รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ 12 ปี นักษัตร ช่วง 29 พ.ค. - 4 มิ.ย.65 โดย อ.นำ เสขบุคคล

  • 30 พฤษภาคม 2565
  • 365

ดวงรายสัปดาห์ 12 ปี นักษัตร  ช่วง 29 พ.ค. - 4 มิ.ย.65 

 

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จที่ดีแต่ให้ระวังเรื่องของคนรอบข้าง หน้าที่การงานจะลุล่วงไปได้ เป็นผลสำเร็จเป็นส่วนมาก หากมีปัญหาควรปรึกษาเจ้านายหรือผู้ใหญ่ไม่ควรตัดสินใจโดยพละการและไม่ควรทำผิดหรือทำทุจริตเพราะจะถูกจับผิดและถูกลงโทษหากตนอยู่ในศีลธรรมคนจะผ่านพ้นปัญหาต่างๆไปได้ด้วยดี

การเงินในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาหรือมีข้อผิดพลาดเสียหายมีเหตุที่จะต้องเสียเงินบ่อยระหว่างจะถูกหลอกลวงหรือการไปค้ำประกันให้ใครจะเกิดเรื่องราวที่ไม่ดี ระวังจะขาดสภาพคล่องทางการเงิน มีหนี้มีสิน

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวได้รับความอบอุ่นดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรัก

คนโสดมีกินสมหวังพบเจอคนที่ดีที่ถูกใจแต่อาจจะเป็นคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้วเป็นหม้ายมีลูกติด

วิธีการแก้ดวงหรือเสริมดวง คือ บริจาคอุปกรณ์การทำความสะอาดสุขภัณฑ์เช่นน้ำยาล้างห้องน้ำล้างหน้าล้างส้วมเป็นจิตอาสาช่วยสาธารณะประโยชน์ ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการ

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ มีโอกาสที่จะได้งานใหม่หรือมีสิ่งที่ใหม่ๆเกิดขึ้นในชีวิต มีเกณฑ์การเดินทางไกล หรือมีโอกาสที่จะได้บ้านที่อยู่อาศัยใหม่มีหน้าที่การงานที่มั่นคงมากขึ้น หากมีปัญหาเกี่ยวกับการงานคุณสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆให้ลุล่วงไปได้ด้วยดี

การเงินของคุณ อาจจะมีปัญหาเก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับเรื่องเงินเงินทองๆไม่ควรรับประกันภัยหรือไปค้ำประกันให้ใคร การงานอาจจะสะดุด มีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงเดินทาง

ความรักของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสที่ดีจะได้รับความอบอุ่นดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรัก มากขึ้นคนโสดความรักของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ถูกใจมีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูงหน้าที่การงานมั่นคง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์เช่นแขนเทียมขาเทียมหรือช่วยเหลือคนป่วยคนพิการบริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์หมั่นสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรม

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงานของคุณให้ระวังจะมีปัญหาหรือเกิดเรื่องเสียหายระหว่าง ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองๆ เอกสารผิดพลาด การเจรจาไม่เป็นผล

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีแต่จะมีโอกาสที่จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ให้มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้แต่ในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์เสียเงินหรือมีโอกาสที่จะขาดทุนเกี่ยวกับการลงทุนควรใช้ความระมัดระวัง อย่าไปทำธุรกรรมดังด้านการเงินกับใครเพราะจะเสียหาย

ความรักของคนในช่วงนี้ ให้ระวัง การทะเลาะเบาะแว้งคำพูดการเจรจาผิดพลาดพูดตรงเกินไปแรงเกินไปทำให้ทะเลาะกันคนโสดความรักของคุณยังไม่ค่อยสมหวังอาจจะถูกหลอกลวงหรือเจอคนเจ้าชู้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ  ทำบุญน้ำดื่มน้ำปานะเลี้ยงดูบิดามารดาให้มีความสุข ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการสร้างพระหล่อพระถวายหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหาเกิดเรื่องยุ่งยากวุ่นวายเสียหายหรือผู้ใหญ่เจ้านายอาจจะมีปัญหาไม่เข้าใจ เกิดเรื่องยุ่งยากวุ่นวายเสียหายควรระวังอย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ต้องเสียหายหรือมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินหมุนเงินไม่ทัน ผู้ใหญ่ในบ้านเจ็บป่วยจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก

ความรักของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณยังมีโอกาสที่ดี ครอบครัวอบอุ่นหรือ มีความเข้าใจกันมากขึ้นคนโสด ระวังจะมีปัญหา เจอคนไม่ดีไม่จริงใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาค ข้าวสารอาหารแห้งอาหารแปรรูปต่างๆ ไปสักการะบูชาพระราหูหรือพระปางป่าเลไลย์ท้าวเวสสุวรรณปู่พญายม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ ให้ระวังปัญหาความเบื่อหน่ายท้อแท้คิดอยากจะออกจากงานหรือทำงานหนักมากเกินไปพักผ่อนน้อยระวังจะเจ็บป่วยอุปสรรคในด้านที่การงานอาจจะมีเรื่องปวดหัว

การเงินของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะหมดเปลืองไปกับเรื่องภายในครอบครัวหรือคนในบ้านผู้สูงอายุเจ็บป่วยหรือมีปัญหาเกี่ยวกับการซ่อมแซมบ้านที่อยู่อาศัย เป็นช่วงที่ใช้จ่ายเงินมาก

ความรักของคุณในช่วงนี้ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับอารมณ์ความหงุดหงิดกวนใจร้อนความรุนแรงคนโสดระวังจะเจอคนไม่จริงใจเจ้าชู้มากรักหลายใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหลอดไฟเติมน้ำมันตะเกียงเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มหรือขนมของกินของเล่นให้กับมูลนิธิต่างๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงานของคุณในช่วงนี้ ให้ระวังอารมณ์ความหงุดหงิดกวนใจร้อนหรือมีปัญหากับเจ้านายในช่วงนี้อย่าตัดสินปัญหาด้วยอารมณ์ และคนขยันให้มากเป็น 2 เท่าแล้วหน้าที่การงานของคุณจะประสบความสำเร็จดี

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่ดีมีโอกาสได้โชคลาภแบบฟลุ๊คๆจากลูกหลานหรือเด็กๆการลงทุนของคุณยังมีโอกาสที่จะได้เงินหรือประสบความสำเร็จที่ดี

ความรักของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสที่ดีจะได้รับความอบอุ่นดูแลเอาใจใส่จากผู้กองคนรักหรือคนที่มีปัญหากันก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้คนโสดความรักของคุณมีเกณฑ์ความสมหวังจะได้ พบเจอคนที่ดีที่ถูกใจและมีโอกาสที่จะสมหวังในอนาคตสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์การแพทย์สร้างพระหล่อพระถวายพระพุทธรูปบริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภหรือได้เงินก้อนโตผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุนให้คุณมีโอกาสก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีหากมีปัญหาคุณสามารถปรับเปลี่ยนคลี่คลายให้ลงตัวได้เป็นอย่างดี

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่ดีจะได้เงินก้อนโตหรือมีโชคมีลาภจากบ้านที่อยู่อาศัยหรือเลขทะเบียนรถยนต์ การลงทุนประสบความสำเร็จดีได้เงินได้ทอง

ความรักของคนในช่วงนี้มีโอกาสที่จะเกิดปัญหาหรือเกิดความขัดแย้งระหว่างผู้ใหญ่ในบ้านหรือคนในบ้านจะเจ็บป่วยคนโสดความรักยังไม่สมหวังถูกกีดกันจัดคนมีอายุหรือพ่อแม่

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ทำบุญเกี่ยวกับการล้างห้องน้ำวัดล้างส้วมวัดหรือเป็นจิตอาสาช่วยสาธารณประโยชน์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ จะประสบปัญหาหรือเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหายอาจจะมีความขัดแย้งกับองค์กรหรือเจ้านายในช่วงนี้เป็นเหตุที่ต้องระวัง ความผิดพลาดเสียหายหรือการทำทุจริตจะเป็นผลเสียต่อหน้าที่การงาน

การเงินของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสที่ดีมีโชคมีลาภได้เงินก้อนโตและมีโอกาสที่จะ มีโชคจากพ่อแม่ญาติพี่น้อง

ความรักของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสที่ดีจะได้รับข่าวดีหรือมีเกณฑ์ที่จะได้ บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว มีโชคมีลาภจากเพศตรงข้ามคนโสดความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวังและพบเจอคนที่ดีมีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูงขยันขันแข็งเอาการเอางาน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหลอดไฟเติมน้ำมันตะเกียงทำบุญค่าน้ำค่าไฟบริจาคโลหิต ทำบุญในโครงการพระราชานุเคราะห์ต่างๆ ไปไหว้ปู่พญาครุฑ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ อาจจะมีปัญหามีความเหน็ดเหนื่อยต้องเดินทางมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงในช่วงนี้มีภาระมาก หรือต้องทำงานหนักมากเป็นพิเศษ

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสดีมีโชคมีลาภได้เงินจากเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านายคอยชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออกมีคนช่วยเหลือ

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีแต่อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับอารมณ์ความหงุดหงิดจางใจร้อนแต่คนยังคงผ่านพ้นปัญหาต่างๆไปได้ด้วยดีมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือหรือมีคนช่วยให้คุณปรับความเข้าใจกันได้ คนโสดความรักของคุณมีเกณฑ์ผิดหวังหรือมีความเสียหายเพราะ พบเจอคนไม่จริงใจเจ้าชู้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรมไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือพระพิฆเนศพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีการช่วยเหลือสนับสนุนจากองค์กรและเพื่อนร่วมงานคุณมีเกณฑ์ที่จะได้เดินทางไกลหรือไปดูงานต่างถิ่นต่างแดนมีโอกาสเดินทางไกลไปต่างประเทศหน้าที่ประสบความสำเร็จดี

การเงินของคนในช่วงนี้มีโอกาสเสียหายหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่ให้ระวังเรื่องอบายมุขหรือสิ่งที่ไม่ดีจะทำให้คุณผิดพลาดเสียหายหากทำเกี่ยวกับการเงินต้องระวังจะมีความผิดพลาดเอกสารหรือการทำทุจริตจะถูกจับผิด

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสได้เงินหรือได้โชคลาภจากเพศตรงข้ามได้บุตรหลานบริวารใหม่ คนโสดมีโอกาสสมหวังผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุนทำให้คุณได้พบเจอคนที่ดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสารอาหารแห้งอาหารแปรรูปต่างๆหรือไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ จะประสบความสำเร็จที่ดีได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่เจ้านายคุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภหรือได้เงินได้ผลประโยชน์ได้เงินพิเศษ

การเงินของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภหรือได้เงินก้อนโตทำอะไรก็สำเร็จสมหวังมีโชคดีเกี่ยวกับการเจรจาการติดต่อโครงการใหม่ๆจากประสบความสำเร็จดีการลงทุนจะประสบความสำเร็จ ได้เงินได้กำไร

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่สำเร็จสมหวังมีโอกาสที่จะได้พบเจอกับ โชคลาภและ หากมีปัญหาสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสดความรักของคุณจะได้พบเจอกับคนที่ดีที่ถูกใจหรืออาจจะเป็นคนต่างชาติต่างภาษาคนทางไกล

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำความสะอาดสุขภัณฑ์เช่นน้ำยาล้างห้องน้ำน้ำยาล้างห้องส้วมกวาดลานวัดล้างซ่อมวัดเป็นจิตอาสาช่วยสาธารณะประโยชน์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ ได้ประสบความสำเร็จดีมีโชคมีลาภอุปสรรคต่างๆจะคลี่คลายมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุนคุณมีช่องทางของรายได้และผลประโยชน์ที่ดีขึ้น

การเงินของคนในช่วงนี้อาจจะมีเกณฑ์ที่จะเป็นต้องใช้จ่ายมากหรือ ให้ระวังธุรกรรมทางด้านการเงินจะมีปัญหา ให้ระวังข่าวหลอกข่าวลวงไม่ควรเซ็นค้ำประกันให้ใคร

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะได้รับความอบอุ่นดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้นคนโสดมีแต่สมหวังและพบเจอคนที่ดีที่ถูกใจเป็นคนรูปร่างหน้าตาดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาครองเท้าพรมเช็ดเท้าช่วยเหลือคนป่วยคนพิการคนยากไร้นานาทาทำบุญสร้างโบสถ์วิหารหรือ อุปกรณ์เกี่ยวกับสาธารณประโยชน์ต่างๆ