รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 27 กรกฎาคม - 3 สิงหาคม 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 29 กรกฎาคม 2563
  • 1,056 3

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 27 กรกฎาคม - 3 สิงหาคม 2563 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 27 กรกฎาคม - 3 สิงหาคม 2563

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์ 4 ดาบ 

     เราจะค่อนข้างที่จะขี้เกียจมากขึ้นแบบมากๆ เลยครับ ไม่ได้อยากจะทำอะไรมากเท่าไร อยากจะนอนๆให้มันผ่านเดือนผ่านสัปดาห์ไปเรื่อยๆ นี่แหละ โอ้ว อะไรจะขนาดนั้น แต่มันก็แนวๆ นี้เลยครับ ละมีอะไรที่มันดูน่าห่วงมั่ง ก็น่าจะเรื่องงานกับเรียนที่มันไม่คืบหน้าเลยนี่แหละครับ ความรักก็เรื่อยๆ มาก แต่ไม่มีปัญหานะ

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 10 เหรียญ

     ดวงเราเริ่มที่จะดีมากๆ ในเรื่องการเงินเลยครับ แบบว่ามีโอกาสที่จะได้เงินก้อนเงินพิเศษเข้ามาเรื่อยๆ ซึ่งเราก็สามารถที่จะเก็บเงินได้อยู่ด้วยนะครับ จัดว่าเป็นข่าวดีเลย ละก็ถ้าเกิดเราอยากจะลงทุนอะไรช่วงนี้ ก็สามารถที่จะได้ผลตอบแทนที่ดีเลยครับ ไม่น่าห่วงเลยเรื่องเงินๆ ทองๆ ช่วงนี้ดูดีมากๆ ครับ

 

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 5 ไม้เท้า

     ในช่วงนี้เราอาจจะมีอุปสรรคเรื่องการงานการเรียนมาเรื่อยๆ นะครับ แบบว่า ทำอะไรมันก็ดูติดขัดไปเรื่อยๆเลย เราอาจจะมีเบื่อๆ บ้าง ใช่ครับ มันก็น่าเบื่อจริงๆ นั่นแหละ แต่ก็ไม่ต้องไปกังวลอะไรมากครับ เดี๋ยวมันก็ผ่านๆ ไป ส่วนเรื่องความรักก็ไม่ดีครับ มีปากเสียงได้ง่าย ดูไม่มีอะไรดีเลย

 

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 6 ไม้เท้า

     ช่วงนี้เรื่องดวงคนเก่าๆ กลับมา มีโอกาสสูงอยู่นะครับ ก็ดีใจด้วยละกัน ส่วนเรื่องที่น่าสนใจอีกก็น่าจะเป็นเรื่องงานกับเรียนที่เราจะได้รับความช่วยเหลือมาเรื่อยๆ เลยครับ ช่วงนี้คนเมตตาเราเยอะครับ ช่วยเหลือเราเรื่อยๆเลย เยี่ยมเลย ทั้งเรื่องความรักและเรื่องงาน ดูเป็นสัปดาห์ที่ดูดีเลยนะครับ เยี่ยมจริงๆ

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 9 เหรียญ

     มีโอกาสที่จะได้เงินก้อนพิเศษเข้ามาเรื่อยๆครับ รายได้เสริมต่างๆหรือรายได้หลักก็เริ่มที่จะมากขึ้นเรื่อยๆ เลยครับ จัดว่าเป็นช่วงสัปดาห์ที่โอเคเลย แต่เรื่องที่มันแย่มันก็มี ก็แนวๆ แบบแฟนมีกิ๊กบ้าง หรือคนที่เราคุยๆ มีเรื่องปิดบังเยอะ ไม่ได้บอกอะไรเราเท่าไร เป็นช่วงที่คนรอบข้างมีเรื่องปิดบังเราเยอะไปนิดนึงครับผู้ที่เกิดวันศุกร์ 8 เหรียญ

     โอ้วว นี่แหละ ช่วงนี้เงินดีจริงๆเลยครับ เราจะค้าขาย จะทำอะไรช่วงนี้มันก็ค่อนข้างที่จะมือขึ้นมากๆ มีรายได้เข้ามาแบบเรื่อยๆ ไม่ได้ขาดสายเท่าไรเลย รวมๆเนี่ย จัดว่าดีเลยนะครับ ละก็มีดวงเรื่องการได้งานใหม่ด้วย ใครสมัครงานไว้ก็เตรียมได้ข่าวดีครับ ส่วนเรื่องความรักก็ไม่ได้พัฒนาอะไรมากนะครับ ค่อนข้างที่จะเดิมๆ เลย

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์  1 ถ้วย

     ดวงเรื่องเพื่อนเนี่ย ช่วงนี้ดีเลยครับ ได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนๆดีมากทั้งเรื่องงานและเรื่องเงิน รวมทั้ง มีโอกาสที่จะมีเพื่อนมาชอบเราด้วย เห้ออ ความหน้าตาดีของเราทำเอาเพื่อนหวั่นไหว แย่จริงๆ แต่ก็จะแนวๆ นี้เลยครับ ช่วงนี้ก็จะเสน่ห์แรงไปนิดนึง แต่ไม่เป็นไรหรอกเนอะ

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 2 ถ้วย

     ช่วงนี้นะครับ ถ้าเราไปจีบใครอยู่ มีโอกาสที่จะได้คบซักทีนะ เยี่ยม ดีใจด้วย มีแฟนซักที ส่วนคนที่โสดๆ เลยนะครับ มีโอกาสที่จะมีคนมาคุยๆบ้าง ก็ไม่ได้เหงาแน่ๆ เลยครับ ก็จัดว่าดีเนอะ ไม่น่าห่วงเลย คือต่อให้ยังไม่ได้คบก็พัฒนาได้ดีอยู่ดีครับ ส่วนเรื่องการเงิน มีใช้ต่อเนื่องครับ ไม่มีเรื่องเงินขาดมือเลย เยี่ยมมากๆ


ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล