รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน รายสัปดาห์ 11 - 17 มิ.ย. 61 โดย หมอดูจันทรา จากสุดสัปดาห์

  • 10 มิถุนายน 2561
  • 11,389

     เงินสัปดาห์นี้จะมีเข้ามาหรืออกไป หรืองานจะดีอย่างที่คิดมั้ยนะ อย่ารอช้าค่ะ มาอัพเดท ดวงการเงิน การงาน รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 11 - 17 มิ.ย. 61 โดย หมอดูจันทรา กันเลย!

     สำหรับดวงสัปดาห์นี้ เรื่องการเงิน คนเกิดอังคาร ระวังให้ดีนะคะ! เพราะมีเกณฑ์เจอคนหลอกลวง จะคิดลงทุนการเงินหรือร่วมหุ้นกับใคร ควรคิดให้รอบคอบ ส่วนคนเกิดวันพุธ ช่วงนี้โชคลาภถามหา ฐานะการเงินดีขึ้น รวมถึงได้ทรัพย์สินก้อนโตมาครอบครอง สำหรับเรื่องการงาน คนเกิดวันพฤหัสบดี ยิ้มรับข่าวดีเลยค่ะ เพราะมีโอกาสได้ข่าวดีเรื่องงาน หรือได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง! และสำหรับดวงความรัก คนเกิดวันพุธและวันพฤหัสบดี มีเกณฑ์จะได้คู่ โดยมีแม่สื่อแม่ชักแนะนำให้รู้จัก แต่จะดีมั้ยนะ ก็ต้องไปรอลุ้นกันล่ะค่าา

 

คนเกิดวันจันทร์

การเงิน
มีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ และมีคนช่วยเหลือการเงิน ทำให้ใช้จ่ายคล่องมือขึ้น

การงาน
สถานการณ์ดีขึ้น คุณจะรู้สึกมีความสุขกับการทำงานมากกว่าเดิม เพราะได้ทำงานที่ตัวเองอยากทำ มีผู้ใหญ่ช่วยสนับสนุน ถือเป็นช่วงเวลาที่คุณได้คิดทำโปรเจกต์ใหม่ๆ ร่วมกับคนรอบข้าง ช่วงปลายสัปดาห์จะมีปัญหาเข้ามาให้แก้ แต่คุณจะสามารถผ่านไปได้ด้วยดี

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์ไปกินน้ำใต้ศอกของคนอื่น ดังนั้นควรตรวจสอยให้ดีว่าเขายังโสดจริงหรือเปล่า ด้านคู่รัก มีเกณฑ์เจอคู่แข่งความรัก และมีแนวโน้มว่าคู่รักของคุณจะเริ่มเอนเอียงไปทางนั้นสูง ดังนั้นจึงควรรีบทำคะแนนไว้

 

คนเกิดวันอังคาร

การเงิน
ระวังเจอคนหลอกลวง ดังนั้นใครที่คิดลงทุนการเงินหรือร่วมหุ้นกับใคร ควรคิดให้รอบคอบ เจรจาแบ่งผลประโยชน์ให้ชัดเจน จะได้ไม่เป็นปัญหาทีหลัง

การงาน
งานลงตัวมากขึ้น จะมีลูกน้องหรือเพื่อนร่วมงานเข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระ ทำให้มีเวลาคิดทำอะไรใหม่ๆ นอกจากนั้นสถานการณ์ในออฟฟิศอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงบ้าง เช่น ปรับระบบการทำงานใหม่, มีโปรเจกต์ใหม่ๆ แต่ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี

ความรัก
คนโสดจะหลงคารมคนอายุน้อยกว่า รู้ทั้งรู้ว่ารักนี้ไม่ค่อยเวิร์คแต่ก็จะยอมเล่นกับไฟซะงั้น ระวังจะโดนเขาหลอกล่ะ ด้านคนมีคู่ ปวดหัวเพราะเจอแฟนโกหกซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่ก็ต้องยอมทน เพราะยังรักเขาอยู่ เลยอยู่แบบขาดเขาไม่ได้

 

คนเกิดวันพุธ

การเงิน
มีโชคลาภเข้ามาหา ทำให้ฐานะการเงินดีขึ้น รวมถึงได้ทรัพย์สินก้อนโตมาครอบครอง นอกจากนั้นอาจเจอคนรอบข้างกดดันให้คุณเสียเงินในเรื่องบางเรื่องบ้าง แต่ทำอะไรคุณไม่ได้หรอก

การงาน
อยู่ดีๆ เจ้านายก็ไม่ปลื้ม จะทำอะไร หรือเสนออะไรก็มักจะถูกเจ้านายมองข้าม จนคุณท้อใจ พาลไม่ค่อยอยากทำงานเท่าไหร่ แต่ไม่ต้องห่วงสักพักจะดีขึ้นเอง ช่วงปลายสัปดาห์จะมีคนมาชวนทำอะไรใหม่ และมีแววจะไปได้สวย

ความรัก
คนโสดมีแนวโน้มจะได้เจอเนื้อคู่ในงานสังคม โดยมีคนแนะนำให้รู้จัก ความสัมพันธ์ไปได้ดี ด้านคู่รัก เข้าใจแฟนผิดในเรื่องไม่เป็นเรื่อง ยังดีที่สามารถเคลียร์กันเข้าใจ แฟนทำตัวให้คุณปลื้มมากขึ้น

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การเงิน
เครียด เพราะหมุนเงินไม่ทัน มีแต่รายจ่าย จะขอความช่วยเหลือจากใครก็มีแต่คนหันหน้าหนี อย่างไรก็ตาม ช่วงปลายสัปดาห์จะดีขึ้น จะได้เงินจากคนที่คุณไม่คาดคิดมาก่อน

การงาน
มีโอกาสได้ข่าวดีเรื่องงาน หรือ ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง แต่ถ้าเป็นเรื่องเนื้องาน ยังต้องเจอเรื่องปวดหัวทั้งจากตัวเนื้องานเอง และเรื่องคน มีแต่คนนำปัญหามาให้ จนคุณเบื่อหน่ายแต่ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ ดีที่คุณมีฝีมือเสียอย่างเลยสามารถผ่านมาได้ด้วยดี

ความรัก
คนโสดจะเจอแม่สื่อชักนำคนดีให้รู้จัก ส่วนคู่รัก แม้จะรักกันดีอยู่ แต่คุณก็แอบหวั่นไหวกับคนอื่นด้วย ระวังเรื่องจะไปกันใหญ่ ลองถามใจคุณเองให้ดีว่าต้องการอะไรกันแน่ จะได้ตัดสินใจได้ถูก

 

คนเกิดวันศุกร์

การเงิน
มีรายได้มากขึ้น ได้เงินก้อนเข้ามา ดังนั้นเห็นอะไรก็อยากซื้อไปหมด นอกจากนั้นจะมีคนชักชวนให้คุณลงทุนบางอย่าง ระวังงบจะบานปลายกว่าที่คิดไว้ล่ะ

การงาน
จะมีแรงบันดาลใจในการทำงานมากขึ้น รู้ว่าควรจัดการงานและจัดการใจตัวเองอย่างไรให้มีความสุข ทำให้แม้จะมีปัญหางานเข้ามา คุณก็จะสามารถแก้ไขได้ดี จนกลายโชว์ฝีมือให้คนรอบข้างทึ่งเลยทีเดียว

ความรัก
คนโสดจะเจอคนอายุน้อยกว่ามาพัวพันด้วย จนอดหวั่นไหวไปด้วยไม่ได้ ด้านคู่รัก ความรักจืดชืด คุยด้วยกันทีไรก็รู้สึกไม่กระชุ่มกระชวยเหมือนเก่า แนะนำให้ลองหากิจกรรมใหม่ๆ มาทำด้วยกัน จะได้ไม่จำเจ

 

คนเกิดวันเสาร์

การเงิน
แม้จะมีเงินเข้ามาเรื่อยๆ แต่ก็มีแต่รายจ่าย ไม่ค่อยได้ใช้จ่ายเพื่อตัวเองเท่าไหร่นัก ระวังเจอปัญหาการเงินที่คนอื่นก่อไว้ แต่คุณต้องตามไปแก้ไขล่ะ

การงาน
ยินดีด้วย โอกาสดีๆ มาถึงแล้ว คุณจะได้แสดงฝีมือมากขึ้น หรือได้ทำงานที่อยากทำมานาน ด้านใครที่คิดอยากเปลี่ยนงาน ก็จะได้งานใหม่สมใจ นอกจากนั้นจะมีคนชวนให้คุณทำธุรกิจส่วนตัวอย่างใดอย่างหนึ่ง โดยมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือด้วย

ความรัก
คนโสดหมายปองใคร ก็ต้องเร่งทำคะแนนแข่งกับคนอื่น เพราะมีคนหมายชิงชัยในสังเวียนรักนี้ด้วย สู้ๆ ล่ะ ด้านคู่รัก มีเกณฑ์หึงหวงแฟน เพราะมีมือที่สามพยายามเข้ามาตีสนิทกับคนรักของคุณ กลายเป็นทำให้ทะเลาะกับแฟนใหญ่โต

 

คนเกิดวันอาทิตย์

การเงิน
เหนื่อยกับการหาเงิน แถมมีเกณฑ์ได้เงินล่าช้ากว่ากำหนด ดังนั้นใครที่รอเงินอะไรอยู่ ควรหาทางอื่นสำรองไว้บ้าง จะได้ไม่เดือดร้อนจนเกินไป

การงาน
อยู่ในช่วงต้องเร่งส่งงาน เจอเจ้านายเข้ามาเข้มงวดกวดขันกับคุณมากกว่าเดิม จนคุณอดคิดไม่ได้ว่ากำลังถูกบีบทางอ้อมอยู่หรือเปล่า นอกจากนั้นยังต้องเหนื่อยใจกับปัญหาของคนอื่นอีก อาจต้องไปเป็นตัวกลางไกล่เกลี่ยเรื่องวิวาทของคนอื่น

ความรัก
คนโสดจะเจอคนใหม่ๆ เข้ามาใกล้ชิด แต่เขายังไม่ได้จริงจังกับคุณเท่าไหร่ ต้องใช้เวลาสานสัมพันธ์พักใหญ่กว่าจะรู้เรื่องว่าควรไปทางไหนดี ส่วนคู่รัก มีโอกาสเลิกรากันสูง เพราะใกล้กันทีไรก็ทะเลาะกัน แถมมีแววว่าแฟนจะไปสนใจคนอื่นมากกว่าคุณด้วย

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

เลือกธนาคารฝากเงินตามวันเกิด ให้รวยเพิ่ม เงินเก็บเพียบ!
TrueID Horoscope : เคล็ดลับการตั้งรหัส ATM รับทรัพย์ เรียกเงินเข้าบัญชี โดย อ. นิติกฤตย์ DECODER

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net