รีเซต

เป่า ยิ้ง ฉุบ บอกนิสัย เผยสิ่งที่ซ่อนอยู่ โดย TrueID Horoscope

  • 07 กรกฎาคม 2563
  • 1,376 4

     การเป่า ยิ้ง ฉุบ เป็นการละเล่นแบบชี้ดวงชะตาที่หลายคนต้องคุ้นเคยกันตั้งแต่วัยเด็กจนโต เมื่อมีกิจกรรมต่างๆ ที่ต้องวัดดวงกัน แต่รู้หรือไม่ว่าการ เป่า ยิ้ง ฉุบ ง่ายๆ นั้นบอกสิ่งที่ซ่อนอยู่อย่างมากมายภายในจิตใจที่ซ่อนอยู่ พร้อมแล้วชวนเพื่อนมาเป่า ยิ้ง ฉุบ กันเถอะ!!!เป่า ยิ้ง ฉุบ บอกนิสัย

ทายนิสัย

ชอบออกกรรไกร

นิยามของคุณ ร่าเริงสดใส รักเพื่อนพ้อง

     คุณเป็นคนที่อะไรก็ได้ง่ายๆ ชอบการอยู่กับหมู่เพื่อนแถมยังเป็นผู้ตามที่ดี ถ้าบังเอิญจะต้องมีเรื่องมีราวกับใครคุณเลือกจะเป็นฝ่ายถอยฉากไม่ปะทะ ด้านเรื่องความรักคุณตกหลุมรักคนง่าย แล้วถ้ารักใครแล้วจะไม่มีความลับต่อกันเลย แต่เห็นเป็นแบบนี้ก็แอบเบื่อง่าย จึงไม่แปลกที่คุณจะรักๆ เลิกๆ อยู่บ่อยๆ 

ชอบออกค้อน

นิยามของคุณ เป็นตัวของตัวเอง มั่นใจ ไม่อ่อนไหว

     คุณเป็นคนที่เป็นตัวของตัวเองสูง จนออกแนวดื้อรั้นในบางครั้ง หากคุณได้รับมอบหมายให้ทำสิ่งใดแล้วคุณจะมีความรับผิดชอบสูงมาก ความรักของคุณจะเป็นไปอย่างช้าๆ ไม่บู่มบ่าม การตัดสินใจในสิ่งใดคุณจะคิด วิเคราะห์เสมอว่าคุ้มค้าหรือสมควรทำไหม

ชอบออกกระดาษ

นิยามของคุณ สดใส ไร้ความกังวล

     คุณเป็นคนที่ Move on จากสิ่งต่างๆ ได้ไวมาก เมื่อเจอปัญหาจะไม่เก็บมาคิดมากังวล คุณเป็นคนที่มีความกระตือรือล้นตลอดเวลา แต่กระนั้นคุณก็ยังเป็นคนขี้เหงาถ้าต้องห่างจากเพื่อนฝูง หรือคนรัก จุดอ่อนอีกอย่างที่คุณมีนั่นคือหากต้องตัดสินใจในบางเรื่องคุณมักจะลังเลที่ต้องตัดสินใจถึงแม้เรื่องนั้นจะเป็นเรื่องง่ายๆ ก็ตาม

 


บทความที่คุณอาจสนใจ

ส่องโหงวเฮ้ง เส้นลายข้อมือแบบไหน ที่มีดวงเศรษฐี ดวงดีมีโชคลาภ!

เผยโหงวเฮ้ง ลักษณะผู้ชายที่อย่าเอามาเป็นผัว!!!


เผยโหงวเฮ้ง ลักษณะผู้หญิงที่อย่าเอามาเป็นเมีย!!! หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล