รีเซต

Pick a Deck “แฟนของคุณแอบปิดบังอะไรไว้หรือเปล่า? โดยแก้วตา เม้าท์ดวง

  • 23 กันยายน 2564
  • 385

Pick a Deck “แฟนของคุณแอบปิดบังอะไรไว้หรือเปล่า?” โดยแก้วตา เม้าท์ดวง

              หลาย ๆ คนที่กำลังรู้สึกว่าในช่วงนี้แฟนของคุณกำลังเปลี่ยนไป จะมีอะไรแอบปิดบังไว้ไหม เครียดเรื่องงาน เรื่องเงินรึเปล่า หรือเขาจะแอบไปมีกิ๊ก แอบไปคุยกับใครรึเปล่า ขอให้คุณสบายใจได้เลย เพราะวันนี้แก้วตา เม้าท์ดวง แม่หมอคนสวยของเราจะมาทำนายดวงให้เพื่อน ๆ ได้เบาใจกันขึ้นค่ะ พร้อมแล้วมาดูกันเลย!

** ใครอยากเปิดไพ่เช็กดวงความรักแม่น ๆ อย่างละเอียด ติดต่อมาดูกับ แก้วตา ส่วนตัวได้เลยจ๊ะ **

.. ตั้งจิตอธิษฐานแล้วเลือกไพ่ 1 ใน 4 กองนี้นะคะ จากนั้นได้กองไหนมาดูคำทำนายกันเลยค่ะ ..

ไพ่กองที่ 1

              ช่วงนี้เป็นช่วงที่เขาค่อนข้างที่จะมีเรื่องหนักอกหนักใจ หรืออาจเป็นช่วงรอยต่อที่มีอะไรหลาย ๆ อย่างเกิดการเปลี่ยนแปลงในชีวิตของเขามากมายเหลือเกิน ไม่ใช่ว่าแฟนหรือคนรักของคุณไม่อยากบอกหรือปิดบังคุณนะคะ แต่เหมือนเขาอยากให้อะไรมันลงตัวหรือดีกว่านี้ก่อน แล้วค่อยเล่าให้คุณฟังมากกว่า เพราะฉะนั้นคุณต้องไว้ใจเขา คอยอยู่เป็นกำลังใจให้เขาและเข้าใจเขามาก ๆ หน่อยนะในช่วงนี้

ไพ่กองที่ 2

              จริง ๆ แล้วเขาไม่ได้พยายามอยากที่จะปิดบังอะไรคุณเลย แต่ดูเหมือนว่าไม่ว่าจะพูดอะไรออกไป คุณก็ไม่ฟังเขาอยู่ดี หรือบางทีสิ่งที่เขาพูดไป คุณก็ไม่เข้าใจหรือพร้อมรับฟัง ดังนั้นมันก็เป็นเพียงแค่เรื่องเกี่ยวกับทัศนคติอะไรบางอย่างที่ไม่ตรงกัน หรือแค่บางความคิดที่ว่าหากพูดออกไปแล้วทะเลาะกัน ก็ขอเก็บไว้คนเดียวดีกว่า สิ่งที่คุณต้องทำก็คือปล่อยวาง อย่าเก็บมาคิดมากคิดเยอะเองคนเดียว และต้องมีเหตุผลให้มาก หากมีอะไรให้เปิดใจคุยกันด้วยเหตุผลเลย และเลี่ยงการใช้อารมณ์ ก็จะช่วยให้เข้าใจกันได้ดีขึ้นค่ะ

ไพ่กองที่ 3

              ใครได้ไพ่กองนี้คือคุณได้คู่ที่ค่อนข้างมีโลกส่วนตัวสูงมากเลย ซึ่งจริง ๆ แล้วเขาไม่ได้มีเจตนาไม่ดีอะไรปิดบังคุณหรอกนะ แต่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม เขาก็เลือกที่จะไม่บอกคุณ เนื่องจากเป็นคนที่ค่อนข้างเก็บความลับได้ดีและไม่ชอบปรึกษาใคร ทางเดียวที่คุณจะช่วยเขาได้ก็คือ ต้องให้เวลาเขาสักพัก แล้วค่อยคุยกับเขา อย่าไปบีบคั้นกดดันเอาคำตอบอะไรจากเขา พยายามใช้น้ำเย็นมาลูบ แล้วเขาจะค่อย ๆ เล่าให้คุณฟังเอง

ไพ่กองที่ 4

              คู่ของคุณเป็นคนที่ค่อนข้างจับตัวได้ยากและไม่ค่อยพูดอะไรตรง ๆ สักเท่าไหร่ บางทีเขาก็ชอบพูดทีเล่นทีจริง คุณก็เลยไม่รู้ว่าสิ่งที่เขาพูดออกมานั้นมีอะไรปิดบังหรือแอบแฝงไว้อยู่ไหม หากคุณเป็นคนคิดมาก แน่นอนว่าอาจจะทำให้คุณคิดเตลิดไปไกลได้เลยล่ะ เพราะฉะนั้นอยากให้คุณพยายามทำให้เขาไว้ใจและให้อิสระ ไม่บีบบังคับมากจนเกินไป เขาจะได้ไว้ใจและเลือกที่จะพูดความจริงกับคุณ

              เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สบายใจกันขึ้นบ้างไหม? บางทีแฟนหรือคนรักของเราอาจจะไม่ได้มีอะไรเลยก็ได้ เขาอาจจะเครียดเรื่องภาระการงาน มีปัญหาทางการเงิน ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ หรืออาจจะมีเรื่องภายในครอบครัวที่ทำให้หนักใจก็ได้ ซึ่งแน่นอนว่าเขาก็เป็นห่วงคุณ ไม่อยากจะนำความหนักใจนี้ไปให้คุณรับรู้ด้วย อย่างไรก็พยายามใจเย็น ๆ เข้าใจเขาให้มากหน่อยนะคะในช่วงนี้ มีอะไรก็ค่อย ๆ คุยกัน อย่าให้อะไรมาเป็นอุปสรรคกับความรักของเราได้เนอะ จับมือแล้วข้ามผ่านมันไปด้วยกันจะดีที่สุด เป็นกำลังใจให้ทุกคนเลยนะคะ ^^