รีเซต

เดือนนี้ราศีไหนจะดวงสุดปัง?! จัดอันดับราศีดวงดี เดือนกันยายน 2563

  • 02 กันยายน 2563
  • 880 1

    ในปี 2563 นี้เราก็เดินทางมาถึงเดือนกันยายนกันแล้วค่ะ เข้าใกล้สิ้นปีเข้าไปทุกที แล้วดวงเราจะดีหรือดวงตกกันนะ?! ว่าแล้วลูกดวงก็มาเช็กดวงเดือนกันยายน 2563 กันเลยดีกว่าค่าาา

.

อันดับที่ 12 – ราศีกันย์

มีเรื่องที่น่าเป็นห่วง 2 เรื่อง คือ การงาน ระวังการทำงานที่จะผิดพลาดได้ เพราะรอบคอบไม่พอ ต้องรอบคอบมาก ๆ ในช่วงนี้ ส่วนทางฝั่งดวงการเงิน ภาระใช้จ่ายเต็มมือไปหมด เดือนนี้จะรู้สึกว่าเหนื่อยมากจนท้อใจ

.

อันดับที่ 11 – ราศีธนู

ระวังเรื่องคำพูดในที่ทำงาน เพราะคำพูดจะทำให้คนอื่นรู้สึกแย่ ๆ หรือมองคุณไม่ดีได้ อีกเรื่องที่ต้องระวังคือ เรื่องการเงิน  ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยจนเงินไม่เหลือเก็บ และในส่วนของคนโสด ระวังจะเจอความสัมพันธ์ที่คุยซ้อน เข้าไปเป็นมือที่ 3 ของคนอื่นโดยไม่รู้ตัวค่ะ

.

อันดับที่ 10 – ราศีสิงห์ 

การงาน ระวังเรื่องคำพูด อาจจะพูดตรงจนเกินไป บางครั้งคนอื่นจะรู้สึกว่าคนพูดจาขวานผ่าซากมากกว่าการพูดตรง ทำให้เสียความรู้สึกกันโดยที่เราไม่รู้ตัว ส่วนคนมีคู่ ช่วงนี้ให้อดทนเป็นพิเศษ เหมือนพูดจาอะไรกันก็ไม่ค่อยเข้าหูอีกฝ่าย ประชดประชันกันเก่ง 

.

อันดับที่ 9 – ราศีกุมภ์ 

คนมีคู่ คนรักเอาแต่ใจมากเกินไป จนทำให้รู้สึกว่าบางทีก็อยากอยู่คนเดียว พอเขาอยู่ใกล้ ๆ เราก็รู้สึกอึดอัดจนเกินไป ช่วงนี้รักไม่ค่อยแฮปปี้ค่า และมีเรื่องของดวงสุขภาพ ระวังอาการภูมิแพ้ เมื่อยเนื้อเมื่อยตัว คอเคล็ด ปวดคอ อาจจะหนักถึงขั้นเป็นออฟฟิศซินโดรมได้เลย

.

อันดับที่ 8 – ราศีพฤษภ 

มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงาน อาจจะไม่ชอบใจบ้างแต่อยากให้เปิดใจลองดูก่อนค่ะ ส่วนการเงิน พยายามใช้จ่ายให้พอดี ของอะไรที่สิ้นเปลืองก็อาจจะยังไม่ต้องซื้อ รัดเข็มขัดตัวเองไว้ก่อนจะดีกว่า และคนมีคู่ จะมีปากเสียง ทะเลาะกันอย่างรุนแรง เพราะความไม่ใส่ใจกัน 

.

อันดับที่ 7 – ราศีกรกฎ

ระวังเรื่องการเงิน ถึงเวลาแล้วที่จะต้องรัดเข็มขัด รัดแบบให้ตึงฟิตไปเลยจ้า คนโสด  คนที่คุยอยู่ก็จะนิ่ง ๆ หาย ๆ ไป และสุดท้าย คนมีคู่ ช่วงนี้รู้สึกว่ามีความเครียดในความสัมพันธ์ รู้สึกว่าความรักของคุณไม่มีความสุข จนอยากอยู่นิ่ง ๆ ไม่อยากแก้ปัญหาอะไร

.

อันดับที่ 6 – ราศีตุล

ความรัก คนมีคู่ ความรักราบเรียบ รู้สึกปลง เบื่อกับความรัก เพราะความรักไม่ค่อยหวือหวา ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น ลองหาอะไรทำที่มันตื่นเต้น หรือ กิจกรรมใหม่ ๆ ที่ทำร่วมกันดูนะ ส่วนดวงสุขภาพ ดูแลเรื่องสายตา ไปตรวจสุขภาพประจำปีบ้าง

.

อันดับที่ 5 – ราศีมังกร

เด่นเรื่องของการเงิน ใช้จ่ายเงินไปอย่างราบรื่น มีเงินใช้จ่ายเพื่อไปสังสรรค์ ไปพบปะเพื่อนฝูงได้อย่างสบาย ๆ เลย เดือนนี้ชีวิตชิ๊ลชิลล

.

อันดับที่ 4 – ราศีมีน

เด่นเรื่องของการเงิน สามารถควบคุมรายรับ รายจ่ายได้เป็นอย่างดี คนโสด จะมีคนใจดี เข้ามาเปย์ เข้ามาดูแลเราเป็นอย่างดี 

.

อันดับที่ 3 – ราศีเมษ 

การเงิน จะค่อย ๆ ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา แต่อาจจะยังไม่ถึงเป้าที่เราวางแผนไว้ ส่วนดวงความรักก็ปังตาม ๆ มา คนโสด จะเจอคนที่ถูกใจ ทั้งคนใหม่และคนเก่าที่รออยู่ ก็จะกลับเข้ามา ส่วนคนมีคู่ มีแพลนที่จะวางแผนที่เที่ยวเพื่อเติมความหวาน 

.

อันดับที่ 2 – ราศีเมถุน

เด่นในเรื่องการงาน ผลงานจะเข้าตาผู้ใหญ่ ทำให้ได้รับความชื่นชม ดวงการเงิน หมุนเงินได้อย่างดี ลื่นไหลมาก ๆ เข้ามือซ้าย ออกมือขวา การเงินไม่สะดุด  และดวงความรักคนโสด มีความสุขกับความโสดของตัวเอง งานเงินดี โสดสวย ๆ ก็แฮปปี้ดีจ้าาา

.

อันดับที่ 1 – ราศีพิจิก

ราศีที่ดวงปังที่สุดในเดือนกันยายนนี้เลยค่ะ เด่นทุกเรื่อง ทั้งเรื่องงาน ได้รับมอบหมายงานใหม่ ๆ แถมทำสำเร็จ ได้รับคำชมด้วย ดวงการเงิน ใช้จ่ายราบรื่น ไม่มีปัญหา และส่วนของดวงความรัก คนโสด มีเกณฑ์ที่จะสละโสด มีคนจริงใจ พร้อมที่จะดูแลเข้ามาในช่วงนี้ คนมีคู่ ถึงจะมีทะเลาะกันเล็กน้อย แต่ก็คุยกันเข้าใจดี สุขภาพ ไม่มีปัญหา แข็งแรงดี มีแค่แฮปปี้จนน้ำหนักขึ้น 1-2 กิโลฯ

 

อ่านดวงรายเดือนกันยายน 2563 แบบเต็ม ๆ เช็กดวงการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ ได้ที่นี่

>> ดวงรายเดือน กันยายน 2563 โดย แม่หมอไมร์เทิล (Myrtle) <<