รีเซต

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ.2563 ราศีใดชีพจรจะลงเท้า ราศีใดระวังจะโดนสัตว์มีเขี้ยวกัด

  • 24 พฤษภาคม 2563
  • 574

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ.2563

ราศีใดชีพจรจะลงเท้า

ราศีใดระวังจะโดนสัตว์มีเขี้ยวกัด

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคม

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม - ยังคงมีปัญหาเรื่องความใจร้อน แต่สิ่งที่ต้องระวังจริงๆ คือเรื่องคำพูด เพราะจะเป็นวันที่พูดจาไม่เข้าหูคนอื่น และทะเลาะกับทุกคนที่สนทนาด้วยจนถึงขนาดอาจจะมีเรื่องมีราวกับผู้ใหญ่หรือเจ้านายในที่ทำงาน อีกทั้งวันนี้ถ้าต้องขับยานพาหนะเดินทางด้วยตัวเองต้องระวังจำเส้นทางผิดหลงทางด้วย

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน
จะเป็นวันที่ชีพจรลงเท้า ไม่ได้ทำงานอยู่นิ่งๆ กับที่ แต่ต้องเดินไปเดินมา และไปติดต่อกับคนอื่น แต่เรื่องที่ต้องระวังคือการทำงานที่เกี่ยวข้องกับการพิมพ์เอกสาร หรือการจดบันทึก จะมีเขียนผิด หรือมีคำผิดที่เล็ดลอดการตรวจไปเยอะ ส่งผลทำให้รายงานที่ส่งไปอาจจะโดนเจ้านายตำหนิ

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม
ถ้าต้องเดินทางออกไปทำงานนอกบ้าน ระวังจะโดนสัตว์มีเขี้ยวกัด อีกทั้งจะมีอาการขี้หลงขี้ลืม จำอะไรผิดๆ ถูกๆ ไม่มีสมาธิในการทำงาน คิดอะไรไม่ค่อยออก จะเป็นวันที่มีปัญหาในการทำงานจนอาจจะต้องหาคนมาช่วย หรือมอบหมายงานให้คนอื่นไปทำแทน หรือหลีกเลี่ยงที่จะต้องไปทำงานที่ใช้ความคิดเยอะๆ

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
การทำงานมีอุปสรรคไม่ราบรื่น เพราะมีศัตรูในที่ทำงาน หรือเพื่อนร่วมงานที่ไม่ชอบแทงข้างหลัง โดยการปล่อยข่าวลือ หรือนินทาให้ร้ายที่ทำให้คนอื่นไม่อยากให้ความร่วมมือในการทำงาน ส่วนคนที่มีสัตว์เลี้ยงอยู่ที่บ้าน จะต้องระวังสัตว์ที่เลี้ยงไว้ป่วย บางคนถ้าเลี้ยงสุนัขไว้ในบ้านต้องระวังแอบหนีออกไปกัดเพื่อนบ้าน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
การงานราบรื่นดี มีผู้ใหญ่อุปภัมภ์ให้ความช่วยเหลือ และเพื่อนร่วมงานก็ให้ความร่วมมือดี แต่จะมีผู้ใหญ่สูงอายุผิวสีดำแดง ผอมสูงที่อายุงานยาวนานกว่าตั้งตัวเป็นศัตรู และมีการเล่นการเมืองในองค์กรทำให้การงานสะดุด และพยายามตำหนิผลงานว่าไม่ดีพอ ซึ่งคู่อริคนนี้จะคอยจับผิดผลงานไปอีกนาน

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ระวังจะโดนสัตว์มีเขี้ยวกัด หรือได้แผลจากการเล่นกับสัตว์เลี้ยงของตัวเอง เรื่องการงานให้ระวังเรื่องการร่างเอกสารสัญญาทางกฎหมาย หรือการร่างสัญญาที่เกี่ยวข้องกับตัวเลขการเงินจะเกิดความผิดพลาดเพราะสะเพร่าลืมตรวจ จนส่งผลทำให้เกิดความเสียหายในการทำงาน หรือสูญเสียรายได้ที่ควรจะได้ไป

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน
เริ่มต้นการทำงานด้วยความมั่นใจสูง เพราะทำอะไรก็มีโชคค่อนข้างสำเร็จไปเกือบหมด แต่ความมั่นใจที่มากเกินไปจะทำให้มีเส้นผมบังภูเขา ไม่เห็นปัญหาเล็กๆ ที่กำลังก่อตัวขึ้นเป็นปัญหาใหญ่ ซึ่งจะส่งผลงานที่ทำไปล้มเหลวหรือเกิดความผิดพลาดจนต้องไปเริ่มต้นใหม่

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
คิดถึงแต่เรื่องอาหารการกิน ค่อนข้างจะเจริญอาหาร ไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน เพราะมัวแต่สนใจเรื่องอาหารการกิน ในขณะเดียวกันก็ค่อนข้างใจร้อนในเรื่องงาน จนเกิดความสะเพร่า ไม่ตรวจสอบงาน จนมีงานที่มีจุดผิดพลาดหลุดไป แล้วส่งผลทำให้โดนเจ้านายหรือผู้ใหญ่ตำหนิ

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม
มีความเครียดสูงทำให้นอนพักผ่อนน้อย ไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน ส่งผลทำให้ทำงานได้ช้า และไม่ทันเห็นจุดบกพร่อง วันนี้จึงทำงานอะไรไม่ค่อยสำเร็จ และถ้าต้องไปเจรจาติดต่องาน หรือทำสัญญาอะไรก็จะไม่สำเร็จ เพราะสื่อสารกันไม่ลงตัว จนไม่สามารถหาจุดตกลงร่วมกันได้

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์
เพื่อนร่วมงาน หรือเพื่อนสนิทบางคนกลายเป็นศัตรู และทำตัวเป็นอุปสรรคต่อการงาน รวมไปถึงเรื่องความรัก ถ้าเป็นคนที่เพิ่งเจอคนถูกใจ แล้วคบหากันมาไม่นาน ต้องระวังเพื่อนสนิทจะแอบตีท้ายครัวมาติดต่อกับคู่ครองในวันนี้ และมีการพูดคุยกันลับหลังที่จะส่งผลให้เข้าใจผิดกัน

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ถ้าเป็นหนี้ใครก็ตาม ระวังเจ้าหนี้จะตามมาทวงถึงที่บ้านและที่ทำงาน รวมถึงถ้ามีลูกหนี้ก็ระวังลูกหนี้จะเบี้ยวไม่ยอมจ่ายเงินหรือหนีไม่ยอมให้เจอหน้า จนไม่ได้เงินคืนจากลูกหนี้ ส่วนเรื่องการงานราบรื่นดี แต่อาจจะต้องยอมทำงานปิดทองหลังพระอย่างออกหน้าออกตา เพราะมีคนหมั่นไส้จ้องจับผิดอย

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน
ถ้าทำธุรกิจหรือทำอาชีพค้าขายใดๆ ก็ตาม ไม่ควรเจรจาทำสัญญาหรือข้อตกลงผูกมัดทางธุรกิจใดๆ ในวันนี้ เพราะมีโอกาสสูงที่จะเป็นการตัดสินใจผิดพลาด หลงผิด เพราะได้ฟังข้อมูลไม่ครบถ้วน หรือตัดสินเพราะอิทธิพลของคนอื่นมาทำให้ไขว้เขว และวันนี้จะมีปัญหาเรื่องความจำขี้หลงขี้ลืม ระวังจะลืมของใช้ส่วนตัวเวลาออกจากบ้าน