเราไม่ทันตั้งตัว แต่คน ๆ นี้พกความจริงใจมาให้กับเราเต็มร้อย ลองเปิดใจให้กับอีกฝ่ายดูนะคะ ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ราบรื่นดีนะ มีความชัดเจนมากขึ้น มีโอกาสที่จะเลื่อนสถานะเร็ว ๆ นี้ ไม่เกินภายใน 1-2 เดือนนี้นะคะ

คนมีคู่ : ช่วงนี้ความสัมพันธ์ของเรากับคนรักราบรื่นดี ต่างคนต่างโฟกัสเรื่องของอนาคตที่ต้องสร้างเนื้อสร้างตัวร่วมกัน แม้จะมีเวลาเจอกันน้อยลง แต่เรากับคนรักก็คอยเป็นกำลังใจ และช่วยเหลือผลักดันซึ่งกันและกัน

สุขภาพ : เครียด พักผ่อนไม่เพียงพอ

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. - 16 ก.ค.)

การงาน : ช่วงนี้จะวนลูปเหมือนเดิม ไม่มีการเปลี่ยนแปลง และยังต้องสะสางงานเก่า หรืองานค้างที่เราเป็นคนรับผิดชอบ ให้เสร็จภายในเดือนนี้ ไม่เช่นนั้นเราอาจจะเสียเครดิตในการทำงานได้ ส่วนด้านธุรกิจระวังเรื่องสัญญา หรือข้อตกลงบางอย่าง ควรแสดงข้อตกลงให้ชัดเจน จะได้ไม่มีปัญหาเข้ามาทีหลังนะคะ

การเงิน : ช่วงนี้หมุนได้เรื่อย ๆ เพราะเราเน้นเก็บ หรืออยากจะนำเงินไปต่อยอดมากกว่า เลยลดเรื่องค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออกไป ทำให้ในเดือนนี้เรามีเงินเก็บมากขึ้น ส่วนด้านการลงทุนยังเลือกตัดสินใจไม่ได้ที่จะลงทุนในรูปแบบไหน อาจต้องหาข้อมูลเพิ่มเติม

คนโสด : ช่วงนี้เรายังไม่พร้อมที่จะมีใคร ขอเลือกโสด เพราะอยู่คนเดียวแล้วสบายใจมากกว่า ส่วนมีคนคุยความสัมพันธ์ในช่วงนี้ยังคลุมเครือ ทั้งเราและเขาไม่ยอมเปิดใจ ยังเผื่อใจดูคนอื่น

คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ในช่วงนี้เบื่อ ๆ เหงา ๆ ไม่ค่อยหวานกันเท่าไหร่นะ ต่างคนต่างมีโลกส่วนตัว และโฟกัสกับตัวเองทำให้ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ดูห่างเหินกันไปนะคะ

สุขภาพ : ระวังตาอักเสบ ปวดบริเวณกระบอกตา

.

ราศีกรกฎ (17 ก.ค. - 16 ส.ค.)

การงาน : ในช่วงนี้ราบรื่นดีนะ งานที่เราดีลเอาไว้ก่อนหน้านั้น จะได้รับการตอบรับ หลังจากที่รอคอยมานาน อีกทั้งเราจะได้รับความช่วยเหลือ จากเพื่อนร่วมงานและผู้ใหญ่ มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง หรือมีผลงานดีเด่นเป็นที่ยอมรับนะคะ ส่วนด้านธุรกิจ ธุรกิจในช่วงนี้ยังไปได้เรื่อย ๆ โดยเฉพาะธุรกิจทางด้านออนไลน์ ที่เป็นนิยมและได้รับความสนใจมากกว่าเดิม

การเงิน : ช่วงนี้มีรายได้อย่างอื่นเพิ่มเติมเข้ามา ซึ่งมาจากงานเสริมหรือธุรกิจเสริมนะ ทำให้เรามีเงินหมุนเพิ่มมากขึ้น รวมถึงจะมีโชคลาภจากเพศตรงข้ามอีกด้วยนะคะ ส่วนด้านการลงทุน ช่วงนี้ได้กำไรเสมอกับที่ลงทุนไป และช่วงนี้จะมีคนเข้ามาขอร่วมลงทุนบางอย่างกับเรานะ ซึ่งเราก็ให้ความสนใจในระดับหนึ่งเหมือนกัน

คนโสด : ช่วงนี้จะมีคนที่อายุน้อยกว่ามาจีบ ซึ่งลักษณะภายนอกอาจจะไม่ตรงสเปคของเราสักเท่าไหร่นะ แต่อยากให้เราลองเปิดใจให้ เพราะคน ๆ นี้ มีนิสัยและความคิดที่เป็นผู้ใหญ่ สามารถคุยและปรึกษาได้ในทุกเรื่อง ส่วนมีคนคุย พยายามอย่าเร่งรัดความสัมพันธ์กับอีกฝ่ายนะ ค่อยเป็นค่อยไป อย่ารีบร้อน เพราะหากยิ่งเร่ง อีกฝ่ายจะยิ่งหนีเรานะคะ

คนมีคู่ : ช่วงนี้เรากับคนรักมีเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้นนะ จะได้เดินทางหรือท่องเที่ยวด้วยกัน หลังจากที่เรากับคนรักไม่ค่อยมีเวลาให้มาสักระยะ ถึงเวลาที่เรากับคนรักจะได้กระชับความสัมพันธ์ ให้กลับมาแน่นแฟ้นกันเหมือนเดิม

สุขภาพ : เหนื่อยอ่อนเพลียได้ง่าย

.

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

การงาน : ช่วงนี้เราจะได้รับโอกาสพิเศษบางอย่าง ซึ่งถือว่าเป็นข้อเสนอที่ดีและน่าสนใจสำหรับเราเลยนะคะ สามารถทำให้เราก้าวหน้าในหน้าที่การงานได้ดีเลย ภาพรวมอื่น ๆ ช่วงนี้งานของเราค่อนข้างเยอะ ซึ่งงานนั้นกองรวมกันอยู่ที่เราคนเดียว ค่อย ๆ เคลียร์ไปทีละส่วนนะคะ แล้วงานจะสำเร็จและผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ ส่วนด้านธุรกิจ ถ้าเรามีแพลนจะทำอย่างอื่นเพิ่มเติม ช่วงนี้สามารถลงมือทำได้เลย เป็นช่วงที่ดีสำหรับการริเริ่มทำสิ่งใหม่ ๆ 

การเงิน : ในช่วงนี้การเงินบาลานซ์กันดี ยังไม่มีรายจ่ายอย่างอื่นเพิ่มเข้ามา ถ้าหากช่วงนี้เรามีแพลนจะทำเรื่องกู้ยืมเงิน ขอสินเชื่อ มีโอกาสที่เราจะได้รับการอนุมัตินะคะ ส่วนด้านการลงทุน ช่วงนี้เราจะได้กำไรมากกว่าที่คิดเอาไว้ แต่อย่าเพิ่งลงทุนเพิ่มเติมนะ ให้ผ่านเดือนนี้ไปก่อน

คนโสด : คนโสดในช่วงนี้หัวใจจะกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้ง มีโอกาสที่เราจะเจอคนที่ถูกใจ โดยรู้จักจากการแนะนำของคนที่เรารู้จักอีกทีนะ ความสัมพันธ์ในครั้งนี้ สามารถสานสัมพันธ์ได้ยาวนาน ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์ชัดเจนและมั่นคงมากขึ้น ทั้งเราและคนคุยต่างก็มีความรู้สึกและมิตรภาพที่ดีให้แก่กัน มีโอกาสได้เลื่อนสถานะภายในเดือนนี้นะคะ

คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ของเรากับคนรักในช่วงนี้ไม่ค่อยหวือหวาสักเท่าไหร่ ต่างคนต่างไม่มีเวลาให้กัน แต่ทั้งเราและคนรักต่างก็เชื่อใจกัน ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ

สุขภาพ : สุขภาพร่างกายแข็งแรง

.

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 17 ต.ค.) 

การงาน : ในช่วงนี้เราค่อนข้างยุ่ง เพราะงานหนักและงานเยอะ ดูเหมือนช่วงที่ผ่านมา ยังหัวหมุนกับงานเดิมที่เรายังเคลียร์ไม่เสร็จ ค่อยเคลียร์ไปทีละส่วนนะ ถ้าจัดสรรเวลาไม่เป็น อาจทำให้งานเกิดปัญหาหรือเสร็จไม่ทันกำหนดได้นะคะ ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้เราจะลงมาคุมงานด้วยตัวเอง เพราะเราไม่ไว้ใจให้คนอื่นมาทำงานแทนเรา

การเงิน : ในช่วงนี้หมุนได้เรื่อย ๆ เราสามารถจัดการเรื่องการเงินได้เป็นอย่างดี มีโอกาสที่เราจะได้โบนัส มากกว่าช่วงที่ผ่านมานะ ส่วนด้านการลงทุน ช่วงนี้มีโอกาสที่เราจะได้รับเงินพิเศษ หรือเงินปันผลจากการลงทุน สามารถลงทุนต่อได้เลยนะคะ

คนโสด : ช่วงนี้จะมีคนลุคเจ้าชู้แบดบอยเข้ามาจีบเรานะ แต่เราไม่แน่ใจว่าอีกฝ่ายจริงใจกับเรามากน้อยแค่ไหน อยากให้เริ่มความสัมพันธ์ไปทีละขั้น ไม่ต้องรีบร้อน เพราะอยากใช้เวลาในการพิสูจน์ความรักจากคน ๆ นี้ ส่วนมีคนคุย ช่วงนี้เรากับคนคุยคุยกันน้อยลง อาจจะเป็นช่วงหมดโปรโมชั่นกันแล้ว มีโอกาสที่จะห่างหายกันไปนะคะ

คนมีคู่ : เรากับคนรักมีความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน ทำให้ช่วงนี้มีปากเสียงกันได้ง่าย 3 วันดี 4 วันทะเลาะ ทางออกที่ดี ควรพูดคุยกันอย่างมีเหตุผล ลดอีโก้ลงบ้าง จะทำให้เรากับคนรักกลับมาเข้าใจกันได้เหมือนเดิม

สุขภาพ : กรดไหลย้อน

.

ราศีตุล (18 ต.ค. - 16 พ.ย.)

การงาน : ช่วงนี้เราจะเจอกับเรื่องเครียด ๆ ต้องแบกรับภาระที่หนักอึ้ง รู้สึกว่างานทุกอย่างมารวมกองอยู่ที่เรา และต้องรับผิดชอบเองคนเดียวทุกอย่าง เพราะไม่มีใครยื่นมือเข้ามาช่วย ระวังโดนเพื่อนร่วมงานหักหลัง ไม่อยากให้เราย่อท้อ หรือหมดกำลังใจ ให้รักษาผลงานของตัวเองเอาไว้ ความดีและความสามารถจะชนะทุกอย่างเองนะ ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องคู่แข่งจะเข้ามาตีตลาดทางการค้ากับเรา ให้เรารักษามาตรฐาน และคุณภาพของสินค้าเอาไว้นะคะ

การเงิน : ช่วงนี้เราจะได้รับความช่วยเหลือทางการเงินจากคนในครอบครัว หรือได้รับมรดกต่อทอดบางอย่าง จากคนในครอบครัว ภาพรวมทางการเงินในตอนนี้ยังหมุนเงินได้เรื่อย ๆ แต่จะมีรายจ่ายเพิ่มเข้ามาค่อนข้างเยอะ ซึ่งเราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ควรวางแผนการเงินให้ดี ไม่อย่างงั้นมีโอกาสที่จะหมุนเงินไม่ทันนะ ส่วนด้านการลงทุน แนะนำว่าช่วงนี้งดการลงทุนเอาไว้ก่อนดีกว่า เพราะมีโอกาสที่เราลงทุนไปแล้วจะขาดทุนสูงมาก ๆ นะคะ

คนโสด : คนโสดในช่วงนี้จะมีเพื่อนร่วมงานหรือคนใกล้ตัวเข้ามาชอบเรานะคะ แต่ลึก ๆ แล้วเรากลัวกับการเปลี่ยนสถานะจากเพื่อนมาเป็นคนรัก อาจจะต้องใช้เวลาอีกสักระยะ เราถึงจะยอมเปิดใจ แต่อีกฝ่ายก็เข้าใจในสิ่งที่เราต้องการนะคะ ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์ในช่วงนี้พัฒนามากขึ้น ต่างคนต่างปรับตัวเข้าหากัน มีโอกาสได้เลื่อนสถานะเร็ว ๆ นี้นะคะ  

คนมีคู่ : เหนื่อยและกังวลกับความสัมพันธ์ที่เป็นอยู่ เรื่องบางเรื่องที่เราเคยปล่อยผ่าน หรือมองข้ามไป จะย้อนกลับมาทำให้เราเสียความรู้สึกอีกครั้ง ลองถามใจตัวเองว่าจะทนอยู่แบบนี้ต่อไปได้อีกนานแค่ไหน ถ้าเรายังจะอยากเดินหน้าต่อไปกับคนรัก แนะนำว่าให้จับเข่าคุยกันอย่างตรงไปตรงมา สิ่งไหนที่เราชอบหรือไม่ชอบ สิ่งไหนที่เราไม่สบายใจ ควรบอกให้คนรักได้รับรู้และได้เปลี่ยนแปลงตัวเองนะคะ

สุขภาพ : ออฟฟิศซินโดรม

.

ราศีพิจิก (17 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

การงาน : ช่วงนี้เราจะได้รับโอกาสดี ๆ จากการทำงาน มีโอกาสที่เราจะได้ร่วมงานครั้งใหม่ ซึ่งเป็นงานที่ค่อนข้างใหญ่และมีความสำคัญมาก ๆ แต่เราก็รู้สึกประหม่า และขาดความมั่นใจในตัวเองที่จะรับงาน โดยเราจะได้ผู้ใหญ่ที่เป็นเพศหญิง เข้ามาช่วยผลักดันและช่วยเหลือเรากับงานในครั้งนี้นะคะ ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้จะมีปัญหาเข้ามาหลายเรื่อง ซึ่งเราต้องเป็นคนลงมือจัดการ หรือสะสางกับปัญหาในครั้งนี้ ห้ามโยนงานหรือปัดความรับผิดชอบให้คนอื่น เพราะจะทำให้ปัญหายิ่งบานปลายนะคะ

การเงิน : ในช่วงนี้ค่อนข้างรั่วไหล หมุนเงินไม่ค่อยทันนะ เพราะจะมีรายจ่ายเพิ่มเข้ามาอย่างต่อเนื่องและหลีกเลี่ยงไม่ได้ อาจจะต้องกู้ยืมหรือขอยืมจากคนอื่นมาหมุนใช้ก่อน ควรคืนเงินให้ตรงเวลา ไม่อย่างงั้นจะเสียเครดิตได้นะคะ ส่วนด้านการลงทุน เบรคเรื่องการลงทุนในทุกรูปแบบเลย เพราะเงินจะจมและยังขาดทุนอีกด้วยนะคะ

คนโสด : คนโสดในช่วงนี้ยังไม่เปิดใจให้กับความรัก ขอโฟกัสเรื่องงานหรือเรื่องของตัวเองมากกว่า อีกทั้งในช่วงนี้ยังไม่มีคนที่น่าสนใจผ่านเข้ามาอีกด้วย ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์ในช่วงนี้นิ่งเฉยต่อกัน ไม่หวือหวา หรือเอาใจใส่เหมือนเมื่อก่อน มีโอกาสที่เราจะแยกย้ายหรือห่างหายกันไปนะคะ

คนมีคู่ : ความรักของเราในช่วงนี้ไปได้เรื่อย ๆ ไม่หวือหวานะคะ ต่างคนต่างทำงาน ไม่ค่อยมีเวลาเจอกัน หรือคุยกันน้อยลง แต่เรากับคนรักก็เข้าใจกันดี ไม่มีปัญหาอื่นเข้ามาแทรกกลางระหว่างเรากับคนรักนะคะ

สุขภาพ : โรคประจำตัวหรือโรคเก่ากำเริบ ภูมิแพ้อากาศ

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)

การงาน : งานของเราในช่วงนี้จะเน้นออกนอกพื้นที่เป็นซะส่วนใหญ่นะคะ โดยเฉพาะสายงานที่เกี่ยวกับการขาย จะต้องพบปะลูกค้ามากกว่าช่วงที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับจากทางลูกค้าเป็นอย่างดี ช่วงนี้เราจะทำยอดการตลาดได้ดีทีเดียวเลยนะ ส่วนด้านธุรกิจ แม้ช่วงนี้จะดูนิ่ง ๆ แต่ก็ยังไปได้เรื่อย ๆ นะคะ แนะนำว่าให้เราลองปรับกลยุทธ์ทางการตลาด เพื่อดึงดูดให้ลูกค้าหันมาสนใจมากขึ้นนะ

การเงิน : การเงินในช่วงนี้เป็นเบี้ยหัวแตกนะคะ หาเงินมาได้แค่ไหน ก็ไหลออกมากเท่านั้น ทำให้เราเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ เราควรวางแผนและจัดการเรื่องการเงินให้ดี ไม่อย่างงั้นมีโอกาสหมุนเงินไม่ทันนะคะ ส่วนด้านการลงทุน ช่วงนี้ยังไม่มีปัญหาให้ต้องกังวล

คนโสด : ช่วงนี้เนื้อหอมมาก ๆ จะมีคนเข้าหาเราค่อนข้างเยอะ ด้วยเสน่ห์บางอย่างที่อยู่ในตัว ทำให้คนที่เข้ามา หลงเราแบบหัวปักหัวปำเลยนะ ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์ชัดเจนมากขึ้น ต่างคนต่างมีความรู้สึกดี ๆ ให้กันมากขึ้น รอแค่จังหวะดี ๆ ที่จะได้บอกความในใจต่อกันนะคะ

คนมีคู่ : ความรักในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องมือที่ 3 จะเข้ามาแทรกกลางในความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคนรัก ขอแนะนำว่าให้เราอยู่นิ่ง ๆ อย่าโวยวายหรือวีนแตก เพราะจะทำให้คนรักเบื่อหน่ายและรำคาญใจได้ ให้เราหันมาเอาใจใส่ หรือแสดงความรักและความห่วงใยกับคนรัก เพื่อจะได้ดึงใจให้คนรัก หันกลับมามองที่เราอีกครั้งนะคะ

สุขภาพ : ท้องผูก ท้องเฟ้อและกรดไหลย้อน

ราศีมังกร (15 ม.ค.- 12 ก.พ.)

การงาน : จะได้รับความเมตตาจากหัวหน้างาน ที่คอยหยิบยื่นโอกาสดี ๆ หรือชี้แนวทางในการทำงานให้กับเรา ช่วงนี้ภาพรวมการทำงานของเราอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หยิบจับทำอะไรก็ราบรื่น ไม่มีปัญหานะ ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้อยากให้เราส่งกำลังใจคนงานหรือลูกน้อง ที่ได้ทุ่มเทและทำงานให้กับเราอย่างเต็มที่นะคะ

การเงิน : การเงินในช่วงนี้ราบรื่นดี รายรับและรายจ่ายบาลานซ์กัน แต่จะมีรายจ่ายส่วนตัวของเราเพิ่มเข้ามา แต่ก็จัดสรรเรื่องการเงินได้เป็นอย่างดี สามารถหมุนเงินทันได้แน่นอน ส่วนด้านการลงทุน อาจจะต้องรอผลกำไรอีกสักระยะ แนะนำว่าอย่าพึ่งลงทุนเพิ่มเติม รอให้ได้กำไรในส่วนนี้ก่อนจะดีกว่านะ

คนโสด : ช่วงนี้จะมีผู้ใหญ่สายแด๊ดดี้ สายอบอุ่นเข้ามาจีบเรานะคะ ความเก่งและความสามารถของเราจะเป็นจุดเด่น ที่ทำให้อีกฝ่ายชอบและสนใจเรามากขึ้น ลองคุยและเปิดโอกาสให้กับอีกฝ่ายนะคะ เพราะคน ๆ นี้ ค่อนข้างจริงจังกับเรานะ ส่วนมีคนคุย ยังมีปัญหาให้เรากับคนคุยต้องคอยปรับความเข้าใจกันอยู่ อย่าเร่งรัดในความสัมพันธ์มากเกินไป ปล่อยตัวสบาย ๆ จะทำให้เรากับคนคุยเข้าใจกันมากขึ้นนะคะ

คนมีคู่ : ความรักในช่วงนี้ต่างคนต่างอยู่ ต่างโฟกัสเรื่องของตัวเอง ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาอยู่ด้วยกัน ด้วยภาระและหน้าที่ ทำให้เรากับคนรักจำเป็นที่จะต้องห่างกันสักระยะนะคะ

สุขภาพ : อุบัติเหตุจากการออกกำลังกาย

.

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. -14 มี.ค.)

การงาน : ในช่วงนี้จะมีเรื่องที่ทำให้เราต้องอึดอัดใจ โดยเฉพาะกับเพื่อนร่วมงานที่ทำงานไม่ค่อยถูกใจเราสักเท่าไหร่นะ อาจจะต้องคุยงาน หรือประชุมงานให้สอดคล้องกัน จะได้ลดการเกิดปัญหาระหว่างเรากับเพื่อนร่วมงานนะคะ ส่วนด้านธุรกิจ ค่อยเป็นค่อยไป อย่ารีบร้อนหรือเร่งรัดจนเกินไปนะคะ เราจะต้องทำงานเป็นขั้นเป็นตอน ค่อย ๆ จัดการไปทีละส่วน จะส่งผลดีต่อธุรกิจของเรานะคะ

การเงิน : ช่วงนี้ยังคงนิ่งอยู่นะคะ รายรับและรายจ่ายบาลานซ์กัน ช่วงนี้ให้งดเรื่องรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกไปก่อน ให้เก็บเงินเอาไว้ที่ตัวเองก่อนจะดีกว่านะ ส่วนด้านการลงทุน พักเรื่องการลงทุนเอาไว้ก่อน ช่วงนี้ยังมีความเสี่ยงอยู่ ควรรอจังหวะที่ดีกว่านี้นะคะ

คนโสด : ช่วงนี้ยังไม่เจอคนที่ใช่หรือคนที่ถูกใจ เพราะเหนื่อยกับการเริ่มต้นใหม่ ช่วงนี้เราขออยู่นิ่ง ๆ  เป็นโสดไปเรื่อย ๆ ก่อน ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ไม่หวือหวา ต่างคนต่างโฟกัสเรื่องของตัวเอง ทำให้คุยกันน้อยลง

คนมีคู่ : ความรักในช่วงนี้จะมีเรื่องที่ทำให้เรารู้สึกอึดอัดใจ กลืนไม่เข้าคายไม่ออกนะ เพราะคนรักเมินเฉย หรือมองข้ามความรู้สึกของเราไปในบางเรื่องนะ ลองพูดคุยกันดี ๆ จะทำให้เราสบายใจมากขึ้นนะคะ 

สุขภาพ : ความดันต่ำ เวียนศีรษะคล้ายจะเป็นลม

.

ราศีมีน (15 มี.ค. - 13 เม.ย.)           

การงาน : ช่วงนี้เราจะต้องรักษาภาพลักษณ์ของบริษัท หรือองค์กรให้ดี โดยเน้นเรื่องการโปรโมทสร้างผลงาน หรือชื่อเสียงให้กับตัวเองและองค์กร หากเราสามารถรักษาภาพลักษณ์ในส่วนนี้ได้ เราจะเป็นคนที่ถูกยอมรับ หรือได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเลยนะคะ ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้ได้กำไรมากขึ้นเรื่อย ๆ ยังไม่มีปัญหาอะไรเข้ามานะ

การเงิน : ช่วงนี้เงินติดขัด หมุนเงินไม่ทัน รายได้ที่เข้ามามีโอกาสที่จะได้ไม่ครบตามจำนวน หรือได้รับเงินช้ากว่ากำหนดนะ อีกทั้งช่วงนี้ให้ระวังจะเสียเงินโดยเปล่าประโยชน์ ซื้อของใช้จ่ายจะต้องตรวจสอบสินค้า หรือบริการให้ดีนะคะ ส่วนด้านการลงทุน ช่วงนี้พักเรื่องการลงทุนทุกรูปแบบเอาไว้ก่อนดีกว่า เพราะยังขาดทุนอย่างต่อเนื่องนะคะ

คนโสด : ในช่วงนี้มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ หรือเจอคนที่ใช่นะคะ แต่ก็มาพร้อมกับอุปสรรคที่คอยขัดขวาง ถ้าเราชนะและผ่านอุปสรรคที่เข้ามาได้ โอกาสที่เราจะได้คบหากับอีกฝ่ายสูงมาก ๆ อย่าท้อ อย่าถอย ต้องสู้ถึงจะชนะนะ ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ยังคงไปได้เรื่อย ๆ นะคะ ต่างคนต่างช่วยกันประคองความสัมพันธ์ เพราะเราทั้งสองชอบความสัมพันธ์ที่ไม่เร่งรัด และคอยที่จะให้อิสระต่อกัน

คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ของเรากับคนรักในช่วงนี้คบหากันเหมือนเพื่อน ต่างคนต่างให้อิสระต่อกัน เอ็นจอยกับการเริ่มต้น หรือทำสิ่งใหม่ ๆ ด้วยกัน ช่วงนี้มีโอกาสที่เราจะได้เจอกับกลุ่มเพื่อนของคนรักนะคะ ซึ่งเราก็สนิทสนมกับเพื่อนของคนรักได้อย่างรวดเร็วนะ

สุขภาพ : โรคกระเพาะอาหาร ออฟฟิศซินโดรม