รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 13-19 มิถุนายน 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 14 มิถุนายน 2564
  • 411

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 13-19 มิถุนายน 2564 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน ให้ระวังจะมีปัญหา เกิดอุปสรรค สุขภาพไม่ดี หักโหมทำงานมากเกินไป ช่วงนี้มีโอกาสคิดอยากจะเปลี่ยนงานหรือออกจากงาน การงานอาจจะมีปัญหาจนกระทั่งหมดความอดทนได้ในที่สุด

การเงิน จะมีเหตุหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ให้ระวังจะมีปัญหาเพราะความไว้ใจคน ช่วงนี้ไม่ควรให้ใครยืมเงิน หรือระวังจะมีหนี้สินหรือมีเรื่องเสียตังค์เพราะความไว้เนื้อเชื่อใจ

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะได้รับความดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักหรือเพศตรงข้าม หากมีปัญหากับคู่ครองคนรักจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือหรือช่วยปรับความเข้าใจ คนโสด มีโอกาสที่ดี จะได้คู่ครองสมใจและเป็นคนรูปร่างหน้าตาดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน ให้ระวังจะมีปัญหาหรือมีอุปสรรคจากเพศตรงข้ามหรือหุ้นส่วนคนไว้ใจเกิดขึ้น รวมถึงความขัดแย้ง ความไม่ลงตัวเกี่ยวกับเรื่องผลประโยชน์รายได้

การเงิน ระวังจะมีปัญหามีค่าใช้จ่ายมาก มีเหตุจำเป็นต้องเสียเงินเพราะบุตรหลานบริวารหรือคนในบ้าน ส่วนการลงทุนยังมีปัญหา อาจจะไม่คุ้มค่าหรือมีโอกาสขาดทุนได้

ความรัก ช่วงนี้ต้องระวังปัญหาที่เกิดจากการใช้จ่าย รวมถึงหน้าที่การงานมีความเคร่งเครียด ทำให้มีผลกระทบกับบุคคลในบ้านในครอบครัวได้ และระวังสุขภาพความเจ็บไข้ได้ป่วยทั้งของตนเองและคู่ครองคนรัก คนโสด รักคนมีเจ้าของ หรือคนรักเก่าจะกลับมาทำให้เกิดปัญหา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค ทำบุญกับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็ก สตรี หรือบ้านพักคนชรา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน มีโอกาสประสบความสำเร็จ ได้รับความก้าวหน้า เจ้านายผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานส่งเสริมช่วยเหลือดี และมีโอกาสจะได้สิ่งใหม่ ๆ หรือผลประโยชน์รายได้เข้ามาดีขึ้น

การเงิน คุณจะมีโชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ หรือแบบไม่คาดคิดไม่คาดฝันจากเพื่อนหรือผู้ใหญ่เจ้านาย โดยรวมแล้วการเงินจะดีขึ้น มีความคล่องตัวมากขึ้น หรือจะมีทางออก ได้รับการแก้ไขในทิศทางที่ดี มีคนให้ยืมหรือเข้ามาช่วยเหลืออุปถัมภ์

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังความขัดแย้งกันเรื่องคำพูด ความคิดเห็นไม่ตรงกัน หรือปัญหาที่เกิดจากบุคคลภายนอกทำให้เกิดการผิดใจกันระหว่างคนในครอบครัว คนโสด ความรักยังไม่ลงตัว อาจมีปัญหาเรื่องเกี่ยวกับการเงินหรือระวังจะมีเรื่องเสียเงิน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ สร้างพระ หล่อพระ ทำบุญเกี่ยวกับกองทุนการศึกษาให้แก่ผู้ยากไร้ และหมั่นสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน จะประสบความสำเร็จ ได้รับความก้าวหน้า ปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ จะลดน้อยลง แต่ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องชู้สาวหรือความรัก ดังนั้นควรระวังเพศตรงข้ามจะทำให้เดือดร้อน โดยเฉพาะท่านที่ทำงานเกี่ยวกับการเงิน ให้ระวังความผิดพลาดเสียหายที่เกิดจากตัวเลขไม่ลงตัว

การเงิน ในช่วงนี้การเงินจะมีปัญหาหรือเกิดความไม่คล่องตัว มีรายจ่ายมาก ไม่ควรเซ็นค้ำประกันให้ใครหรือไปรับรองสถานะเกี่ยวกับการเงินกับใคร อย่าผูกมัดตัวเองเรื่องการเงินกับใครทั้งนั้น เพราะอาจจะนำปัญหาความเดือดร้อนมาให้ในภายหลัง

ความรัก ในช่วงนี้จะมีความเคร่งเครียดเกี่ยวกับรายจ่าย รวมถึงการงานที่มีปัญหา ภาระต่าง ๆ จึงทำให้ความสัมพันธ์ในครอบครัวมีปัญหาเกิดขึ้น ดังนั้นจึงไม่ควรใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา คนโสด ความรักยังไม่ดี ผู้ใหญ่ยังไม่เห็นด้วยหรือมีอุปสรรคเข้ามาขัดขวาง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง เครื่องดื่ม อาหารแปรรูป ทำบุญด้วยการไปกวาดลานวัด ล้างห้องน้ำวัด

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี ได้รับการเกื้อกูลสนับสนุนจากเจ้านายหรือผู้ใหญ่ให้ได้รับสิ่งที่ดี ได้รับการมอบหมายสิ่งที่สำคัญ และมีโอกาสเติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น ปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ จะน้อยลง

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ หรือมีผู้ใหญ่เข้ามาสนับสนุนชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้ และคุณมีโอกาสที่จะได้รับโชคลาภจากเพศตรงข้าม

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังจะมีปัญหาหรืออารมณ์หงุดหงิดฉุนเฉียวได้ แต่คุณจะมีข่าวดีคือได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด ความรักในช่วงนี้ยังไม่สู้ดีนัก อาจจะเจอคนหลอกลวงหรือเจ้าชู้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ ทำบุญกับสตรี เด็ก หรือบ้านพักคนชรา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน อาจจะมีปัญหามีข้อขัดแย้งกับเจ้านายหรือผู้ใหญ่ ระวังเอกสารสัญญาจะผิดพลาด และให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับคำพูด ช่วงนี้ควรหมั่นไหว้พระสวดมนต์เพราะโดยรวมแล้วดวงเกี่ยวกับด้านการงานยังไม่ค่อยดี

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะเสียเงินบ่อย ๆ หรือหมดเปลืองไปกับเรื่องไร้สาระ ชีวิตอาจมีการพลิกผันไปในทางที่เสียหายได้ และต้องระวังจะมีค่าใช้จ่ายมาก มีรายจ่ายสูง หรือจะมีหนี้สินเกิดขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังอารมณ์ความหงุดหงิด ความใจร้อน ความไร้สาระ ไม่มีเหตุผล อารมณ์ฉุนเฉียวได้ง่าย คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ เป็นคนต่างถิ่นต่างแดนหรือเป็นคนต่างชาติ แต่ให้ระวังเรื่องอารมณ์ความใจร้อนของตัวเองให้ดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม น้ำดื่ม อาหาร ขนม ของกิน ของเล่นให้กับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน ในช่วงนี้ต้องระวังจะมีปัญหา มีอุปสรรค ผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วย กฎข้อขัดแย้งข้อผิดพลาดเกี่ยวกับหน้าที่การงาน หรือจะมีเรื่องไม่ลงตัว ดังนั้นจึงไม่ควรใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหาเพราะจะทำให้เกิดความผิดพลาดได้มากยิ่งขึ้น

การเงิน มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายเงินมาก หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ เนื่องจากบริวารหรือคนในบ้าน และระวังจะมีปัญหาถูกหลอกถูกโกงได้ ดังนั้นจึงไม่ควรให้เงินใครยืมในช่วงนี้

ความรัก ให้ระวังข้อโต้แย้ง เหตุทะเลาะวิวาท ความคิดเห็นไม่ตรงกัน หรืออาจเกิดอารมณ์เบื่อ ๆ เซ็ง ๆ กัน คนโสด ระวังจะมีปัญหารักคนมีเจ้าของ หรือมีอุปสรรคเข้ามาขัดขวาง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหลอดไฟ ทำบุญเกี่ยวกับค่าน้ำค่าไฟ เติมน้ำมันตะเกียง ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือศาลหลักเมืองเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน ให้ระวังจะมีปัญหาหรือมีอุปสรรคเข้ามาทำให้เกิดความหงุดหงิด ความใจร้อน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะผิดพลาดได้ ดังนั้นจึงไม่ควรทำในสิ่งที่ผิดกฎข้อบังคับของที่ทำงานหรือทำอะไรที่ผิดเพราะจะทำให้ถูกลงโทษ

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะเกิดโชคลาภ หรืออาจได้เงินจากเพศตรงข้าม คุณจะมีโอกาสที่ดี มีผลประโยชน์รายได้หรือช่องทางการเงินเข้ามาดีมากขึ้น หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออก มีคนเข้ามาช่วยเหลือ

ความรัก ยังอยู่ในทิศทางที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้เงินหรือของขวัญของฝากจากคู่ครองคนรัก คนโสด มีโอกาสได้พบรักต่างแดนหรือเป็นคนต่างชาติ หรือจะได้พบเจอคนที่ถูกใจแบบไม่คาดคิดไม่คาดฝัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ ทำบุญกับบุคลากรทางการแพทย์ ช่วยเหลือคนเจ็บไข้ได้ป่วย บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน ในช่วงนี้จะมีปัญหาเหน็ดเหนื่อย เกิดความเครียดความกดดันหรือมีอุปสรรคเข้ามาบั่นทอน เป็นช่วงที่ต้องระวังจะเกิดความผิดพลาดเสียหายได้มาก

การเงิน ดีขึ้น มีความคล่องตัวมากขึ้น ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เจ้านาย ได้โชคได้ลาภ ได้เงินก้อนโต หรือจะมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามามากขึ้น การลงทุนต่าง ๆ ก็จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีกำไรมาก

ความรัก ในช่วงนี้อาจมีปัญหาเกี่ยวกับความรัก ให้ระวังความขัดแย้งไม่ลงตัว พูดคุยกันไม่รู้เรื่องได้บ่อย ๆ คนโสด ระวังความรักจะมีปัญหามีอุปสรรค ผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วยหรือถูกกีดกัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ ถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนาไหว้พระบ่อย ๆ และอย่าประมาท

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน จะมีปัญหามีข้อโต้แย้งขัดแย้ง เกิดความไม่เรียบร้อยลงตัว มีอุปสรรค และระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับคนในที่ทำงานเดียวกันได้

การเงิน มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ และให้ระวังจะเกิดปัญหาเรื่องการเงินเนื่องจากความใจดีใจอ่อนชอบช่วยเหลือคน

ความรัก จะมีเหตุเสียหาย มีเรื่องยุ่งยากวุ่นวาย มีปัญหาความขัดแย้งไม่ลงตัว รวมถึงความเครียดต่าง ๆ ดังนั้นช่วงนี้จึงไม่ควรเอาเรื่องเก่า ๆ มาทำให้เกิดประเด็นหรือเป็นปัญหา คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอกับคนที่อายุมากกว่าหรือเป็นรักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่าง ๆ และหมั่นสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรมนั่งสมาธิบ่อย ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน มีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี ปัญหาอุปสรรคความขัดแย้งต่าง ๆ จะค่อย ๆ ลงตัว ในช่วงนี้จะมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาดีขึ้น แต่ให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนหรืออาจมีการกระทบกระทั่งกับเพื่อนร่วมงานได้

การเงิน ให้ระวังจะมีปัญหาเสียหาย เก็บเงินไม่อยู่ มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก และให้ระวังเพศตรงข้ามจะทำให้เดือดร้อน ช่วงนี้ไม่ควรรับปากรับคำใครหรือไปเซ็นสัญญาให้ใคร

ความรัก คุณมีโอกาสที่ดี จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว ความรักของคุณจะลงตัวมากขึ้น มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า น้ำยาล้างห้องน้ำ หรือสุขภัณฑ์ทำความสะอาดต่าง ๆ และไปเป็นจิตอาสาช่วยกวาดลานวัด ล้างส้วมวัด

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน จะประสบความสำเร็จในทางที่ดี ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความรักใคร่เมตตาเอ็นดู การลงทุนต่าง ๆ จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี หรือจะมีช่องทางของรายได้ มีเงินเข้ามามากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสจะได้เงินเข้ามาดี แต่ก็อาจจะเป็นแบบทุกขลาภ คือต้องระวังเรื่องสุขภาพความเจ็บไข้ได้ป่วยของตัวเอง รวมถึงปัญหาความไม่ลงตัวก็จะมีมากด้วยเช่นเดียวกัน

ความรัก คุณมีโอกาสที่ดีที่จะได้เงินหรือของขวัญของฝากจากคู่ครองคนรัก โดยรวมแล้วความรักจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น มีความเข้าใจกันมากขึ้น คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ เป็นคนเอาใจเก่งและคอยดูแลเทคแคร์ดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า อาหาร เครื่องนุ่งห่ม ของเล่น ของกิน ของใช้ให้กับมูลนิธิที่เกี่ยวกับเด็กหรือบ้านพักคนชรา

++++++++++