รีเซต

ดาวศุกร์ย้ายครั้งนี้ ราศีเธอจะดวงดีเรื่องอะไร? by Mouaygoldcard

  • 07 พฤษภาคม 2564
  • 69

    วันนี้ ตรงกับวันที่ 6 พฤษภาคม 2564 เป็นวันที่ดาวศุกร์ (๖) จะยกย้ายเข้าสู่ราศีพฤษภ ซึ่งเป็นเกษตร ในช่วงเวลา 16.20 น. เปรียบเสมือนการเดินทางกลับเข้าบ้านตัวเอง จะทำให้พลังของดาวมีกำลังมากขึ้นนั่นเอง 

ซึ่งดาวศุกร์ (๖) เป็นตัวแทนแห่งดาวการเงิน ความรัก ความสวยงาม ดังนั้นการโยกย้ายของดาวศุกร์ในครั้งนี้จึงส่งผลมากในเรื่องการเงิน ความรัก รวมถึงคนที่ต้องการจะมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับ

 

5 ราศีที่โดดเด่นที่สุด และได้รับอิทธิพลต่อการยกย้ายของดาวศุกร์ในครั้งนี้คือ พฤษภ กรกฎ พิจิก เมษ สิงห์

 

♈️ราศีเมษ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

 

ดาวศุกร์ย้ายเข้าสู่เรือนการเงินของคุณ คุณจะได้รับเงินก้อนใหญ่หรือสิ่งที่คุณหวังเอาไว้จะได้สมหวังตามตั้งใจ จะมีข่าวดีที่ทำให้คุณยิ้มแก้มปริ และคุณจะรู้สึกแฮปปี้ไปตลอดในช่วงเดือนนี้เลย เรื่องบางเรื่องที่คุณคิดว่าจะไม่ได้ก็ยังได้มา ของจะเป็นของคุณยังไงก็เป็นของคุณนั่นเอง

 

 

♉️ราศีพฤษภ 14 พ.ค.- 14 มิ.ย.

 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

 

ดาวเศุกร์ย้ายเข้าบ้านของดวงชะตา เป็นเรือนจิตใจและเป็นเกษตรอีกด้วย  ทายว่าในช่วงนี้คุณจะมีออร่า คุณจะรู้สึกมั่นใจในตัวเอง มีความกล้ามากยิ่งขึ้น จะมีความเปล่งประกายโดดเด่นกว่าคนรอบข้าง ใครก็ฉุดความโดดเด่นนี้ไม่ได้ คิดจะทำอะไรในช่วงนี้จะทำได้ดีและมีความสำเร็จอย่างแน่นอน รวมถึงคุณจะมีชื่อเสียงได้รับการยอมรับในวงกว้าง เรียกได้ว่า ปัง! ปุริเย่ มาก ๆ ค่ะ

 

♊️ ราศีเมถุน 15 มิ.ย. - 14 ก.ค.  

 

⭐️⭐️⭐️⭐️

 

ดาวศุกร์ย้ายเค้าเรือนวินาสของเรือนชะตา ทายว่าสิ่งต่างๆที่คุณทำไว้ ไม่ว่าจะเป็นที่ปรึกษาคอยช่วยเหลือคนอื่นอยู่เบื้องหลัง ปิดทองหลังพระมาตลอด จะมีโอกาสที่คนจะได้รู้ได้เห็นมากยิ่งขึ้น ผลงานของคุณก็คือของคุณ คนที่เคยมายิบฉวยไปครั้งนี้จะทำแบบนั้นไม่ได้ ถึงเวลาสักทีที่จะต้องได้รับคำชื่นชมบ้างนะคะ 

   

♋️ ราศีกรกฎ 15 ก.ค. – 16 ส.ค. 

 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

 

ดาวศุกร์ย้ายเข้าเรือนลาภะของเรือนชะตา แน่นอนว่าเรื่องโชคลาภการเงินต้องโดดเด่นเป็นอย่างมาก ขอทายว่าในช่วงนี้คุณจะมีโชคลาภในทุก ๆ เรื่องไม่ว่าจะเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องความรัก รวมไปถึงโอกาสที่ดี ๆ เข้ามาในชีวิต เป็นจังหวะที่ดีที่คุณต้องฉวยมาให้ได้ในทุกๆด้านนะคะ

 

 

♌️ ราศีสิงห์  17 ส.ค. – 16 ก.ย. 

 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

 

ดาวศุกร์ย้ายเข้าเรือนการงานของเรือนชะตา ทายว่าในช่วงนี้คุณจะมีงานเยอะเป็นพิเศษ หรืออาจจะเรียกว่างานเข้าก็ได้ แต่ให้มองในแง่ที่ดี เพราะงานที่เข้ามาในช่วงนี้พร้อมๆกัน มันทำให้คุณได้โชว์ศักยภาพ และคุณก็ทำมันได้ดีมาก ๆ จนเป็นที่ยอมรับ รอให้ผ่านเดือนนี้ไปทุกอย่างจะเบาลง ได้ผ่อนคลาย ผู้ใหญ่ก็ได้เห็นศักยภาพของคุณและเป็นการปูทางสู่อนาคตที่ดี

 

♍️ ราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค. 

 

⭐️⭐️⭐️⭐️

 

ดาวศุกร์ย้ายเข้าเรือนศุภะของเรือนชะตา ทายว่าในช่วงนี้คุณจะรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น มีความสุขและพอยิ้มขึ้นมาได้ ต้องบอกก่อนว่า ชาวราศีกันย์ในปีนี้ได้รับผลกระทบทางการย้ายเรือนของดวงดาวใหญ่ค่อนข้างเยอะ ดังนั้นการย้ายเรือนของดาวศุกร์ในครั้งนี้ จึงเป็นช่วงจังหวะที่คุณจะพอได้หายใจหายคอพร้อมที่จะสู้ต่อไปได้ แต่สำหรับบางคนก็อาจจะมีข่าวดี มีความก้าวหน้าเกิดขึ้นมาให้เห็นบ้างนะคะ

 

 

♎️ ราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย. 

 

⭐️⭐️⭐️

 

ดาวศุกร์ย้ายเข้าเรือนมรณะของเรือนชะตา สุขภาพในช่วงนี้อาจจะต้องระวังบ้างนะคะ แม้ดาวศุกร์จะเป็นดาวศุภเคราะห์และยกย้ายเข้าสู่บ้านของตน แต่ครั้งนี้ชาวตุลย์ก็ประมาทไม่ได้เลย อย่าเครียดหรือหักโหมมากเกินไป นอนพักผ่อนให้เพียงพอ เพราะมีโอกาสที่ร่างกายจะทรุด เป็นโน่นเป็นนี่ได้ เล็ก ๆ น้อย ๆ ก็อาจจะมีบ้าง แต่ก็ไม่หนักหนามากนักนะคะ เหมือนดาวศุกร์มาแค่เตือน ๆ ว่า อย่าลืมดูแลตัวเองบ้างนะ นั่นเอง 

 

♏️ ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค. 

 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

 

ดาวศุกร์ย้ายเข้าเรือนความรัก เนื้อคู่ ของเรือนชะตา หลายคนอาจจะมีข่าวดีในเรื่องความรักบางคนได้เจอคนที่ถูกใจสักทีหลังจากที่รอเคยมานาน การยกย้ายของดาวศุกร์ในครั้งนี้คุณจะโดดเด่นมากและมีโอกาสสมหวังสูง แต่สำหรับดวงชะตาของความรักในบางคนไม่เด่น คุณจะมีความโดดเด่นในเรื่องเพื่อนคู่ขึ้นหรือมีที่ปรึกษาดีจนทำให้คุณมีแนวทาง ช่องทางการลงทุนที่จะเพิ่มพูนผลกำไรได้นั่นเอง

 

♐️ ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.

 

⭐️⭐️⭐️

 

ดาวศุกร์ย้ายเข้าสู่เรือนอุปสรรคของเรือนชะตา ทายว่าในช่วงนี้อาจจะมีอุปสรรคเกิดขึ้นอันเนื่องมาจากการเอาความสบายใจของตนเป็นที่ต้อง หรือการมี Self Center มากเกินไปจนอาจลืมฟังเสียงของคนรอบข้าง สิ่งเหล่านี้จะตำให้ชื่อเสียงที่คุณมีถูกลดทอนลง ในเรื่องเงินที่คิดไว้อาจจะมีโอกาสได้มา แต่ต้องรอเวลาสักระยะนะคะ อย่าใจร้อน

 

 

♑️ ราศีมังกร 16 ม.ค. – 12 ก.พ. 

 

⭐️⭐️⭐️⭐️

 

ดาวเสาร์ศุกร์ย้ายเข้าเรือนการเริ่มต้นสิ่งใหม่และเรื่องทายาทของเรือนชะตา ทายว่าคุณมีโอกาสสมหวังเรื่องทายาท ใครที่อยากมีลูกเดือนนี้จะเป็นเดือนที่ดีและเป็นจังหวะที่ดีของคุณนะคะ นอกจากนี้สำหรับคนที่คิดจะทำอะไรใหม่ ๆ ให้ลุยเลยเพราะมีโอกาสสำเร็จสูง แต่ควรวางแผนให้ดีการลงมือทำ หากไม่เคยวางแผนมาไว้เลยก็อาจจะไม่ได้ผลลัพท์ 100% นะคะ

 

♒️ ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 13 มี.ค. 

 

 ⭐️⭐️⭐️⭐️

 

 ดาวศุกร์ย้ายเข้าเรือนพันธุของเรือนชะตา เป็นอีกราศีที่จะมีความสุขมากขึ้น ครอบครัวดูสมบูรณ์แบบในรูปแบบที่ต่างกันออกไป บางครอบครัวสมบูรณ์ด้วยฐานะ บางคนก็มีลูก บางคนก็มีแต่งงาน บางคนย้ายถิ่นฐานที่อยู่ไปในที่ ๆ ดีขึ้น แต่เป็นไปในทิศทางที่ดีอย่างแน่นอน สำหรับบางคนแล้วอาจจะมีทรัพย์เพิ่มขึ้น บ้าน รถ ที่ดิน อาจจะมีแพลนจะซื้อ ขายในช่วงนี้นะคะ และเป็นไปตามที่หวังไว้

 

 

♓️ ราศีมีน 14 มี.ค. – 12 เม.ย. 

 

⭐️⭐️⭐️⭐️

ดาวศุกร์ย้ายเข้าเรือนสังคมของเรือนชะตา ทายว่าคุณจะมีชื่อเสียง เป็นที่พูดถึงมากขึ้น บางคนจะได้พบปะเพื่อนใหม่ทางโซเชี่ยล และเป็นเพื่อนที่ดีมาก ๆ และจะเข้ามาช่วยเหลือบางอย่างกับคุณในอนาคต ในช่วงนี้บริวารค่อนข้างดี เสริมต่อดวงชะตาคุณไม่มากก็น้อย

 

 

♥️♣️♦️♠️

 

ฝากติดตามหมวย ในช่องทางอื่นๆด้วยนะคะ 

1. Facebook : Mouaygoldcard

2. IG : Mouaygoldcard