เลือกไพ่ทายดวง รายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 4-10 มกราคม 2564 โดย หมวยไพ่ทอง

  • 04 มกราคม 2564
  • 395

     เลือกไพ่ทายดวง รายสัปดาห์ ประจำวันที่  4-10 มกราคม 2564 พร้อมอัพเดทให้คุณทั้ง ดวงการงาน ดวงความรัก และดวงสุขภาพ ในรูปแบบใหม่ กับ หมวยไพ่ทอง ให้คุณเปิดไพ่เช็คดวงด้วยตัวเองด้วยขั้นตอนสุดง่ายแต่แม่นมาก!

เลือกไพ่ทายดวง ใน 3 ขั้นตอน

1. ตั้งจิตอธิษฐาน
2. เลือกไพ่ แถวละใบ (รวม 3 ใบ)
3. อ่านคำทำนาย

ว่าแล้วก็เลือกไพ่ทอง และอ่านคำทำนายได้เลยนะคะ!!

    

อ่านคำทำนาย

1.ด้านการงาน 💼

ไพ่ใบที่ 1 >>>  10♠️

     การทำงานในรอบสัปดาห์นี้อาจจะดูว้าวุ่นใจสักหน่อย เหมือนว่าอะไรๆก็ทำไม่ทันไปหมดเกิดความกดดันไดง่ายๆ ต้องตั้งสติให้ดีแล้วค่อยๆเคลียนะคะ มันจะผ่านไปได้อย่างแน่นอน 

ไพ่ใบที่ 2  >>> 2♦️

     เริ่มทยอยเคลียงานได้มากขึ้น ลดความเครียดลง ตอนนี้คุณจะสามารถคิดและมีไอเดียใหม่ๆเพื่อมาปรับใช้กับงานของคุณได้เป็นอย่างดีค่ะ

ไพ่ใบที่ 3 >>> K♥️

     ผู้ใหญ่และหัวหน้างานค่อนข้างไว้วางใจในตัวคุณและปล่อยให้คุณทำงานได้อย่างเต็มที่ ผลงานที่คุณทำก็เป็นชิ้นโบแดงซะด้วย ถือว่าเจ้านายก็ได้หน้าเพราะผลงานคุณนั่นเอง

ไพ่ใบที่ 4 >>>  4♣️

     ช่วงนี้ให้ระวังงานเอกสาร หรืองานที่ต้องใช้ความละเอียดรอบคอบ เพราะมีโอกาสผิดพลาดสูง ปัญหาเดิมๆอาจจะมีเข้ามาสุมทำให้เกิดข้อผิดพลาดได้อีกนะคะ 

ไพ่ใบที่ 5 >>> 8♥️

     จะมีการเปลี่ยนแปลงที่เป็นไปในทิศทางที่ดี และคุณก็รู้สึกดีตามไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงแบบเล็กร้อยหรือยิ่งใหญ่ ก็ถือว่าเป็นทิศทางที่ดีต่อการทำงานของคุณทั้งนั้น

➖➖➖➖➖➖

2.ความรัก ❤️

ไพ่ใบที่ 6 >>>  3♥️

สำหรับคนมีคู่ 👫

     ใครที่อยากมีลูก มีโอกาสสมหวังดั่งใจ ใครที่อยากแต่งงานอาจจะมีข่าวดี ใครที่มีลูกแล้วแต่งงานแล้ว อาจจะได้สิ่งใหม่ที่มาเสริมให้ความรักสมบูรณ์ขึ้น จะเป็นสิ่งของก็ได้ จะเป็นลูกคนต่อไปก็ได้

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 💁🏻‍♀️

     ถ้าคนที่คุณคุยเคยมีตำหนิมาก่อน เช่นเคยมีลูก แต่งงาน แต่ตอนนี้เค้าได้เคลียไปแล้ว เค้าค่อนข้างรักคุณจริง และจริงใจมากๆค่ะ เหมือนเค้าอยากจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ไปกับคุณด้วยนะคะ

สำหรับคนโสดสนิท 🙅🏻‍♀️ 

     มีโอกาสจะได้พบรักกับคนที่เพ่งเลิกกับคนรักมาสดๆร้อนๆ หรือคนที่มีตำหนิมากก่อน  แต่ไม่ว่าจะอย่างไร การเริ่มต้นดูใจกับคนนี้ก็อาจจะไม่แย่

ไพ่ใบที่ 7 >>>   2♣️

สำหรับคนมีคู่ 👫

     ช่วงนี้อาจจะมีเรื่องให้แง่งอนกันไปบ้าง แต่ก็ไม่เป็นเรื่องใหญ่โตมากนัก เดี๋ยวก็หายงอนกันนะคะ เป็นเรื่องปกติถ้ามีไม่เข้าใจกันบ้าง เคลียใจกันเดี๋ยวก็ดีขึ้น

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 💁🏻‍♀️

    มันเป็นช่วงนี้คุณต้องคิดให้เยอะ เพราะมีอีกหลายคำถามที่คุณยังให้คำตอบตัวเองไม่ได้ อย่าเพิ่งใจร้อนตัดสินใจคบ ถ้าหนทางข้างหน้ายังไม่เคลีย บางทีคบๆกันไปก็อาจจะมีไม่เข้าใจกันซะมากกว่า

สำหรับคนโสดสนิท 🙅🏻‍♀️ 

     คุณอาจจะได้เจอคู่ แต่ไม่ได้เป็นคนที่เพอเฟคขนาดนั้น อาจจะไม่ได้มีอะไรเหมือนๆกัน ไม่ตรงสเปค ไม่ถูกใจ บางคนอาจจะเป็นคู่ทุกข์ก็ได้นะคะ 

ไพ่ใบที่ 8 >>> 9♣️

สำหรับคนมีคู่ 👫

     อย่าไปกดดันอีกฝ่ายมากเกินไป ให้พื้นที่เค้าบ้าง ทุกคนมีโลกส่วนตัว มีสิ่งที่อยากทำ คุณไม่สามารถจะบังคับคอนโทรนทุกอย่างได้นะคะ พยายามทำความเข้าใจกันให้มากหน่อย

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 💁🏻‍♀️

     ความคาดหวังที่สูงอาจจะทำให้คุณไม่สามารถลงเอยกับใครได้ เพราะไม่มีใครในโลกนี้ที่เพอเฟคหรอกนะ คุณอาจจะต้องตัดสิ่งที่ต้องการบางอย่างออกเพื่อให้ทุกอย่างมันไปได้ 

สำหรับคนโสดสนิท 🙅🏻‍♀️ 

     เฉพาะเรื่องวุ่นๆรอบด้านก็ทำให้คุณลืมโฟกัสเรื่องรักไปได้ช่วงเวลานึงเลยทีเดียว คุณมีอะไรให้ทำมากมาย ความรักถือเป็นเรื่องลองไปเลย

ไพ่ใบที่ 9 >>> 4♣️

สำหรับคนมีคู่ 👫

     ช่วงนี้ต้องค่อยพูดค่อยจากัน มีแววจะพูดคำ ทะเลาะ 3 คำ หรือพยายามหลีกเลี่ยงการใช้ถ้อยคำที่รุนแรง เพราะเป็นช่วงที่อ่อนไหวง่าย จะทำให้แตกหักได้

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 💁🏻‍♀️

     คุยๆกันไปสักพักก่อน อย่าด่วนใจร้อน อย่างน้อยๆระหว่างที่คุยกันต้องมีการเคลียเรื่องในอดีตไม่ของใครก็ของใคร  ปัญหานี้จะจบลงยากถ้าไม่เด็ดขาด แล้วมันจะส่งผลต่อการคุยครั้งนี้

สำหรับคนโสดสนิท 🙅🏻‍♀️ 

     ช่วงนี้ปลีกวิเวก ห่างสังคมประมาณนึงมันก็เป็นเรื่องยากที่จะเจอใครอยู่แล้ว ยิ่งคุณไม่เปิดโอกาส หรือเอาแต่คิดถึงเรื่องในอดีตก็อาจจะทำเรื่องรักยังไม่สมหวังนะคะ 

ไพ่ใบที่ 10 >>> 5♥️

สำหรับคนมีคู่ 👫

     ความรักไม่มีอะไรน่ากังวลใจ มีความรัและเข้าใจ เสมอต้นเสมอปลายจนใครหลายๆคนต้องอิจฉา ขอให้รักษาความรักที่ดีนี้ไว้นะคะ อล้วคุณจะแฮปปี้ขึ้นเรื่อยๆ

สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 💁🏻‍♀️

     มีโอกาสที่จะได้พัฒนาความสัมพันธ์ไปอีกขึ้นในไม่ช้า ถือว่าคุณเจอคนที่ใจ รักจริง และพร้อมจะอยู่ข้างคุณเสมอ ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมากๆค่ะ 

สำหรับคนโสดสนิท 🙅🏻‍♀️ 

     คุณเองก็ไม่ได้ปิดโอกาส เพียงแต่ใครที่ยังไม่ดีพอคุณก็ไปไม่ต่อ ทำให้ความรักบังคงต้องรอต่อไปก่อน ทั้งนี้ก็เพราะคุณนักตัวเองมากพอที่จะไม่ให้คนไม่จริงใจมาทำร้ายคุณได้ คุณแข็งแกร่งกว่าที่คิด และคาดว่าคุณจะได้เจอคนที่ใช่ในเร็วๆนี้

3.สุขภาพ 💊

ไพ่ใบที่ 11 >>>  4♠️

     ช่วงนี้ระวังเรื่องอาการไอ ร้อนใน เจ็บคอนะคะ ไม่ใช่โควิดแต่อาจจะทำให้คุณระแวงไปได้ช่วงนึง

ไพ่ใบที่ 12 >>> 8♣️

     ระบบขับถ่าย ลำไส้ ปวดท้อง อาจจะเกิดขึ้นได้ในช่วงนี้ ดูแลสุกภาพให้มากๆนะคะ   

ไพ่ใบที่ 13 >>> 10♦️

     สุขภาพช่วงนี้ไม่มีอะไรน่าห่วง แต่ก็ต้องป้องกันอยู่ดี อย่าประมาทนะคะ

ไพ่ใบที่ 14 >>> 6♥️

     สุภาพเริ่มดีขึ้นเรื่อยไม่ ไม่มีโรคแทรกซ้อน หรือเป็นอะไรซ้ำๆ ทุกอย่างเป็นไปในทางที่ดีค่า

ไพ่ใบที่ 15 >>> 9♠️

     ระวังมีอาการภูมิแพ้ ตาบวม ไอ จามได้นะคะ บางคนเป็นหวัดเป็นไข้ได้ในช่วงนี้

➖➖➖➖➖➖

♥️♣️♦️♠️

ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล