รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 31 มี.ค. - 6 เม.ย. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 31 มีนาคม 2562
  • 8,200 50

     เช็คดวง ดูดวง ประจำสัปดาห์นี้กันดีกว่า! กับ ดวงรายสัปดาห์ 31 มี.ค. - 6 เม.ย. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับต้นปีแบบนี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน การเงิน และความรักจะมีเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

 

 

     *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

 

 

การงาน Queen of Pentacles
     เป็นอาทิตย์ที่เต็มไปด้วยความกังวล คุณพยายามจะรักษามาตราฐานในการทำงานให้คงเดิม มีความกลัวเกี่ยวกับการจะโดนแย่งหรือยึดหน้าที่ อำนาจหรืองานที่คุณถือเอาไว้ แต่ด้วยความหวงนี้เองที่อาจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง

การเงิน Wheel of fortune
     หากช่วงอาทิตย์ก่อนคุณได้เงินก้อนใหญ่มา มีแนวโน้มว่าอาทิตย์นี้เงินก้อนนั้นจะกระจัดกระจายไปอยู่ในที่อยู่ เช่น ในอสังหาริมทรัพย์หรือในกระเป๋าเจ้าหนี้ สำหรับใครที่มีความคิดอยากจะขายที่ขายทาง มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดี ถึงแม้อาทิตย์นี้จะไม่ใช้อาทิตย์ของเงินสด แต่ทรัพย์สินที่คุณจะได้มาก็ไม่ธรรมดา

ความรัก Page of Wands
     สำหรับคนโสด มีคนเข้ามาคุยกับคุณ เขาอาจจะอายุน้อยกว่าหรือทำตัวเด็กกว่าคุณมาก มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์หากคุณและเขามีความสนใจหรือเรียนในสาขาวิชาชีพทที่คล้ายคลึงกัน ส่วนคนมีแฟน มีกิจกรรมใหม่ๆ ร่วมกัน ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณดีขึ้นกว่าเก่า สำหรับใครอยู่ในช่วงระหองระแหง ระวังจะมีคนทักคุณหรือคุณแฟนมาคุย

 

คนที่เกิดวันจันทร์

 

 

การงาน Ace of Swords
     หลังจากลังเลในการตัดสินใจมานาน คุณจะเริ่มตัดสินใจอะไรได้ในช่วงสัปดาห์นี้ หากมีความคิดที่จะโยกย้ายที่ทำงานหรือแผนก คุณจะเริ่มยื่นเอกสารและทำมันอย่างเป็นรูปธรรม สำหรับคนที่ไม่ได้มีความคิดย้ายงาน คุณจะโดนยัดเยียดหน้าที่หนึ่งมาให้ มันดีกับตัวคุณและตำแหน่งก็จริง แต่งานชิ้นนั้นอาจทำให้คุณเหนื่อยและต้องออกจากคอมฟอร์ดโซนของตัวเอง

การเงิน 4 of Cups
     งานเยอะขึ้นแต่เงินไม่ได้เยอะตามขึ้นมาอย่างที่คุณคิด หากไปสมัครงานที่ใหม่คุณจะโดนต่อรองเงินเดือนจนเกือบจะรับไม่ได้ ทว่าอาจมีข้อเสนอบางอย่างที่ทำให้คุณตัดสินใจไปร่วมงานกับเขา ส่วนคนที่ยังทำงานอยู่ที่เดิม มีเกณฑ์ว่าเดือนนี้การเงินจะฝืด ขาดสภาพคล่อง และผ่อนจ่ายหนี้สินช้ากว่ากำหนด

ความรัก 3 of Pentacles
     สำหรับคนโสด คุณจะได้เจอใครจากหน้าที่การงาน แต่อย่าเพิ่งคิดว่าเขาคิดอะไรกับคุณฉันท์ชู้สาว การหยอกล้อที่ทำให้คุณหวั่นไหวอาจเป็นเพราะเขาอยากมีสายสัมพันธ์ในด้านการงานกับคุณเท่านั้น ส่วนคนที่มีคนคุย ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ตึงขึ้นกว่าเดิม อาจมีการจับเข่าคุยถึงขอบเขตของความสัมพันธ์ ส่วนคนมีแฟน ระมัดระวังการทะเลาะกันเรื่องค่าใช้จ่ายและความรับผิดชอบของคุณ

 

คนที่เกิดวันอังคาร

 

 

การงาน Queen of Wands
     เป็นอาทิตย์ที่คุณไม่ได้พัฒนาตัวเองมากนัก ทำงานซ้ำๆ เดิมๆ จนรู้สึกเบื่อแต่ก็ต้องทำไป ส่วนใครที่ทำงานฟรีแลนซ์ คุณจะได้รับการติดต่องานจากเพื่อนสนิทผู้หญิงและทำงานร่วมกัน

การเงิน 10 of Wands
     ถึงแม้ว่าจะหาเงินได้มาก แต่ค่าใช้จ่ายที่มีมากเช่นกันทำให้คุณไม่ได้มีเงินเหลือมากนัก เป็นอาทิตย์ที่คุณจะใช้จ่ายเงินมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะรายจ่ายที่เกี่ยวกับการศึกษา หนังสือและภาษี

ความรัก The Stars
     สำหรับคนโสด เป็นช่วงฟื้นฟูตัวเองจากความสัมพันธ์ที่ผ่านมา เป็นช่วงเวลาที่คุณเอาเวลาไปสวยมากกว่าจะสนใจใครเป็นตัวเป็นตน สำหรับคนมีแฟน ช่วงนี้ความสัมพันธ์ไม่ดีสักเท่าไหร่นัก อาจมีมรสุมเกิดขึ้นก่อนหน้านี้ และช่วงสัปดาห์นี้อยู่ระหว่างการเยียวยาความสัมพันธ์

 

คนที่เกิดวันพุธ

 

 

การงาน Knight of Pentacles
     มีเกณฑ์ที่คุณจะได้เริ่มลุยโปรเจคต์ที่เล็งๆ เอาไว้ สำหรับใครที่กำลังหางานใหม่ มีเกณฑ์จะได้งาน ทว่างานของคุณจะเป็นไปในลักษณะงานที่มีการเจริญเติบโตช้า กว่าผลผลิตจะเติบโตจะต้องใช้ความอดทนและยอมมองคนอื่นล่วงหน้าไปก่อน อดทนให้ได้ รอให้เป็นคือคีย์เวิร์ดสำคัญประจำอาทิตย์

การเงิน 8 of Swords
     คุณอยากจะหมดหนี้หมดสินสักที แต่ยังทำอะไรมากกว่าผ่อนจ่ายหนี้สินเก่าๆ ไม่ได้มากนัก เป็นช่วงที่ต้องประหยัดกว่าเดิมเป็นสองเท่า แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าและรอจังหวะที่คุณสามารถขยับตัวได้มากกว่านี้

ความรัก 9 of Wands
     สำหรับคนโสด คุณจะยังไม่เจอคนที่จริงใจ หรือหากเจอใคร ช่วงนี้เขาอาจจะยังไม่ตัดขาดจากความสัมพันธ์เก่าของเขา หรือหากคุณมีคนที่คุยกันมาสักระยะ เขาจะรู้สึกไม่ไว้วางใจคุณและตีตัวออกหาก คนมีแฟน ต้องระวังปัญหาที่สะสมกันมาเป็นระยะเวลานาน ความหวาดระแวงจะทำลายความรู้สึกซึ่งกันและกัน

 

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

 

 

การงาน 5 of Wands
     คุณจะได้เพื่อนใหม่ๆ เข้ามาร่วมทีม แต่เพื่อนใหม่ของคุณยังไม่เข้าขาหรือมองเห็นงานไปในทิศทางเดียวกันมากนัก อาทิตย์นี้จึงเป็นอาทิตย์ที่ต่างคนต่างขยันทำงานไปคนละทิศคนละทาง อาจต้องมีการประชุมเพื่อรวมสมองและให้ทุกคนมองเห็นภาพรวมและเป้าหมาย และเดินหน้าไปในทิศทางเดียวกัน

การเงิน 8 of pentacles
     การเงินสำหรับคนทำงานประจำยังเรื่อยๆ ไม่ได้มีมากขึ้นกว่าปกติที่คุณสามารถเก็บเงินได้เพิ่มขึ้นจากเดิม ส่วนใครที่ทำงานประเภทฟรีแลนซ์ มีแนวโน้มว่าคุณจะได้รับการไว้วางใจในผลงานมากขึ้น และสามารถหาเงินได้มากขึ้นกว่าเดิม อย่างไรก็ตาม งานของคุณยังสอดคล้องกับชั่วโมงที่ทำงาน ไม่สามารถหยุดงานหรือหาคนอื่นมาทำแทนเพื่อสร้างกำไรเป็นกอบเป็นกำได้

ความรัก 6 of Cups
     ความสัมพันธ์ในอาทิตย์นี้ดูน่ารัก สำหรับคนโสด มีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาคุย หรือไม่ คนรักเก่าของคุณจะกลับมาคุยดู ความสัมพันธ์ดูหวานซึ้งจนน่าอิจฉา ส่วนคนมีแฟน ความรักของคุณกลับมาเหมือนช่วงที่เพิ่งเริ่มจีบกันแรกๆ ใครอยากมีลูกในช่วงนี้ จังหวะนั้นมาถึงแล้ว

 

คนที่เกิดวันพฤหัส

 

 

การงาน Strangth
     เป็นอาทิตย์แห่งความเครียด เจ้านายจะลงมาช่วยงาน เทรนด์งาน ให้กับคุณและลูกน้องของคุณเป็นพิเศษ นอกจากจะช่วยงานแล้ว เขาหรือเธอยังจับตามองคุณและผลงานของคุณไปด้วย สำหรับใครที่อยู่ในระดับหัวหน้า คุณยังไม่ไว้วางใจให้ลูกน้องของคุณทำงานด้วยตัวเองมากนัก ช่วงนี้คุณอยากได้คนทำงานตามคำสั่งมากกว่าคนที่มีความคิดสร้างสรรค์

การเงิน 6 of Swords
     สถานการณ์ทางการเงินยังตึงเหมือนช่วงก่อนและยังไม่มีแนวโน้มว่าจะกลับมาดีได้ เป็นช่วงเวลาที่คุณจะต้องอดทน ขยับตัวให้น้อยที่สุด ใช้แต่เท่าที่จำเป็น อย่าเพิ่งหมดหวังกับเป้าหมายและสิ่งที่คุณต้องการ มันไม่ใช่จะไม่มีโอกาส เพียงแค่มันยังไม่ใช่ในช่วงเวลานี้

ความรัก Judgment
     คนโสด อย่าเพิ่งเริ่มมีรักใหม่ ในช่วงเวลานี้คุณเหมาะที่จะฟังเพลงในบาร์แจ๊สอย่างโดดเดี่ยวไปก่อน ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณไม่น่ารักนัก ความสัมพันธ์อาจเดินทางมาถึงจุดเปลี่ยนแปลง จุดเปลี่ยนที่อาจจะทำให้ความสัมพันธ์คุณก้าวไปอีกขั้น หรือห่างกันไปเลย

 

คนที่เกิดวันศุกร์

 

 

การงาน Queen of Cups
     คุณไม่มีกระจิตกระใจทำงานมากนัก อาจจะมาจากความเบื่อหน่ายในสังคมและผู้ร่วมงาน แต่ยิ่งคุณปลีกตัวออกจากคนอื่น จะยิ่งส่งผลประทบด้านการงานมากขึ้นกว่าเดิม หากก่อนหน้านี้คุณทะเลาะกับผู้ใหญ่ในที่ทำงาน อยากให้คุณลดทิฐิมานะลง อาจจะฝืนหน่อยแต่วิธีนี้ดูเหมือนจะเป็นวิธีที่ดีที่สุด

การเงิน 10 of Pentacles
     หากคุณมีแฟนจะกู้ยืมเงินในช่วงนี้ มีเกณฑ์ที่คุณจะได้มาตามจำนวนที่หวังไว้ แต่หากคุณไม่ได้กู้เงินหรือทำธุรกรรมบางอย่างเกี่ยวกับการเงิน คุณจะต้องระมัดระวังปัญหาการเงินภายในครอบครัว โดยเฉพาะผู้ใหญ่ที่บ้านที่เรียกร้องให้คุณช่วยเหลือค่าใช้จ่ายบางอย่าง และเพราะประเด็นนี้อาจทำให้คุณรู้สึกว่าครอบครัวไม่ได้รักคุณและเข้าใจคุณเท่าที่คุณคาดหวัง

ความรัก 8 of Cups
     คนโสด คนที่คุณคุยหรือคาดหวังให้รักห่างออกไป อาจจะด้วยระยะทาง ภารกิจการเดินทางของเขา หรืออาจจะมาจากใจของเราที่อยากออกห่างจากเรา คนมีแฟ คุณแฟนอาจต้องเดินทางไกลในระยะนี้ ทำให้คุณไม่ค่อยได้คุยหรือใกล้ชิดกันเหมือนอย่างที่ผ่านมา

 

คนที่เกิดวันเสาร์

 

 

การงาน Tempetance
     คุณมีโอกาสย้ายแผนกในช่วงนี้ หรือหัวหน้าของคุณจะแต่งตั้งให้คุณเป็นหัวหน้าและดูแลโปรเจคต์หลายโปรเจคต์ในเวลาเดียวกัน สำหรับคนที่ไม่ได้มีความคิดย้ายงาน ย้ายแผนก หรือต้องย้ายตึกที่ทำงานอยู่ คุณจะได้ร่วมงานกับทีมอีกทีมที่คุณไม่สนิทมากนัก เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมา และผลงานหรือผลิตภัณฑ์นั้นจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

การเงิน The World
     ถึงแม้จะมีรายจ่ายจิปาถะมากมาย แต่คุณก็สามารถอยู่ได้อย่างสบายๆ ไม่ได้มีปัญหา หากใครมีแพลนที่จะทำบัตรเครดิตในช่วงนี้ คุณจะได้รับการอนุมัติและช่วยให้คุณสามารถจับจ่ายในสิ่งที่ต้องการมากขึ้น

ความรัก 9 of Pentacles
     หากคุณเป็นผู้หญิง คนโสด มีเกณฑ์ว่าจะต้องโสดไปก่อน หากมีคนคุย คนๆ นั้นอาจจะยังไม่สามารถชัดเจนกับคุณได้ และถึงคุณจะไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยครั้ง แต่เขาก็ยังไม่ตัดสินใจจะเป็นอะไรกับคน คนมีแฟน ความสัมพันธ์จืดจาง คุณอาจต้องลุกขึ้นมาแต่งสวยเพื่อดึงดูดความสนใจ

 

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่