รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 9-15 พฤษภาคม 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 06 พฤษภาคม 2565
  • 9,995

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 9-15 พฤษภาคม 2565 ในสัปดาห์นี้ราศีใดจะโชคดี มีโชคมาเคาะถึงหน้าประตู! และราศีใดที่ควรพักฟื้นเคลียร์จิตใจของตัวเองในช่วงนี้ โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ชัด จัดเต็มครบ 12 ราศี ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ มาติดตามกันได้เลยค่ะ

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 9-15 พฤษภาคม 2565

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“สิ่งสำคัญคือความเข้าใจ ควรแบ่งเวลาหันมาใส่ใจสิ่งรอบตัวให้มากขึ้น” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ควรหันมาประณีประนอม ลดละทิฐิชวนทะเลาะวิวาทลงบ้าง ปรับความเข้าใจกันใหม่ ความรู้สึกโดยลึกก็ยังมีความรู้สึกดีให้กันหรือไม่ก็ยังมีผลประโยชน์รอให้เข้าไปรับร่วมกันอยู่ อย่าปล่อยโอกาสดีหลุดไปด้วยอารมณ์

เรื่องการงาน/การเงิน – ด้วยพระเสาร์เกษตราธิบดีไร้ราคีดาวใดทำสับสน ในธุระหน้าที่แห่งตนก็ยังทรงคงเดิมเช่นเดียวกัน ดาวศุกร์การเงินเพลินมหาอุจ วิเศษสุดเงินเต็มถุงทองเต็มถัง แต่ด้วยความเอื้ออารี ก็ทำให้มีการใช้จ่ายเพื่อคนรอบตัว

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ผลของการหว่านเสน่ห์ช่วงปลายสัปดาห์จึงมีโชคในเรื่องรักๆใคร่ๆ ดาวความรักในตำแหน่งวินาสนะคงจะไม่ใช่รักแรกพบ น่าจะเคยรู้จักหรือมองกันมานานแล้วแต่ไม่ได้เผยใจ คนมีคู่อยู่ไกลก็เหมือนใกล้ อยู่ใกล้แต่เหมือนไกล

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ โดยเฉพาะเรื่องจิตใจในช่วงนี้จะเบิกบานเป็นพิเศษ อย่าต้องไปรู้ทุกเรื่องที่ไม่จำเป็นต้องรู้ ไม่ต้องพูดทุกอย่างที่คิดว่าต้องพูดตรงๆ

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“อุปสรรคที่กำลังผ่านเข้ามา แฝงไว้ด้วยโชคลาภแห่งชีวิตที่มากมาย”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพระศุกร์ในเรือนลาภผล เริ่มต้นที่เราแล้วจะได้คนมาช่วยเหลือ จงพร้อมรับการเปลี่ยนแปลง ความโชคดีกำลังเข้าใกล้มาเยี่ยมเยือน ไม่ว่าจะเป็นสิ่งใดหรือทำอะไรที่มุ่งหวังไว้ โอกาสจะถูกเติมให้สำเร็จโดยง่าย 

เรื่องการงาน/การเงิน – ความสำเร็จที่มาเคาะประตูหน้า ด้วยมีโชคชะตาเป็นตัวกำหนดสำคัญ จงมั่นใจในสิ่งที่กระทำไว้ดีและถูกต้องแล้ว หากยังมีสิ่งที่ยังต้องแก้ไขก็ให้แก้ไปเงียบๆ มีโชคจากการซื้อขายที่ดินอสังหาริมทรัพย์ เสี่ยงโชคก็นับว่าดี

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดจะได้พบคนถูกใจฐานะดีมียศเกียรติตำแหน่ง อาจทำงานที่เกี่ยวข้องกับบัญชีการเงินหรือสถาบันการเงิน ส่วนคนมีคู่จะได้คู่ที่มาเกื้อกูลก่อเกิดรายได้ อาจมีการซื้อและถือครองทรัพย์สินร่วมกัน การกู้ธนาคารร่วมกัน 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ชีวิตที่กำลังผกผันไปในทางที่ดีด้วยโชคชะตา ควรจัดเวลาไปร่วมบุญปิดทองหรือสักการะพระธรรมจักร เพื่อเป็นการน้อมนำธรรมะมาอยู่ใกล้อย่าได้ห่างตัว

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ประสบความสำเร็จได้เสมอ ไม่ว่าจะลงมือทำอะไร จงตั้งใจแล้วทำให้ดี” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพุธในเรือนลาภะ ชีวิตกำลังอยู่ในจังหวะมีทรงความสำเร็จ ยิ่งถ้าได้เริ่มทำอะไรซักอย่างในสัปดาห์นี้ก็จะได้การตอบรับที่ดี โดยมีเป้าหมายทำเพื่อครอบครัวหรือเพื่อการปรับภูมิทัศน์ซ่อมแซมบ้านเรือนที่อยู่อาศัย

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวพฤหัสบดีเกษตรมั่นคง ส่งเสริมให้เกิดความเจริญสำเร็จรอบด้าน ยิ่งถ้าเป็นอาชีพที่ต้องใช้การเจรจา ติดต่อสื่อสาร ดารานักร้องนักแสดง ไลฟ์สดขายสินค้า นายหน้าคนกลาง นับว่าได้ทั้งผลงานและรายได้อุดมสมบูรณ์

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดจะค่อนข้างไร้อารมณ์ในการหาคนเคียงกาย แม้จะมีใครต่อใครหลายคนงานดีน่าสนใจ แต่พอจะเริ่มต้นมันก็เลิกไปต่อทุกครั้ง ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วก็นับว่าสุขสงบร่มเย็นไร้สิ่งกวนใจ ต่างคนต่างทำหน้าที่ของตนได้ดี

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ฟื้นจากการเจ็บไข้ได้ป่วยที่เป็นมานาน สุขภาพดีขึ้นอย่างรวดเร็ว สุขภาพจิตดีได้รับการฟื้นฟู ลองนั่งสมาธิหรือปลีกวิเวกหาความสงบให้จิตใจช่วยด้วย

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“กิจกรรมการค้าหรือธุรกิจแสวงหาผลกำไร มีทิศทางไปได้สวยๆ” 

เรื่องราวควรต้องรู้ – สำหรับคนทำงานประจำนับเป็นสัปดาห์แห่งความอยู่เย็นเป็นสุข ไร้เรื่องสับสนไม่มีสิ่งที่จะทำให้อาทรร้อนใจใดๆ ส่วนสำหรับคนทำการค้าแสวงหาผลกำไรดูจะมีความวูบวาบน่าสนใจที่ไม่อาจละสายตาได้เลย 

เรื่องการงาน/การเงิน – มั่นคงขึ้นและสร้างความร่ำรวยได้เพิ่มมากขึ้นจากการทำธุรกิจ คนที่ไม่มีธุรกิจก็เฝ้ามองเพื่อนร่วมราศีเขาดวงดีกันไปก่อนนะ สัปดาห์นี้จะได้กำลังใจกันอย่างเต็มๆ สามารถต่อยอดไปในการคิดสร้างธุรกิจในวันหน้า

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ดวงพระเสาร์เล็งเรือนยังไม่เคลื่อนจากไป คนโสดก็จะเหงาๆหน่อย แต่สำหรับคนมีคู่รัก ถ้ามุ่งเน้นการสร้างฐานะโดยไม่นำเอาอารมณ์ด้านอื่นมาเกี่ยวข้อง ก็จะได้คนรักเป็นหลักยึดประคองเดินสู่ความสำเร็จตามที่ปรารถนา 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพที่แข็งแรง พลังในการลุยงานเหลือเฟือ สำหรับคนที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการซื้อขายที่ดินบ้านเรือนอสังหาริมทรัพย์ สัปดาห์นี้ดูดีโดดเด่นอย่าปล่อยผ่านนะ

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“ให้ลองคิดเหมือนย้อนวัย กลับไปในช่วงเริ่มต้นชีวิตทำงานแรกๆ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – สร้างความกระตือรือร้นให้อยู่กับตัวเราไว้เสมอ ตามจังหวะของดาวอาทิตย์ได้ตำแหน่งมหาอุจสุดวิเศษ มีโอกาสได้เดินทางไปทำงานต่างสาขาต่างจังหวัด ได้ผู้ช่วยหรือลูกน้องแสดงความสามารถทำงานแทนเราได้

เรื่องการงาน/การเงิน – แม้จะมีเหตุให้รู้สึกน่าเบื่อด้วยภาระงานที่ซ้ำเดิม แค่ลองนึกถึงความรู้สึกการทำงานแรกๆ เพื่อการท้าทายและพัฒนาตน ผลงานอาจยังไม่เด่นชัดนัก เพราะผู้ใหญ่มองว่าเรายังไม่เก๋าเกมในงานมากพอ...ก็เป็นได้ 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ความเหินห่างกำลังสร้างความกลัวและกังวลใจ เราจะยังไปด้วยกันต่อได้จริงหรือ? รู้สึกว่าความสัมพันธ์เริ่มเบาบางและผิวเผิน ไม่ได้รู้สึกลึกซึ้งดังที่เคยรู้สึกได้ ควรจัดเวลาหากิจกรรมทำร่วมกัน เพื่อยกกระชับความผูกพัน

เรื่องเก็บตกอื่นใด – มีโอกาสได้ศึกษาต่อหรือเดินทางไปต่างประเทศ ถ้าด้วยแผนการณ์หรือความคิดที่ยังไม่เห็นทางจะเป็นไปได้ ก็จงอย่าได้ละทิ้ง ทุกสิ่งยังเป็นไปตามกำหนด

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“ลดความแรง เพิ่มความพลิ้ว ชีวิตจะแล่นฉิวด้วยชิวหาเจรนาความ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพุธยังอยู่ในมุมมรณะ ยังวนอยู่ในสภาวะที่ต้องใช้ความอดทนพยายามเพื่อก้าวให้ผ่านพ้น จุดนี้เป็นจุดที่ยาก แต่ก็ต้องผ่านให้ได้ เพราะความสำเร็จมักอยู่เบื้องหลังของอุปสรรคตรงหน้าเสมอ จงเยือกเย็นไว้

เรื่องการงาน/การเงิน – เป็นคนเก่ง ขยัน อดทน ไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรคใดง่ายๆ ถ้าเป็นในตำแหน่งหน้าที่ก็ให้ลดละทิฐิความดื้อดึงดันลงบ้าง ยืดหยุ่นกับคนรอบข้างให้มากแล้วจะราบรื่น ส่วนเจ้าของกิจการจะขับเคลื่อนยอดขายได้พุ่งๆ 

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ด้วยจริตโรแมนติกลดน้อยถอยลงไป ทำให้กลายเป็นคนแข็งๆ หาความอ่อนโยนในตัวเองมิได้ คนโสดจึงสมในรักได้ยาก เพราะไม่มีอารมณ์และคนเข้าหาไม่ถึง ส่วนคนมีคู่แม้เราจะมิได้ใส่ใจ ก็ยังได้คู่ช่วยเกื้อกูลดี 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – แข็งแรง อึด อดทน ไม่เป็นอะไรง่ายๆ ถ้าเจ็บป่วยอยู่ก็จะมีกำลังใจในการรักษา คนใกล้ชิดรอบตัวก็ไม่มีปัญหาเรื่องสุขภาพเช่นกัน

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“ช่วงนี้ดวงตกลงมาจากเกณฑ์มาตรฐาน เจ็บป่วยกาย วุ่นวายใจยิ่งนัก”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวศุกร์จรสู่เรือนอริ จะมีโรคาพยาภัยเรื้อรังรักษายาก เป็นแล้วเป็นอีกแบบซ้ำซาก ทำให้เกิดความโมโหร้าย ฉุนเฉียวหงุดหงิดกับทุกสิ่งอย่าง นอนไม่ใคร่หลับดี ต้องรู้จักยับยั้งจิตใจ ผ่อนสั้นผ่อนยาวลมหายใจไว้เสมอ

เรื่องการงาน/การเงิน – ออกจากงาน ตกงาน ปิดจ็อบงาน ถูกกีดกันออกจากภารกิจ ถูกปิดกั้นฝีมือไม่ให้แสดงผลงาน ทำให้ชีวิตเหมือนรถใส่เกียร์ว่าง มีเวลาฟุ้งซ่านมากกว่าปกติ แต่ถ้าขายอุปกรณ์ที่ทำจากโลหะกลับจะให้ผลดีเกินคาดหมาย  

เรื่องรักและสัมพันธ์ – อยู่ในจุดจังหวะที่ไม่ดีเท่าใดนัก ดาวอังคารสร้างความบอบช้ำ ดาวราหูสร้างความแตกแยก คนโสดควรประคองตัวโสดต่อไปยาวๆ ส่วนคนมีคู่ก็ควรงดเว้นสร้างประเด็นวิวาทต่อกัน สัปดาห์นี้ค่อนข้างอ่อนไหวเปราะบาง 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – สุขภาพเป็นสิ่งที่ต้องย้ำเตือนระวัง ดวงชะตาไม่ดีนักควรปลีกวิเวกละวางเรื่องราวภายนอกรอบตัว ไม่ควรไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องร้อนของใคร ระวังเห็นผิดเป็นชอบ 

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“กิเลสบางสิ่งที่ผ่านเข้ามาทดสอบจิตใจ จงรู้สติไว้เพื่อไปรับอานิสงส์บุญ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอังคารสถิตเรือนราหู จะมีเหตุสร้างความหวาดระแวงคนรอบข้าง บางสิ่งบางประการที่ไปรับรู้รับทราบเกินความจำเป็น บางกิริยาจึงเหมือนเป็นคนใจดำหรือเอาเปรียบ อารมณ์หงุดหงิดฉุนเฉียวโผงผางไม่เห็นแก่หน้าใคร

เรื่องการงาน/การเงิน – ดาวอาทิตย์การงานยังส่งท้ายติดอริแก่ชะตา ควรระมัดระวังตนโดยเฉพาะการถูกหลอกถูกโกง เกิดประเด็นดราม่าอื้อฉาวเรื่องชู้สาวหรือการยักยอกทรัพย์ ควรงดเว้นการซื้อของมีราคาสูงใช้ชีวิตหรูหรา จะโดนนินทาจับจ้อง

เรื่องรักและสัมพันธ์ – คนโสดจะถูกตาต้องใจ แต่ต้องแอบซ่อนสับขาหลอก การคบหากันไม่ควรเปิดเผย แต่สำหรับคนที่มีคู่ครองครอบครัว ทั้งสองฝ่ายควรมีความหนักแน่นให้มาก อาจเกิดมีประเด็นชู้สาวมารบกวน ไม่ควรไว้ใจกิเลสตนเอง 

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ระวังเรื่องโรคเพศสัมพันธ์ อวัยวะเพศมีปัญหา เกิดความแปรปรวนในระบบขับถ่าย ระบบทางเดินปัสสาวะติดขัดหรืออักเสบ

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“เก็บตัวเก็บใจอยู่ในพื้นที่วิเวก ยังมิควรคบค้าสนิทกับใครง่ายๆ”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวอังคารสถิตเรือนสังคมและการเดินทาง ควรระวังเคราะห์ภัยจุกจิกเล็กๆน้อยๆ สร้างความรบกวนจิตใจ ควรชะลอการเร่งรีบให้มีความรอบคอบมากขึ้น พักพิจารณาการลงทุนทั้งหลายทั้งปวงให้แตกฉานชัดเจนก่อน

เรื่องการงาน/การเงิน – ตำแหน่งดาวภาพรวมไม่ได้เสียหาย แค่อุปสรรคภัยพาลเล็กน้อยมารบกวน แต่ก็มิได้ให้โชคใดๆ ธุระหน้าที่จึงเป็นไปแบบเรื่อยเฉื่อย เร่งไปอาจเสียหาย การเงินหมุนเวียนก็เลยเอื่อยช้าตามไปด้วย การลงทุนหยุดชะงัก

เรื่องรักและสัมพันธ์ – พระพุธเจ้าความรักร่วมเรือนกับราหู ทั้งคนโสดและไม่โสดดูจะไม่ค่อยมีอารมณ์โรแมนติกพิศวาสเรื่องรักๆใคร่ๆ ไม่มีอารมณ์สร้างมนุษยสัมพันธ์ คนที่เข้ามาใกล้ทำให้อึดอัด รักแน่นอกอยู่ในใจแต่ไม่รู้จักวิธีแสดงออก

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ใดๆก็คือ ช่วงนี้ควรพักฟื้นเคลียร์จิตใจของตัวเองให้ชัดเจน ควรยืดเส้นยืดสาย ออกกำลังกายจากเบาแล้วค่อยเพิ่มขึ้น ระวังอาการเส้นยึด ปวดหลัง ปวดเอว

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“ลงทุนลงแรงต่อสู้เพื่อให้ได้มา ชัยชนะที่ต้องแลกด้วยริ้วรอยบาดแผล”

เรื่องราวควรต้องรู้ – ควรระมัดระวังความดันทุรังของตัวเอง และควรระมัดระวังคนหัวดื้อที่มาสร้างความกดดันให้ชีวิต มีเรื่องราวนำพาสุ่มเสี่ยงกับการขัดแย้งกับผู้ใหญ่หรือบุพการี ถ้าด้วยเหตุผลและความถูกต้องของเราไม่แกร่งจริง แนะให้นิ่งดีกว่า

เรื่องการงาน/การเงิน – ความอดทนในการปฏิบัติภารกิจถูกทดสอบ มีความจำเป็นที่ต้องร่วมงานกับคนที่ไม่กินเส้นหรือไม่ลงรอยกันทางความคิด แต่ก็ทิ้งแล้วเดินออกมาไม่ได้อยู่แล้ว ขุ่นไปก็ไร้ค่า..เฉยดีกว่า..จะเห็นกำไร เงินทองมีจับจ่ายปกติสุข

เรื่องรักและสัมพันธ์ – เกิดความขุ่นข้องหมองใจหรือมีประเด็นถกเถียงจากผู้ใหญ่ของแต่ละฝ่าย อาจถึงขั้นถูกบังคับให้เลือกข้าง แต่ก็ยังประนีประนอมได้ด้วยการจับแยกให้ห่างกัน แล้วปล่อยให้เวลาช่วยเจือจางความขัดแย้ง เราทำได้ดีที่สุดแค่นี้

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ด้วยเป็นสัปดาห์ที่ต้องเผชิญกับสารพันปัญหา ความอวดเก่งไม่ช่วยอะไร ควรจัดแต่งความคิดให้อ่อนน้อมถ่อมตนเป็นนิสัย เหตุผลและน้ำใจคือทางเลือกที่ดี

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“มีเรื่องกวนใจ อาศัยรอคอยเพื่อเคลียร์ปัญหาที่ค้างคาให้ชัดเจน”   

เรื่องราวควรต้องรู้ – ดาวพระเสาร์คู่มิตรติดเรือนวินาสนะ มีเรื่องเดือดร้อนหงุดหงิดคล้ายคันข้างหลังแต่เกาไม่ถูกที่คัน บริวาร-ญาติพี่น้อง-คนใกล้ชิดเกิดฟอร์มหลุดสร้างประเด็นปัญหาแบบกลืนไม่เข้าคายไม่ออก อย่าไว้ใจใครอื่นทำงานสำคัญ

เรื่องการงาน/การเงิน – ภารกิจที่แน่ใจว่าง่าย กลับยังไม่ง่ายอย่างที่คิด ได้งานหรือสินค้ายังไม่ถูกสเป็คตามที่ต้องการ จำเป็นต้องเสียเวลาแก้ไข คนทำงานประจำอาจต้องมีเดินทางหรือโยกย้าย ทำให้การเงินมีการแกว่งตัวในระยะสั้นๆ รอการแก้ไข

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ด้วยยึดมั่นในความรักอิสระส่วนบุคคล สร้างความไม่เข้าใจกันเกิดขึ้นระหว่างความสัมพันธ์ เกิดทิฐิถือความคิดของตัวเองเป็นสำคัญ ต้องหาเวลาปรับความเข้าใจกันบ้าง หาเวลาไปทำบุญร่วมกันยังที่ใหม่ๆที่ไม่เคยไป

เรื่องเก็บตกอื่นใด – ในช่วงนี้ระวังโรคภัยเกี่ยวกับระบบหายใจ หมั่นตรวจเช็คพาหนะในการเดินทาง ไม่หลงประมาทในการขึ้นรถลงเรือ แต่ก็น่าจะผ่านไปได้ด้วยดีอยู่แล้ว

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“มีผลความสำเร็จเกิดขึ้น ด้วยความพากเพียรตั้งแต่อดีตที่ผ่านมา”

เรื่องราวควรต้องรู้ – “ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น” สิ่งที่เฝ้าเพียรสร้างเครดิตลงมือกระทำมานาน ก็ถึงวาระแห่งการสำเร็จตามแต่ละบุคคลพึงปรารถนา แต่ถ้าเป็นโปรเจคใหม่ที่กำลังคิดจะทำอาจล่าช้ากว่าที่คิด แต่ก็จะได้ทำในที่สุด

เรื่องการงาน/การเงิน – พบหนทางที่นำไปสู่ความสำเร็จ ทั้งในหน้าที่การงานและธุรกิจที่ทำ ถ้ามีการแข่งขันในเรื่องงานก็จะได้ชัยชนะ ผลตอบแทนมีกำไรค่อยๆงอกเงย มีรายได้เสริมเข้ามาในชีวิตเพิ่มขึ้น เริ่มเข้าสู่เส้นทางตามปรารถนาที่หวังไว้

เรื่องรักและสัมพันธ์ – ในความรักก็จะพบความสุขสมหวังกับคนที่เฝ้ารอมานาน ได้รับข่าวดีหรือการตอบรับจากเพศตรงข้ามที่ฝันหา แต่ด้วยราหูยังรบกวนดาวพระพุธคู่ครอง ก็เลยยังต้องมองละห้อยไปก่อน ความแน่นอนสม่ำเสมอยังไม่ชัดเจน

เรื่องเก็บตกอื่นใด –ในช่วงนี้มีความแข็งแรง แม้ไม่แข็งแกร่งดุจคนเหล็ก แต่ก็เพียงพอให้มุมานะสู้กับอุปสรรคต่อไปได้อีกนาน สำหรับคนวัยเรียนสอบอะไรก็สอบผ่าน โดยเฉพาะในการสอบครั้งที่สอง


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล