รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 28 เม.ย. - 4 พ.ค. 2562 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 28 เมษายน 2562
  • 9,733 33

     เช็คดวง ดูดวง ประจำสัปดาห์นี้กันดีกว่า! กับ ดวงรายสัปดาห์ 28 เม.ย. - 4 พ.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับต้นปีแบบนี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวง การเงิน ความรัก และการงานจะมีเปลี่ยนแปลงอย่างไรใครที่กำลังจะสมัครงานใหม่จะสมหวังหรือไม่ มาเช็คกันเลยค่าา

 

 

     *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

 

การงาน 4 of Pentacles
     คุณรับผิดชอบงานจำนวนมากไว้ในมือจนทำไม่ไหว แต่คุณก็ยังไม่ไว้ใจให้ใครทำงานแทนหรือมาช่วยแบ่งเบาภาระไปจากคุณ สำหรับอาทิตย์นี้ ลองเปลี่ยนทัศนคติในการทำงาน หากคุณไม่ยอมให้คนอื่นลองทำดูบ้าง คนอื่นก็จะไม่สามารถพัฒนาจนมาช่วยงานคุณได้

การเงิน The Chariot
     มีเกณฑ์ว่าคุณจะต้องเสียเงินไปกับการซ่อมรถและการเดินทางไกล รายจ่ายจิปาถะจะหมดไประหว่างทางอย่างที่คุณไม่ได้ตั้งใจนัก แต่สำหรับคนที่ทำงานเกี่ยวกับการขายรถ การขนส่ง การเดินทาง คุณจะได้โบนัสพิเศษจากอาชีพของคุณ

ความรัก The Emperor
     คนโสด มีคนเข้ามาคุยกับคุณ แต่เขาก็ยังดูไม่มีเสน่ห์จนสามารถมัดใจคุณได้ ด้วยความที่เขาเป็นคนเย็นชา คุณรู้สึกไม่มั่นใจว่าเขารู้สึกยังไงกับคุณกันแน่ คนมีแฟน มีแนวโน้มว่าคุณจะทะเลาะกับแฟนเพราะลักษณะนิสัยที่คุณไม่ชอบในตัวเขา

 

 

คนที่เกิดวันจันทร์

 

การงาน Death
     โปรเจคต์ที่คุณรับผิดชอบเริ่มมีปัญหา คุณจะต้องเปลี่ยนแปลงหัวข้อที่นำเสนอไปใหม่เพื่อเอาใจเจ้านายและลูกค้า สำหรับคนที่รับโปรเจคต์มาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว ถึงเวลาที่คุณจะต้องส่งงานสักที ถึงแม้ว่ามันจะยังไม่เพอร์เฟ็กก็ตาม

การเงิน King of Cups Rx
     หากคุณอยากได้ความช่วยเหลือด้านการเงิน ผู้ใหญ่ผู้ชายจะให้ความช่วยเหลือคุณได้ ทว่าหากคุณกำลังคุยกับคนที่อายุน้อยกว่า ต้องระมัดระวังว่าเค้าจะเข้ามาปรึกษาและขอความช่วยเหลือเรื่องการเงินกับคุณ

ความรัก The High priestess
     คนโสด มีเกณฑ์ว่าคนที่เข้ามาคุยจะมีคนคุยอีกคนหรือมีเจ้าของอยู่แล้ว อยากให้ลองเช็คประวัติและพฤติกรรมของเขาดูว่าเขาโสดจริงๆ หรือไม่ สำหรับคนมีแฟนแล้ว ต้องระมัดระวังว่าตัวคุณจะไปแอบปิ๊งใคร หรือมีสาวๆ เข้ามาคุยกับแฟนคุณและยอมอยู่ในสถาานะแบบครึ่งๆ กลางๆ

 

คนที่เกิดวันอังคาร

 

     การงาน สำหรับใครที่อยากสมัครงานใหม่ มีเกณฑ์ว่าคุณจะได้งานในช่วงนี้ งานๆ นั้นเป็นงานที่คุณถนัดและดูเหมือนจะมีแค่คุณคนเดียวที่ทำได้ สำหรับคนที่ทำงานไม่ประจำ จะมีคนมาชวนไปทำงาน อยากให้คุณลองพิจารณาดู

การเงิน Queen of Swords
     การเงินของคุณค่อนข้างตึง ถึงแม้จะมีรายได้เข้ามาแต่ก็ต้องจ่ายหนี้หรือจ่ายเงินเกี่ยวกับผู้ใหญ่ผู้หญิงไปจนหมด หากก่อนหน้านี้คุณเคยทำงานเกี่ยวกับงานเขียนหรืองานพิเศษที่เกี่ยวกับเอกสาร มีแนวโน้มว่าคุณจะได้รับกลับติดต่อมาเพื่อเข้าไปรับเงินค้าจ้างที่มีคนคั่งค้างเอาไว้

ความรัก Strength
     สำหรับคนโสด มีเกณฑ์ว่าจะมีหนุ่มๆ จะเข้ามา ความสัมพันธ์ของคุณพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว ทว่าคุณอาจจะรู้สึกอึดอัดหน่อยที่เขาจะไม่ได้เป็นฝ่ายปกป้องคุณ และเขาจะออดอ้อนคุณเหมือนคุณเป็นแม่ คนมีแฟน คุณแฟนกำลังประสบปัญหาบางอย่าง และคุณอดไม่ได้ที่จะเข้าไปเจ้ากี้เจ้าการ ช่วยแก้ไข

 

 

คนที่เกิดวันพุธ

 

การงาน King of Wands
     การงาน คุณจะได้รับโปรเจคต์ที่ใหญ่และมั่นคงกว่าเดิม สำหรับคนที่อยากเริ่มธุรกิจส่วนตัวในช่วงเวลานี้ คุณจะต้องเริ่มจากการลงมือทำทุกอย่างเองถึงจะมีโอกาสประสบความสำเร็จ ทุกอย่างในอาทิตย์จะได้มาจากความเหนื่อยยากของคุณ แต่รับรองว่าผลที่ออกมาคุ้มค่าอย่างแน่นอน

การเงิน Queen of Wands
     มีเกณฑ์จะโดนเพื่อนสนิทผู้หญิงเข้ามาขอความช่วยเหลือ ซึ่งเธอก็ขอความช่วยเหลือคุณมาตลอดในช่วงเวลาที่ผ่านมา หากคุณยังให้เธอซ้ำๆ เหตุการณ์แบบนี้จะเกิดขึ้นอีกเรื่อยๆ และยากมากที่จะได้เงินคืน ด้านที่เกี่ยวกับงาน หากคุณหางานใหม่ในช่วงนี้ คุณจะได้เงินเดือนเท่ากับที่เก่า ทำให้คุณรู้สึกว่ามันไม่คุ้มที่จะย้าย

ความรัก 9 of Pentacles
     คนโสด คุณมีคนคุย แต่คนนั้นอยากจะคุยกับคุณแบบไม่เปิดเผย ไม่มีสถานะและกลัวเรตติ้งตก ทำให้คุณอยู่ในสถานะกลืนไม่เข้าและคายไม่ออก ส่วนคนมีแฟน มีแฟนก็เหมือนอยู่คนเดียว ใช้ชีวิตคนเดียว ทำอะไรคนเดียว เกิดอารมณ์แง่งอนใส่คนรักแต่ไม่ยอมพูดออกมา

 

 

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน


การงาน Knight of Swords
     เป็นอาทิตย์ที่คุณจะเหนื่อยเป็นพิเศษ​ มีโอกาสที่คุณจะได้เดินทางเพราะงาน ได้เข้าไปคุยกับคนที่มีศักยภาพทำให้ไฟลุกฮือนั่งไม่ติดที่ สำหรับใครที่มีความคิดอยากไปสมัครงานที่ใหม่ โดยเฉพาะในสายงานที่เกี่ยวกับอินเตอร์เน็ต การค้าขายออนไลน์ ระบบขนส่งและเซลล์ มีเกณฑ์จะได้งานสมใจหวัง

การเงิน 4 of Wands
     การเงินไม่ได้เลวร้ายเท่าไหร่นัก คุณเคยได้รายได้เท่าไหร่ก็จะมีรายได้เข้ามาเท่านั้น ทั้งคนที่ทำงานประจำและทำงานพิเศษ สำหรับใครที่สมัครงานที่ใหม่ ถึงแม้ว่าการเงินจะไม่ได้ดีขึ้นอย่างที่คุณคิด แต่คุณจะได้ตำแหน่งหน้าที่ที่มั่นคงกว่าเดิม และสวัสดิการณ์ดีกว่าเดิม ทำให้ความวิตกกังวลเกี่ยวกับการงานจะหมดไป

ความรัก The Lovers
     สำหรับคนโสด มีเกณฑ์มีคนมาถูกใจ ได้พัฒนาความสัมพันธ์กันอย่างรวดเร็ว คนมีแฟน หากคุณคิดจะมีบุตร คุณสามารถมีได้ในช่วงนี้ หากคุณไม่ได้คิดจะมีบุตร ความสัมพันธ์จะหวานจนน้ำตาลในเลือดสูงกันไปข้าง

 

 

คนที่เกิดวันพฤหัส

 

การงาน  The Hierophant
     งานคุณไม่ได้น่าเบื่อเท่ากับคน โดยเฉพาะคนที่เป็นผู้ใหญ่ในสายงานคุณ เขาไม่เคยตัดสินใจหรือทำอะไรที่ทำให้คุณทำงานง่ายขึ้น อำนวยความสะดวกให้กับลูกน้องมากขึ้น คุณเหนื่อยหน่ายที่รู้สึกว่ามีแต่ตัวคุณเท่านั้นที่ขยัน คนรอบข้างทำงานเช้าชามเย็นชามไปหมด ความเฉื่อยชาของคนอื่นจะกัดกินจิตใจคุณ

การเงิน 3 of Swords
     นอกจากงานจะไม่ดี การเงินในเดือนนี้ยังไม่น่ารักกับคุณอีก มีแนวโน้มว่าค่าใช้จ่ายในเดือนนี้จะมากเกินกว่าที่คุณจะรับผิดชอบไหว คุณอาจต้องหยิบยืมเงินจากผู้ใหญ่ นอกจากความช่วยเหลือที่ได้มา คุณจะได้ความไม่สบายใจจากการตำหนิจากผู้ใหญ่ของคุณมาด้วย

ความรัก 6 of Swords
     เป็นช่วงเวลาที่ไม่น่ารักสำหรับคุณจริงๆ สำหรับคนโสด ความสัมพันธ์จะไม่ก้าวหน้าไปกว่าเดิม และยากที่จะทำให้มันกลับมาดีได้ คนมีแฟน ช่วงนี้คนรักมีเกณฑ์เดินทางไกล ความสัมพันธ์จะห่างกันเพราะระยะทาง

 


คนที่เกิดวันศุกร์


การงาน  5 of Swords
     เพื่อนที่คุณพึ่งพามาตลอดตัดสินใจลาออกจากงาน ทำให้ภาระต่างๆ มาลงบนหัวคุณอย่างปฏิเสธไม่ได้ ต้องระมัดระวังการทะเลาะกับผู้ใหญ่ในที่ทำงานเพราะทัศนคติไม่ตรงกันอีกด้วย จะพูดจะจาอะไรในอาทิตย์นี้ต้องระมัดระวังกว่าช่วงที่ผ่านมาหลายเท่า

การเงิน Knight of Swords
     การเงินเข้ามาไวและออกไวอย่างกับจรวด นี่เรียกว่าเงินเดือนหรือเงินทอน ส่วนใครที่มีความคิดจะนำเงินไปลงทุนในช่วงนี้ แนะนำให้ลงทุนระยะสั้น ได้ผลกำไรเร็ว เพราะการเงินจะมีความผันผวนเป็นอย่างมาก

ความรัก Page of Wands
     คนโสด มีหนุ่มๆ ทักคุณมา เขามีทีท่าสนใจคุณและความสนใจอยู่ในระยะเริ่มต้น อาจจะต้องอาศัยเวลาเพื่อดูใจกันสักระยะ ส่วนคนมีแฟน ระวังว่าคุณจะแอบปันใจไปให้คนอายุน้อยกว่าในระยะนี้ โดยเฉพาะเขาเป็นน้องที่เข้ามาฝึกงานหรือเริ่มงานใหม่เมื่อต้นอาทิตย์

 

 

คนที่เกิดวันเสาร์การงาน The Moon

     การงานไม่ได้มีปัญหาและเป็นเรื่องน่าหนักใจเท่าดราม่าในที่ทำงาน คุณเริ่มเห็นว่ามีการแบ่งแยกกันออกเป็นสองฝั่ง คุณไม่อยากเป็นคนตรงกลางและทำงานท่ามกลางบรรยากาศแบบนี้ ในช่วงอาทิตย์นี้คุณต้องรับหน้าที่เป็นนักเอนเตอร์เทนและสร้างความเข้าใจกันในทีมให้มากที่สุด อย่างน้อยก็เพื่อตัวคุณเองที่ทำให้ทำงานได้ง่ายขึ้น

การเงิน The Sun
     คุณใช้เงินส่วนมากไปกับการแต่งตัวและเครื่องประดับที่ส่งเสริมภาพลักษณ์ให้กับตัวคุณ ช่วงต้นอาทิตย์คุณอาจจะยังไม่ตระหนักถึงช่วงเวลาที่เหลือทั้งเดือน แต่เมื่อถึงปลายอาทิตย์คุณจะเริ่มคิดได้ และเริ่มขยันมากขึ้นเพราะมีความร้อนเงิน

ความรัก King of Pentacles
     คนโสด มีคนเข้ามาชอบคุณ​ เป็นคนมีเงินเรียกว่าเข้าขึ้นเศรษฐี แต่ความชอบของเขาดูจะเป็นความชอบผสมกับการหวังผลประโยชน์ “ในตัวคุณ” ควบคู่กันไปด้วย ต้องพิจารณาและชั่งน้ำหนักให้ดีก่อนจะตกลงปลงใจหรือชอบพอกับเขา ส่วนคนมีแฟน แฟนคุณได้เงินก้อนในระยะนี้ แต่ดูเหมืิอนเขาจะไม่ยอมบอกคุณหรือแอบงุบงิบเงินส่วนหนึ่งไว้

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่